247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 367: Kết thúc cùng bắt đầu. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 367: Kết thúc cùng bắt đầu. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 367: Kết thúc cùng bắt đầu. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đối với thiếu niên lần lượt sáng tạo kỳ tích này, nàng là mấy lần tận mắt nhìn thấy hắn sáng tạo kỳ tích, nói nàng không động tâm là lừa gạt mình. Người ưu tú như vậy, trải qua quá trình như vậy, tin tưởng không có bất kỳ nữ tử nào không sinh ra ái mộ.

Mà Tần Phàm đứng ở trong phòng đấu giá, lúc này thấy mọi người đã bị mình chấn nhiếp, vì vậy liền nhàn nhạt nói:

- Hộ vệ đội thu thập hiện trường thoáng một phát, đem thi thể hai người kia treo ở cửa thành Nam Phong thành, thị chúng một ngày.

- Vâng.

Một đám hộ vệ đội của Nam Phong Tần gia lập tức cao giọng đáp. Lúc này trong lòng của bọn hắn cũng lộ ra vô cùng tự hào.

Nam Phong Tần gia sinh ra một siêu cấp thiên tài như vậy, đó là một sự tình làm rạng rỡ tổ tông. Đều là tộc nhân, bọn hắn cũng cảm thấy trên mặt có quang.

Đối với mệnh lệnh của Tần Phàm, rất nhanh liền chấp hành xong, hiện trường lại khôi phục bộ dáng nguyên lai. Chỉ còn dư nghiệt của Huyết Đường Lang bang kia, cũng bị hộ vệ đội giết chết toàn bộ. Thi thể lạnh như băng của những đạo tặc kia, sẽ kiến tạo uy thế cho Nam Phong Tần gia lần nữa, cho những người lòng dạ khó lường kia thấy, ai muốn động Nam Phong Tần gia, trước hết ngẫm lại kết cục của Huyết Đường Lang bang này.

- Vừa rồi xảy ra một ít chuyện không vui, để cho chư vị chê cười. Hôm nay nếu như đã không có người dị nghị đối với đan dược của đấu giá hội này, như vậy ta đại biểu Nam Phong Tần gia, lúc này tuyên bố đấu giá hội tiếp tục tiến hành. Đại trưởng lão vất vả.

Tần Phàm nhàn nhạt nói, sau đó trực tiếp thối lui đến một bên.

- Ha ha… Các vị, kế tiếp đan dược đấu giá hội của Nam Phong Tần gia chúng ta tiếp tục tiến hành. Vừa rồi Sinh Cơ Sanh Huyết Đan này, đã có người ra giá mười một vạn Kim nguyên, còn có ai ra giá cao hơn không?

Thanh âm của Nam Phong Tần gia Đại trưởng lão Tần Nguyên quanh quẩn trong hội trường. Hiện tại có Tần Phàm làm chỗ dựa, lực lượng của hắn cũng đủ rất nhiều.

- Mười hai vạn Kim nguyên.

- Mười ba vạn Kim nguyên.

- Mười lăm vạn Kim nguyên.

- Mười lăm vạn Kim nguyên, còn có ai ra giá cao hơn hay không?

- Tốt, mười lăm vạn Kim nguyên thành giao.

Rất nhanh nhóm Sinh Cơ Sanh Huyết Đan đầu tiên này đã đấu giá hoàn tất, thậm chí còn vượt qua lúc trước Tần Phàm tưởng tượng. Một nhóm cuối cùng, giá cả nâng lên hai mươi mốt vạn Kim nguyên, đấu giá hội tiếp tục tiến hành, rất nhanh đan dược đấu giá đã trôi qua hơn phân nữa.

-Khách nhân còn không có đấu giá được đan dược không cần nóng lòng, phía dưới chúng ta còn có đan dược rất tốt. Kế tiếp đan dược chúng ta muốn đấu giá tên là Tam Nguyên Chân Vũ đan.

Thành công đấu giá nhiều đan dược giá cao như vậy, lúc này Tần Nguyên cũng lộ ra càng có tự tin, lập tức giới thiệu nói:

- Danh tự Chân Vũ đan ta tin tưởng mọi người đều nghe qua? Chân Vũ đan chính là đan dược Trung võ đan tiến giai, phục dụng một khỏa có thể tăng lên một cấp cảnh giới của Tiên Thiên Võ sư, hơn nữa bởi vì bên trong Chân Vũ đan có ẩn chứa nguyên khí, cho nên đối với một ít võ giả thông qua phục dụng Linh Vận đan tăng lên tới Tiên Thiên mà nói, là có cơ hội tiến hành một lần cảm ngộ Nguyên mạch, trở thành Tiên Thiên Võ sư chính thức.

- Mà đan dược này của chúng ta tên là Tam Nguyên Chân Vũ đan. Là vì nó có khác biệt với Chân Vũ đan bình thường, nó không những tăng cảnh giới của Tiên Thiên Võ sư, còn có thể cho người phục dụng Linh Vận đan đột phá đến Tiên Thiên, có được ba cơ hội cảm ngộ Nguyên mạch, nói cách khác so với Chân Vũ đan bình thường nhiều hơn hai cơ hội.

