247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 361: Huyết Đường Lang Bang

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 361: Huyết Đường Lang Bang online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 361: Huyết Đường Lang Bang

- Ha ha, đám đạo tặc này nguyên lai là từ một mạo hiểm đoàn hình thành, thực lực của mạo hiểm đoàn kia thậm chí có thể xếp vào Top 3 toàn bộ Đại Càn quốc, trong đoàn có đại lượng cao thủ, không chỉ có hai gã Linh Vũ sư, thậm chí còn nghe nói Tiên Thiên Võ sư thì có gần trăm, thực lực như vậy đích thật là có vốn liếng liều lĩnh, chỉ là không biết về sau như thế nào lại chuyển làm đạo tặc đoàn.

Thái Hiên thì khẽ cười nói.

- Gần trăm Tiên Thiên Võ sư?

Lúc này Thái Ngọc không khỏi có chút biến sắc:

- Vậy Tần Phàm có thể ứng phó được không?

- Ha ha, không nên xem thường yêu nghiệt Tần Phàm này, hắn đã dám mở đan dược đấu giá hội, tự nhiên nghĩ đến sẽ phát sinh loại chuyện này.

Thái Hiên thì nhẹ nhõm và có chút ý tứ ghen ghét nói. Đối với thiếu niên áo xanh kia, hắn một mực đều không có xem thường, nhưng cuối cùng phát hiện hắn vẫn là vượt qua dự liệu của mình.

- Ta cũng rất chờ mong Tần huynh biểu hiện, bất quá ta ngược lại là hi vọng Tần huynh hắn ứng phó không được.

Lý Hóa cùng Thái Hiên nhìn nhau, đồng dạng cũng dễ dàng nói ra.

Hắn được chứng kiến Tần Phàm lợi hại, biết rõ một người có thể đơn giản tiếp được phi đao của mình, thực lực kia nhất định là thập phần khủng bố. Mà hắn muốn Tần Phàm ứng phó không được, là vì đến lúc đó hắn sẽ ra tay giúp đỡ, như vậy thì có thể cho Tần Phàm thiếu nợ mình một nhân tình rồi.

- Ha ha, chỉ là không biết có cơ hội này hay không.

Thái Hiên cũng lộ ra hiểu ý vui vẻ, bất quá hắn đã có dự kiến trước mà đem nhân thủ của mình mang đến cấp cho Tần Phàm, quan hệ của Thái gia hắn và Tần Phàm ngược lại là hơi kiên cố rồi.

- Hộ vệ đội!

Lúc này trên đài đấu giá, Nam Phong Tần gia Đại trưởng lão Tần Nguyên ở đâu còn không rõ là chuyện gì phát sinh, lập tức quát khẽ một tiếng nói.

- Như thế nào, chẳng lẽ Nam Phong Tần gia ngươi không dám để cho chúng ta kiểm tra? Chột dạ sao, cái kia càng thêm nói rõ một đám đan dược này là của Huyết Đường Lang bang chúng ta mất đi.

Bang chủ Huyết Đường Lang bang kia nhìn xem Hộ vệ đội nối đuôi nhau mà vào, nhưng vẫn thong dong nhàn nhạt nói ra, tựa hồ không có đem cái này đặt ở trong mắt.

Nhìn ra được trong hộ vệ đội của Nam Phong Tần gia, mạnh nhất cũng chỉ là Tiên Thiên Võ sư, thực lực của Nam Phong Tần gia này quả nhiên cùng trong tưởng tượng của hắn không sai biệt nhiều, dùng thực lực của Huyết Đường Lang bang bọn hắn, tuyệt đối là nuốt trôi.

- Ha ha, Huyết Đường Lang bang này thật đúng là đủ nhãm, cho tới bây giờ đều chỉ có Huyết Đường Lang bang bọn hắn đánh cướp đồ vật của người khác, còn có ai cướp đồ vật từ trong tay bọn hắn chứ.

- Bất quá xem bộ dạng của bọn hắn cũng không có sợ hãi.

- Hắc hắc, bất quá thực lực của Tần gia Đại trưởng lão kia chỉ là lục thất cấp Tiên Thiên Võ sư, nội tình Nam Phong Tần gia này quá yếu a.

- Nam Phong Tần gia này ngay cả Linh Vũ sư cường giả cũng không có, nếu như ta là đạo phỉ cũng đến đoạt rồi.

Trông thấy Huyết Đường Lang bang này liều lĩnh, trong hội trường lần nữa khơi dậy trận trận nghị luận, hơn nữa nhìn ra được còn có rất nhiều thế lực nhìn xem lọ đan dược trên đài đấu giá kia, nguyên một đám mục quang nóng rực.

Nếu như phòng đấu giá này vừa loạn lên, nói không chừng thật đúng là có thể phát sinh ra sự kiện cướp đoạt kịch liệt.

- Như thế nào, chẳng lẽ Nam Phong Tần gia các ngươi là ỷ vào nhiều người sao? Không sợ nói cho các ngươi biết, Huyết Đường Lang bang chúng ta ở trong nội thành còn có hơn 300 tên huynh đệ, nếu như các ngươi dám động thủ, bọn hắn lập tức sẽ phá cửa mà vào.

