247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 366: Kết thúc cùng bắt đầu. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 366: Kết thúc cùng bắt đầu. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 366: Kết thúc cùng bắt đầu. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Nguyên Sung tự nhiên là ở sau lưng theo đuổi không bỏ, bất quá tốc độ của Tần Phàm vốn là cực nhanh, tăng thêm đã tu luyện Lưu tinh bộ trình độ tới cực cao, khoảng cách của hắn và Hứa Du lập tức liền đến.

Hứa Du vừa mới quay người muốn chạy trốn, nghe được tiếng xé gió bén nhọn sau lưng, trong lòng thầm nghĩ không ổn, nhưng muốn né tránh đã không còn kịp rồi, chỉ phải bám kình khí vào hai tay, đưa về sau đón đở.

- Ah…

Lập tức hắn phát ra một tiếng thống khổ, sau đó hai tay trực tiếp bị chặt rơi trên mặt đất, mà đao thế của Tần Phàm không giảm, trực tiếp chém rụng đầu của Hứa Du.

Tử cục cực kỳ thê thảm.

- Du nhi.

Nhìn đồ đệ mình bồi dưỡng nhiều năm như là con ruột chết đi, trong nội tâm Nguyên Sung kia vô cùng bi thống.

- Lão đầu, cái này gọi là trời tạo nghiệp còn có thể sống, tự gây nghiệt không thể sống, rất nhanh sẽ đến lượt ngươi.

Tần Phàm lạnh lùng nói, trực tiếp rút đao phản hồi chém tới Nguyên Sung.

BOANG...

Tay cầm Hỏa Vân đao, đao chưa đến, đao ý Bá Đạo của Tần Phàm đã phát huy vô cùng tinh tế, vô cùng Bá Đạo, đao khí chưa từng có từ trước đến nay liền trực tiếp áp về phía Nguyên Sung, bởi vì tâm bình tĩnh của hắn buông lỏng, không khỏi bị đao ý bá đạo này chấn trụ, trong khoảng thời gian ngắn động đậy không được.

Tuy chỉ có trong nháy mắt, nhưng tử vong đã tới.

Oanh …

Nguyên võ chi khí toàn thân Tần Phàm bộc phát, trong nháy mắt cự đao hỏa diễm chém tới trên người Nguyên Sung.

Hai mắt hắn chậm rãi trở nên ảm đạm, thân thể ầm ầm ngã xuống.

Thất cấp Linh Vũ sư Nguyên Sung đã chết, Huyết Đường Lang bang tiêu vong.

- Còn có ai cảm thấy đan dược của Nam Phong Tần gia ta giống như đã từng quen biết không?

Tần Phàm bỗng nhiên thu đao, sau đó ánh mắt lạnh như băng đảo qua toàn bộ phòng đấu giá, miệng nhàn nhạt nói.

Nghe thấy thanh âm đạm mạc này của Tần Phàm, những người vốn là tâm hoài quỷ thai kia, vào lúc này cũng không khỏi như là bị độc xà cắn, toàn thân không được tự nhiên, lúc này trong tràng bị ánh mắt của Tần Phàm đảo qua, cũng lập tức trở nên an tĩnh.

Vừa rồi Tần Phàm dùng thế lôi đình sét đánh diệt trừ Huyết Đường Lang bang, mọi người đối với thiếu niên thoạt nhìn tuổi không lớn kia, trong nội tâm kiêng kị không thôi, ở đâu còn có người dám chống lại phong mang của hắn.

Hai Linh Vũ sư, hơn nữa một người trong đó là thất cấp Linh Vũ sư, ở trong thời gian ngắn ngủi bị diệt sát rồi, mà giết bọn hắn chỉ là một thiếu niên chưa đủ hai mươi tuổi, tất cả mọi người ở đây là chân chính bị chấn nhiếp rồi.

Ở thời điểm này, coi như là một ít Linh Vũ sư thực lực cao hơn Hứa Du cùng Nguyên Sung, đồng dạng cũng không dám có tâm tư khác, cho dù thực lực của bọn hắn bây giờ có thể đủ ép Tần Phàm, nhưng có ai đối kháng được tiềm lực khủng bố của hắn?

Mà bây giờ Tần Phàm đạt được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa còn không có truyền ra, nếu không những người này càng không dám có nửa phần dị động.

Bởi vì nếu như một khi giết không chết thiếu niên này, vô luận là thế lực nào, tương lai có thể sẽ phải chịu một Võ Tôn, thậm chí là Võ Thánh điên cuồng trả thù.

Nam Phong Tần gia sinh ra một Linh Vũ sư không đến hai mươi tuổi, tin tức này rất nhanh sẽ truyền khắp toàn bộ Đại Càn quốc.

Cái tên Tần Phàm này sẽ ở sau khi hắn dùng thân phận đại biểu Cửu phẩm Chân Vũ thế gia Triêu Thánh, lấy được Triêu Thánh đệ nhất, lại một lần nữa rung động người trong nước.

