247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 397: Thoát khốn mà ra. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 397: Thoát khốn mà ra. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 397: Thoát khốn mà ra. (2)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan truyện copy từ

Mà vừa rồi những lời Tần Húc nói kia, bởi vì lúc đó hắn đang cảm ngộ chút ít tinh túy đao đạo ở trong Đao Vương lệnh mà Đao Vương lưu lại, toàn thân đầu nhập, nên không có lưu ý đến Tần Húc ở bên ngoài Tạo Hóa Kim Liên.

- Xem ra hình như là muốn chôn ta xuống dưới mặt đất?

Tần Phàm cảm giác được mặt đất dưới toà sen đang không ngừng chấn động, làm hắn cũng không khỏi biến sắc, nếu như mình thật sự để cho Tần Húc vùi dưới mặt đất, cái kia muốn đi ra lần nữa sẽ rất gian nan!

- Cái lão thất phu này, thật đúng là ngoan độc, dĩ nhiên là muốn chôn sống ta!

Tần Phàm cau mày, trong nội tâm càng không ngừng chuyển động ý nghĩ, nhưng trong khoảng thời gian ngắn hắn cũng không có đối sách gì tốt.

Tuy những ngày này cảm ngộ Đao Vương Lệnh, uy lực Bá Vương đao của hắn lại có một ít tăng lên, nhưng nếu như hiện tại đi ra ngoài, muốn đối phó Tần Húc rõ ràng vẫn là không đủ! Nhưng nếu như không đi ra, cái kia sẽ bị chôn ở dưới mặt đất, cũng cơ hồ là kết quả hẳn phải chết.

- Thật sự đáng giận! Nếu như hiện tại ta là Võ Tôn thì tốt, có thể trực tiếp đi ra ngoài chụp chết lão thất phu này rồi! Nhưng thực lực vẫn là không đủ ah!

Tần Phàm lần nữa vì thực lực của mình mà buồn rầu, dùng niên kỷ như hắn trở thành Linh Vũ sư. Đối với người bình thường mà nói sớm đã là không thể tưởng tượng rồi, nhưng đối với hắn đối mặt đủ loại áp lực mà nói, vẫn là cảm giác xa xa chưa đủ!

Chẳng qua nếu như một khi hắn trở thành Võ Tôn, lại tự tin có thể giết chết Tần Húc.

Vù vù vù hô.

Mà vào lúc này, Tần Phàm cảm giác được bên ngoài, cây cối chung quanh Tạo Hóa Kim Liên đang không ngừng ngã xuống, rất nhiều chỗ bị một cổ lực lượng cường đại hấp dẫn xé rách, trong nháy mắt những cây cối này toàn bộ bị trận trận cuồng phong cuốn rơi lăn lộn, hơn nữa lá cây màu xanh lá kia vậy mà cũng quỷ dị rút đi, chỉ là thời gian mấy cái hô hấp đã trở nên khô héo.

Sau đó Tần Phàm cảm giác được một mảnh đất lớn mà toà sen của Tạo Hóa Kim Liên kéo dài vươn ra, những thổ địa kia giống như đột nhiên biến thành cát chảy, vào lúc này bắt đầu chậm rãi hạ xuống, toàn bộ Tạo Hóa Kim Liên đã có một phần ba chìm vào trong đất, hơn nữa đang không ngừng chìm xuống dưới.

- Không được! Không thể lại tiếp tục như vậy rồi!

Tần Phàm trông thấy tình cảnh này, cũng không khỏi âm thầm kinh hãi, đối với Tần Húc này hiện đang thi triển bí pháp càng thêm kiêng kị, xem những tình huống quỷ dị này, hắn có thể tưởng tượng uy lực của bí pháp này tất nhiên sẽ vô cùng lớn!

- Tần Phàm, tính toán hiện tại bản Tôn giả giết không được ngươi, nhưng bản Thần Tôn sẽ trực tiếp đưa ngươi đến dưới mặt đất vạn trượng! Cho ngươi trọn đời không thể ngửa mặt nhìn trời, thoát thân không được!

Vào lúc này biểu lộ của Tần Húc có chút dữ tợn, trên người của hắn tựa hồ xuất hiện một hắc động quỷ dị, linh khí chung quanh đang không ngừng thu nạp đến trên người của hắn. Mà theo thủ ấn ở trước ngực hắn thay đổi, cây cối bốn phía không ngừng ngã xuống, chậm rãi, thậm chí trong phạm vi ngàn mét cơ hồ đều biến thành một mảnh hoang vu.

Gió lớn gào thét, cát bụi cuồn cuộn, phía trên một mảnh thổ địa này tựa hồ là hoàn toàn không có sinh cơ.

- Dưới mặt đất vạn trượng?

Tần Phàm rốt cuộc biết ý đồ của Tần Húc, lập tức toàn thân rùng mình một cái, cho dù bị chôn ở dưới trăm trượng, hắn muốn ra được cũng là khó càng thêm khó, chớ nói chi là vạn trượng!

