247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 396: Thoát khốn mà ra. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 396: Thoát khốn mà ra. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 396: Thoát khốn mà ra. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

- Được rồi, lúc này chính là Thánh chủ tự mình nhắn nhủ xuống, đích thật là thập phần trọng yếu, vậy thì mời Tần Khải Thần Tôn cùng Thái Tư Thần Tôn cùng nhau đi tới, hiện tại xuất phát...

Đại Thần Tôn Tiêu Tĩnh thấy sự tình đã cùng hắn không quan hệ, liền nhàn nhạt mở miệng nói.

- Ha ha, lần này Càn Kinh Tần gia cũng coi như xui xẻo.

- Lần này Thái Tư vậy mà cùng Tần Khải đối chọi gay gắt như thế, xem ra Lạc thành Thái gia thật sự là quyết định muốn lôi kéo Tần Phàm này rồi.

- A..., Tần Phàm này tiềm lực đích thật là cực lớn, bản Thần Tôn cũng phải vì gia tộc cân nhắc thoáng một phát.

Mà lúc này trong rừng rậm gần sát Lạc thành, Tần Húc một mực canh giữ ở bên cạnh Tạo Hóa Kim Liên kia đột nhiên cảm thấy nhảy dựng, tựa hồ có một loại cảm giác đặc biệt truyền đến.

- Có Cường giả Võ Tôn chạy đến bên này?

Sau đó hắn không khỏi cả kinh, sự tình hắn một mực lo lắng đã xảy ra.

Mấy ngày qua, hắn một mực tăng lớn lực độ công kích đối với Tạo Hóa Kim Liên, hơn nữa đã ẩn ẩn tìm ra một ít sơ hở của Tạo Hóa Kim Liên, cái sơ hở này phải ở trong thời gian đặc biệt mới có thể hiện ra, hắn cảm giác chỉ cần mình tìm được sơ hở này, là có thể phá vỡ kim liên này rồi!

Nhưng hôm nay, chuyện mà hắn lo lắng nhất cuối cùng cũng tới!

- Tần Phàm, nếu như ngươi không ra, bản Tôn giả liền trực tiếp chôn ngươi ở dưới mặt đất vạn trượng, cho ngươi vĩnh viễn không lên được!

Vào lúc này, Tần Húc đã không có cách nào khác, hướng về Tần Phàm bên trong Tạo Hóa Kim Liên lớn tiếng nói.

Nhưng không có được bất luận đáp lại gì.

- Đây là ngươi tự tìm đấy!

Tần Húc cắn răng một cái, toàn thân vận chuyển khí lực quỷ dị, muốn chuẩn bị thi triển một vũ kỹ phong hiểm thật lớn, đó là một bí thuật mà hắn ngẫu nhiên đạt được trong một cuốn bí tịch ghi lại, tên là Đại Địa Trầm Luân!

Có thể đem người hoặc là vật thể trực tiếp đưa xuống dưới đất vạn trượng! Nhưng phải hao phí đại lượng tâm lực cùng tinh thần lực, thậm chí phải lấy một thân khí huyết làm dẫn, một khi thi triển, nghe nói thi thuật giả phải nghỉ ngơi vài năm mới có thể hoàn toàn khôi phục lại!

- Đại Địa Trầm Luân!

Tần Húc hét lớn một tiếng, hai tay của hắn vào lúc này kết xuất một thủ ấn huyền bí đặc biệt, mặt đến mức đỏ bừng, toàn thân có một luồng khí xoáy đặc biệt bắt đầu khởi động.

Đại địa bắt đầu chấn động.

Ầm ầm!

Mặt đất bốn phía bắt đầu không ngừng văng tung tóe, cũng dùng tốc độ cực nhanh lan tràn ra trong phạm vi trăm mét, bụi đất tung bay, thanh thế thập phần to lớn.

Thanh thế cực lớn kia, thậm chí mọi người ở Lạc thành phía xa cũng có thể ẩn ẩn cảm thấy đại địa chấn động, thậm chí có người tưởng rằng là thiên tai giáng xuống, toàn bộ Lạc thành loạn thành một đoàn, nhưng một ít cường giả ở bên trong đại thế gia lại cảm thấy linh khí thay đổi quỷ dị, cũng không khỏi leo lên cao, nhìn lại địa điểm phát sinh sự tình kia.

Mà lúc này địa phương cách Tạo Hóa Kim Liên ước chừng hơn mười dặm, hai người Thái Tư cùng Tần Khải cưỡi lấy một đầu Giác Ưng phi hành rất nhanh lao tới, loại Giác Ưng phi hành này vốn là yêu thú cấp năm, tốc độ cực nhanh, sức chịu đựng vô cùng tốt, chính là phi hành yêu thú mà Chân Vũ Thánh điện chuyên dụng.

Dọc theo con đường này, bọn hắn một mực chạy đi rất nhanh, Thái Tư đi ngang qua gia môn nhưng không hạ xuống, chính là vì có thể sớm một chút giải cứu Tần Phàm ra.

