247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 375: Dạ đàm. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 375: Dạ đàm. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 375: Dạ đàm. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Về phần chuyện hắn đuổi giết Tần Hạo Dương, để tránh Tần Hồng lo lắng, hắn vẫn là không có nói ra, dù sao cho dù Tần Hạo Dương không chết, đầu tiên muốn đối phó chính là hắn, trước khi không có giết chết hắn, tin tưởng Tần Hạo Dương sẽ không dám quá phận đối với Nam Phong Tần gia.

Dù sao Càn Kinh Tần gia cũng có tộc nhân, bọn hắn cũng sợ Tần Phàm trả thù, một Võ Tôn thậm chí Võ Thánh tương lai trả thù, có lẽ trong nội tâm bọn hắn tinh tường.

Bất quá ngầm làm một ít như chèn ép sinh ý, hoặc là để cho người tập kích Nam Phong thành..., vẫn là có thể làm ra.

- Con yên tâm đi, việc này vi phụ sẽ cùng trưởng lão hội thương thảo, chú ý đề phòng, trải qua đan dược đấu giá hội, uy vọng của Nam Phong Tần gia chúng ta đề cao thật lớn, không còn sợ Càn Kinh Tần gia chèn ép, Thương gia đưa ra hợp tác cùng chúng ta rất nhiều, trong đó còn kể cả Lạc thành Thái gia, tăng thêm đan dược đấu giá hội lần này, thu hoạch của chúng ta là cực lớn, cho nên tạm thời sẽ không quá sợ Càn Kinh Tần gia chèn ép rồi.

Trên mặt Tần Hồng lộ ra nụ cười ôn hòa, ý trấn an Tần Phàm.

- Ân, hôm nay tiến độ tu luyện của phụ thân như thế nào?

Tần Phàm ngừng một chút rồi hỏi tiếp.

- Ha ha… Dung Linh Đan này quả nhiên là lợi hại, hiện tại tuy vi phụ y nguyên vẫn chưa vượt qua Linh Vũ sư, nhưng đã ẩn ẩn có thể sờ đến cánh cửa kia, ta tin tưởng tiếp qua một thời gian ngắn, vi phụ cũng có thể trở thành một Linh Vũ sư rồi.

Tần Hồng cười nói, nhắc tới chuyện này, hắn đối với nhi tử trước mắt này cảm thấy rất tự hào, Luyện Đan Sư có thể luyện chế ra đan dược inh như vậy, hắn tin tưởng thậm chí toàn bộ Vũ Thiên đại lục cũng không có mấy người.

- Chúc mừng phụ thân rồi.

Tần Phàm cũng vì Tần Hồng cảm thấy vui vẻ, một khỏa Dung Linh Đan này chính là lần đầu hắn luyện chế, trong lòng của hắn cũng không có ngọn nguồn, nếu như lấy được hiệu quả hắn mới yên tâm.

- Ha ha, vị cao nhân dạy bảo Tiểu Phàm kia thật là không bình thường, vi phụ thật sự phải hảo hảo cảm tạ hắn thay vi phụ nuôi dưỡng một nhi tử xuất sắc như vậy, không biết có cơ hội có thể cùng lão nhân gia gặp mặt một lần hay không?

Tần Hồng vừa cười vừa nói.

- Có lẽ sẽ có cơ hội a.

Tần Phàm mỉm cười nói, đương nhiên hắn nói sư phụ này là chỉ Cổ Mặc, mà không phải sư phụ kiếp trước kia. Hôm nay linh hồn thể của Cổ Mặc đã thập phần ngưng đọng, theo như lời của hắn, chỉ cần khôi phục đến cảnh giới Võ Tôn, là hắn có thể thông qua bí pháp huyễn hóa ra thân thể, như vậy cùng người bình thường khác nhau cũng không lớn.

Chỉ cần không phải tu vị cực cao, hoặc là đối với linh hồn thể đặc biệt mẫn cảm, thì sẽ không có cách nào phân biệt ra được. Hai nam nhân tầm đó luôn rất khó nói chuyện, cho nên giữa hai người lại trầm mặc một hồi.

- Phụ thân, đợi sau khi gia tộc thăng phẩm, có lẽ hài nhi sẽ trực tiếp tiến vào Chân Vũ thánh địa, nếu như không có đột phá đến Võ Tôn, là không có cách nào đi ra, điều này cần hao phí bao nhiêu thời gian, hài nhi cũng không rõ ràng lắm.

Trầm ngâm một hồi, Tần Phàm lần nữa mở miệng nói, trong lời nói cũng tràn đầy tự tin:

- Trong khoảng thời gian này, hài nhi cùng tỷ tỷ không ở gia tộc, phải vất vả phụ thân ngài, bất quá phụ thân có thể yên tâm, con tin tưởng đợi hài nhi đi ra, Nam Phong Tần gia chúng ta sẽ không sợ bất luận kẻ nào, hài nhi tất nhiên sẽ để cho Nam Phong Tần gia chúng ta thành một gia tộc cường đại.

- Vi phụ tin tưởng ngươi, đồng thời vi phụ cũng vì ngươi mà kiêu ngạo .

