247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 388: Võ Tôn Tần Húc. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 388: Võ Tôn Tần Húc. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 388: Võ Tôn Tần Húc. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trên mặt Tần Phàm nổi lên một thần sắc trêu tức:

- Bất quá người của Càn Kinh Tần gia các ngươi cũng thật là vô dụng, tuổi trẻ đánh không lại, hôm nay lại để ột lão già đi ra? Thật sự là buồn cười! Bất quá ngươi cho rằng thật sự có thể giết được ta?

- Vô tri tiểu tử, sính miệng lưỡi nhất thời là vô dụng đấy.

Võ Tôn áo bào tím kia lại như không có việc gì lắc đầu.

- Lão gia hỏa này thật sự là đủ khó đối phó, da mặt dày giống như tường thành, đã như vậy còn có thể mặt không đổi sắc.

Tần Phàm âm thầm chửi một câu, đồng thời trong lòng của hắn vào lúc này lại không khỏi nghĩ tới Cổ Mặc:

- Nếu như lúc này có lão đầu ở chỗ này thì tốt rồi, ta đánh không lại tối thiểu cũng có thể có lão bảo kê.

Bất quá đáng tiếc hiện tại Cổ Mặc đã đi, hắn đã chính thức độc lập rồi, hết thảy phải dựa vào chính mình.

-Lão gia hỏa, dám nói ra tên của ngươi không dám, ngày sau ta muốn báo thù cũng dễ tìm một ít.

Tần Phàm nhìn Võ Tôn áo bào tím kia, lớn tiếng hỏi, nhưng trong lòng thì đang không ngừng xoay chuyển chủ ý.

Hắn vào lúc này đích thật là có thể trốn vào trong Tạo Hóa Kim Liên, nhưng mà hiện tại thời gian cách khảo hạch gia tộc thăng phẩm kia đã không nhiều lắm rồi! Hơn nữa rất nhanh phải đi vào Chân Vũ thánh địa!

Nếu như mình núp ở bên trong Tạo Hóa Kim Liên, tuy Võ Tôn áo bào tím này có lẽ khó có thể phá bỏ phòng ngự của nó, nhưng Võ Tôn áo bào tím này một mực canh giữ ở bên cạnh Tạo Hóa Kim Liên này mà nói, như vậy hắn cũng chỉ có thể một mực ở bên trong không đi ra!

Như vậy rất có thể sẽ bỏ qua khảo hạch gia tộc thăng phẩm a!

Kỳ thật hắn sợ hơn là bỏ lỡ cơ hội tiến vào Chân Vũ thánh địa! Bởi vì nếu như chỉ bằng vào chính hắn tu luyện mà nói, muốn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh kia là không biết năm nào ngày nào!

Hắn đã đáp ứng Giang Phong, ở trong mười năm sẽ trợ giúp hắn đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, nhưng nếu như trong mười năm này chính hắn không đột phá đến Võ Tôn chi cảnh, tự nhiên không có khả năng luyện chế ra đan dược để cho người đột phá đến Võ Tôn chi cảnh.

Cho nên hắn tốt nhất là phải vào Chân Vũ thánh địa, có thể đào tẩu mà nói tận lực không nên trốn ở bên trong Tạo Hóa Kim Liên. nguồn

- Báo thù? Chỉ sợ ngươi vĩnh viễn cũng không có cơ hội này, bất quá ngươi đã muốn biết, nói cho ngươi biết cũng không sao, bản Tôn giả tên là Tần Húc, chính là tổ phụ của Hạo Dương!

- Nói cách khác ngươi khiến cho bảo bối tôn tử của bản Tôn giả thiếu chút nữa chết đi, ngươi nói ngươi có phải đáng chết hay không.

Võ Tôn áo bào tím kia lạnh lùng nói, là vì hắn đối với Tần Hạo Dương một mực đều thập phần sủng nịch.

- Nguyên lai là lão Vương bát đản.

Tần Phàm cười lành lạnh nói, vào lúc này hắn nhớ tới một tôn tử khác của Tần Húc là Tần Hạo Bạch kia cũng là mình giết chết, vì vậy không khỏi giễu cợt nói:

- Ta nghĩ nếu như tiểu vương bát đản Tần Hạo Dương kia chết rồi, ngươi cũng nên đoạn tử tuyệt tôn đi à nha?

- Cho ngươi sống tạm bợ cũng đã đủ, là thời điểm ngươi lên đường rồi!

Tần Húc kia tựa hồ thoáng cái bị nói trúng tâm sự, hắn một mực đều biểu hiện thập phần lạnh nhạt, cũng không khỏi tăng thêm vài phần nộ khí, tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

- Bá Vương đao!

