247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 355: Tỷ thí. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 355: Tỷ thí. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 355: Tỷ thí. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm: tnghoanh

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Nguyệt Minh, ngươi nhất định phải học ẩn nhẫn, đặc biệt không thể để cho đối thủ biết rõ trong lòng ngươi đang suy nghĩ gì. Ngươi xúc động, thiếu kiên nhẫn như thế, tương lai thậm chí có khả năng đối với võ đạo chi lộ của ngươi sẽ có ảnh hưởng nhất định, ngươi phải hảo hảo sửa thoáng một phát.

Tần Hạo Dương ý vị thâm trường nói.

- Ân, đã biết, tộc huynh.

Tần Nguyệt Minh thoạt nhìn như rất nghe Tần Hạo Dương nói, cung kính đáp ứng, lập tức hắn nghĩ một lát lại hỏi:

- Tộc huynh, tuy nghe đồn Thập Tam trưởng lão là chết bên trong thú triều, nhưng mà ta cuối cùng cảm thấy việc này có chút kỳ quặc. Trước khi Thập Tam trưởng lão chết nói phát hiện Tần Phàm ở Thanh Thạch trấn có phát triển một mạo hiểm đoàn, ngươi xem có khả năng là Tần Phàm liên hợp mạo hiểm đoàn của hắn giết chết Thập Tam trưởng lão không?

- Thập Tam trưởng lão đã có thực lực Linh Vũ sư thất cấp, Tần gia ngay cả một Linh Vũ sư cũng không có, nói cách khác căn bản không có khả năng giết chết người của hắn, về phần mạo hiểm đoàn trong địa phương như Thanh Thạch trấn kia, có thể có bao nhiêu thực lực?

- Huống hồ sau đó đạt được báo cáo nói lúc ấy là Thập Tam trưởng lão liên hiệp ba mạo hiểm đoàn khác trong Thanh Thạch trấn cùng đi công kích mạo hiểm đoàn của Tần Phàm, nhưng ở trên đường gặp phải vài đầu lục cấp hậu giai yêu thú Thiên Sí Hổ tập kích mới có thể toàn quân bị diệt.

Tần Hạo Dương tiếp tục nói:

- Về sau ta cũng phái người đi điều tra, gần đây Thanh Thạch trấn hoàn toàn chính xác là xuất hiện qua Thiên Sí Hổ, còn có người tận mắt nhìn thấy chúng giết người sau đó bay trở về Yêu Thú sơn mạch.

- Cũng phải, cho Nam Phong Tần gia mấy lá gan, cũng không có can đảm cùng thực lực giết chết Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão của chúng ta.

Tần Nguyệt Minh nghe Tần Hạo Dương phân tích cũng nhẹ gật đầu nói ra.

- Bất quá Tần Phàm này hoàn toàn chính xác không đơn giản, lần này trông thấy hắn, ta phát hiện thực lực của hắn so với thời điểm Triêu Thánh lại đề cao không ít, hơn nữa bọn hắn có thể liên lạc với cường giả thần bí cung cấp nhiều đan dược trân quý như vậy, ta đoán chừng cường giả thần bí này cùng Tần Phàm kia nhất định có quan hệ thân mật, cũng có thể là Tần Phàm để cho cường giả thần bí kia giết chết Thập Tam trưởng lão cũng nói không chừng.

Tần Hạo Dương nghĩ nghĩ còn nói thêm.

- Cường giả thần bí này dám vì một Nam Phong Tần gia mà đắc tội Càn Kinh Tần gia chúng ta?

Sắc mặt Tần Nguyệt Minh âm trầm.

- Năng lượng của một Luyện Đan Sư không giống bình thường, việc này chúng ta còn phải sớm báo cáo gia tộc biết rõ, để làm ra kế sách ứng đối, tóm lại ta có trực giác, Tần Phàm này nhất định không thể lưu, nếu không sẽ tai họa vô cùng.