Nụ cười trên mặt Tần Hồng rất hài lòng nói ra.

- Nếu như tỷ tỷ trở về sớm hơn con, hi vọng phụ thân nói với tỷ tỷ một tiếng, bảo nàng chờ ta.

Tuy chuyện này Tần Phàm có chút xấu hổ, muốn nói lại thôi, nhưng cuối cùng vẫn là không yên lòng mở miệng nói ra.

- Ha ha, yên tâm đi, chờ các ngươi đều trở về, vi phụ nhất định sẽ thay các ngươi cử hành một hôn lễ long trọng.

Tần Hồng cởi mở cười nói, trong nội tâm cảm thấy khoan khoái dễ chịu, hắn không phải là không đợi ngày nào đó a?

Sau đó hai người lại hàn huyên một hồi, qua chừng nửa canh giờ, Tần Phàm mới trở lại trong phòng của mình. Mà quay về đến trong phòng, Tần Phàm liền lấy dược đỉnh ra, hắn ngồi ở bên cạnh dược đỉnh, trầm tư hồi lâu không nói gì, cũng không có bắt đầu luyện đan.

- Sao vậy, tiểu tử ngươi lấy dược đỉnh ra lại không luyện đan?

Thấy Tần Phàm có chút dị thường, thân ảnh của Cổ Mặc liền xuất hiện ở phía trên dược đỉnh, mỉm cười nhìn Tần Phàm hỏi.

- Lúc này ta là luyện cho ngài.

Tần Phàm hít sâu một hơi, chậm rãi nói ra.

- Luyện cho ta?

Cổ Mặc không khỏi nao nao, lập tức phản ứng đi qua, hỏi:

- Ngươi là ý định để cho bản Võ Thánh khôi phục đến cảnh giới Võ Tôn?

- Không sai.

Tần Phàm nhẹ gật đầu.

- Tiểu tử, ý của ngươi là để cho bản Võ Thánh ly khai ngươi?

Trên mặt Cổ Mặc có một tia vui vẻ nghiền ngẫm.

- Ân, từ nay về sau, lão nhân gia người trời cao biển rộng rồi.

Tần Phàm vẫn gật đầu nói ra, trên mặt cũng cố lộ ra một dáng tươi cười miễn cưỡng, nói thật, thói quen có Cổ Mặc ở bên người phụ trợ, hôm nay hắn vẫn là thập phần không nỡ.

- Sao đột nhiên như vậy?

Nghe thấy Tần Phàm thật sự khẳng định trả lời, vui vẻ nghiền ngẫm trên mặt Cổ Mặc không khỏi ngưng lại.

- Ha ha, lão nhân gia ngài không phải nói còn có chuyện đi làm sao?

Tần Phàm khẽ cười nói:

- Hôm nay tiểu tử ta rất nhanh phải đi vào Chân Vũ thánh địa rồi, mà một khi đi vào, lại không biết phải chờ tới khi nào ngày nào mới có thể thành công đột phá đến Võ Tôn, cho nên không thể trói buộc lão nhân gia ngài, cho ngài đi hoàn thành chuyện của mình trước.

- Vậy cũng đúng, tuy thiên phú của tiểu tử ngươi có chút yêu nghiệt, còn có Ma chủng tương trợ, nhưng đột phá đến Võ Tôn hoàn toàn chính xác không dễ dàng như vậy, hơn nữa hiện tại ngươi cũng không thể thông qua luyện dược tăng cảnh giới lên, cho nên ta nghĩ ngươi muốn trở thành Võ Tôn, ít nhất cũng phải tiêu tốn bảy tám năm!

Cổ Mặc nhẹ gật đầu nói ra, lập tức hắn lại mỉm cười:

- Bất quá dùng bản Võ Thánh lý giải đối với ngươi, ta nghĩ tiểu tử ngươi sẽ không nhẹ nhàng như vậy thả lão đầu ta đi a?

- Hắc hắc, vẫn là lão nhân gia ngài hiểu ta... Không sai, lúc này tiến vào Chân Vũ thánh địa, thời gian quá lâu, mặc dù biết Càn Kinh Tần gia này không dám quá phận với Nam Phong Tần gia, nhưng trong lòng của ta vẫn không yên lòng, cho nên muốn sau khi lão nhân gia ngài hoàn thành chuyện của mình, có thể chiếu khán Nam Phong Tần gia một chút.

Tần Phàm cười nói, bất quá trong lòng của hắn đối với Cổ Mặc suy đoán mình cần bảy tám năm mới có thể đột phá đến Võ Tôn, trong lòng vẫn không khỏi thất vọng, thời gian này với hắn mà nói là hơi dài.

- Yên tâm đi.

Cổ Mặc lộ ra một bộ sớm biết ngươi sẽ như thế, sau đó nhàn nhạt nói:

- Chỉ cần không phải Võ Thánh của Càn Kinh Tần gia kia đích thân đến, bản Võ Thánh bảo vệ Nam Phong Tần gia ngươi vô sự.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 375: Dạ đàm. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 129 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.