247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 358: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 358: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 358: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà gần đây bởi vì tìm hiểu Đao Vương Lệnh mà Đao Vương lưu cho hắn, đối với đao đạo lý giải càng sâu, nguyên lai tu tập đao ý Bá Đạo cũng tăng lên uy lực thật nhiều, cho nên đêm nay hắn lại nhiều hơn chút tin tưởng.

- Rống…

Trông thấy Tần Phàm tiến đến lần nữa, đại Thiên Sí Hổ này liền không ngừng phẫn nộ gào thét, tựa hồ tỏ vẻ đối với việc Tần Phàm nhốt mình ở chỗ này rất bất mãn.

Nhưng ở bên trong mấy lần giao phong, nó cũng biết nhân loại trước mắt này lợi hại, cho nên cũng không có lập tức bổ nhào qua.

- Đại miêu, hôm nay tamuốn đánh ngươi tới khi nào chịu thua mới thôi.

Tần Phàm mỉm cười nhìn đầu đại Thiên Sí Hổ kia nói ra, sau đó hướng về đại Thiên Sí Hổ làm ra thủ thế khiêu khích.

Kỳ thật vừa vào hắn đã nuốt một khỏa Tăng Khí Đan, lúc này thực lực đã đến lục cấp Linh Vũ sư, dù sao đại Thiên Sí Hổ này cũng là lục cấp đỉnh phong, hắn cũng không dám khinh thường.

- Rống…

Thiên Sí Hổ phát ra một tiếng gầm thét tức giận, rốt cục nhịn không được nhào tới Tần Phàm. Tần Phàm ở trước thân thể cao lớn của nó thoạt nhìn cực kỳ nhỏ bé, tựa hồ tùy tiện một cái móng vuốt là có thể trảo dẹp.

Nhưng nó cũng lĩnh giáo qua khí lực biến thái kia của Tần Phàm, biết rõ không hết sức là rất khó tạo thành tổn thương cho nhân loại này.

Ưu thế trời sinh của Thiên Sí Hổ là tốc độ nhanh, lực lượng lớn, phòng ngự mạnh, mà Tần Phàm cũng giống như vậy. Ngoại trừ tốc độ kém Sí Hổ hơi một tí, thì lực lượng cùng phòng ngự đều sàn sàn nhau, thậm chí hắn trải qua ba khỏa Ma chủng cải tạo, khí lực còn mạnh hơn nữa, có Huyền Vũ chi khí hộ thể, ngoài thân so với Thiên Sí Hổ còn muốn cứng rắn.

Tuy thời điểm Tần Phàm vừa mới bắt đầu cùng đầu Thiên Sí Hổ này solo, Tần Phàm đánh không thắng nó, nhưng Thiên Sí Hổ đồng dạng không có cách nào tạo thành tổn thương trí mạng cho Tần Phàm.

Bành…

Nhìn cự trảo như núi đè xuống kia, Tần Phàm không sợ chút nào, tiếp theo trong nháy mắt hai chân của hắn đạp mặt đất một cái, thân thể bay lên, một quyền đánh tới lồng ngực Thiên Sí Hổ.

- Rống…

Thiên Sí Hổ lần nữa phát ra âm thanh gào thét, móng vuốt cực lớn cũng đập về ngực Tần Phàm.

Nhìn xem móng vuốt kia cao tốc đánh tới, đột nhiên toàn thân Tần Phàm bộc phát ra một cổ khí thế cường đại, nhanh chóng lao về phía Thiên Sí Hổ, sau đó thừa cơ móng vuốt kia còn chưa tới, cổ tay chém tới đầu Thiên Sí Hổ.

Lúc này tuy Tần Phàm dùng tay làm đao, nhưng thông qua cảm ngộ của Đao Vương, hắn đã có thể tùy thời phát ra đao ý Bá Đạo, mà không nhất định phải mượn nhờ Hỏa Vân đao mới có thể sử dụng rồi.

Oanh…

Ngay sau đó, cổ tay của Tần Phàm trực tiếp rơi vào trên trán đại Thiên Sí Hổ. Lúc này tuy không có đao, nhưng toàn bộ không gian đều tràn ngập đao khí, tất cả đao khí ở thời điểm Tần Phàm bổ ra, như bị dẫn dắt, đồng thời có vô số lưỡi đao phong nhận đánh tới trán Thiên Sí Hổ.

Phanh.

Bộ lông trên trán của Thiên Sí Hổ bị Tần Phàm đánh đến biến thành màu đen, đao ý Bá Đạo kia càng là đánh vào ở chỗ sâu trong óc đại Thiên Sí Hổ, cho nó rung động trực tiếp nhất.

- Rống.

Thiên Sí Hổ lập tức phát ra gào thét thống khổ, móng vuốt cực nhanh lần nữa đập về phía Tần Phàm.

- Hắc hắc, uy lực của đao ý bá đạo này quả nhiên tăng lên không ít, nếu như sử dụng Hỏa Vân đao chém ra một kích, có lẽ sẽ trực tiếp làm cho nó thụ tổn thương không nhẹ rồi.

