247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 383: Thủ đoạn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 383: Thủ đoạn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 383: Thủ đoạn. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Ngươi, ngươi đây là ý gì?

Lão giả áo xám kia thì nhíu mày hỏi.

- Các ngươi có lẽ cũng biết Nam Phong Tần gia chúng ta vừa cử hành đan dược đấu giá hội a?

Tần Phàm tiếp tục nhàn nhạt nói:

- Đối với chư vị mà nói, đan dược chẳng lẻ không quan trọng bằng Kim nguyên sao?

Nghe thấy Tần Phàm nhắc tới Nam Phong Tần gia cử hành đấu giá hội, lập tức mọi người ở đây lộ ra các loại biểu lộ, có bất đắc dĩ, không cam lòng, có hướng tới, có tham lam...

Về cái đan dược đấu giá hội này, hôm nay đã truyền khắp hơn phân nửa Đại Càn quốc, bọn hắn như thế nào lại không biết, mà đấu giá hội kia có Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan càng là trở thành chủ đề để mọi người trà dư tửu hậu nghị luận.

Tam Nguyên Chân Vũ đan là hi vọng lớn nhất để những người phục dụng luyện dược đột phá đến Tiên Thiên Võ sư kia tái tiến một bước, mà Cửu Chuyển Chân Vũ đan thì là hi vọng để gia tộc cùng hậu đại phồn vinh cùng phát triển lớn nhất!

Tất cả võ giả đều hi vọng mình ở võ đạo có thể càng tiến một bước, tất cả mạo hiểm giả đều hi vọng đời sau của mình phồn vinh hưng thịnh, một ngày kia có thể trở thành Chân Vũ thế gia!

Hai cái hi vọng này, để cho cơ hồ tất cả mọi người ở đây đối với hai chủng đan dược này thèm thuồng không thôi, nhưng cái giá kinh khủng kia lại để cho bọn hắn chùn bước.

- Càn Kinh Tần gia cho các ngươi bao nhiêu? Một trăm triệu Kim nguyên không?

Ánh mắt của Tần Phàm nhàn nhạt đảo qua toàn trường, sau đó khinh thường mà lớn tiếng nói:

- Các ngươi cũng có thể đi ra ngoài nghe ngóng thoáng một phát, bên ngoài giá Tam Nguyên Chân Vũ đan là bao nhiêu, giá Cửu Chuyển Chân Vũ đan lại là bao nhiêu! Một khỏa Cửu Chuyển Chân Vũ đan là giá trị một trăm triệu, hơn nữa là có tiền mà không mua được!

- Mà bây giờ các ngươi đối phó là gia tộc duy nhất trong cả Đại Càn quốc có thể xuất ra Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam Nguyên Chân Vũ đan! Các ngươi không cảm giác mình rất ngu xuẩn cùng vô tri sao?

Mọi người đích thật là bị Tần Phàm nói trấn trụ, trước kia bọn hắn không có kịp phản ứng, nhưng hiện tại tưởng tượng quả nhiên là dại dột như heo, một trăm triệu Kim nguyên, nghe hoàn toàn chính xác là rất nhiều, đối với mọi người ở đây, nếu như không có kỳ ngộ gì mà nói, thậm chí cả đời cũng kiếm không được đến số tiền này! Mà bọn hắn kiếm tiền là vì cái gì?

Lúc đó chẳng phải vì mua mua luyện dược để đề cao thực lực sao! Mà đối với bên trong bọn hắn mà nói, còn có luyện dược gì vượt qua hai chủng đan dược nghịch thiên Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan này?

Mà có thể lấy ra này hai chủng đan dược này, toàn bộ Đại Càn quốc chỉ có gia tộc của thiếu niên trước mặt này!

Đối phó Nam Phong Tần gia, kỳ thật tương đương với đối nghịch cùng chính mình.

Đặc biệt là những người phục dụng luyện dược đột phá đạt tới Tiên Thiên Võ sư kia, đây chính là tự cắt đứt võ đạo chi lộ của mình, cho dù bọn hắn có rất nhiều tiền, cũng khó mua được Tam Nguyên Chân Vũ đan này!

- Ta biết rõ có ít người trong các ngươi, kỳ thật là muốn nhân cơ hội này kéo qian hệ với Càn Kinh Tần gia! Nhưng các ngươi thật sự cho rằng Càn Kinh Tần gia kia sẽ để ý tới những tiện mệnh như các ngươi sao?

