247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 391: Bạo Huyết Kỳ Lân. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 391: Bạo Huyết Kỳ Lân. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 391: Bạo Huyết Kỳ Lân. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nếu như Tần Phàm là ở trạng thái thanh tỉnh, nói không chừng sẽ vì thế cảm thấy có chút phấn chấn, nhưng lúc này cả người Tần Phàm đã bị khí tức hung hãn của Thủy Kỳ Lân Ma chủng, hoặc là nói khí tức Huyết Kỳ Lân Ma chủng đã biến dị xâm chiếm, tiến nhập một loại trạng thái điên cuồng vong ngã!

Ý chí của hắn cùng thân thể bị cảm giác đau đớn vô tận giày vò, đến nay còn không có khôi phục lại! Nói cách khác, hiện tại toàn thân của hắn có khí lực cường đại lưu chuyển, nhưng Tần Phàm lại không thể khống chế toàn bộ chúng.

Oanh! . . .

Mà vào lúc này, đầu Huyết Kỳ Lân hư ảnh kia rốt cục đập lấy phía trên nguyên khí tráo cực lớn kia của Tần Húc, trận trận huyết hoa ở phía trên bay tung tóe, đồng thời nguyên khí tráo kia cũng xảy ra chấn động kịch liệt, tựa hồ tùy thời sẽ vỡ tan không còn một mảnh!

Một đầu hư ảnh Huyết Kỳ Lân này công kích, vậy mà cường đại như vậy!

Theo Kỳ Lân huyết hồn này kích phát cánh tay Kỳ Lân của Tần Phàm, uy lực vậy mà trọn vẹn tăng cường mười mấy lần! Khí lực cường đại kia không ngừng trùng kích, tựa hồ thật sự có một đầu Viễn Cổ Kỳ Lân thú toàn thân là huyết đang nổi giận gầm thét, kình khí Kỳ Lân kia cùng nguyên khí tráo đụng nhau, phát ra thanh âm bén nhọn, để cho người nghe thấy cũng không khỏi động dung.

Bành!

Bạo Huyết Kỳ Lân này cùng nguyên khí tráo kia đại khái giằng co thời gian hai cái hô hấp, đột nhiên nguyên khí tráo phát ra một tiếng thanh âm bạo phá, sau đó Huyết Kỳ Lân hư ảnh kia hung hăng đâm vào trên người Võ Tôn Tần Húc!

Vào lúc này Tần Húc thoáng chốc thay đổi sắc mặt, rốt cuộc khó phục hồi bộ dạng bình tĩnh thong dong vừa rồi kia, hắn cảm giác được mỗi một đạo huyết khí phía trên Huyết Kỳ Lân hư ảnh này, đều ẩn chứa lấy năng lượng vô cùng cường hoành, cổ năng lượng này thậm chí đủ để đối địch cùng Cường giả Võ Tôn .

Khiến cho hắn cũng không khỏi không vận chuyển kình khí toàn thân, có chút gian nan ngăn cản.

- Ah…

Nhưng cũng vào lúc này, tựa hồ Tần Phàm rốt cục cũng khôi phục lại thanh minh, bắt đầu chậm rãi đi khống chế thân thể của mình lần nữa, cũng may mắn là tinh thần ý chí của hắn trải qua quá nhiều lần tôi luyện, hôm nay đã trở nên vô cùng ngưng thực, cho nên mới có thể ở thời điểm này lần nữa tìm về chính mình.

Bất quá hắn vừa khôi phục năng lực hành động của mình, lập tức liền phát hiện huyết dịch toàn thân của mình trở nên cực kỳ khô héo, thậm chí cả người hắn cũng khó có thể đứng vững, suy yếu đến mức muốn té trên mặt đất.

Cái này làm hắn sợ tới mức trong lòng không khỏi kinh hãi, bất quá may mắn trên người hắn chuẩn bị đại lượng đan dược, vào lúc này kinh nghi bất loạn, lập tức từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa Sinh Cơ Tạo Huyết Đan nuốt vào.

Công hiệu của Sinh Cơ Tạo Huyết Đan này đúng là dùng cho tạo huyết, đối với người bị thương mất máu quá nhiều có hiệu quả rất tốt, sau khi Tần Phàm nuốt vào một khỏa, vẫn cảm thấy tốc độ hồi phục máu không đủ nhanh, liền lập tức lại nuốt vào một khỏa.

Hôm nay tất cả huyết dịch trong thân thể của hắn cơ hồ khô héo, nhưng lại không cần lo lắng sẽ bị huyết dịch mới tạo ra trùng kích thân thể sắp chống đỡ không nổi kia.

Hơn nữa hắn vào lúc này, cũng cảm thấy cánh tay phải của mình truyền đến phản ứng dị thường, cánh tay Kỳ Lân kia tựa hồ là khát vọng máu tươi, huyết dịch mới tạo ra rất nhanh liền bị cánh tay Kỳ Lân kia hấp dẫn.

