247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 364: Hung hăng chấn nhiếp. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 364: Hung hăng chấn nhiếp. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 364: Hung hăng chấn nhiếp. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Thanh âm của Tần Phàm chấn động trong toàn bộ phòng đấu giá, đồng thời một cổ khí thế cường đại áp về bốn phía, để cho rất nhiều người vốn tâm hoài quỷ thai lập tức cảm thấy trong nội tâm rùng mình.

- Không nên quên Huyết Đường Lang bang chúng ta ở bên ngoài còn có hơn ba trăm huynh đệ, ta ra lệnh một tiếng, toàn bộ Nam Phong thành các ngươi đều sẽ gà chó không yên.

Hứa Du cảm giác được cổ khí thế cường này, cũng minh bạch thiếu niên trước mắt này không phải đèn đã cạn dầu, lập tức lạnh lùng uy hiếp nói.

- Ha ha, 300 huynh đệ sao? Ta vừa vào không phải đã nói rồi sao? Ngươi thật xác định Tử Đường Lang bang ngươi còn có hơn ba trăm huynh đệ?

Tần Phàm cười lạnh nói.

- Mở cửa.

Lập tức hắn hét lớn.

Bịch một tiếng, đại môn của đấu giá hội lập tức bị mở ra, cùng lúc đó, một mùi máu tươi cực kỳ đầm đặc từ bên ngoài vọt vào, sau đó mọi người liền trông thấy vô số thi thể như là núi nhỏ chồng chất ở ngoài cửa, núi thây này thậm chí che lại Dương Quang. đọc truyện mới nhất tại .

- Đây không phải 300 tử thi của Tử Đường Lang sao?

Nửa câu sau của Tần Phàm truyền đến.

Khi hơn ba trăm cổ thi thể xuất hiện ở ngoài cửa phòng đấu giá, thị giác trùng kích mãnh liệt này để cho tất cả mọi người không khỏi hít một hơi khí lạnh, hơn nữa huyết tinh chi vị đầm đặc kia, để ột ít người không trải qua giết chóc thậm chí nhịn không được hai chân run rẩy lên.

- Hơn ba trăm thi thể kia chính là đạo tặc của Huyết Đường Lang bang? Vậy mà tất cả đều bị Nam Phong Tần gia giải quyết.

- Thực lực của Nam Phong Tần gia này che dấu thật sâu.

- Trời ạ, chẳng lẽ vừa rồi Nam Phong Tần gia Đại trưởng lão kia cố ý nói nhiều như vậy cùng bang chủ Huyết Đường Lang bang Hứa Du, còn tạm thời chịu thua, là muốn kéo dài thời gian, để cho Tần Phàm dẫn người đi giải quyết hơn ba trăm người kia sao?

- Tần Phàm này thật đáng sợ, trách không được vừa rồi hắn xuất hiện, ta cảm giác được sát khí nhàn nhạt, nguyên lai hắn vừa mới giết người trở về, lại vẫn có thể bảo trì loại trạng thái cực kỳ bình tĩnh này, tựa hồ chuyện gì cũng không có phát sinh qua.

- Huyết Đường Lang bang này muốn hỏng bét, như vậy vừa so sánh, chủ lực cơ bản của bọn hắn đều bị Nam Phong Tần gia tiêu diệt, đoán chừng cũng khó nhấc lên sóng cồn gì rồi, Nam Phong Tần gia này coi như là vì Vân Châu cùng Trung Châu trừ một đại hại.

- Khó nói, bây giờ còn có Hứa Du cùng sư phụ của hắn, hai người này đều là Linh Vũ sư, nghe nói Nam Phong Tần gia không có Linh Vũ sư, có thể đối phó bọn hắn được hay không còn không biết.

- Ngươi quá ngây thơ rồi, nếu như Nam Phong Tần gia thật không có Linh Vũ sư, ngươi cho rằng có khả năng nhanh như vậy liền thu thập 300 Tiên Thiên Võ sư sao?

- Chậc chậc, có thể xuất hiện một siêu cấp thiên tài như Tần Phàm, Nam Phong Tần gia quả nhiên là không thể coi thường. Che dấu quá sâu.

Sau một lát rung động, trong hội trường nhấc lên các loại nghị luận, sau đó cũng có các loại ánh mắt nhìn về phía Tần Phàm cùng Huyết Đường Lang bang.

- May mắn là Huyết Đường Lang bang này xuất đầu trước, nếu không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Cũng có chút người tâm hoài quỷ thai không khỏi âm thầm may mắn mình không có xuất thủ trước, sau đó cũng đều thu chút tâm tư này của mình vào.

Ở địa phương của huynh muội Thái Hiên cùng Lý Hóa, lúc này Lý Hóa cũng không khỏi kinh ngạc há miệng, hồi lâu mới hít sâu một hơi nói ra:

- Thủ đoạn của Tần huynh quả nhiên là rất inh ah!

