247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 371: Quả nhiên là ngươi. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 371: Quả nhiên là ngươi. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 371: Quả nhiên là ngươi. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nhưng không hơn! Sắc mặt Tần Phàm lạnh dần, liên quan đến gia tộc tồn vong, hắn không thể có một chút lòng dạ đàn bà!

Cho dù có bao nhiêu người ngăn ở trước mặt Tần Hạo Dương, Tần Hạo Dương này cũng phải chết!

Tần Hạo Dương đã có quyết tâm tất sát hắn, tâm tư hắn tự nhiên cũng là đồng dạng!

Lấy thiên phú không tồi của Tần Hạo Dương, lại lấy được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa, nói cách khác hắn ở ngày sau cũng sẽ trở thành một Võ Tôn!

Hiện tại giải quyết hắn, ngày sau thời điểm hắn đối phó Càn Kinh Tần gia sẽ thiếu một địch nhân Võ Tôn!

- Tần Hạo Dương, đi chết đi!

Sắc mặt Tần Phàm lạnh dần, hai con ngươi ngưng tụ, lập tức liền khống chế đầu Thiên Sí Hổ kia tiếp tục lao tới Tần Hạo Dương!

- Đại thiếu gia nhanh đi đi! Đừng cho Nguyệt Minh thiếu gia chết không có giá trị!

Tần Ấn này lần nữa hướng về Tần Hạo Dương lớn tiếng kêu lên, vừa rồi hắn bị hai đầu Thiên Sí Hổ đồng thời công kích, trên cánh tay cũng bị tổn thương, máu tươi đầm đìa, nhưng lại gắt gao cuốn lấy Thiên Sí Hổ, thời điểm thấy Thiên Sí Hổ muốn chộp tới Tần Hạo Dương, hắn lao người tới Thiên Sí Hổ, chăm chú bắt lấy hai móng vuốt sắc bén của Thiên Sí Hổ, toàn thân là huyết cũng không buông tay.

Nghe thấy thanh âm của Tần Ấn, cuối cùng Tần Hạo Dương cũng phản ứng qua, khẽ cắn lưỡi, cố gắng để ình khôi phục thanh minh, hắn biết rõ hiện tại cho dù đem hết toàn lực cũng khó có thể đối phó Thiên Sí Hổ này, lưu ở nơi đây cũng là phí công, vì vậy hắn bi thống mà thu thi thể Tần Nguyệt Minh vào trữ vật giới chỉ, sau đó dưới chân đạp mạnh, tiếp tục bỏ chạy về phía trước.

Chứng kiến những Thiên Sí Hổ kia còn đuổi theo Tần Hạo Dương, thần sắc Tần Ấn kiên định rống lớn nói:

- Toàn bộ phục dụng Phệ Huyết đan! Vô luận như thế nào cũng không thể để cho đại thiếu gia có việc!

Vừa dứt lời, chính hắn lập tức từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một khỏa đan dược màu đỏ như máu, sau đó không chút do dự nuốt xuống.

Nghe được Tần Ấn mệnh lệnh, người của Càn Kinh Tần gia cũng không khỏi có chút thay đổi sắc mặt, nhưng rất nhanh đều cắn răng một cái, từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra đan dược huyết hồng kia, nuốt vào trong bụng.

- Ấn thúc!

Chứng kiến các tộc nhân cũng đều phục dụng Phệ Huyết đan này, Tần Hạo Dương không khỏi lần nữa phát ra tiếng hô thống khổ, trong nội tâm giống như bị xé nứt .

- Đại thiếu gia, nhanh đi đi! Không thể cho chúng ta đều uổng mạng!

Sắc mặt Tần Ấn dữ tợn hét lớn, lúc này tựa hồ hắn đang thừa nhận lấy thống khổ thật lớn.

- Phệ Huyết đan? Loại đan dược này có thể cho người thiêu đốt huyết dịch toàn thân, bộc phát tiềm lực toàn thân?

Tần Phàm nghe thấy loại đan dược này, trong lòng cũng không khỏi rùng mình, đồng thời đối với những người điên cuồng vì chủ nghĩa gia tộc kia mà cảm thấy rung động.

Vì Tần Hạo Dương, bọn hắn vậy mà chịu thừa nhận thống khổ không thuộc về mình này, thiêu đốt huyết dịch đổi lấy lực lượng!

Tần Phàm đối với chỗ thiếu hụt của Phệ Huyết đan này cũng thập phần tinh tường, Phệ Huyết đan này hoàn toàn chính xác có thể tạm thời đổi lấy thực lực vượt quá bản thân, nhưng khủng bố chỗ ở chỗ không chỉ phải thừa nhận thống khổ thật lớn, hơn nữa một khi thiêu khô huyết dịch, như vậy những người này đều sẽ tùy theo hóa thành tro tàn!

Lúc này, sau khi mọi người Càn Kinh Tần gia nuốt vào đan dược huyết hồng kia, lập tức bên ngoài thân tất cả đều nổi lên một tầng hỏa diễm màu đỏ quỷ dị, rõ ràng là do thiêu đốt máu tươi toàn thân phát ra!

