247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 356: Tỷ thí. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 356: Tỷ thí. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 356: Tỷ thí. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: tnghoanh

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Bất quá bây giờ nghe nói phi đao tuyệt kỹ của Lý huynh đã có đột phá, uy lực đoán chừng là tăng lên không ít a? Nghe nói ở Tiên Thiên Võ sư đã khó có người có thể ngăn được một đao của ngươi rồi, chỉ sợ tại hạ cùng Tần huynh cũng phải cam bái hạ phong.

Thái Hiên thì nhìn Lý Hóa cười nói.

- Cái kia phải thử qua mới biết được.

Lý Hóa thoạt nhìn đối với phi đao tuyệt kỹ của mình là có chút tự tin.

- Đã như vầy, Tần Phàm, ở bên trong gia tộc của ngươi có diễn võ trường hay không? Không bằng chúng ta tỷ thí một phen liền biết, ta cũng tiết lộ cho các ngươi biết, ca ca ta hắn cũng có đột phá, cho nên lúc này tỷ thí nhất định sẽ hết sức đặc sắc!

Vào lúc này trên mặt Thái Ngọc lộ ra một tia vui vẻ giảo hoạt, tựa hồ là sợ cho thiên hạ không loạn, sau đó còn vụng trộm đáng yêu mà chớp mắt nói ra:

- Hơn nữa ta cũng muốn nhìn tiểu tặc ngươi một chút, xem qua một năm ngươi đến tột cùng phát triển bao nhiêu rồi.

- Ách, ta xem không cần a.

Tần Phàm không khỏi lộ ra thần sắc khó xử.

- Chỉ là tùy tiện luận bàn thoáng một phát, ta xem cũng không sao.

Thái Hiên cũng cười nói, làm bộ khoa trương xoa xoa tay nói:

- Khục khục, được rồi, kỳ thật lúc trước thua bởi Tần huynh, tại hạ vẫn có một chút không cam lòng, hôm nay là muốn nhìn một chút có thể lấy lại danh dự hay không.

- Như thế nào? Tần Phàm ngươi không phải thua không nổi chứ?

Thái Ngọc thấy Tần Phàm vẫn còn có chút không tình nguyện, bỏ thêm một mồi lửa nói.

- Ách, vậy được rồi, tất cả mọi người tùy tiện luận bàn thoáng một phát, thắng thua không cần để ở trong lòng.

Lúc này Tần Phàm cũng đành phải nói ra, kỳ thật trong lòng của hắn không phải sợ thua, hơn nữa là sợ đả kích hai người bọn họ, hoàn toàn là hảo tâm.

- Tốt, chúng ta đến diễn võ trường đi.

Lúc này Lý Hóa đứng lên nói ra, hắn người này thoạt nhìn khiêm cung ôn hoà, nhưng không thể tưởng được cũng là một phần tử hiếu chiến.

- Hắc hắc, có trò hay để nhìn, tiểu tặc ngươi đi trước dẫn đường a.

Lúc này Thái Ngọc cũng tung tăng như chim sẻ đứng lên, tựa hồ đối với cái này thập phần chờ mong, sau đó còn có chút trêu tức mà nhìn Tần Phàm nói ra:

- Tiểu tặc, nếu như ngươi thật sự biểu hiện quá kém, nói không chừng đến lúc đó bản tỷ cũng sẽ lên sân khấu khi dễ ngươi một phen ah!

- Được rồi, đã như vầy, mấy vị đi theo ta, cũng thuận đường mang các vị đi thăm Nam Phong Tần gia ta thoáng một phát, coi như tận tình địa chủ.

Tần Phàm khẽ cười nói, nhưng trong lòng cũng không khỏi dâng lên một tia nghiền ngẫm, dù sao hắn rất nhanh sẽ đại biểu Nam Phong Tần gia đi tham gia khảo hạch gia tộc thăng phẩm, cũng không sợ bạo lộ mình là Linh Vũ sư.

Vì vậy, mấy người rất nhanh liền đi tới bên trong diễn võ trường.

- Tần huynh, diễn võ trường của Nam Phong Tần gia ngươi cũng khá lớn đấy.

Đi vào diễn võ trường, Thái Hiên hơi có chút ngoài ý muốn, quy mô diễn võ trường của Nam Phong Tần gia này rất lớn, mà luận võ đài kia cũng rất rộng, ngược lại đầy đủ cho bọn hắn thi triển. truyện copy từ

- Tiểu tặc, nghe nói ngươi từng ở trong trắc thí tranh tài của Nam Phong Tần gia, dùng tu vi Võ đồ thắng Võ giả, có việc này không?

Lúc này Thái Ngọc lại rất hứng thú hướng Tần Phàm hỏi.

- Ách, xem như thế đi, kỳ thật cũng là may mắn.

Tần Phàm sờ lên đầu, có chút xấu hổ nói.