- Nha đầu, không nên nhìn.

Mà Thái Hiên chứng kiến muội muội của mình biến thành biểu lộ tái sắc khó chịu, vội vàng ngăn trở ánh mắt của nàng nói.

Hắn biết rõ trong nội tâm muội muội của mình đã từng có bóng ma, sợ hãi nhìn thấy thi thể, hôm nay hơn ba trăm cổ thi thể này bày ở trước mắt, lực trùng kích cho nàng có thể nghĩ.

Đồng thời trong nội tâm Thái Hiên đối với chiêu thức ấy của Tần Phàm cũng hết sức bội phục. Chỉ cần Tần Phàm giải quyết luôn Hứa Du cùng sư phụ của hắn, như vậy đối với những người khác sẽ đưa đến tác dụng hung hăng chấn nhiếp.

Bởi như vậy, những người khác ai muốn đối phó Nam Phong Tần gia, chỉ sợ cũng phải hảo hảo suy nghĩ thoáng một phát mới dám động thủ.

Hơn ba trăm tên đạo tặc Huyết Đường Lang bang này, thực lực từng cái đều là Võ sư trở lên, thậm chí còn có gần trăm Tiên Thiên Võ sư, vậy mà trong thời gian ngắn bị thu thập mất, Nam Phong Tần gia này không có Linh Vũ sư, nói ra ai tin tưởng.

- Đường ca, Nam Phong Tần gia này quả nhiên che giấu thực lực, lần này ta xem Thập Tam trưởng lão chết, cùng bọn họ thoát không được quan hệ rồi.

Bên Tần Hạo Dương và Tần Nguyệt Minh kia, đồng dạng đối với một màn này cũng khiếp sợ không thôi, Tần Nguyệt Minh không khỏi mở miệng nói.

- Tần Phàm này hảo thủ đoạn, hảo tâm tính, sau khi lấy được Băng Linh Đan, chúng ta lập tức rời khỏi Nam Phong thành, dùng tốc độ nhanh nhất trở lại Càn Kinh, đem việc này báo cáo nhanh cho gia tộc, Tần Phàm này tuyệt đối giữ lại không được.

Tần Hạo Dương cũng cắn răng, âm hàn nói. Trong lòng của hắn ghét hận đối với Tần Phàm đã đến tình trạngphải giết rồi.

Mà sau khi đống thi thể xuất hiện ở ngoài cửa, sắc mặt Hứa Du cùng lão giả áo bào hồng kia đều thoáng cái trở nên tái nhợt, một ít bang chúng bên người bọn hắn cũng vội vàng chạy tới nghiệm xem.

- A Phong…

- A Hán…

Rất nhanh từ đại môn truyền đến trận trận bi thiết, cái này lại để cho Hứa Du cùng lão giả áo bào hồng kia cũng không khỏi nắm chặt nắm đấm, tức giận đến lạnh run, hai mắt nộ trừng nhìnTần Phàm, hận không thể ngay lập tức xé hắn thành mảnh nhỏ.

- Bang chủ, tất cả đều là huynh đệ của chúng ta, hơn ba trăm huynh đệ toàn bộ đều chết hết.

Sau đó bên kia lần nữa truyền đến bi thiết.

- Xú tiểu tử, lão tử muốn xé xác ngươi.

Biết rõ thế lực mình kinh doanh nửa đời cứ như vậy chôn vùi ở trên tay Tần Phàm, Hứa Du rốt cục nhịn không được trong miệng nổi giận gầm lên một tiếng, khí lực cực kỳ Cuồng Bạo đạp mạnh trên mặt đất, mặt đất trong phòng đấu giá như mạng nhện lan tràn từng khúc.

- Các vị ai không phải đồng bạn với những người này, trước tránh đi 30m, chờ Nam Phong Tần gia ta giải quyết hết mấy cái Tử Đường Lang này, đấu giá hội sẽ tiếp tục.

Nhìn Hứa Du vội xông mà đến, Tần Phàm bình tĩnh nói, nháy mắt sau đó trên người của hắn cũng bộc phát ra khí thế cường đại.

- Ồ? Thoạt nhìn Tần Phàm này là muốn đích thân đối phó thầy trò Hứa Du?

- Bọn hắn là Linh Vũ sư ah, cho dù Tần Phàm này lợi hại cũng chỉ mới mười mấy tuổi, chẳng lẽ còn muốn tự mình đối kháng Linh Vũ sư sao?

- Có phải quá ngông cuồng hay không?

Trông thấy Tần Phàm vào lúc này còn bình tĩnh mà đứng ở giữa sân, mà vừa rồi không có những cường giả khác của Nam Phong Tần gia đuổi tới, mọi người cũng không khỏi nhao nhao hiếu kỳ.

- Nam Phong Tần gia hộ vệ đội đề phòng, nếu như có người thừa cơ làm loạn, giết không tha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 364: Hung hăng chấn nhiếp. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.