Trong nội tâm Thái Tư tinh tường, một Linh Vũ sư cùng một Võ Tôn cường giả chênh lệch bao nhiêu! Có thể nói như vậy, dùng thực lực của hắn, thậm chí tự tin có thể nhẹ nhõm đối phó mười mấy Linh Vũ sư!

Cho nên đuổi tới trễ một chút, Tần Phàm sẽ nhiều một phần nguy hiểm! truyện copy từ

- Chuyện gì phát sinh rồi hả?

Lúc này Thái Tư tự nhiên cũng nghe thấy, ước chừng hơn mười dặm xa, có thanh thế cực kỳ to lớn truyền đến, mà theo như lời của đại Thần Tôn, chỗ đó đúng là phương vị mà Tần Phàm bị truy sát! Hôm nay ở bên kia bụi mù cuồn cuộn, tựa hồ là có người sử dụng bí thuật cực kỳ lợi hại.

- Không tốt, Tần Phàm có khả năng sẽ xảy ra sự tình rồi!

Thái Tư đột nhiên nghĩ đến một khả năng, trợn mắt nhìn về phía Tần Khải ở một bên, lạnh nhạt nói:

- Tần Khải, nhất định là ngươi vụng trộm thông tri Võ Tôn Tần Húc của Càn Kinh Tần gia các ngươi, hắn đã biết chúng ta đến, sau đó mới buông tay đánh cược một lần, hôm nay là muốn giết Tần Phàm diệt khẩu đi à nha!

- Thái Tư, ngươi là kẻ chỉ biết võ đoán khi không có chứng cứ sao, hôm nay bản Thần Tôn cùng ngươi đi tới, cũng không có hành động đặc biệt gì, ngươi không phải nói phải đốc thúc bản Thần Tôn sao? Nếu quả thật chính là bản Thần Tôn thông tri Tần Húc, đó cũng là ngươi giám sát bất lực, đến lúc đó Thánh chủ trách phạt xuống, cũng chưa hẳn sẽ là một mình bản Thần Tôn.

Lúc này lại đến phiên Tần Khải nhẹ nhàng buông lỏng nói ra.

- Ngươi tốt! Tần Khải, việc này ta nhất định sẽ chi tiết báo cáo đại Thần Tôn cùng Thánh chủ, Thánh chủ hắn thần lực thông thiên, có phải ngươi âm thầm muốn hạ sát thủ hay không, lão nhân gia ông ta tự nhiên sẽ phân biệt!

Thái Tư bị Tần Khải cắn ngược, lập tức lại lạnh nhạt nói.

- Hừ, bản Thần Tôn cây ngay không sợ chết đứng.

Nhắc tới Thánh chủ, Tần Khải cũng không khỏi biến sắc, nhưng trong lòng của hắn hiểu rõ hôm nay Tần Phàm cùng Càn Kinh Tần gia bọn họ thù hận đã sâu, biết rõ Tần Phàm là tuyệt đối giữ lại không được, coi như là liều mạng trách phạt, cũng cần trước giải quyết tai hoạ ngầm nghiêm trọng này, nếu không ngày sau hắn phát triển, Tần gia sẽ gặp phải phiền toái vô tận.

- Ngươi phải chăng trong sạch, Thánh chủ tự nhiên sẽ phán đoán! Tần Phàm không có việc gì khá tốt, nếu như hắn thật đã chết, ta ngược lại muốn nhìn ngươi bàn giao trong sạch của ngươi như thế nào!

Thái Tư lạnh nhạt nói, sau đó cũng không nhiều lời cùng Tần Khải, chỉ là toàn lực thúc dục Giác Ưng phi hành tiến đến địa phương của Tần Phàm.

- Tiểu tử, hi vọng ngươi có thể kiên trì a!

Một bên chạy đi, trong nội tâm Thái Tư lại không khỏi thầm suy nghĩ nói:

- Nếu như ngươi thực xảy ra chuyện gì, cái kia không chỉ có Nam Phong Tần gia các ngươi tổn thất lớn, cũng là tổn thất của Lạc thành Thái gia ta! Không công tiện nghi những hỗn đãn Càn Kinh Tần gia kia mà thôi!

Hắn biết rõ Thái Hiên một mực lôi kéo Tần Phàm, hơn nữa bản thân hắn cũng hết sức coi trọng tiềm lực cùng tiền cảnh của Tần Phàm.

- Ồ? Chuyện gì phát sinh nhỉ?

Mà lúc này ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, Tần Phàm đột nhiên mở mắt, hắn cũng cảm giác được Tạo Hóa Kim Liên vào lúc này kịch liệt chấn động, hơn nữa có một loại linh khí chấn động quỷ dị lan tràn ở bên ngoài.

- Lão vương bát đản Tần Húc này đang làm gì nhỉ?

Tần Phàm vội vàng xuyên thấu qua Tạo Hóa Kim Liên nhìn lại phía ngoài, lại phát hiện khuôn mặt của Tần Húc ngưng trọng, tựa hồ là đang tiến hành nghi thức trọng yếu gì đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 396: Thoát khốn mà ra. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.