247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 392: Thánh điện can thiệp. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 392: Thánh điện can thiệp. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác Giả: Hỏa Thụ

Chương 392: Thánh điện can thiệp. (1)

Nhóm dịch: Dungnhi

Nguồn: vipvandan

Ngày sau muốn thường sử dụng một chiêu này là không thể nào, chỉ có thể với tư cách át chủ bài bảo vệ tánh mạng.

- Tần Phàm! Không thể tưởng được tiểu tử vô liêm sỉ ngươi lại có một chiêu dốc sức liều mạng này! Tốt, tốt! Toàn bộ Càn Kinh Tần gia ta đều xem thường ngươi rồi! Ngươi lại có thể làm cho bản Tôn giả bị thương! Cái này là vài chục năm nay, ngươi là người thứ nhất!

Vào lúc này ánh mắt Tần Húc độc ác mà nhìn Tần Phàm cảm thụ được thương thế thể nội, hắn cũng không khỏi có chút nổi giận!

Hắn đường đường là một Cường giả Võ Tôn, đuổi giết một tiểu tử mười mấy tuổi, vốn đã xem như rơi xuống tầm thường, hôm nay lại ở trên tay tiểu tử này bị thương! Vấn đề này nếu như truyền đi, mặt mũi của Tần Húc hắn phải bỏ ở đâu a!

- Cảm ơn lão vương bát đãn ngươi khen ngợi, nếu như ngươi còn cảm thấy chưa đủ, tiểu tử ta còn có thể cho ngươi thử mười lần tám lần, tiểu tử ta cái khác không nhiều, nhưng máu thì không thiếu.

Một bên chịu được thân thể truyền đến thống khổ kịch liệt, Tần Phàm ngoài miệng vẫn là khẩu khí cứng rắn nói ra, sau đó còn bày ra tư thế tựa như lại bỏ một khỏa Sinh Cơ Tạo Huyết Đan vào trong miệng.

Nhưng trên thực tế, dùng thân thể của hắn hôm nay đã là nỏ mạnh hết đà, hắn ở đâu dám tái sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân, hôm nay hắn đã cố gắng đè nén khí tức của Huyết Kỳ Lân trong thể nội xuống, để cho cánh tay Kỳ Lân khôi phục trạng thái như cũ.

Nếu không lại tiếp tục như vậy, sợ là chưa đánh được người khác, trước hết đã phát nổ chính mình rồi.

- Tiểu tử, ngươi cũng không cần khẩu khí cứng ngắc, dùng trạng thái của ngươi bây giờ, còn muốn dùng lại một chiêu vừa rồi như vậy?

Nhưng Tần Húc lại liếc mắt nhìn thấu Tần Phàm, miệng lạnh lùng nói, bất quá trong lòng hắn đối với một chiêu vừa rồi kia có chút kiêng kị, cũng không có lập tức tiến công.

- Có phải khẩu khí cứng rắn hay không, ngươi lại đến thử xem liền biết.

Tần Phàm ra vẻ nhẹ nhàng nói, sau đó còn làm ra một bộ thầm vận kình khí, bộ dạng tựa hồ sẽ lập tức tiến công.

- Tốt! Tiểu tử đáng giận, hiện tại bản Tôn giả sẽ tới lấy cái mạng nhỏ của ngươi!

Vào lúc này trong nội tâm Tần Húc đã cho rằng Tần Phàm là phô trương thanh thế, liền bắt đầu khống chế lấy nguyên khí bốn phía, hướng Tần Phàm áp bách đi qua.

- Cho dù chết cũng phải lấy cái mạng của ngươi bồi vào!

Tần Phàm vẫn là trấn định nói, sau đó còn giả vờ giả vịt một quyền đánh về phía trước!

Nhưng vào lúc này, Tần Húc lại đột nhiên cảm thấy linh khí chung quanh biến hóa dị thường, lập tức không khỏi sắc mặt hơi đổi, hoài nghi mình phán đoán sai lầm, vội vàng khống chế lấy khí lực bốn phía, ở bốn phía quanh người mình, tạo thành một nguyên khí tráo.

Bồng!

Nhưng mà trong nháy mắt tiếp theo, Bạo Huyết Kỳ Lân không có xuất hiện, ở trước người Tần Phàm lại đột nhiên xuất hiện một toà sen màu vàng cao cỡ nửa người, kim quang sáng chói, vầng sáng bắn ra bốn phía, sáng ngời đến làm cho người không thể nhìn thẳng!

- Lão vương bát đãn, tạm biệt rồi!

Tần Phàm một cước bước vào bên trong Tạo Hóa Kim Liên, cánh hoa khép lại, thanh âm mới truyền đến trong tai Tần Húc.

- Tạo Hóa Kim Liên!

Trông thấy toà sen màu vàng kia đột nhiên xuất hiện, Tần Húc không khỏi kinh ngạc mà mở to hai mắt, hắn sống gần trăm tuổi, còn là lần đầu tiên trông thấy Tạo Hóa Kim Liên, nhưng mà từng nghe qua đủ loại thần kỳ của Tạo Hóa Kim Liên này.