Nếu như một khi để cho Tần Húc thành công, vậy hắn thật đúng là có khả năng như lời hắn nói, trọn đời không thể ngửa mặt nhìn trời, thoát thân không được rồi!

- Không thể ngồi chờ chết, chỉ có thể buông tay đánh cược một lần!

Tần Phàm cắn răng một cái, đến lúc này coi như là biết mình không phải là đối thủ của Tần Húc, cũng đành phải đi ra ngoài liều mạng!

- Kim liên khai mở!

Trong nội tâm Tần Phàm khẽ động, lập tức Tạo Hóa Kim Liên phát ra ánh sáng rực rỡ, mở ra lần nữa.

Oanh!

Nhưng mà vào lúc này, lại truyền đến một hồi bắn ngược cùng trói buộc chi lực cực lớn, chăm chú áp bách lấy cánh hoa của Tạo Hóa Kim Liên rào, vào lúc này kim liên vậy mà không cách nào mở ra!

- Đây là có chuyện gì?

Tần Phàm cảm ứng ra phía ngoài, liền phát hiện toàn bộ toà sen của Tạo Hóa Kim Liên đều bị bùn đất dày đặc bao khỏa lấy, giống như là một tòa thành đất!

- Ha ha, Tần Phàm, hiện tại ngươi mới đi ra có thể đã quá muộn hay không! Bản Tôn giả nói muốn đưa ngươi vào dưới mặt đất vạn trượng, cái kia chính là muốn đưa ngươi vào dưới mặt đất vạn trượng! Ngươi trọn đời cũng đừng nghĩ xoay người!

Lúc này tiếng cười của Tần Húc ở bên ngoài truyền đến, sau đó Tần Phàm cảm giác được mặt đất dưới toà sen chấn động càng lúc càng lớn, tốc độ toà sen hạ xuống cũng bắt đầu gia tăng rồi!

- Tần Húc, ngươi cái lão thất phu này! Chờ ta đi ra ngoài nhất định sẽ phanh thây xé xác lão thất phu ngươi!

Tần Phàm gầm lên giận dữ, biết rõ Tần Húc là đã hạ quyết tâm khốn chết mình rồi! Hắn cũng chỉ có thể đem hết toàn lực khống chế Tạo Hóa Kim Liên mở ra ngoài, muốn phá tan tầng đất bao vây, để liên hoa thoát khỏi vây khốn, nhưng trói buộc chi lực này lại vô cùng cường đại, hắn như thế nào cũng không thể thành công.

- Tỉnh táo! Lúc này càng không thể loạn!

Ánh mắt của Tần Phàm ngẩng đầu nhìn cánh hoa trong không gian kim liên, đột nhiên nhớ tới Cổ Mặc, lúc trước bởi vì mình bị nhốt trong Tạo Hóa Kim Liên, Cổ Mặc vẫn nhắc nhở hắn phải cố gắng giữ lòng bình thường, gặp nguy không loạn.

Rất kỳ dị, nhớ tới Cổ Mặc, vào lúc này, cả người hắn thật sự bình tĩnh lại, trí nhớ không ngừng vận chuyển, đang bay nhanh mà tự định giá lấy đối sách.

- Huyền Vũ ma chủng! Đại địa chi lực!

Trong lúc nghìn cân treo sợi tóc, Tần Phàm nhớ tới mình đã luyện hóa được Địa nguyên ma chủng, ở bên trong Thủy nguyên ma chủng hắn có thể cảm ngộ đến các loại năng lực Thủy hành, như vậy hắn ở trong Địa nguyên ma chủng cũng định có thể cảm ngộ ra năng lực mới.

Thời gian chậm rãi đi qua, Tần Phàm nhắm chặc hai mắt, bên ngoài đi qua bất quá là nửa khắc đồng hồ, nhưng trong không gian kim liên đã qua gần hai giờ.

Mà thời điểm toàn bộ toà sen của Tạo Hóa Kim Liên sắp bị vùi vào dưới mặt đất, hắn rốt cục mở mắt, cũng bắn ra hai đạo tinh quang!

- Khai mở!

Tần Phàm nắm chặt hai đấm, trong miệng nói nhỏ.

Bành! Bành! Bành!

Sau đó ở dưới Địa nguyên ma chủng khống chế, tầng đất cực kỳ cứng rắn bao khỏa lấy mặt ngoài của Tạo Hóa Kim Liên kia, vào lúc này bắt đầu nhao nhao tróc ra, hiện ra hào quang sáng chói của nó!

- Cái gì . . .

Tần Húc trông thấy một màn này, không khỏi đến phiên hắn biến sắc, vội vàng khống chế lấy đại địa chi lực, lần nữa hướng về Tạo Hóa Kim Liên kia bao khỏa mà đến.

- Kim liên, co lại!

Bởi vì lúc này Tạo Hóa Kim Liên đã lâm vào dưới mặt đất, muốn hoàn toàn mở ra phải trồi lên mặt đất một chút, nên Tần Phàm liền khống chế Tạo Hóa Kim Liên lần nữa thu nhỏ lại đến cao cỡ nửa người.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 397: Thoát khốn mà ra. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.