247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 362: Tử Đường Lang. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 362: Tử Đường Lang. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 362: Tử Đường Lang. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Huyết Đường Lang bang chủ, hôm nay là lễ lớn của Nam Phong Tần gia chúng ta, chúng ta không muốn gây chiến cùng các ngươi, Sinh Cơ Sanh Huyết Đan này chúng ta có thể phân ngươi mười bình, nhưng các ngươi phải lập tức rời khỏi Nam Phong thành.

Lúc này trên đài đấu giá, Tần Nguyên nhìn bang chủ Huyết Đường Lang bang Hứa Du nói ra.

- Mười bình? Các ngươi thực khi Huyết Đường Lang bang chúng ta là ăn mày sao?

Hứa Du kia khinh thường nói.

Lúc này toàn bộ hội trường cũng biết Nam Phong Tần gia là chịu thua rồi, hắn càng sẽ không bỏ qua cơ hội này.

- Vậy các ngươi muốn bao nhiêu?

Tần Nguyên tiếp tục trầm giọng hỏi.

- Một nửa, là một nửa toàn bộ đan dược, nếu không đừng trách Huyết Đường Lang bang chúng ta không khách khí.

Hứa Du trêu tức nói.

- Hứa bang chủ thật sự là khẩu khí khá lớn, chẳng lẽ ngươi không sợ Chân Vũ Thánh điện trừng phạt sao?

Lúc này Tần Nguyên lạnh lùng nói.

- Ơ, còn cầm Chân Vũ Thánh điện tới dọa ta. Ta tìm về đồ vật mình bị mất, đó là thiên kinh địa nghĩa, Chân Vũ Thánh điện cũng không quản được.

Huyết Đường Lang Hứa Du kia tiếp tục nhàn nhạt nói, nhưng lại tuyệt không để ý. Nếu như một ít chuyện này Nam Phong Tần gia cũng muốn kinh động Chân Vũ Thánh điện mới có thể giải quyết, như vậy về sau Nam Phong Tần gia này đừng nghĩ có chỗ đứng ở trong Chân Vũ thế gia rồi.

Hơn nữa về sự tình đạo phỉ, trừ khi trình độ thật sự ảnh hưởng đến ổn định của toàn bộ Đại Càn quốc, nếu không Chân Vũ Thánh điện sẽ không hỏi đến, dùng cách nói của bọn hắn là một Chân Vũ thế gia ngay cả đạo phỉ đấu không lại, thì không còn có tư cách gì đi xưng là Chân Vũ thế gia?

- Hắc hắc, Nam Phong Tần gia này đích thật là kém, không thể tưởng được thật đúng là muốn hướng nhóm đạo phỉ này thỏa hiệp, còn chuyển ra Chân Vũ Thánh điện, thật sự là làm mất hết mặt mũi Chân Vũ thế gia.

- Cũng đừng nói như vậy, dù sao hiện tại thực lực Huyết Đường Lang bang này không giống bình thường. Hôm nay không chỉ có hai gã Linh Vũ sư trong hội trường, hơn nữa bên ngoài còn có 300 tên đạo tặc, Nam Phong Tần gia này thỏa hiệp cũng không thể chỉ trích nặng.

- Bất quá hiện tại Huyết Đường Lang bang này công phu sư tử ngoạm, xem ra trận đấu giá hội này đừng muốn an bình rồi, chúng ta vẫn là ngẫm lại một hồi có thể thừa cơ cầm chút chỗ tốt hay không a.

Nghe được chịu thua trong giọng nói của Tần Nguyên, trong khoảng thời gian ngắn tất cả mọi người trong hội trường đều tâm hoài quỷ thai, tràng diện cũng sắp muốn một phát không thể vãn hồi rồi.

- Như thế nào? Nam Phong Tần gia ngươi đến tột cùng là trả hay không? Nếu như không trả, ta ra lệnh một tiếng, bên ngoài hơn 300 huynh đệ sẽ vào lấy.

Bang chủ Huyết Đường Lang bang nhìn Tần Nguyên ở trên đài, cau mày tiếp tục trêu tức nói. Nhưng trên thực tế, nếu như hắn có thể cầm được một nửa đan dược thì sẽ không muốn thật sự gây chiến, dù sao Nam Phong Tần gia cũng là có nội tình, nói không chừng cũng sẽ để cho Huyết Đường Lang tổn thất không ít, bọn hắn còn phải đề phòng những thế lực nhìn chằm chằm kia.

- Ngươi thật xác định ở bên ngoài, Tử Đường Lang bang của các ngươi còn có hơn ba trăm tên huynh đệ sao?

Nhưng vào lúc này, một thanh âm nhàn nhạt đột nhiên vang lên trong hội trường, sau đó một thiếu niên chậm rãi xuất hiện trong tầm mắt mọi người.

Nghe được thanh âm này, Đại trưởng lão Tần Nguyên rốt cục thở dài một hơi, Tần Phàm giao cho hắn nhiệm vụ kéo dài thời gian, cuối cùng cũng hoàn thành.

- Ngươi tiểu tử miệng còn hôi sữa này là ai?

