247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 357: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 357: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 357: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Phi đao tuyệt kỹ này hoàn toàn chính xác là đủ quỷ dị!

Trong tâm Tần Phàm có chút kinh ngạc, dưới chân triển khai Lưu Tinh bộ, thử tránh một thanh phi đao trong đó, nhưng lập tức phi đao kia lại chuyển biến một cái, lần nữa thẳng tắp đánh tới sau lưng của hắn.

- Lý huynh phi đao tuyệt kỹ quả nhiên đã đột phá sâu sắc, phi đao chuyển hướng trên không trung đã dùng được thuận buồm xuôi gió, hơn nữa tốc độ cùng uy lực đều thập phần khủng bố.

Thấy vậy, Thái Hiên ở dưới đài cũng không khỏi thầm thở dài nói, đang tự hỏi cho dù là bản thân hắn đứng ở trên đài, muốn tránh đi hai thanh phi đao này cũng là không dễ dàng.

- Tiểu tặc, ngươi chỉ có chút thực lực ấy sao!

Lúc này Thái Ngọc ở dưới đài lại ham chơi mà hướng về trên đài kêu lên.

- Nha đầu! Không được ảnh hưởng luận võ!

Thái Hiên vội vàng ngăn nàng lại, nhưng tựa hồ hơi chậm một chút.

Nhưng vào lúc này, tay phải của Tần Phàm bỗng nhiên che kín kình khí, sau đó hướng về đằng sau một trảo, tay trái thì là một quyền đánh tới thanh phi đao khác, nguyên võ chi khí trong cơ thể bay vọt, nguyên võ chi khí tựa như hỏa cầu đánh tới phi đao.

Lập tức, hai thanh phi đao một cái bị Tần Phàm trảo trong tay, một cái khác thì bị kích rơi xuống trên mặt đất.

- Kình khí hóa thực!

- Linh Vũ sư?

Dưới đài Thái Hiên cùng Thái Ngọc cũng không khỏi lộ ra biểu tình ngưng trọng, thần sắc ngạc nhiên.

Tần Phàm thực lực là Linh Vũ sư, tự nhiên vào lúc này bại lộ.

Phi đao tuyệt kỹ của Lạc thành Lý gia quả nhiên danh bất hư truyền. Tần Phàm cảm giác lúc này toàn thân như bị Lôi Điện bổ qua, cảm giác tê dại, không khỏi khẽ cười nói nếu như không phải hắn đã đột phá đến Linh Vũ sư, mà vẫn chỉ là Tiên Thiên chi cảnh mà nói, gặp gỡ phi đao nhanh chóng hơn nữa uy lực cường đại như vậy, nói không chừng sẽ thụ thương không nhẹ.

Bất quá hiện tại hắn một thân võ khí đã biến thành nguyên võ chi khí, kình khí đã có bay vọt về chất, trực tiếp dùng tay đi bắt phi đao cũng không sợ rồi.

Sau đó Tần Phàm xoay người nhặt phi đao trên mặt đất lên, tuy đã thoát ly Lý Hóa khống chế, nhưng lại như cũ có dòng điện vận động ở phía trên, thoạt nhìn có chút quỷ dị, xem ra Lý gia phi đao này chế tạo cũng là thập phần chú ý.

- Lý huynh còn muốn tiếp tục không?

Tần Phàm trông thấy Lý Hóa còn ở vào bộ dạng ngạc nhiên, không khỏi mỉm cười hỏi.

- Tần huynh đã đột phá đến Linh Vũ sư rồi?

Lý Hóa nhìn Tần Phàm, trong miệng thì thào hỏi. Hắn và Thái Hiên đều là thuộc về hạng người thiên phú thượng phẩm trong toàn bộ Đại Càn quốc, nếu không cũng sẽ không được Chân Vũ Thánh điện chọn trúng, đạt được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa.

Nhưng mà hiện tại so sánh với Tần Phàm, hắn cảm thấy tốc độ tu luyện của mình thật đúng là chậm như rùa.

- Ách, tại hạ đích thật là may mắn đột phá đến Linh Vũ sư.

Tần Phàm nói ra.

- Cái kia còn so thế nào a.

Lý Hóa cảm giác mình như là một khối than nung đỏ, đột nhiên bị người tạc một chậu nước lạnh, chiến ý gì đều dập tắt.

Sau đó chỉ thấy Lý Hóa nhẹ nhàng phất phất tay, hai thanh phi đao trong tay Tần Phàm lập tức rung rung, hắn nhẹ nhàng buông lỏng tay, hai thanh phi đao liền rời tay bay về tới Lý Hóa, khẽ đảo một cái lại biến mất rồi.

- Ách, không phải tước tỷ thí đã nói qua, mọi người luận bàn là chính, thắng thua không quá trọng.

Tần Phàm có chút xấu hổ sờ lên đầu nói tiếp.