Tần Phàm lạnh lùng nói:

- Đúng vậy, hiện tại Nam Phong Tần gia ta chỉ là một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, còn so không được với Càn Kinh Tần gia kia, nhưng các ngươi cảm thấy có bao nhiêu Chân Vũ thế gia có tiềm lực vượt qua Nam Phong Tần gia ta? Mà Càn Kinh Tần gia kia có thể cho các ngươi Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan sao?

Mọi người vào lúc này cũng không khỏi được hai mặt nhìn nhau, lúc trước bọn hắn khả năng còn không có đoán được tiềm lực của Nam Phong Tần gia, nhưng hôm nay được chứng kiến Tần Phàm lợi hại, bọn hắn biết rõ, ngày khác Nam Phong Tần gia tất nhiên sẽ nhất phi trùng thiên!

Hơn nữa Nam Phong Tần gia còn có át chủ bài lớn nhất, cơ hồ là át chủ bài nắm toàn bộ mạch đập của mạo hiểm giới cùng lục lâm giới… Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan!

- Vậy Nam Phong Tần gia ngươi sẽ để ý những tiện mệnh như chúng ta sao?

Lúc này lão giả áo xám kia cũng lạnh lùng nói, làm một Linh Vũ sư mạo hiểm giả nhiều năm, hắn sớm đã quen nhân mạng như cọng rơm cái rác, cũng biết mạng của mình là không đáng tiền cỡ nào.

- Kỳ thật Nam Phong Tần gia ta đã ban bố treo giải thưởng mới nhất, phàm là người có thể giết chết một đệ tử dòng chính của Càn Kinh Tần gia, ban thưởng một khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan, mà đối với Linh Vũ sư mà nói, chúng ta còn có thể cung cấp Linh Vũ đan cao cấp có thể làm cho Linh Vũ sư đề thăng một cấp rưỡi cảnh giới.

Sau đó Tần Phàm nhàn nhạt nói.

Tần Phàm vừa nói xong, trong đám người liền nhấc lên sóng to gió lớn, nghe được có thể ban thưởng một khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan, những người này đều đã tâm động không thôi.

- Càn Kinh Tần gia kia chính là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, làm sao có thể dễ dàng đối phó như vậy.

Nhưng lúc này, lão giả áo xám kia lại tiếp tục nói.

- Vậy ngươi cảm thấy Cửu phẩm Chân Vũ thế gia ta dễ dàng đối phó sao?

Tần Phàm hời hợt nhìn lão giả áo xám, hắn suy đoán lão giả này rất có thể là người cầm đầu lần phục kích này.

Câu nói hời hợt này của Tần Phàm lập tức khiến ở tràng diện lộ ra các loại thần sắc, ngay cả lão giả áo xám kia cũng không khỏi câm miệng, lúc trước bọn hắn đích thật là cho rằng Cửu phẩm Chân Vũ thế gia tương đối dễ dàng đối phó một ít, nhưng hiện tại xem ra là chưa chắc!

Nếu như chống lại thiếu niên trước mắt này, coi như là đệ nhất cường giả tuổi trẻ của Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương, cũng kém rất xa a!

- Bất quá, nếu như các ngươi thật sự cảm thấy Càn Kinh Tần gia quá khó đối phó mà nói, kỳ thật ta còn có một lựa chọn khác cung cấp cho các ngươi, đồng dạng có thể đạt được Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan.

Tần Phàm thấy đám đông biểu hiện đều thu trong đáy mắt, tiếp tục nhàn nhạt nói.

- Lựa chọn gì?

Lúc này ánh mắt của mọi người toàn bộ đã rơi vào trên người Tần Phàm.

- Phục vụ cho Nam Phong Tần gia ta năm năm, chỉ cần các ngươi làm ra cống hiến cho Nam Phong Tần gia chúng ta, Nam Phong Tần gia ta liền cung cấp cho các ngươi Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan, thậm chí các ngươi cần đan dược khác, Nam Phong Tần gia chúng ta cũng có thể cung cấp!

- Đương nhiên, nếu như trong lúc này dám có tâm tư khác, vậy đừng trách Nam Phong Tần gia ta không khách khí.

Tần Phàm vẫn luôn là ôn hòa nói, nhưng những người ở trong tràng này, vừa rồi đã được chứng kiến Tần Phàm ra tay vô cùng hung ác, lúc này lại không khỏi câm như hến, cảm giác lưng âm thầm lạnh cả người.

Nói xong, Tần Phàm liền không nói thêm gì nữa, chỉ là chờ những người này tự mình quyết định. Năm năm thời gian, đối với thời gian tu luyện của bọn hắn mà nói, là không dài!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 383: Thủ đoạn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.