Huyết Đường Lang bang Hứa Du kia nhìn thấy thiếu niên này bỗng nhiên xuất hiện, lập tức trực giác cảm thấy hắn có một ít không tầm thường.

- Tần Phàm.

Thanh âm đạm mạc lần nữa vang lên, lập tức đưa tới một mảnh bạo động trong hội trường.

- Tần Phàm?

- Thì ra kia chính là Tần Phàm, ngưởi lấy được Chân Vũ gia tộc Triêu Thánh đệ nhất lần này? nguồn (.)

- Không sai, chính là hắn, dùng thân phận Triêu Thánh giả của Cửu phẩm Chân Vũ thế gia, lấy được Triêu Thánh đệ nhất. Tần Phàm này có thể nói là sáng tạo kỳ tích, hiện tại cơ hồ toàn bộ Đại Càn quốc đều biết sự tích của hắn.

- Hắc hắc, thoạt nhìn cũng không thế nào a, không biết có phải là nghe danh không bằng gặp mặt hay không.

Tần Phàm xuất hiện, rất nhanh nhấc lên một hồi nghị luận ở trong hội trường. Cơ hồ toàn trường ánh mắt vào lúc đó đều rơi vào trên người thiếu niên áo xanh tuổi không lớn này, sau đó ở dưới ánh mắt của mọi người, lại như cũ bảo trì bình tĩnh cùng thong dong.

- Ha ha, Tần huynh cuối cùng cũng xuất hiện, xem ra trò hay muốn mở màn rồi.

Lý Hóa trông thấy Tần Phàm xuất hiện, mở miệng nói.

- Đối phương dù sao cũng có hai gã Linh Vũ sư, hơn nữa một gã trong đó vẫn là thất cấp Linh Vũ sư, sao Tần Phàm này chỉ có một người đứng ra nhỉ? Ca, không bằng chúng ta gọi Thái Quang Vinh thúc cùng Thái Như thúc trở về a.

Lúc này Thái Ngọc thì lo lắng nói.

- Yên tâm đi.

Thái Hiên thì lắc đầu nói ra:

- Ta đã để cho Thái Quang Vinh thúc cùng Thái Như thúc đi giúp Tần Phàm bề bộn rồi, nếu cần Tần Phàm nhất định sẽ để cho bọn hắn vào, nhưng hắn đã dám một mình đi ra, nhất định là có đầy đủ nắm chắt.

- Nhưng mà…

Thái Ngọc còn muốn nói tiếp cái gì.

- Nha đầu, đây là chuyện tình của Nam Phong Tần gia bọn hắn, chúng ta vẫn là không cần lẫn vào.

Thái Hiên thấy muội muội như vậy, không khỏi lắc đầu nói ra.

- Ân.

Nghe Thái Hiên nói, Thái Ngọc chỉ phải đáp ứng, lập tức như có suy nghĩ mà cúi đầu.

- Ngươi chính là lấy được đệ nhất Triêu Thánh Tần Phàm?

Bang chủ Huyết Đường Lang bang Hứa Du kia vào lúc này âm trầm nhìn Tần Phàm, trong miệng lạnh giọng hỏi.

- Đúng vậy, chính là tại hạ.

Tần Phàm nhàn nhạt nói.

Sau đó liền chậm rãi đi thẳng về phía trước, vừa đi vừa bình tĩnh nói:

- Các vị quang lâm Nam Phong Tần gia ta, tham gia đan dược đấu giá hội này, ta vô cùng hoan nghênh, dĩ hòa vi quý thì tất cả đều vui vẻ, nhưng nếu thực sự có người muốn mượn cơ hội sinh sự, Nam Phong Tần gia ta cũng tùy thời phụng bồi.

Cái này vừa mới nói xong, ánh mắt của Tần Phàm liền lạnh lùng quét vào trên người bang chủ Huyết Đường Lang Hứa Du, ánh mắt kia hoàn toàn không giống như là một thiếu niên mười mấy tuổi, cái loại sát khí nhàn nhạt này càng giống như từ trong núi thây biển máu đi ra, để cho người không khỏi phát lạnh.

- Tần Phàm này quả nhiên có chút môn đạo.

- Triêu Thánh đệ nhất cũng không phải hư danh nói chơi.

- Chậc chậc, phần bình tĩnh thong dong này, thoạt nhìn hoàn toàn không có đem Huyết Đường Lang bang kia để vào mắt ah.

Mà theo Tần Phàm đi xuống, bắt đầu những người ban đầu ôm ánh mắt hoài nghi với Tần Phàm kia cũng không khỏi trong lòng nghiêm nghị, loại phong độ cùng khí chất này, hoàn toàn có thể xứng với tên tuổi Triêu Thánh đệ nhất rồi.

- Hắc hắc, chẳng lẽ hiện tại Nam Phong Tần gia các ngươi ột tiểu tử miệng còn hôi sữa như ngươi đi ra nói chuyện sao? Vừa rồi bổn bang chủ nói ngươi cũng đã nghe được, ta muốn một nửa nhóm đan dược này, ngươi có thể làm chủ sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 362: Tử Đường Lang. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 145 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.