- Vậy cũng phải có cơ hội thắng mới được ah.

Mặt mũi Lý Hóa tràn đầy xúi quẩy, sau đó chuyển hướng Thái Hiên ở dưới đài nói ra.

- Tại hạ nhận thua, vẫn là Thái huynh ngươi tới đi.

- Thái huynh, mời.

Tần Phàm thấy Lý Hóa đi xuống đài, hắn liền chuyển hướng nhìn Thái Hiên nói.

- Ngươi đã đột phá đến Linh Vũ sư, còn so cái rắm ah.

Lúc này Thái Hiên cũng không khỏi mất đi phong thái thường ngày, lúc này cảm thấy trong nội tâm cực không công bằng.

Nhớ rõ một năm trước thời điểm Triêu Thánh, Tần Phàm chỉ là vừa vặn đột phá đến Tiên Thiên Võ sư không lâu, nhưng hôm nay dĩ nhiên đã đột phá đến Linh Vũ sư.

Mình ở một năm trước đã đột phá đến Tiên Thiên cấp năm, hôm nay đi qua một năm, tăng lên hai cấp đã đến thất cấp Tiên Thiên Võ sư, cái này đối với người bình thường mà nói đã là khó có thể tưởng tượng, trong gia tộc cũng ký thác rất nhiều kỳ vọng vào hắn, cho đến được Chân Vũ Thánh điện chọn trúng, đạt được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa, hắn cũng cảm thấy có chút tự đắc.

Nhưng hôm nay so sánh với yêu nghiệt trên đài kia, hắn lập tức cảm giác mình cái gì cũng không phải, thậm chí có thể nói căn bản không có gì có thể so sánh.

Không nên đả kích người như vậy a. Thần sắc của Thái Hiên cũng rất nhanh giống như Lý Hóa rồi.

- Ách, Thái tiểu thư ngươi xem.

Tần Phàm thấy hai người Thái Hiên và Lý hóa đều rút lui, liền hướng về Thái Ngọc thử nói.

- Ngươi khi dễ nữ hài tử sao?

Thái Ngọc nhớ tới vừa rồi nói móc Tần Phàm, lúc này không khỏi đỏ bừng cả khuôn mặt, trong miệng cũng có chút tức giận nói.

- Lúc trước là các ngươi nói muốn tỷ thí a.

Lúc này Tần Phàm lại là lộ ra có chút vô tội, vừa rồi hắn đã chối từ, nhưng mấy người kia một mực kiên trì hắn mới đáp ứng dẫn bọn hắn đến diễn võ trường, hiện tại hắn mới vừa vặn dâng lên chiến ý, bọn người Thái Hiên lại lui bước rồi.

Bất quá nhìn thiếu niên áo xanh trên đài kia, trong lòng Thái Ngọc cũng có chút phức tạp, nhất thời không khỏi thất thần, nhân vật thiên tài như vậy, đến tột cùng là nữ tử nào mới xứng đôi với hắn?

Nghĩ đến chỗ này, trong lòng của nàng cũng có chút ảm đạm, về sau nàng cũng nghe Thái Hiên nhắc qua chuyện giữa nàng cùng Tần Phàm, bất quá nàng đồng dạng cũng biết Tần Phàm cự tuyệt, hơn nữa còn nói có một vị hôn thê.

Hôm nay hắn đã kết hôn chưa? Hay chỉ lấy cớ này cự tuyệt ta? Sau đó trong nội tâm Thái Ngọc ẩn ẩn dâng lên một tia đắng chát.

Đêm đến, Tần Phàm ngồi một mình ở trong phòng của mình.

Sau một lát, ở trong phòng xuất hiện một đóa kim liên cao cỡ nửa người, mà Tần Phàm thì đã mất đi tăm hơi.

Sau một khắc, Tần Phàm xuất hiện ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, dùng trình độ khống chế của hắn bây giờ đối với Tạo Hóa Kim Liên, có thể biến kim liên thành cao cỡ nửa người đã là cực hạn.

Mà đối với thời gian lưu động trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, hắn y nguyên khó có thể hiểu thấu đáo, chỉ có thể khống chế biến hóa ở gấp 10 lần mà thôi.

Bất quá đối với biến hóa trong không gian Tạo Hóa Kim Liên này, Tần Phàm lại càng thêm thuận buồm xuôi gió, hôm nay hắn phân năm đầu Thiên Sí Hổ ở vị trí bất đồng, giống như riêng phần mình có một không gian độc lập, không cần lo lắng chúng sẽ đụng cùng một chỗ.

Lúc này Tần Phàm đi tới không gian thuộc về đại Thiên Sí Hổ kia, ở trong khoảng thời gian này, hắn cũng giao phong mấy lần cùng đại Thiên Sí Hổ, nhưng coi như là mượn nhờ Tăng Khí Đan, lại như cũ vẫn không thu phục được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 357: Thuần phục Thiên Sí Hổ. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.