247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 379: Đấu ngoan độc. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 379: Đấu ngoan độc. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 379: Đấu ngoan độc. (1)

Nguồn: Vipvanda nguồn

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Một trăm triệu Kim nguyên, lại có vũ kỹ công pháp Địa giai cao cấp, tốt, không hổ là tài đại khí thô, Càn Kinh Tần gia ngươi điên rồi!

Vào lúc này sắc mặt Tần Phàm trở nên lạnh lùng như băng, nếu như Càn Kinh Tần gia này chỉ treo giải thưởng hắn, hắn cũng không phẫn nộ như vậy, hơn nữa cũng không có cái gì đáng sợ, nhưng hôm nay Càn Kinh Tần gia này thậm chí ngay cả gia tộc của hắn cũng không buông tha!

Không thể tự mình động thủ, lại mượn tay những mạo hiểm giả cùng lục lâm kia, quả nhiên ngoan độc!

- Bất quá ta nghĩ Càn Kinh Tần gia ngươi nên biết rõ, lúc này các ngươi làm một quyết định phi thường ngu xuẩn!

Sau đó Tần Phàm dần dần bình tĩnh lại, hắn chuyển hướng Vương Thành bình tĩnh nói:

- Đầu tiên ngươi giúp ta đem chuyện này nói cho phụ thân ta biết, chính là tộc trưởng Nam Phong Tần gia, bảo người trong khoảng thời gian này tận lực đừng cho đệ tử gia tộc ra ngoài, cho dù ra ngoài cũng phải dịch dung, đổi cách ăn mặc, để cho bọn hắn nhẫn nại thoáng một phát.

Tần Phàm cũng không lo lắng những người này dám xâm nhập lãnh địa Nam Phong Tần gia hắn, chỗ đó có năm đầu Thiên Sí Hổ thủ hộ, coi như là Linh Vũ sư tiến đến cũng nhất định là có đi không về.

- Mặt khác, ngươi cũng giúp ta tuyên bố một giải thưởng!

Sau đó thanh âm của Tần Phàm lạnh lẽo nói ra:

- Càn Kinh Tần gia này cùng ta chơi hung ác, tốt, ta xem đến tột cùng là ai càng hung ác hơn, treo giải thưởng tất cả đệ tử của Càn Kinh Tần gia, phàm là người có thể giết chết một đệ tử dòng chính của Càn Kinh Tần gia, khen thưởng một khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan hoặc là Cửu Chuyển Chân Vũ đan!

Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan này đều chỉ có Tần Phàm hắn có thể luyện chế, mà hết lần này tới lần khác hai chủng đan dược kia đối với tất cả võ giả đều có được lực hấp dẫn trí mạng!

- Tam Nguyên Chân Vũ đan cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan?

Vương Thành nghe Tần Phàm nhắc tới hai loại đan dược kia không khỏi ngây dại, hai loại đan dược này từ nửa tháng trước Nam Phong Tần gia cử hành đan dược đấu giá hội, hôm nay đã nổi tiếng toàn bộ Đại Càn quốc, Đại Càn phong vân thậm chí còn đặc biệt đưa tin qua hai loại đan dược nghịch thiên này.

Tam Nguyên Chân Vũ đan có thể cho người phục dụng luyện dược đột phá Tiên Thiên Võ sư, có được cơ hội cảm ngộ nguyên mạch lần nữa, cũng chẳng khác nào cho những Tiên Thiên Võ sư này hi vọng võ đạo mới.

Không có võ giả nào không muốn võ đạo của mình càng tiến một bước, không có Tiên Thiên Võ sư nào muốn mình dừng bước ở Tiên Thiên Võ sư, cơ hồ tất cả võ giả lúc trước thông qua phục dụng luyện dược đột phá, về sau đều sẽ hối hận, cho nên bọn hắn đều không thể ngăn cản được hấp dẫn này, mà ở trong mạo hiểm giả, nhất thời nóng lòng cầu thành phục dùng luyện dược đột phá Tiên Thiên Võ sư, số lượng cũng không ít.

Mà gần đây tin tức còn có một Tam Nguyên Chân Vũ đan càng gia tăng cơ hội truyền ra, sau đó lại có tin tức từ những người ngày trước đấu giá được Tam Nguyên Chân Vũ đan, sau khi phục dụng, có một Tiên Thiên Võ sư hôm nay đã thành công cảm ứng được nguyên mạch, hơn nữa nghe nói đang chuẩn bị đột phá cảnh giới Linh Vũ sư.

Những ngày này vô số người tiến về Nam Phong Tần gia muốn cầu một khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan mà không được, hôm nay Tam Nguyên Chân Vũ đan này ở bên ngoài đã tăng giá đến 5000 vạn Kim nguyên, hơn nữa còn là có tiền mà không mua được.