Tần Phàm đợi đúng là giờ khắc này, tâm bình tĩnh của Tần Húc này có một tia buông lỏng, hắn tự nhiên sẽ nhiều hơn một phần cơ hội, lập tức vào lúc này toàn lực chém ra một đao, lập tức một đạo đao khí hỏa diễm cự đại, phô thiên cái địa lao về phía Tần Húc kia.

Lá cây cùng mảnh gỗ vụn bay múa nhao nhao, vào lúc này hóa thành hỏa hoa, đại địa một mảnh cháy đen, đao khí Bá Đạo xé không khí, tràn ngập toàn bộ không gian!

Một đao kia của Tần Phàm có thể nói là thanh thế to lớn, là một đao mạnh nhất từ khi hắn lĩnh ngộ Bá Vương đao đến nay!

- Lão gia hỏa, hẹn gặp lại sau, chắc chắn sẽ có một ngày, ta sẽ đến Càn Kinh Tần gia tìm ngươi!

Sau khi chém ra một đao kia, sau lưng hắn lập tức hiện ra hai cánh đỏ rực, sau đó hai chân hắn đạp một cái trên mặt đất, Chu Tước chi dực mở ra, cả người bay lên trời.

- Hừ, ngây thơ! Bản Tôn giả sớm biết rõ ngươi có một chiêu này, nhưng ngươi cho rằng ngươi như vậy là có thể đi được sao?

Nhưng vào lúc này Tần Húc kia lại cười lạnh nói, một cái nguyên khí tráo cự đại xuất hiện, sau đó tất cả hỏa diễn đánh tới đều bị ngăn ở bên ngoài, trong tay của hắn xuất hiện một thanh Trường Cung màu đen.

Vèo!

Tiếp theo trong nháy mắt, một đạo lưu quang màu đen quỷ dị, tốc độ bay nhanh vọt tới không trung.

- Cái lão biến thái này!

Nhìn thấy một kích dốc toàn lực của mình cứ như vậy hời hợt bị ngăn trở, trong lòng Tần Phàm không khỏi thầm mắng một tiếng, biết rõ cảnh giới Võ Tôn này quả nhiên không phải Linh Vũ sư có thể so sánh!

Một kích như vậy của hắn, hắn đoán chừng coi như là Linh Vũ sư đỉnh phong cũng phải tránh đi mũi nhọn, nhưng Tần Húc này chỉ là tùy ý khởi động một nguyên khí tráo, liền đánh tất cả công kích thành hư vô.

Cái này cũng chính là chỗ cường đại của Võ Tôn, bản thân có thể trực tiếp câu thông cùng nguyên khí ở giữa thiên địa, có thể tùy ý mượn Thiên Địa nguyên khí với tư cách thủ đoạn phòng ngự và công kích.

Mà không cần như Linh Vũ sư, lo lắng sử dụng hết nguyên võ chi khí trong cơ thể.

Đương nhiên, căn cứ cảnh giới, trình độ lĩnh ngộ cũng quyết định Võ Tôn có thể sử dụng Thiên Địa tại chỗ nhiều hay ít, có chút Võ Tôn chỉ có thể sử dụng nguyên khí trong phạm vi 10m, nhưng có chút Võ Tôn lại cường đại đến mức huy động nguyên khí trong phạm vi trăm mét, thậm chí ngàn mét!

Cảnh giới Võ Thánh càng không cần phải nói rồi, động một cái là trăm dặm ngàn dặm, mà như Võ Thánh của Càn Kinh Tần gia kia, thậm chí có thể bỏ qua không gian, ở ngoài ngàn dặm cứu đi Tần Hạo Dương, những chuyện này là Tần Phàm bây giờ còn không có khả năng lý giải.

- Cũng là thủ đoạn như vậy, mới xem như phong phạm cường giả.

Đồng thời Tần Phàm đối với cảnh giới Võ Tôn cùng Võ Thánh này, trong nội tâm vô cùng hướng tới, cái loại cường đại bỏ qua hết thảy, khống chế hết thảy này, đúng là hắn muốn nhất.

Cho nên hắn càng thêm không thể bỏ qua cơ hội quý giá tiến vào Chân Vũ thánh địa lần này!

Bởi vì nếu như bỏ qua, hắn lại không biết mình khi nào mới có thể đạt tới loại cảnh giới này! Cũng không phải nói tâm bình tĩnh của hắn không đủ cường đại, nhưng trên thực tế hôm nay hắn và những võ giả khác trên Vũ Thiên đại lục, đồng dạng đối với thực lực có chấp nhất truy cầu, hơn nữa hôm nay tình huống của hắn và Nam Phong Tần gia, căn bản không thể cho hắn thong thả mà đi!

Hắn không ngừng thi triển thủ đoạn, đi phát triển cùng nâng cao Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, kỳ thật là sợ có một ngày Nam Phong Tần gia thật sự sẽ gặp được kiếp nạn, như vậy còn có một thế lực có thể so sánh với Chân Vũ thế gia yểm hộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 388: Võ Tôn Tần Húc. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.