247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 359: Rồng rắn lẫn lộn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 359: Rồng rắn lẫn lộn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 359: Rồng rắn lẫn lộn. (1)

Hôm nay Nam Phong Tần gia liên hợp Nam Phong Điền gia cùng Nam Phong Tiết gia, hợp thành Nam Phong thành liên minh hộ vệ đội, không phân biệt ngày đêm tuần tra trên đường phố, đề phòng các chuyện có thể xảy ra.

Khi để Nam Phong thành tổ chức đấu giá hội, Tần Phàm cơ bản cũng biết trước sẽ xuất hiện loại tình huống này, cho nên hắn mới sớm thuần phục năm đầu Thiên Sí Hổ.

Hôm nay năm đầu Thiên Sí Hổ thì có bốn con được hắn an trí trong rừng cây ở bốn phương ngoài cửa Nam Phong thành, nếu có người ở trong Nam Phong thành phạm tội muốn rời khỏi, chắc chắn sẽ bị Thiên Sí Hổ đuổi giết.

Mà đầu đại Thiên Sí Hổ kia thì trấn thủ ở Nam Phong Tần gia, nếu như có người dám can đảm thừa cơ xâm phạm, trừ khi đến chính là Võ Tôn, nếu không nhất định sẽ có đến mà không có về.

Mặt khác Thái Hiên còn từ Lạc thành mang đến hai gã Linh Vũ sư cùng hơn mười Tiên Thiên Võ sư, đều giao cho Tần Phàm điều phối, xem như giao tình đã đạt đến một trình độ nào đó rồi.

Ở thời điểm này Tần Phàm tự nhiên sẽ không từ chối, dù sao cử hành đấu giá hội như vậy, lực phòng vệ càng mạnh càng tốt, bằng không mà nói một khi đấu giá hội bắt đầu, bị một ít kẻ tham lam che đậy lý trí, làm ra sự tình cướp đan dược gì đó.

Vốn Tần gia cử hành đấu giá hội này, đã đưa tới không ít nghị luận cùng ngờ vực vô căn cứ, nhắc tới Nam Phong Tần gia, mọi người đầu tiên liên tưởng đến đúng là thiếu niên thiên tài Tần Phàm, đánh bại phần đông Chân Vũ thế gia thượng phẩm, lấy được đệ nhất Triêu Thánh.

Nhưng đồng thời mọi người cũng biết Nam Phong Tần gia này chỉ là một cửu phẩm Chân Vũ thế gia mà thôi, thậm chí ngay cả Linh Vũ sư cũng không có, nội tình như vậy hôm nay lại muốn đấu giá đan dược nghịch thiên như Cửu Chuyển Chân Vũ đan?

Bọn hắn có thể có được vật phẩm đấu giá sao? Bất quá lại rất ít người sẽ hoài nghi Nam Phong Tần gia thật sự có đan dược này hay không.

Dù sao cho dù Nam Phong Tần gia có lá gan lớn như trời, cũng không dám trêu đùa hí lộng nhiều người trong Đại Càn Quốc như vậy.

Ngày hôm nay đan dược đấu giá hội bắt đầu, Tần Phàm sớm đi tới địa phương cử hành đan dược đấu giá hội. Đây là một hội trường cỡ lớn trong Nam Phong thành, vốn là sản nghiệp của Điền gia, hôm nay lại vô điều kiện cấp cho Nam Phong Tần gia sử dụng.

Sau đó hắn đi lên chỗ cao nhất của hội trường, từ trên cao nhìn xuống mà nhìn càng ngày càng nhiều người từ các nơi trong Nam Phong thành tụ tập đến bên ngoài hội trường.

Đối với đan dược, cơ hồ tất cả võ giả đều có hứng thú thật lớn, lại càng không cần phải nói lần này Nam Phong Tần gia cử hành đan dược đấu giá hội, còn xuất hiện đan dược nghịch thiên như Cửu Chuyển Chân Vũ đan.

Hơn nữa đồng thời đấu giá toàn bộ đều là linh đan, loại đan dược đấu giá hội quy mô này, ở toàn bộ Đại Càn quốc là cực nhỏ xuất hiện.

Theo Nam Phong Tần gia muốn cử hành đan dược đấu giá hội này đến nay, danh tự Nam Phong Tần gia ở sau khi Tần Phàm lấy được đệ nhất Triêu Thánh lại tiến nhập trong tầm mắt mọi người lần nữa, uy vọng tự nhiên cũng đề cao thật lớn.

Mặt khác lại ẩn ẩn lan truyền gia tộc này có thần bí, cho nên lần này vọt tới Nam Phong thành, trong đám người cũng có một số là thăm dò Nam Phong Tần gia. Cho nên hôm nay Tần Phàm rất cẩn thận, không dám có nửa phần qua loa.