Về phần loại đan dược trong truyền thuyết Cửu Chuyển Chân Vũ đan này, càng không cần phải nói rồi, sự xuất hiện của nó thậm chí để cho rất nhiều Chân Vũ thế gia thượng phẩm đều động tâm, dù sao bên trong rất nhiều Chân Vũ thế gia thượng phẩm, hoặc là trong gia tộc còn có cường giả, nhưng trong hậu đại chưa hẳn đều có thiên phú kế thừa gia nghiệp, mà một khỏa Cửu Chuyển Chân Vũ đan, tác dụng của nó có thể nói là cải biến truyền thừa một gia tộc, cứu vãn một ít Chân Vũ thế gia cơ hồ gần như hàng phẩm hoặc mất phẩm.

Ngày đó thời điểm Nam Phong Tần gia đấu giá, có thể bán đi 5000 vạn Kim nguyên, có thể biết rõ giá trị của Cửu Chuyển Chân Vũ đan này.

Qua đi còn có rất nhiều Chân Vũ thế gia hối hận vì lúc trước không có ra giá cao, nghe nói trong đó có một gia tộc Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia có Võ Tôn cường giả, đã khai ra một trăm triệu Kim nguyên cầu mua, nhưng lại không được Nam Phong Tần gia đáp lại.

Hôm nay Tần Phàm nói muốn dùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan, nói không chừng Võ Tôn này sẽ đích thân ra tay, vụng trộm đi cắt đầu một đệ tử dòng chính của Càn Kinh Tần gia trở về đổi đan dược, đừng nghi ngờ vấn đề này, thậm chí không chỉ một Võ Tôn, mà còn có rất nhiều.

- Như vậy còn chưa đủ, Tam Nguyên Chân Vũ đan này cùng Cửu Chuyển Chân Vũ đan, lực hấp dẫn đối với Linh Vũ sư không tính quá lớn, ngươi giúp ta phát tán ra bên ngoài một loại đan dược tên là Linh Vũ đan cao cấp, dược hiệu của Linh Vũ đan cao cấp này so với Linh Vũ đan bình thường tốt hơn một nửa, có thể cho Linh Vũ sư đề thăng một cấp rưỡi cảnh giới.

Tần Phàm nghĩ một lát lại tiếp tục nói:

- Còn nữa, ghi thêm một mục, nếu có thể ở trong nửa tháng giết chết hai đệ tử dòng chính của Càn Kinh Tần gia trở lên, ngoài Cửu Chuyển Chân Vũ đan, Tam Nguyên Chân Vũ đan, Linh Vũ đan ra, Luyện Đan Sư còn tự mình vì hắn luyện chế tùy ý một loại đan dược, chỉ cần hắn có tài liệu cùng đan phương.

- Tùy ý một loại đan dược?

Vương Thành ở một bên ghi chép mà không khỏi kinh ngạc lặp lại hỏi một lần.

- Đúng, Luyện Đan Sư có thể tùy ý luyện chế Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam Nguyên Chân Vũ đan, trình độ luyện đan của hắn như thế nào, ta nghĩ người thông minh cũng có thể nghĩ đến, bất quá chỉ có thể ở trong nửa tháng này, cho nên muốn động thủ phải nhanh lên một chút.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, hung ác nói. Hắn đối với thuật luyện đan của mình là thập phần tự tin, tin tưởng toàn bộ Đại Càn quốc cũng không có mấy người có thể vượt qua hắn.

- Tốt, cái treo giải thưởng này thuộc hạ sẽ mau chóng tản đi ra ngoài, lần này giải thưởng đan dược so sánh với giải thưởng Kim nguyên còn muốn hấp dẫn người nhiều lắm, dù sao một ít cường giả chân chính đều sẽ không để ý Kim nguyên, mà Luyện Đan Sư vốn đã rất thưa thớt, chớ nói chi là Luyện đan sư có thể luyện chế Cửu Chuyển Chân Vũ đan cùng Tam Nguyên Chân Vũ đan, ta nghĩ bất luận Tiên Thiên Võ sư hay là Linh Vũ sư, cao tầng mạo hiểm giả đều sẽ điên cuồng lên.

Hai mắt Vương Thành xoay chuyển nói ra, hắn thân là mạo hiểm giả, tự nhiên minh bạch mạo hiểm giả cần có nhất là cái gì.

Kim nguyên có thể thông qua săn giết tinh hạch cùng ngắt Linh Dược đổi lấy, thậm chí vũ kỹ cùng công pháp cao cấp cũng thỉnh thoảng sẽ có một ít thế gia suy sụp truyền ra, nhưng mà đan dược thì bất đồng, ở bên trong mạo hiểm giả thậm chí là Luyện dược sư linh lộ cấp cũng cực kì thưa thớt, chớ nói chi là Luyện đan sư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 379: Đấu ngoan độc. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.