247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 377: Giải thưởng giá trên trời. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 377: Giải thưởng giá trên trời. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 377: Giải thưởng giá trên trời. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

PHỐC!

Cuối cùng Tần Phàm nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, mà lần này hắn luyện chế Ngưng Hồn đan cũng đã chấm dứt.

- May mắn thành công.

Tần Phàm ở trạng thái này luyện chế Ngưng Hồn đan độ khó cao như thế, còn có thể một lần thành công, cái này thật sự có một thể nói là vận khí cức chó.

Khi hắn trông thấy Cổ Mặc ngưng tụ thành thật thể, hắn cũng không khỏi lộ ra một tia vui vẻ, cố gắng của hắn cuối cùng không có uổng phí.

Cổ Mặc ngưng kết thật thể một mực giằng co mấy giờ, không sai biệt lắm đến hừng đông, linh khí huyền diệu chấn động trong phòng mới bắt đầu chậm rãi bình phục, sương mù tán đi, thân thể Cổ Mặc từ mơ hồ đến rõ ràng, sau đó dần dần hiển lộ ra.

Ở bên trong mấy giờ này, Tần Phàm một mực đều chú ý tình huống Cổ Mặc, hoàn toàn không có chợp mắt, lúc này thấy Cổ Mặc đã hoàn toàn thành công, hắn mới yên tâm, mặt mỉm cười chờ lão nhân này tỉnh lại.

Bồng!

Một tiếng nổ vang rất nhỏ, tất cả linh khí dị thường bao phủ biến mất toàn bộ, lập tức Cổ Mặc mở mắt, hôm nay cặp mắt của hắn không như dĩ vãng, tinh quang bắn ra bốn phía, đặc biệt hữu thần!

- Ha ha ha ha...

Ngay sau đó trong phòng của Tần Phàm quanh quẩn tiếng cười, vào lúc này Cổ Mặc cười to, sau đó một cước đạp đến trên mặt đất.

Oanh!

Chỉ tùy tùy tiện tiện đạp mạnh, trực tiếp làm mặt đất trong gian phòng xuất hiện một cái hố to, hơn nữa bốn phía đều hiện ra vô số khe hở, toàn bộ phòng ở tựa hồ cũng muốn sụp đổ.

Sau khi rơi xuống mặt đất, hai tay của Cổ Mặc nhẹ nhàng nắm chặt, lập tức một cổ khí tức vô cùng cường hoành, khủng bố phát ra, Tần Phàm ở một bên cảm giác như mình rơi vào trong sợ hãi tột cùng, tuy dùng hết toàn lực ổn định thân thể, nhưng vẫn nhịn không được muốn té ngã trên đất.

- Hắc hắc, không có ý tứ, vừa mới nắm giữ thân thể, tựa hồ vẫn không thể khống chế tốt, cho nên thiếu chút nữa làm hỏng phòng ở này của ngươi.

Sau đó, Cổ Mặc đột nhiên cười hắc hắc, cổ khí tức kia lúc này mới tán đi, Tần Phàm cũng đứng vững vàng thân thể.

- Hô… lão nhân gia ngài ngưng tụ thành thân thể, thực lực này cũng quá kinh khủng a.

Tần Phàm kinh hồn chưa định nói, vừa rồi khí tức kia của Cổ Mặc, hắn cảm giác mình căn bản không có một chút năng lực phản kháng.

- Hắc hắc, dù sao hiện tại bản Võ Thánh đã khôi phục tu vị Võ Tôn, hơn nữa đã có thân thể, lực lượng của bản Võ Thánh cũng có thể phát huy rất tốt, cho nên mạnh hơn một chút cũng là bình thường.

Cổ Mặc cười nói, hôm nay tâm tình của hắn cũng là thập phần không tệ, cảm giác lần nữa có được thật thể này thật sự là quá tốt!

Tuy không phải nhục thể nhân loại chân chánh, nhưng bộ dạng này hoàn toàn là do linh khí ngưng tụ thành thân thể nhưng, nếu so với nhân loại, khí lực càng cường đại hơn.

Mà sau đó Cổ Mặc thấy được vết máu trên mặt đất, nhớ tới Tần Phàm cuối cùng trợ giúp mình; trong nội tâm âm thầm cảm động, đồng thời cũng dâng lên một thương cảm nhàn nhạt.

Trời bên ngoài cũng sắp sáng, cũng đến lúc phân ly rồi.

- Lão đầu, chúc mừng, từ nay về sau, lão nhân gia ngài trùng hoạch tự do.

Lúc này Tần Phàm lộ ra một tia vui vẻ đắng chát, giương mắt nhìn Cổ Mặc trước mắt, sau đó hắn đột nhiên quỳ trên mặt đất, dập đầu ba cái.

- Sư phụ, lão nhân gia ngài bảo trọng! nguồn

Từ nay về sau, Tần Phàm liền phải một người chính thức độc lập, tìm kiếm một mảnh bầu trời thuộc về hắn, sau đó giương cánh bay cao.