Trong đó cánh của hoa sen này vô cùng cứng rắn, nghe nói chỉ có Võ Thánh cường giả mới có thể đánh vỡ!

- Vốn là có năng lực phi hành mà chỉ có cảnh giới Võ Thánh mới có thể có, sau đó còn có được thủ đoạn công kích biến thái như Bạo Huyết Kỳ Lân, hôm nay lại có pháp bảo bảo vệ tánh mạng nghịch thiên như Tạo Hóa Kim Liên!

Trong nội tâm Tần Húc cũng không khỏi rung động, thật không ngờ át chủ bài của Tần Phàm sẽ tầng tầng lớp lớp như thế!

- Nhưng tại sao tiểu tử này có thể mang Tạo Hóa Kim Liên ở trên thân thể?

Đồng thời Tần Húc cũng có chút ít nghi ngờ, hắn biết rõ Tạo Hóa Kim Liên chỉ sinh trưởng ở một ít ao hồ che giấu, hơn nữa ngoại trừ thời gian nở rộ, thời gian khác thường thường đều biến hóa vị trí.

Hơn nữa Tạo Hóa Kim Liên này không rễ không thân, nhưng một khi tiếp xúc đến nguồn nước hoặc là mặt đất sẽ chám tới mà sinh căn, chăm chú bám lấy, là không thể nào mang đi!

Tần Phàm có thể tìm được Tạo Hóa Kim Liên, đã để cho Tần Húc cảm thấy vận khí hắn còn hơn tạo hóa nữa, nhưng hôm nay hắn lại có thể mang nó ở trên thân thể!

- Chẳng lẽ tiểu tử này đã luyện hóa được Tạo Hóa Kim Liên?

Một lát sau, nghĩ đến loại khả năng kia, Tần Húc lần nữa chấn kinh rồi, hắn nghe nói qua có một ít bí pháp có thể luyện hóa thiên tài địa bảo, nhưng độ khó hắn cũng rất tinh tường!

Muốn luyện hóa Tạo Hóa Kim Liên này, vận khí cùng nghị lực thiếu một thứ cũng không được! Tần Phàm có thể luyện hóa Tạo Hóa Kim Liên này, vậy thì đại biểu cho vận khí của hắn nghịch thiên, nghị lực kinh người!

- Tiểu tử này thật sự là quá kinh khủng! Tuyệt đối giữ lại không được!

Trong nội tâm Tần Húc hiện lên tràng cảnh lúc trước cháu của hắn Tần Hạo Dương phát hiện Tần Phàm, liền nói ra cách nghĩ như vậy, nhưng thực lực cùng tiềm lực của Tần Phàm lại một lần nữa vượt ra khỏi hắn và toàn bộ Càn Kinh Tần gia đoán chừng.

Hắn biết rõ nếu như tùy ý để cho Tần Phàm phát triển xuống dưới như thế, đối với Càn Kinh Tần gia hắn tuyệt đối là một ác mộng!

Tần Phàm này phải chết!

Bất luận phải trả một cái giá lớn nào, cũng phải giết chết hắn!

Trong nội tâm Tần Húc không ngừng bắt đầu khởi động lấy ý nghĩ này, hắn thân là Cường giả Võ Tôn, nhìn thấy Tần Phàm yêu nghiệt, lúc này cũng không cách nào bảo trì tâm cảnh bình tĩnh rồi! Trong nội tâm đối với Tần Phàm là sát ý ngập trời!

Sau khi kịp phản ứng, lập tức đem hết toàn lực công kích về Tạo Hóa Kim Liên kia, phía trên phát ra tiếng nổ cực lớn, bùn đất bốn phía bay lên, thậm chí sụp đổ, nhưng lúc này cánh hoa của Tạo Hóa Kim Liên đã hoàn toàn đóng cửa, cho dù hắn dùng hết tất cả thủ đoạn, thực sự cũng không cách nào phá vỡ nó.

Mà sau khi Tần Phàm tiến nhập trong không gian kim liên, lập tức uống một khỏa Phục Xuân Đan để chữa trị thân thể cùng linh hồn đang bị tàn phá của hắn, hôm nay hắn là bị thương rất nặng!

Trong đó có chỗ bị Tần Húc kích thương, đồng thời cũng có bởi vì kích phát huyết mạch Huyết Kỳ Lân cùng sử dụng Bạo Huyết Kỳ Lân tạo thành!

Vừa rồi hắn chỉ là gượng chống đỡ, kỳ thật đã sớm không cách nào duy trì, nên sau khi lừa gạt được Tần Húc, lập tức liền trốn vào trong không gian Tạo Hóa Kim Liên.

- Đáng tiếc hiện tại ta vẫn không thể biến Tạo Hóa Kim Liên này trở nên càng nhỏ đi một chút, nếu như có thể biến Tạo Hóa Kim Liên nhỏ thành bụi bậm, lại chôn ở trong đất bùn, Tần Húc này muốn phát hiện ta cũng sẽ rất gian nan, ta muốn chạy trốn tự nhiên cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 392: Thánh điện can thiệp. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.