Tần Phàm đối với uy lực một đao kia của mình cũng là hết sức hài lòng, một kích đắc thủ liền trực tiếp quay người trên không trung, tránh được móng vuốt của Thiên Sí Hổ, sau đó vững vàng rơi trên mặt đất. nguồn (.)

- Đại miêu, lần này ngươi có phục hay không?

Tần Phàm mang theo nghiền ngẫm mà nhìn Thiên Sí Hổ trước mắt này.

- Nếu như ngươi không phục, một hồi ta sử dụng đao thật, đến lúc đó đánh cho ngươi nửa sống nửa chết, ngươi đừng hối hận.

Đại Thiên Sí Hổ kia linh trí cực cao, thậm chí viễn siêu bốn đầu Thiên Sí Hổ bình thường khác, nghe thấy Tần Phàm nói, nó cũng không có bởi vậy khuất phục, ngược lại lần nữa phẫn nộ đánh tới đối phương, không chỉ không có ý tứ chịu thua, lại lộ ra càng thêm hung mãnh.

Lẫn nhau lại đấu một hồi, Tần Phàm một mực né tránh, tiêu hao thể lực của đại Thiên Sí Hổ này, sau đó xem chuẩn một cơ hội, rốt cục lấy ra Hỏa Vân đao, một đao chém ra

Bá Vương đao.

Đột nhiên trong không gian kim liên xuất hiện một cổ áp lực cường đại, đao ý vô cùng Bá Đạo như sóng thần lao về Thiên Sí Hổ kia, mượn nhờ Hỏa Vân đao chém ra một đao, uy lực so với vừa rồi tăng lên gấp đôi

Thậm chí lúc này Tần Phàm phát hiện trong Hỏa Vân đao ẩn ẩn truyền đến một cảm giác không chịu nổi.

- Đao ý bá đạo này cường đại như vậy?

Lúc này đại Thiên Sí Hổ kia cũng bị đao ý cường đại đột nhiên xuất hiện này ép tới nửa nằm rạp trên mặt đất, nhất thời không dám đối kháng mũi nhọn.

Oanh…

Đao ý Bá Đạo kia rơi vào trên người nó, nhưng dư kình thì Tần Phàm lại thu trở về, dưới chân đạp mạnh, nhân cơ hội này nhảy đến trên lưng đại Thiên Sí Hổ.

Đại Thiên Sí Hổ kia vừa muốn phản kháng, nhưng Tần Phàm đã có kinh nghiệm mấy ngày hôm trước, Tần Phàm một bên đi bắt đôi cánh của đại Thiên Sí Hổ, một bên lại ngay lập tức phát ra khí tức Ma chủng trong cơ thể, hung hăng áp bách đại Thiên Sí Hổ.

- Rống rống…

Đại Thiên Sí Hổ này y nguyên quật cường giãy dụa, ý chí so với vài đầu khác thì cường lớn hơn rất nhiều.

- Hừ, ta biết rõ ngươi là vì phục dụng tinh hạch của Giao Long một sừng mới có thể trở thành yêu thú lục cấp đỉnh phong hiện tại, nhưng nếu như ngươi phục tùng ta, ta có biện pháp cho ngươi đột phá đến thất cấp yêu thú.

Tần Phàm lập tức phát ra khí tức Ma chủng, như là bão táp áp bách tới đại Thiên Sí Hổ, lạnh lùng nói ra:

- Nếu không, ta lập tức bẻ cánh của ngươi, sau đó lại giết chết ngươi.

- Ô…

Ở dưới áp bách của Tần Phàm, đại Thiên Sí Hổ này rốt cục duy trì không được, phát ra một tiếng bi thiết, sau đó thú nguyên của nó cũng chậm rãi bay lên trên đầu.

- Thành công rồi.

Tần Phàm mỉm cười một tay chộp lấy thú nguyên của đại Thiên Sí Hổ.

Hôm nay đại Thiên Sí Hổ này xem như bị hắn chính thức khống chế, mà đã có năm đầu Thiên Sí Hổ thủ hộ Nam Phong Tần gia, hắn vô luận là đi tham gia khảo hạch gia tộc thăng phẩm, hay là tiến vào Chân Vũ thánh địa đều sẽ yên tâm hơn rất nhiều rồi.

Mà ngày mai cử hành đan dược đấu giá hội, Nam Phong Tần gia cũng sẽ có nắm chắc hơn rất nhiều.

Không hề nghi ngờ cử hành một đan dược đấu giá hội, lực hấp dẫn hoàn toàn chính xác là không thấp.

Ngày hôm nay đan dược đấu giá hội của Nam Phong Tần gia chính thức bắt đầu, lưu lượng người đến Nam Phong thành đã đạt tới tình trạng kín hết chỗ.

Cái này mang đến không ít cơ hội cho Thương gia Nam Phong thành, nhưng đồng thời cũng tạo thành áp lực rất lớn cho trị an Nam Phong thành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 358: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.