- Hai lần cơ hội này trân quý đến cỡ nào, ta nghĩ trong nội tâm chư vị nhất định thập phần tinh tường. Ngươi bởi vì năm đó phục dụng Linh Vận đan đột phá đến Tiên Thiên Võ sư mà hối hận? Ngươi bởi vì võ đạo một mực không tiến thêm mà ảo não?

Tần Nguyên dùng thoại ngữ kích động nói.

- Như vậy Tam Nguyên Chân Vũ đan này mọi người càng không thể bỏ qua. Hôm nay bắt đầu, chỉ đấu giá năm khỏa, mỗi một khỏa giá 50 vạn. Tam Nguyên Chân Vũ đan này chỉ có Nam Phong Tần gia chúng ta mới có, ta tin tưởng nó tuyệt đối đáng giá ọi người tốn hao toàn bộ tích súc mua sắm. Ta tuyên bố hiện tại đấu giá Tam Nguyên Chân Vũ đan bắt đầu.

- Có thể đạt được ba cơ hội cảm ngộ Nguyên mạch.

Tần Nguyên vừa dứt lời, vào lúc này toàn trường cũng không khỏi sôi trào lên. Đan dược như vậy đối với một ít người phục dụng Linh Vận đan đột phá Tiên Thiên Võ sư mà nói, thậm chí có thể nói là đan dược nghịch thiên như Cửu Chuyển Chân Vũ đan.

- 60 vạn.

Toàn trường không khỏi bắt đầu điên cuồng. Ngay từ đầu đã có người duy nhất một lần tăng lên mười vạn, ngay cả Chân Vũ đan bình thường ở trên thị trường cũng thập phần hãn hữu, huống chi Tam Nguyên Chân Vũ đan nghịch thiên này. Trong nội tâm mọi người đều thập phần tinh tường giá cả của Nhất Nguyên Chân Vũ đan, tuyệt đối không dưới 50 vạn.

- 65 vạn.

- Tám mươi vạn.

- Một trăm vạn.

Vào lúc này đấu giá Tam Nguyên Chân Vũ đan nhấc lên cuồng nhiệt. Giá cả tiếp tục bão tố, người đấu giá cũng càng ngày càng điên cuồng. Một ít người thông qua phục dụng Linh Vận đan đột phá Tiên Thiên Võ sư, đến cuối cùng thật sự như Tần Nguyên nói, không tiếc dùng tất cả tích súc đi đấu giá.

Vũ Thiên đại lục dùng võ vi thiên, cơ hồ mỗi người đối với truy cầu võ đạo đều thập phần chấp nhất.

Có lẽ bọn hắn đã từng bởi vì một mực không đột phá Tiên Thiên mà nhịn không được phục dụng Linh Vận đan, nhưng sau khi đột phá đến Tiên Thiên, cảm giác cố gắng như thế nào cũng không thể tiến thêm một bước, cái này lại để cho bọn hắn đau nhức không bằng chết.

Nhưng hôm nay Tam Nguyên Chân Vũ đan này cho bọn hắn cơ hội tiếp tục đi tới, để cho bọn hắn có cơ hội cảm ngộ đến Nguyên mạch, có cơ hội trở thành Linh Vũ sư, cái này khiến cho bọn hắn không thể không điên cuồng.

- 500 vạn.

Cuối cùng có người báo ra giá gấp 10 lần mới bắt đầu đấu giá. Kế tiếp mấy khỏa Tam Nguyên Chân Vũ đan khác bán đi, giá cả lại mỗi một khỏa so với một khỏa càng cao, đến cuối cùng thậm chí đấu giá ra ngàn vạn.

Lấy được là một mạo hiểm giả tóc đã trắng xoá, hắn dùng tích súc cả đời của mình, đổi lấy một cơ hội trở thành Linh Vũ sư.

Cái này là chấp nhất đối với truy cầu võ đạo, cho dù chết cũng sẽ không buông tha. Nhìn lão nhân kia cuối cùng run rẩy, nước mắt tuôn đầy mặt mà tiếp nhận Tam Nguyên Chân Vũ đan, trong nội tâm Tần Phàm cũng không khỏi nghiêm nghị.

Đến cuối cùng, đấu giá dĩ nhiên là Cửu Chuyển Chân Vũ đan rồi. Đan dược nghịch thiên nhất trong truyền thuyết kia, không chỉ có thể cải thiện thể chất người tập võ, hiệu quả viễn siêu Trúc Cơ đan, còn có thể cho người từ Võ đồ tu luyện tới Tiên Thiên Võ sư mà không có chướng ngại.

Hiệu quả nghịch thiên như vậy, sáng tạo ra Cửu Chuyển Chân Vũ đan siêu cấp danh khí, rất nhiều người đang ngồi ở đây, tám phần là vì Cửu Chuyển Chân Vũ đan mà đến.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 367: Kết thúc cùng bắt đầu. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.