Bang chủ Huyết Đường Lang bang tiếp tục trêu tức mà nhìn Đại trưởng lão trên đài nói ra.

- Hơn trăm đạo tặc tiến nhập Nam Phong thành, lần này người thật là to gan lớn mật.

- Nghe nói mọi người trong Huyết Đường Lang bang này đều thiện chiến, hơn nữa hung tàn, phi thường khó đối phó, lần này Nam Phong Tần gia thật là phiền toái lớn rồi.

- Không biết các hạ nói Sinh Cơ Sanh Huyết Đan này là thuộc về quý bang, có chứng cớ không. Nếu như cầm không ra chứng cứ chính xác, ta nghĩ các vị đang ngồi ở đây sẽ không tin phục.

Lúc này trên đài đấu giá, Đại trưởng lão hít sâu một hơi, sau đó giả bộ như trấn định mà nhìn bang chủ Huyết Đường Lang bang kia hỏi, một bộ muốn mượn hơi những người khác trong phòng đấu giá.

- Nam Phong Tần gia này lại muốn dẫn hỏa lực tới trên người chúng ta, chủ ý thật sự đáng đánh. Bất quá ở thời điểm này, ai sẽ đi xuất đầu, ở chỗ này Linh Vũ sư cũng chỉ có mấy cái, mà Huyết Đường Lang bang bọn hắn chiếm được hai cái, bên ngoài còn có hơn ba trăm đạo tặc, thế lực khác ai sẽ mang nhiều người như vậy?

- Hắc hắc, cửa ải này vẫn là muốn Nam Phong Tần gia chính mình bước qua ah. Tuy đan dược này trọng yếu, nhưng mệnh quan trọng hơn, hơn nữa những người có thực lực kia, hận không thể để cho Huyết Đường Lang bang đi cướp đan dược, như vậy hắn cũng tốt hắc ăn hắc.

- Đặc biệt những đại thế gia kia, tuy không thể ra tay với Nam Phong Tần gia, nhưng ra tay với Huyết Đường Lang bang lại không có bất cứ vấn đề gì.

- Chứng cớ? Lời của Huyết Đường Lang bang Hứa Du ta nói chính là chứng cớ, ta nói Sinh Cơ Sanh Huyết Đan này là thuộc về Huyết Đường Lang bang chúng ta chính là của Huyết Đường Lang bang chúng ta, chẳng lẽ ta đường đường đứng đầu một bang, còn có thể bịa đặt lừa gạt các ngươi?

Bang chủ Huyết Đường Lang bang kia tiếp tục hung hăng càn quấy nói, sau đó ánh mắt âm lãnh của hắn quét qua trong hội trường:

- Đang ngồi nếu như có vị nào không tin cũng có thể đứng lên.

Lúc này trong hội trường tuy là nghị luận nhao nhao, nhưng tự nhiên là không có ai sẽ ở thời điểm này đứng lên, hôm nay Huyết Đường Lang bang này rõ ràng là tự cao thế đại không kiêng nể gì cả, ai cũng sẽ không ngu xuẩn vào lúc này cùng hắn đối nghịch như vậy, chớ nói chi là đang ngồi, trong lòng rất nhiều người cũng là tâm hoài quỷ thai.

- Ca, chúng ta muốn đứng lên hay không?

Lúc này Thái Ngọc chứng kiến bộ dạng Huyết Đường Lang bang hung hăng càn quấy đến cực điểm, lộ ra phi thường phẫn nộ, liền mở miệng nhìn Thái Hiên nói ra.

- Nha đầu ngốc, việc này không tới phiên chúng ta lẫn vào, chúng ta nhìn xem là được rồi, Tần Phàm có thể giải quyết.

Thái Hiên cười cười nói ra.

- Chỉ là không biết vì cái gì hiện tại Tần huynh còn không có xuất hiện?

Một bên Lý Hóa cũng kỳ quái.

- Đúng vậy, đã bị người khi dễ đến trên đầu, chẳng lẽ tiểu tặc Tần Phàm kia thật sự sợ bọn hắn sao.

Thái Ngọc đối với cái này cũng rất bất mãn, Tần Phàm không hiện ra, hiện tại ngược lại là làm bọn hắn lo lắng rồi.

Thái Hiên trông thấy Thái Ngọc lộ ra bộ dáng này, biết rõ có lẽ nàng đối với Tần Phàm càng lún càng sâu, trong nội tâm chỉ phải bất đắc dĩ lắc đầu, nhưng hắn đối với Tần Phàm lại tràn đầy tin tưởng, cho nên chỉ là mở miệng nói ra:

- Lúc này Tần huynh tự nhiên là có chuyện trọng yếu phải làm, không cần phải gấp gáp, ta xem Huyết Đường Lang này sớm muộn gì sẽ biến thành Tử Đường Lang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 361: Huyết Đường Lang Bang

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.