247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 369: Chặn giết. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 369: Chặn giết. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 369: Chặn giết. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Đường ca, chẳng lẽ chúng ta thật sự cứ như vậy trở về sao?

Lúc này đến không chỉ không có lấy được Băng Linh Đan, còn để cho Tần Phàm đùa giỡn một phen, thật sự al2 khiến cho người ta cực kỳ khó chịu.

Đi một hồi, Tần Nguyệt Minh vẫn là nhịn không được mở miệng nói.

- Nguyệt Minh, vi huynh không phải đã nói với ngươi phải học ẩn nhẫn sao? Hôm nay thanh thế của Nam Phong Tần gia này như mặt trời ban trưa, sinh ra một yêu nghiệt như Tần Phàm, coi như là Chân Vũ Thánh điện cũng sẽ chú ý đến Nam Phong Tần gia bọn hắn, tin tưởng đã không người nào dám quang minh chính đại đi đối phó bọn hắn rồi!

- Cho nên chúng ta chỉ có thể đợi cơ hội! Cho Tần Phàm một Nhất Kích Tất Sát, cho Nam Phong Tần gia này một đả kích vĩnh viễn không thể đứng lên!

Tần Hạo Dương trầm giọng nói ra.

- Nhưng mà phải nhẫn tới khi nào! Tốc độ tu luyện của Tần Phàm này nhanh như vậy, tiếp tục nữa, Càn Kinh Tần gia chúng ta muốn đối phó hắn sẽ càng ngày càng khó!

Tần Nguyệt Minh vẫn là không cam lòng nói.

- Đại thiếu gia, lần này Nguyệt Minh thiếu gia nói cũng có đạo lý, tiềm lực của Nam Phong Tần gia Tần Phàm này thật sự là đáng sợ, mặc kệ phát triển xuống dưới như vậy, sẽ trở nên thập phần khủng bố, chúng ta động thủ với hắn càng trễ, vậy thì sẽ càng khó giải quyết!

Một Linh Vũ sư trong đội ngũ mở miệng nói, người này tên là Tần Ấn, cũng như Nguyên Sung, là một thất cấp Linh Vũ sư, nhưng bởi vì xuất thân từ đại thế gia, thực lực của hắn nếu so với Nguyên Sung thì mạnh hơn không ít, là thực lực cao nhất trong đội ngũ.

- Cái này ta cũng biết, nhưng vấn đề là hiện tại chúng ta căn bản không có cơ hội hạ thủ, hơn nữa mọi người cũng nhìn thấy, Tần Phàm này ngay cả thất cấp Linh Vũ sư cũng có thể nhẹ nhàng diệt sát, muốn đối phó hắn cũng không dễ dàng.

Tần Hạo Dương nhíu mày nói, hắn đối với Tần Phàm không phải là không muốn giết, nhưng trong lòng lại kiêng kị Tần Phàm không thôi, một chút cũng không dám xem thường.

- Thiếu gia, thuộc hạ nhớ khảo hạch thăng phẩm gia tộc sắp bắt đầu. Theo tin tức từ vị kia trong Chân Vũ Thánh điện truyền đến, Nam Phong Tần gia này bởi vì Tần Phàm lấy được thứ nhất Triêu Thánh, mà lấy được tư cách tăng lên tới Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia, lúc này nhất định phải phái một gã Linh Vũ sư đi tham gia khảo hạch!

- Thuộc hạ nghĩ Nam Phong Tần gia này phái người ra, chắc chắn là Tần Phàm này, không bằng chúng ta ở trên đường từ Nam Phong thành tới Càn Kinh chờ hắn, một phương diện có thể trực tiếp diệt sát đại họa này, một phương diện khác cũng có thể ngăn cản Nam Phong Tần gia thăng phẩm thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm!

Tần Ấn kia nghĩ nghĩ tiếp tục nói.

- Tần Phàm kia có thể giết chết Nguyên Sung, kỳ thật thực lực không thể khinh thường, Ấn thúc ngươi có nắm chắc có thể giết chết Tần Phàm này không?

Tần Hạo Dương trầm ngâm hỏi, trong lòng của hắn làm sao không muốn sớm ngày giết chết Tần Phàm, chấm dứt hậu hoạn.

- Nguyên Sung này chỉ là xuất thân bình dân, vũ kỹ đều cực kỳ bình thường, thất cấp Linh Vũ sư như hắn, tự nhiên là không thể đánh đồng với ta rồi! Lại có Nham thúc cùng Nghiêu thúc tương trợ, hơn nữa đường ca cùng ta, giết chết Tần Phàm là dư xài!

Lúc này Tần Nguyệt Minh khinh thường nhếch miệng nói.

- Đúng vậy, ta thấy Tần Phàm này kỳ thật chỉ là Tam cấp Linh Vũ sư, tuy lợi hại hơn Tam cấp Linh Vũ sư bình thường rất nhiều, nhưng đều là ỷ vào vũ kỹ lợi hại, nếu một người đối phó hắn có lẽ còn có chút khó chơi, nhưng nếu có Tần Nham cùng Tần Nghiêu hỗ trợ, muốn giết chết hắn có lẽ không khó.