- Thiếu gia, người của chúng ta phát hiện Huyết Đường Lang Bang cũng có người lẫn vào. Huyết Đường Lang Bang này gần đây ở Trung Châu cùng Vân Châu một mực cướp đoạt khách thương đi ngang qua, làm việc hung tàn, nghe nói trong bang còn có hai gã Linh Vũ sư thực lực thập phần không tệ.

Lúc này Tần gia hộ vệ đội trưởng Tần Mãnh đi lên, hướng Tần Phàm báo cáo.

- Chính là đám người kia a?

Tần Phàm chỉ về phía một đám người thoạt nhìn đều là sắc mặt hung hãn, ý đồ bất thiện, cầm đầu chính là một lão giả mặc hồng bào, còn có một thanh niên âm lãnh mặc áo vàng. Theo Cổ Mặc quan sát, hai người này đều là Linh Vũ sư.

- Không sai, chính là bọn họ, thanh niên áo vàng kia là bang chủ, mà lão giả đại hồng bào kia là sư phụ của hắn.

Tần Mãnh cung kính đáp.

- Ân, ta đã biết, có chuyện gì ta sẽ ra tay giải quyết, được rồi, ngươi đi xuống trước đi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra, hôm nay bởi vì được Chân Vũ Thánh điện ban thưởng rất nhiều đan dược, cùng hắn tự luyện chế, thực lực của hộ vệ đội cũng đề cao không ít.

Hơn nữa trưởng lão hội suy nghĩ vì đại cục, còn để ột ít người thiên phú không đủ, thông qua phục dụng Tiểu Linh Vận đan đột phá đến Tiên Thiên Võ sư, cho nên hôm nay lực lượng hộ vệ của Nam Phong Tần gia cũng không tính quá kém.

- Hi vọng các ngươi không nên ở Nam Phong thành ta gây sự, nếu không Huyết Đường Lang Bang của các ngươi sẽ trở thành Tử Đường Lang Bang

Tần Mãnh đi rồi, Tần Phàm nhìn hai gã Linh Vũ sư của Huyết Đường Lang Bang kia cười lạnh nói, dùng thực lực của hắn hôm nay, cho dù không cần Thiên Sí Hổ bề bộn, đối phó hai người này vẫn là dư sức.

- Đại trưởng lão có chuyện gì sao?

Một lát sau, Tần Phàm liền trông thấy Nam Phong Tần gia Đại trưởng lão Tần Nguyên đi tới. Hôm nay địa vị của Tần Phàm đã xưa đâu bằng nay, cho nên trưởng lão hội có chuyện gì cũng phải hỏi ý kiến của Tần Phàm một chút.

- Lần này người tới tham gia đấu giá hội đã vượt qua suy đoán của chúng ta, nếu như để toàn bộ người lần này tới vào, ta nghĩ hội trường khẳng định dung nạp không nổi, cho nên trưởng lão hội chúng ta muốn chế định một hạn chế tiến vào hội trường, vì vậy liền tới hỏi Tần Phàm chất nhi thoáng một phát, đối với chuyện này thấy thế nào.

Đại trưởng lão mang theo nụ cười ôn hòa nói ra.

- Ha ha, Đại trưởng lão khách khí, việc này trưởng lão hội đã có quyết sách, vậy trực tiếp chấp hành là được, gặp được cản trở gì, Tần Phàm tự nhiên sẽ đi hỗ trợ giải quyết, tất cả sự tình đề do phụ thân cùng các vị trưởng lão quyết định.

Tần Phàm khẽ cười nói, bất quá lập tức cũng bỏ thêm một câu.

- Bất quá ta đề nghị không có một trăm vạn Kim Nguyên trở lên, thì không cho vào hội trường.

- Một trăm vạn Kim Nguyên?

Nghe vậy Đại trưởng lão chần chờ một chút. truyện copy từ

- Cái này có phải quá nhiều hay không?

- Không, lần này chúng ta đấu giá là đan dược, nếu không có số đó, làm sao có thể mua được đan dược.

Tần Phàm tự tin nói.

Hai người đang khi nói chuyện, Tần Phàm chỉ chỉ bên ngoài hội trường, nơi đó đã chen chúc một đám người đông nghịt, tiếng ồn ào, tiếng quát mắng hội tụ cùng một chỗ, tình huống cũng đã có chút hỗn loạn. Sau đó hắn lại nói tiếp:

- Lần này người tới, Đại trưởng lão cũng có thể tinh tường, trong bọn họ sẽ có bao nhiêu người là chân chính muốn mua hoặc là mua được đan dược?

- Tần Phàm chất nhi nói rất đúng, lần này trong đám người tới, đại bộ phận là xem náo nhiệt, cũng có muốn đục nước béo cò, một nhóm khác thì muốn nhân cơ hội này thăm dò, ha ha, mấy ngày qua người đầu nhập vào Nam Phong Tần gia chúng ta cũng không ít.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 359: Rồng rắn lẫn lộn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.