- Ngươi mỗi lần đều nói may mắn, ta nhìn ngươi thật sự là Chân Vũ thần chiếu cố rồi, ta lại muốn nhìn một hồi ngươi còn có may mắn như vậy hay không.

Nghe Tần Phàm một mực khiêm tốn, Thái Ngọc có chút bất mãn, vểnh miệng lên nghiền ngẫm nói.

- Ha ha, chúng ta tỷ thí như thế nào?

Tần Phàm cảm giác mình thật sự không có biện pháp cầm Thái Ngọc này, chỉ phải chuyển hướng Thái Hiên cùng Lý Hóa hỏi.

- Vậy không bằng do tại hạ cùng với Tần huynh đánh trước một hồi a.

Lý Hóa mỉm cười, sau đó thân hình nhảy lên, nháy mắt sau đó vững vàng rơi vào trên luận võ đài, thoạt nhìn thân pháp vũ kỹ của hắn cũng có chút inh.

- Ha ha, đã để cho Lý huynh vượt lên trước một bước, vậy Tần huynh trước chiến một hồi a, phi đao tuyệt kỹ của Lý huynh là có một không hai thiên hạ, Tần huynh không thể khinh thường ah.

Lúc này Thái Hiên cũng cười nói.

- Làm hết sức mà thôi, luận bàn võ đạo, thắng thua tất cả mọi người không cần quá để ý. nguồn

Tần Phàm chỉ là cười nói, hắn hôm nay đối với thực lực của mình tự nhiên cũng là thập phần tự tin.

- Hì hì, tiểu tặc ngươi ngược lại là rất biết an ủi mình, bất quá nghe như là nhất định phải thua vậy.

Thái Ngọc nhịn không được nói móc Tần Phàm.

Tần Phàm chỉ là cười khổ lắc đầu, cũng không nói thêm lời, dưới chân đạp mặt đất một cái, thân hình ở trên không trung xoay một vòng, quần áo phần phật, trực tiếp rơi vào trên đài tỷ võ, đồng dạng không mất tiêu sái.

- Tần huynh, phi đao vũ kỹ của tại hạ hơi Bá Đạo một ít, phi đao vừa ra khó có thể khống chế, một hồi tỷ thí có thể sẽ khó có thể thu phóng tự nhiên, kính xin Tần huynh cẩn thận một ít.

Lúc này Lý Hóa nhìn Tần Phàm nói, sau đó trong tay của hắn lại lập tức nhiều hơn hai thanh phi đao.

Hai thanh phi đao này đều dài ba thốn, trên chuôi đao xuyến lấy hồng tơ, hàn mang lóng lánh, thoạt nhìn cực kỳ sắc bén.

- Lý huynh cứ việc yên tâm thi triển, tại hạ ở phương diện khác không dám nói lợi hại, nhưng da lại rất dầy.

Tần Phàm khẽ cười nói, kỳ thật trong lòng của hắn không phải là không phải phần tử hiếu chiến, cũng muốn biết một chút về phi đao tuyệt kỹ này.

- Vậy bắt đầu đi.

Lý Hóa thấy Tần Phàm cũng tự tin như thế, cũng không nói thêm lời, hai thanh phi đao trong tay hắn bỗng nhiên lơ lửng trong lòng bàn tay, sau đó bắt đầu di động, lập tức đao phong trận trận, một cổ đìu hiu chi khí đầm đặc lan tràn luận võ đài.

Cũng ở thời điểm hai thanh phi đao này bắt đầu chuyển động, khí chất của Lý Hóa cũng đột nhiên biến đổi, tựa hồ lộ ra sát cơ vô hạn.

- Phi đao tuyệt kỹ này quả nhiên có chút huyền bí.

Hai mắt của Tần Phàm cũng không khỏi ngưng tụ, hắn có thể cảm giác được trên người Lý Hóa này truyền đến khí thế áp bách, vậy mà tuyệt không kém Linh Vũ sư bình thường.

Hô! Hô!

Nháy mắt sau đó, Lý Hóa động!

Chỉ thấy hai tay của hắn hất lên, tiếng xé gió lợi hại lao tới, hai thanh phi đao trong tay lập tức như là hai đạo sét đánh, xé rách không khí, lập tức bay về phía Tần Phàm.

Tốc độ kia cực nhanh, cơ hồ mắt thường không cách nào nhìn thấy, tự hồ chỉ là trông thấy kia như điện quang tia chớp trong tích tắc, phi đao lập tức liền đi tới trước mắt Tần Phàm.

Tần Phàm lập tức cảm giác khí cơ toàn thân của mình cũng bị hai thanh phi đao này dẫn dắt, tựa hồ bất luận né tránh về đâu, cũng sẽ không ngoài ý muốn mà bị hai thanh phi đao này đánh trúng.

Hơn nữa hắn cảm giác được trên phi đao này tựa hồ truyền đến một dòng điện ẩn ẩn, để cho thân thể của hắn vào lúc này cảm thấy có một cảm giác tê liệt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 356: Tỷ thí. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 126 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.