Mà ngay sau đó, thất khiếu của những người này đều chảy xuống huyết thủy màu đen, bộ dáng trở nên cực kỳ khủng bố!

Nhưng tùy theo, khí thế của bọn hắn cũng lập tức tăng cường rất nhiều, những Tiên Thiên Võ sư kia thậm chí vào lúc này đã có được tiếp cận Linh Vũ sư!

Tần Ấn kia vào lúc này tăng lên tới Linh Vũ sư đỉnh phong!

Sau khi thực lực của Tần Ấn này tăng lên, lập tức liền tay cầm trường thương đánh tới Thiên Sí Hổ đuổi theo Tần Hạo Dương kia, khí lực vô cùng cường hoành kia bộc phát, ngay cả Thiên Sí Hổ cũng không dám trực tiếp chống lại mũi nhọn của hắn!

Hơn nữa càng đáng sợ chính là, sau khi Tần Ấn này phục dụng Phệ Huyết đan, tựa hồ lực lượng cũng tăng cường rất nhiều, một cái nhảy lên vậy mà có thể đạt tới cao hơn hai mươi thước, thậm chí có thể trực tiếp công kích được Thiên Sí Hổ!

Mà những người khác cũng nhao nhao sử dụng lực lượng toàn thân cuốn lấy Thiên Sí Hổ, coi như là hi sinh tánh mạng cũng không cho chúng nó đuổi theo Tần Hạo Dương.

Trông thấy các tộc nhân đã phục dụng Phệ Huyết đan, Tần Hạo Dương biết rõ đây hết thảy đã không cách nào vãn hồi, hắn cũng sử xuất tốc độ toàn thân bỏ chạy về phương hướng Càn Kinh.

- Nguyệt Minh, ngươi yên tâm đi, ta nhất định sẽ không quên giấc mộng của chúng ta, ta nhất định sẽ làm cho Càn Kinh Tần gia chúng ta trở thành gia tộc cường đại nhất Đại Càn quốc, thậm chí toàn bộ Vũ Thiên đại lục! Ta nhất định sẽ sáng tạo ra Càn Kinh Tần gia càng thêm huy hoàng hơn tổ tiên!

Một đường chạy trốn, nhớ tới lúc trước cùng Tần Nguyệt Minh quy hoạch tương lai, khóe mắt của Tần Hạo Dương cũng có một ít ướt át.

Hắn có đại nghị lực, đại tiềm lực, dã tâm lớn!

- Vô luận là ai cản ở trước mặt của chúng ta, ta đều san bằng hắn! Ta nhất định sẽ không bỏ qua Nam Phong Tần gia! Đại Càn quốc chỉ có thể có Càn Kinh Tần gia chúng ta là Chân Vũ thế gia thượng phẩm!

Trong nội tâm Tần Hạo Dương gào thét, đồng thời trong lòng của hắn cũng chầm chậm bình tĩnh lại.

- Những Thiên Sí Hổ này không có khả năng đột nhiên xuất hiện ở chỗ này, trừ khi là có người cố ý! Chẳng lẽ là cùng Nam Phong Tần gia kia có quan hệ? Tần Phàm! Nhất định là ngươi!

Tần Hạo Dương cắn chặc hàm răng, hắn tầng tầng phân tích, sau đó tập trung tại trên người Tần Phàm, thiếu niên lần lượt làm cho người bất ngờ kia, trực giác của hắn cảm thấy Thiên Sí Hổ hổ tập kích Càn Kinh Tần gia bọn hắn, nhất định là cùng hắn có quan hệ!

Nhưng đồng thời nghĩ đến khả năng này, trong nội tâm Tần Hạo Dương lại không khỏi chấn động, kỳ thật hắn không muốn tin tưởng đây là sự thật, nếu như Thiên Sí Hổ thật là do Tần Phàm khống chế, vậy thực lực của Tần Phàm này đã đến một tình trạng khủng bố như thế nào!

Ở năm trước, thời điểm Tần Phàm lấy được Triêu Thánh đệ nhất, vốn hắn còn cảm thấy kia chỉ là may mắn, hắn cho rằng nếu như chính diện đánh nhau, mình chưa chắc sẽ thua, nhưng hôm nay Tần Phàm lại xa xa đi ở trước mặt của hắn!

- Tần Phàm này nhất định không thể lưu! Không tiếc bất cứ giá nào cũng phải giết chết hắn!

Trong nội tâm Tần Hạo Dương đại hận, hắn hận, hắn hận Tần Phàm cực kỳ!

Lúc này đến Nam Phong Tần gia, hắn không chỉ lấy không được Băng Linh Đan, còn tổn thất nhiều tinh anh gia tộc như vậy, thậm chí Tần Nguyệt Minh có tiền đồ rất tốt cũng chết ở đây, trong lòng hắn, những chuyện này đều quy tội cho Tần Phàm! xem tại

Toàn bộ là bởi vì Tần Phàm gây ra! Bắt đầu từ hôm nay, Tần Phàm chính là địch nhân lớn nhất của hắn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 371: Quả nhiên là ngươi. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.