Ngày hôm sau, Tần Phàm một đêm không ngủ liền lặng lẽ bước lên con đường tiến về Chân Vũ Thánh điện.

Trước khi đi, Tần Phàm để năm đầu Thiên Sí Hổ ở phía sau núi Nam Phong Tần gia, cũng ra lệnh nơi đây thành cấm địa, để cho Tần Hồng mỗi ngày phái người bỏ xác yêu thú cao cấp vào trong đó.

Mà đối với yêu thú đã có linh trí như Thiên Sí Hổ, giống như nhân loại chấp nhất với truy cầu cảnh giới võ đạo rất cao, bọn nó cũng chấp nhất truy cầu giai vị cao hơn.

Hắn đã cùng đại Thiên Sí Hổ ước định, chỉ cần nó thủ hộ Nam Phong Tần gia mười năm, đến lúc đó Tần Phàm liền trợ giúp nó đột phá đến thất cấp yêu thú.

Yêu thú tiến hóa cực kỳ chậm chạp và khó khăn, nếu như chỉ bằng vào Thiên Sí Hổ tự mình tiến hóa, thời gian này có lẽ là vài chục năm.

Về phần Cổ Mặc, hôm nay kết thành thật thể, cho dù xuất hiện ở trước mặt thường nhân cũng không có vấn đề gì. Tần Phàm cũng nhắc tới qua cùng Tần Hồng, sư phụ của mình có đôi khi sẽ đến Nam Phong Tần gia, nếu có chuyện tình gì, có thể lưu lại tín hiệu trong phòng của mình, như vậy sau khi sư phụ của mình thấy sẽ trợ giúp.

Tuy hết thảy đều đã bàn giao xuống, nhưng Tần Phàm y nguyên còn có một cảm giác không yên lòng. Lúc này hắn tiến về Chân Vũ Thánh điện, nếu như không ngoài ý muốn, Nam Phong Tần gia sẽ thăng thành Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia!

Mà thân là Chân Vũ thế gia thượng phẩm, nhưng nội tình vẫn quá kém, đang trong thời kì giáp hạt, thượng diện không có cường giả Linh Vũ sư tọa trấn, dưới cũng không có quá nhiều cao thủ trẻ tuổi, nói cách khác kỳ thật vẫn là hữu danh vô thực.

Nếu như không phải sinh ra yêu nghiệt như Tần Phàm cùng cử hành một lần đan dược đấu giá hội, uy vọng của Nam Phong Tần gia căn bản không đủ để thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm, cho dù là hôm nay, vẫn có rất nhiều thế gia đối với Nam Phong Tần gia có chút khinh thường.

- Chờ ta trở lại, hết thảy sẽ tốt.

Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng, hôm nay hắn để lại đại lượng đan dược trong nhà, ngay cả Cửu Chuyển Chân Vũ đan cũng luyện chế ra không ít, vài năm sau, siêu cấp thiên tài có thể trở thành Linh Vũ sư có thể sinh ra hay không không biết, nhưng tối thiểu cấp Tiên Thiên sẽ không ít.

Hơn nữa đợi Tần Phàm trở về, trong gia tộc có thể có được một Võ Tôn cường giả! Hơn nữa dùng khí lực cường đại cùng thuật luyện đan của Tần Phàm, đến lúc đó thực lực của hắn tuyệt đối không phải Võ Tôn bình thường có thể so sánh! Vẫn là câu kia, chỉ cần không phải Võ Thánh đích thân đến, Nam Phong Tần gia sẽ vững như Thái Sơn.

Đến lúc đó, làm một Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia, tuyệt đối là có thể danh xứng với thực rồi.

Chậm rãi đi đến cửa lớn gia tộc, hôm nay địa vị Nam Phong Tần gia xem như cao hơn trước kia không ít, hơn nữa cử hành đan dược đấu giá hội cũng cho gia tộc buôn bán lời không ít tiền, cho nên hôm nay Tần gia coi như có chút giàu có.

Tần Phàm một đường đi tới, có rất nhiều địa phương trong gia tộc cũng đã rực rỡ hẳn lên, kể cả đám thủ vệ ở trước cửa cũng càng thêm đường hoàng, vậy cũng là chuẩn bị cho tấn chức Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia a.

Dù sao Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia bất đồng với Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, những công trình mặt mũi này vẫn là phải làm, để tránh ột ít thế gia chế nhạo keo kiệt.

- Tần Phàm.

Thời điểm Tần Phàm muốn đi ra đại môn gia tộc, sau lưng truyền đến một thanh âm, Tần Phàm nhìn lại, phát hiện là Tần Tiến, hôm nay đệ nhất thiên tài của Nam Phong Tần gia ngày xưa kia, thoạt nhìn cũng đã trở nên nhuệ khí thu liễm, thành thục hơn rất nhiều.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 377: Giải thưởng giá trên trời. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.