Thiên phú cùng tiềm lực khủng bố như thế, tin tưởng cho dù là Chân Vũ Thánh điện cũng không khỏi không nhìn thẳng vào hắn rồi.

Mà Nam Phong Tần gia, một năm trước kia vẫn là Cửu phẩm Chân Vũ thế gia không ai biết, cũng sẽ một lần nữa uy vọng tăng nhiều. Tuy còn không phải Chân Vũ thế gia thượng phẩm, nhưng lực ảnh hưởng đã không kém Chân Vũ thế gia thượng phẩm rồi.

- Đường ca, Tần Phàm này thật sự là quá biến thái. mặc dù Nguyên Sung này là đạo tặc, xuất thân không bằng Linh Vũ sư của Càn Kinh Tần gia chúng ta, nhưng kỳ thật thực lực không tệ. Vậy mà Tần Phàm lại giết chết dễ dàng như vậy, ta xem Thập Tam trưởng lão chết nhất định là thoát không khỏi liên quan cùng Tần Phàm này rồi.

Lúc này Tần Nguyệt Minh hạ giọng nhìn Tần Hạo Dương nói ra.

- Tần Phàm này hoàn toàn chính xác có thực lực giết chết Thập Tam trưởng lão, nhưng mà chúng ta không có chứng cứ chính xác. Hơn nữa hiện tại Tần Phàm này hiển lộ thực lực Linh Vũ sư, dùng thiên phú của hắn, tất nhiên sẽ được Chân Vũ Thánh điện coi trọng, cho nên chúng ta dưới loại tình huống này, một chút hoài nghi nho nhỏ kia căn bản không đủ để chính diện đi đối phó Tần Phàm.

Các thế lực chứng kiến Tần Phàm bạo lộ thiên phú như vậy, tâm lý tất cả đều bất đồng, thân là tuổi trẻ đệ nhất nhân của Càn Kinh Tần gia, trong nội tâm Tần Hạo Dương, sát cơ đối với Tần Phàm lại càng thêm nồng đậm. truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

- Chúng ta chỉ có thể đợi cơ hội, đợi Tần Phàm ly khai Nam Phong Tần gia lại tìm cơ hội vụng trộm ám sát hắn.

Tần Hạo Dương biết rõ nếu quả thật chính là Tần Phàm giết chết Thập Tam trưởng lão, như vậy chuyện tình Càn Kinh Tần gia mình đối phó Nam Phong Tần gia hắn nhất định đã bị đối phương biết.

Hôm nay song phương đã không có bất luận khả năng hoà giải gì, huống hồ dùng tiềm lực của Tần Phàm, mượn nhờ hắn, ngày sau Nam Phong Tần gia trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm, thậm chí là nhất phẩm Chân Vũ thế gia cũng có khả năng.

Càn Kinh Tần gia sẽ không để loại khả năng này phát sinh, trong Chân Vũ thế gia thượng phẩm của Đại Càn quốc, chỉ có thể có một họ Tần.

Cho nên, ở trong nội tâm của Tần Hạo Dương, Tần Phàm phải chết, mà trong lòng của hắn cũng tinh tường, chỉ cần Tần Phàm vừa chết, toàn bộ Nam Phong Tần gia sẽ tự diệt vong.

- Thái huynh, xem ra thực lực Tần huynh lại vượt quá dự liệu của chúng ta, ngay cả thất cấp Linh Vũ sư cũng có thể đơn giản diệt sát, thực lực của hắn đến tột cùng đã đến trình độ nào?

Lúc này Lý Hóa nhìn thiếu niên bình tĩnh thong dong trong tràng kia, nội tâm cũng mịt mờ dâng lên một tia ghen ghét, tốc độ tu luyện như vậy, đích thật là để cho người ta ganh tị.

- Có lẽ tu vị cảnh giới của Tần huynh còn không bằng Nguyên Sung, nhưng mà vũ kỹ của hắn lại hết sức lợi hại, cho nên mới nhẹ nhàng giết chết Nguyên Sung như vậy. Ta đoán chừng thực lực của hắn hẳn là từ nhất cấp Linh Vũ sư đến tứ cấp Linh Vũ sư.

Thái Hiên phân tích nói, lập tức cũng có chút đắng chát nói:

- Nhưng cho dù là nhất cấp Linh Vũ sư, đối với chúng ta hiện tại mà nói, cũng là rất khó đuổi đến.

- Hi vọng sau khi tiến vào Chân Vũ thánh địa có thể có cơ hội đuổi theo hắn a.

Lý Hóa cũng chỉ có thể nói như thế. Hắn đối với Chân Vũ thánh địa có thể sinh ra Võ Tôn cường giả kia cũng là thập phần chờ mong.

- Tần Phàm, ngươi cái tiểu tặc này, ngươi vì cái gì luôn có thể lần lượt đả động tâm người khác như vậy?

Lúc này Thái Ngọc thì là cắn môi, trong nội tâm vô cùng phức tạp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 366: Kết thúc cùng bắt đầu. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.