247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 373: Tần Hạo Dương, chết? (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 373: Tần Hạo Dương, chết? (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 373: Tần Hạo Dương, chết? (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm;

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này Tần Hạo Dương cũng hiện ra thần sắc thống khổ, nhưng mà vòng bảo hộ màu vàng trên người hắn lại không có bị đánh phá...!

Trông thấy một đao kia không có thể giết chết Tần Hạo Dương, sắc mặt Tần Phàm cũng không khỏi ngưng trọng lên, hắn là không thể tưởng được Tần Hạo Dương này lại được Võ Thánh gia trì hộ thân, để cho hắn chặn một kích của mình.

- Tiểu tử, trên người Tần Hạo Dương này có Võ Thánh trong gia tộc của hắn bảo vệ, loại bảo vệ này phải hao phí không ít tâm thần của Võ Thánh, nhưng lực phòng ngự rất mạnh, không có thực lực Võ Tôn trở lên, đừng nghĩ phá vỡ nó, nhìn ra được Càn Kinh Tần gia này đối với Tần Hạo Dương là thập phần coi trọng, ngươi muốn giết chết hắn là không dễ dàng.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến lần nữa.

- Ha ha, Tần Phàm, ngươi giết không chết ta đâu!

Lúc này Tần Hạo Dương cũng không nghĩ ra bảo vệ trên người mình sẽ lợi hại như thế, một kích cường hoành như vậy của Tần Phàm rơi vào phía trên vòng bảo hộ, cũng chỉ là chấn động một hồi, nhưng không có tạo thành bất luận tổn thương gì đối với hắn.

- Ta ngược lại là muốn nhìn cái xác rùa này của ngươi có thể kéo dài bao lâu.

Tần Phàm nhìn Tần Hạo Dương, có chút trêu tức mà cười lạnh nói, hắn biết rõ loại bảo vệ này nhất định là có thời gian hạn chế, chỉ cần thời gian vừa qua, Tần Hạo Dương này vẫn là khó thoát khỏi cái chết!

Quả nhiên, nghe được Tần Phàm nói, sắc mặt của Tần Hạo Dương không khỏi biến đổi lần nữa, cũng rất nhanh phản ứng qua, không dám dừng lại nửa phần, vội vàng bỏ chạy về hướng Càn Kinh Tần gia.

- Ha ha, ở đây trở lại Càn Kinh, cho dù tốc độ nhanh nhất cũng phải tiêu tốn tám ngày mười ngày, ta cũng không tin cái vòng bảo hộ này của ngươi có thể kéo dài được lâu như vậy.

Tần Phàm tiếp tục trêu tức mà cười lạnh nói, sau đó liền vung trường đao lên, một đao chém tới Tần Hạo Dương, mượn cái này không ngừng tiêu hao năng lượng vòng bảo hộ.

- Đại thiếu gia!

Mà Tần Ấn bên kia trải qua một đao thanh thế to lớn vừa rồi của Tần Phàm, cũng phát hiện tình huống bên này, trong nội tâm không khỏi khẩn trương, vội vàng muốn chạy đi bảo vệ Tần Hạo Dương, nhưng lúc này Thiên Sí Hổ trái lại cuốn lấy bọn hắn rồi.

- Tần Phàm, ngươi dám động một cọng lông của đại thiếu gia chúng ta, ngươi cùng toàn bộ Nam Phong Tần gia đều phải chết không yên lành!

Tần Ấn kia hướng về Tần Phàm lớn tiếng uy hiếp nói.

Mà Tần Phàm đối với hắn uy hiếp không để ý tới, mấy người kia đều phục dụng Phệ Huyết đan, xem bộ dáng của bọn hắn, máu tươi thiêu đốt cũng cầm cự không được bao lâu nữa, rất nhanh bọn hắn sẽ hóa thành tro, chết không yên lành chỉ sợ sẽ là mấy người bọn hắn.

Bất quá làm cho hắn có chút kinh ngạc chính là, Tần Ấn này thông qua phục dụng Phệ Huyết đan bạo phát ra tiềm năng đích thật là có chút đáng sợ, lại vẫn có thể làm cho Thiên Sí Hổ bị thương không nhẹ, nếu như không phải là vì hắn muốn áp chế huyết dịch thiêu đốt trong cơ thể tạo thành thống khổ cực lớn, có lẽ hắn còn có thể phát huy chiến lực càng lớn.

- Nếu như có thể lấy một khỏa Phệ Huyết đan đến nghiên cứu cũng không tệ, nếu như cải tiến loại đan dược này thoáng một phát, có lẽ có thể giảm xuống một ít tác dụng phụ, dược hiệu kích phát tiềm lực cực lớn như vậy, cái kia có thể chế tạo một chi đội ngũ cực kỳ đáng sợ.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, trông thấy đan dược quỷ dị này, thân là Luyện Đan Sư, bản năng lại tái phát.