Tần Ấn nhìn thoáng qua hai gã Linh Vũ sư khác trong đội ngũ nói ra, hai người này một cái là tứ cấp Linh Vũ sư, một cái là ngũ cấp Linh Vũ sư, thực lực đều không kém.

- Địa thế nơi đây rất ẩn nấp, lại là đường từ Nam Phong thành đi thông Càn Kinh phải qua, đã như vầy, chúng ta ở chỗ này chờ Tần Phàm kia thượng kinh, sau đó một lần hành động tru sát hắn, vĩnh viễn tuyệt hậu hoạn! Về phần Nam Phong Tần gia kia, sau khi giết chết Tần Phàm, chúng ta sẽ tìm cơ hội hủy đi!

Tần Hạo Dương trầm ngâm hồi lâu, cắn răng một cái nói ra, hắn ở trong Càn Kinh Tần gia có địa vị tối cao, chính là người thừa kế chức tộc trưởng, cho nên tất cả mọi người đều nghe hắn.

Mà lúc này, bọn hắn lại thật không ngờ, ở trên đỉnh đầu bọn hắn, Tần Phàm lợi dụng Chu Tước chi dực phi hành, từ trên cao nhìn xuống mà nhìn bọn hắn, thính giác vô cùng tốt nghe rõ ràng tất cả.

- Đợi ta? Vậy thì thật là cho các ngươi đợi lâu.

Tần Phàm cười lạnh nói, nghe được Tần Hạo Dương còn muốn ra tay với Nam Phong Tần gia, trong lòng của hắn càng là sát cơ vô hạn.

Bất quá hiện tại còn không cần hắn tự mình ra tay, trong lòng của hắn khẽ động, bốn đầu Thiên Sí Hổ ở bên cạnh hắn lập tức gầm nhẹ một tiếng, hai cánh thu lại, tiếng xé gió bén nhọn vang lên, sau đó phân biệt dùng tốc độ cực nhanh phóng về bọn người Tần Hạo Dương ở phía dưới.

- Đây là thanh âm gì?

Tần Ấn phát hiện có dị thường, hắn ở thời điểm Thiên Sí Hổ cách mặt đất còn có 50m ngẩng đầu lên.

- Thiên Sí Hổ!

Thấy được bốn đầu quái vật khổng lồ kia, hắn lập tức thay đổi sắc mặt, hô lớn:

- Coi chừng! Nhanh tránh đi!

Mọi người nghe thấy thanh âm cũng không khỏi ngẩng đầu, khi thấy bốn bóng đen hung hãn lao xuống, mỗi người đều cảm giác được lưng mát lạnh, Thiên Sí Hổ hung danh hiển hách này, bọn hắn như thế nào không biết!

Khoảng cách 50m, đối với Thiên Sí Hổ tốc độ nhanh vô cùng này, kỳ thật một lát liền đến! Mọi người phía dưới kể cả Tần Hạo Dương, trong khoảng thời gian ngắn cũng lộ ra có chút bối rối, vội vàng tản ra.

- Nghe nói Thập Tam trưởng lão là bị Thiên Sí Hổ giết chết, khi đó bởi vì Thập Tam trưởng lão là ở Thanh Thạch trấn, Thanh Thạch trấn kia cách Yêu Thú sơn mạch rất gần, Thiên Sí Hổ xuất hiện tại đó còn miễn cưỡng nói được!

- Nhưng hiện tại chúng ta ở nới này, cách Yêu Thú Hoang Nguyên vài ngàn dặm, chúng một mực chỉ sống trong vòng trong của Yêu Thú Hoang Nguyên, sao lại xuất hiện ở chỗ này! nguồn (.)

Trong nội tâm Tần Hạo Dương không khỏi trầm xuống, vấn đề này thật sự lộ ra quá mức quỷ dị, tựa như Thiên Sí Hổ chỉ nhắm vào Càn Kinh Tần gia bọn họ?

- Ah…

Vào lúc này, Tần Hạo Dương nghe thấy trong đội ngũ có người phát ra một tiếng thống khổ, sau đó liền không một tiếng động, là một gã tộc nhân Tiên Thiên Võ sư, bởi vì né tránh không kịp, trực tiếp bị một đầu Thiên Sí Hổ trảo trúng, sau đó bị nó dùng sức xé, tộc nhân này đã bị chia làm hai nửa, máu tươi chảy ra bốn phía, tình huống thật là đáng sợ.

- Đại thiếu gia, đi! Nhanh trốn đi! Những Thiên Sí Hổ này thật lợi hại, chúng ta rất khó đối phó được!

Lúc này Tần Ấn một bên dùng trường thương trong tay đối phó một đầu Thiên Sí Hổ, một bên lớn tiếng hướng Tần Hạo Dương và Tần Nguyệt Minh hô.

Dùng thực lực của hắn, đối phó một đầu Thiên Sí Hổ còn miễn cưỡng có thể ứng phó, nhưng hiện tại ở chỗ này có bốn đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 369: Chặn giết. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.