Cũng là tới đồng thời, trong cánh tay Kỳ Lân cũng truyền đến một ít cảm giác đốn ngộ huyền diệu, để cho hắn ở trong thời gian ngắn đại khái đã minh bạch đến cánh tay Kỳ Lân của mình đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Mà sau khi biết rõ Thủy Kỳ Lân Ma chủng kia vào lúc này biến dị thành Huyết Kỳ Lân Ma chủng, trên mặt Tần Phàm không khỏi có chút co lại, hiện ra thần sắc phức tạp.

Không sai, cánh tay Huyết Kỳ Lân này đích thật là uy lực tăng cường rất lớn rồi, nhưng đồng thời tác dụng phụ của đau nhức kịch liệt cùng huyết dịch toàn thân bị tháo nước kia mang đến cũng là cực kỳ khủng bố, để cho hắn âm thầm kinh hãi, như vậy một cái không cẩn thận, đó là tùy thời cũng có thể chết đấy!

Nói cách khác, đây là một phương thức dốc sức liều mạng! Dùng tánh mạng của mình với tư cách tiền đặt cược đi đổi lấy lực lượng cường đại!

- Hừ!

Mà đang ở thời điểm Tần Phàm cố gắng tiêu hóa lấy cảm giác đốn ngộ huyền diệu từ trong cánh tay Kỳ Lân truyền đến kia, Tần Húc ở đối diện lại truyền đến một tiếng hừ lạnh, sau đó hắn liền trông thấy Tần Húc vậy mà không dám cùng hư ảnh Huyết Kỳ Lân kia tiến hành lực lượng giác đấu, chỉ là hai chân đạp mạnh trên mặt đất, thân hình nhanh chóng thối lui mấy trượng xa.

Oanh!

Bởi vì hư ảnh Huyết Kỳ Lân kia đã mất đi khống chế, hôm nay lại mất đi mục tiêu chống đỡ, lực lượng bị Tần Húc khẽ khai mở, liền trực tiếp đâm vào trên mặt đất, ngay chỗ đứng nguyên lai của Tần Húc.

Lập tức một tiếng nổ vang cực lớn truyền đến, huyết khí như thủy triều sóng biển trùng kích về tứ phương mà đi, mặt đất lập tức xuất hiện một hố to cực lớn, huyết dịch nhanh chóng lan tràn, trên mặt đất kết xuất một tầng huyết sắc băng tinh! truyện copy từ

Chỉ một thoáng, trong phiến Thiên Địa này, độ ấm bỗng nhiên giảm xuống rất nhiều!

Tần Húc cũng liên tục lui về phía sau mấy bước, lúc này mới hoàn toàn tránh được dư âm ảnh hưởng còn lại của hư ảnh Huyết Kỳ Lân bạo tạc mang đến năng lượng cường đại, lúc hắn ngẩng đầu lên, tóc tai rối loạn, quần áo rách rưới, đường đường một gã Cường giả Võ Tôn, vậy mà lộ ra có vài phần chật vật!

Vào lúc này Tần Phàm cũng bị thanh thế bạo tạc vô cùng to lớn kia, bị đánh thức từ trong cảm ngộ, khi thấy bộ dáng của Tần Húc, hắn cũng không khỏi khẽ giật mình, đối với uy lực cường hoành của Bạo Huyết Kỳ Lân này cảm thấy chấn kinh.

Bạo Huyết Kỳ Lân, đúng là danh tự của hư ảnh Huyết Kỳ Lân mà vừa rồi Tần Phàm từ trong cảm ngộ biết được, kia là dùng một thân huyết dịch làm đại giá, triệu hồi Bạo Huyết Kỳ Lân thức tỉnh công kích!

PHỐC.

Càng làm cho Tần Phàm cảm thấy trợn mắt há hốc mồm chính là, trong nháy mắt tiếp theo, trên khóe miệng Tần Húc nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt tái nhợt không thôi!

Cường giả Võ Tôn Tần Húc bị thương!

Một chiêu Bạo Huyết Kỳ Lân này, vậy mà có thể làm cho Cường giả Võ Tôn bị thương! Trong nội tâm Tần Phàm không khỏi chấn phấn! Cho tới nay, Linh Vũ sư chi cảnh cùng Võ Tôn chi cảnh tầm đó đều cách nhau một cái hào rộng cực lớn, căn bản không cách nào vượt qua!

Nhưng hiện tại hắn dùng cảnh giới Linh Vũ sư, vậy mà kích thương Cường giả Võ Tôn!

Cái này thật sự là có chút khó tin!

Hơn nữa vừa rồi một chiêu này vẫn là thời điểm hắn không bị khống chế phát ra, nếu như là hắn ở trạng thái thanh tỉnh, hảo hảo nắm giữ cổ lực lượng cường đại này, như vậy hắn phát huy uy lực sẽ càng thêm khủng bố!

Bất quá nghĩ đến điều kiện hà khắc cùng tác dụng phụ khủng bố khi kích phát Bạo Huyết Kỳ Lân này, nương theo thống khổ còn hơn cả luyện hóa Ma chủng kia, lúc này lại nuốt vài viên Sinh Cơ Tạo Huyết Đan vẫn chưa hoàn toàn khôi phục thân thể, Tần Phàm lại không khỏi nở nụ cười khổ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 391: Bạo Huyết Kỳ Lân. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.