Bất quá hắn cũng biết hôm nay trọng yếu nhất vẫn là trước giải quyết Tần Hạo Dương, người này bây giờ đối với mình đã hận thấu xương, nếu như lần này giết không chết hắn, ngày sau đối với mình mà nói sẽ là không ít phiền toái!

Oanh!

Một đao Bá Đạo đã rơi vào trên người Tần Hạo Dương lần nữa, Tần Phàm có thể cảm giác được phía trên truyền đến phản lực không kém, hơn nữa hắn còn mơ hồ cảm thấy phía trên vòng bảo hộ này có khí kình vận chuyển huyền bí, có thể hóa giải đi không ít công kích của mình.

- Thủ đoạn Võ Thánh quả nhiên không giống bình thường.

Trong nội tâm Tần Phàm âm thầm kinh ngạc.

Bất quá ở dưới Tần Phàm lần lượt công kích cường hoành, tăng thêm đao ý Bá Đạo kia, lúc này Tần Hạo Dương cũng là thập phần không dễ chịu, mỗi lần bị đánh trúng sẽ cảm thấy tâm thần như là va chạm, khó chịu cơ hồ muốn thổ huyết, nhưng lại không thể không nhanh chân chạy trốn.

Vừa mới sinh ra vẻ đắc ý, hiện tại đã không còn sót lại chút gì, ngược lại bị một cổ tuyệt vọng vô tận vây quanh.

Hắn cũng là trong lòng biết rõ, cơ hội mình chạy thoát quá mức bé nhỏ rồi!

Trong lòng của hắn thập phần không cam lòng! Hắn còn có rất nhiều sự tình không có làm! Hơn nữa vừa mới lấy được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa, ngày sau hắn có thể trở thành Võ Tôn, thậm chí Võ Thánh! Những lý tưởng trong nội tâm kia đều có khả năng thực hiện!

Nhưng hôm nay lại phải chết lúc này, trong lòng của hắn hận!

Lần nữa cảm nhận được khí tức nóng rực sau lưng, hắn vào lúc này cảm giác được vòng bảo hộ trên người kia đã không thể thụ bao nhiêu lần công kích, vì vậy hắn dứt khoát xoay người sang chỗ khác, oán độc mà nhìn Tần Phàm, tựa hồ là muốn nhớ kỹ bộ dạng Tần Phàm, kiếp này giết không được, kiếp sau nhất định sẽ báo thù!

- Tiểu tử, tình huống có biến!

Nhưng vào lúc này, thanh âm của Cổ Mặc lại đột nhiên vang lên bên tai Tần Phàm, sau đó Tần Phàm cảm giác được linh khí bốn phía vào lúc này xảy ra thay đổi quỷ dị, tựa hồ bỗng nhiên xuất hiện một lỗ đen, không gian chậm rãi mở ra.

Thấy tình cảnh này, trong nội tâm Tần Phàm cũng kinh hãi, toàn thân phát lực, Hỏa Vân đao toàn lực chém ra!

- Bá Vương đao!

Tần Phàm vội vàng đem hết toàn lực đánh ra.

Oanh!

Đao khí Bá Đạo lập tức hội tụ, như là Thiên Ngoại thiên thạch, hung hăng đâm vào vòng bảo hộ đã trở nên thập phần bạc nhược trên người Tần Hạo Dương kia, vòng bảo hộ lập tức bị phá thành mảnh nhỏ.

- Ah…

Tần Hạo Dương phát ra tiếng kêu thống khổ, toàn thân bị đao khí chưa từng có từ trước đến nay kia trảm ở trên người, lập tức máu tươi bão táp, trở thành một huyết nhân.

Nhưng nháy mắt sau đó, hắc động kia bỗng nhiên phát ra một hồi bạch quang, bao vậy cả người Tần Hạo Dương lại, sau đó bạch quang lóe lên, Tần Hạo Dương sinh tử không biết lập tức biến mất ngay tại chỗ.

Sau đó Tần Phàm nhìn thấy địa phương Tần Hạo Dương vừa đứng, chỗ đó chỉ có bùn đất cháy đen và một luồng khí xoay tròn lấy lá rụng, tro bụi không ngừng bay lên, sau một lát tất cả lại khôi phục bình tĩnh.

- Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Tần Phàm cố gắng bình phục lấy nội tâm, tâm tình trầm giọng hướng Cổ Mặc hỏi.

Vừa rồi lỗ đen thần bí kia, còn có bạch quang quỷ dị xuất hiện, sau đó mang cả người Tần Hạo Dương, nhớ tới thời điểm hắc động kia, còn có bạch quang xuất hiện, đột nhiên uy áp cực lớn tràn ra, hiện tại hắn còn cảm thấy nội tâm rung động. Khí tức kia thập phần cường đại.

- Hẳn là Võ Thánh của Càn Kinh Tần gia kia xuất thủ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 373: Tần Hạo Dương, chết? (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.