Sắc mặt của Tần Hạo Dương cũng không tốt xem, trong miệng lạnh lùng nói.

Ngay cả Tần Phàm cũng không nghĩ tới, có lẽ có một cường giả thần bí sẽ dẫn xuất nhiều chuyện như vậy.

...

Trong phòng tiếp khách của Nam Phong Tần gia.

- Tần Phàm, ngươi không để cho Tần Hạo Dương mặt mũi như vậy, chẳng lẽ không sợ hắn hội trả thù sao?

Thấy hai người Tần Hạo Dương rời đi, lúc này Thái Ngọc nhìn Tần Phàm nói ra, nhìn ra được nàng đối với Tần Phàm vẫn là hết sức quan tâm.

- Trả thù?

Tần Phàm không khỏi nhếch miệng, kỳ thật có lẽ người muốn trả thù lại là hắn, không phải Tần Hạo Dương, Càn Kinh Tần gia làm những chuyện kia đối với Nam Phong Tần gia và hắn, hắn là không có cách nào tha thứ.

Một ngày nào đó, hắn sẽ cho Càn Kinh Tần gia một giáo huấn khó quên.

- Ha ha, cám ơn Thái Ngọc tỷ quan tâm, vốn là không thể sớm bán đan dược, vì đây chính là thần bí nhân kia định ra quy củ cho Nam Phong Tần gia chúng ta, nếu như không phải thấy Lý huynh hợp ý, ta cũng sẽ không biết tự mình làm chủ lưu lại một khỏa Cửu Chuyển Chân Vũ đan. Về phần Tần Hạo Dương thiếu gia kia, thứ cho tại hạ cùng với hắn vô duyên.

Tần Phàm chỉ hơi cười nói, cũng nhân cơ hội này lôi kéo quan hệ với Lý Hóa thoáng một phát.

- Lần này thật sự cảm tạ Tần huynh, nếu như ngày sau cần tại hạ hỗ trợ, tất không chối từ.

Lý Hóa cũng là người thật lòng, vào lúc đó hướng Tần Phàm chắp tay nói.

- Lý huynh nói quá lời, chỉ là tại hạ cùng Lý huynh đích thật hợp ý, bất quá là muốn kết giao bằng hữu mà thôi.

Tần Phàm chân thành nói.

- Ha ha, lúc này Tần huynh ngươi kết giao bằng hữu là kết giao đúng rồi, cũng không ngại tiết lộ cho Tần huynh biết, ta cùng Lý huynh đều may mắn được Chân Vũ Thánh điện chọn trúng, không lâu sau sẽ cùng Tần huynh tiến vào Chân Vũ thánh địa.

Lúc này Thái Hiên cười nói.

- Thái huynh cùng Lý huynh cũng có thể tiến vào Chân Vũ thánh địa?

Tần Phàm nao nao.

- Đúng vậy, lúc trước nói là đạt được đệ nhất Triêu Thánh mới có thể đạt được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa, nhưng đó cũng không phải phương pháp đạt được tư cách duy nhất, chỉ cần là thiên phú tốt, cũng đạt được Chân Vũ Thánh điện tán thành, cũng có thể tiến vào Chân Vũ thánh địa.

Thái Hiên tiếp tục nói:

- Cho nên không chỉ là hai người chúng ta, còn có Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương và Vọng Thành Đông Phương gia Đông Phương Vũ. Bốn người chúng ta đều đã lấy được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa.

- Vậy chúc mừng Thái huynh cùng Lý huynh rồi.

Tuy trong nội tâm Tần Phàm đối với cách làm này của Chân Vũ Thánh điện cũng có chút không thích, nhưng vẫn hướng về Thái Hiên cùng Lý Hóa nói chúc mừng, chỉ là nghĩ đến Tần Hạo Dương kia cũng lấy được tư cách tiến vào Chân Vũ thánh địa, trong lòng của hắn cũng không khỏi âm thầm nhíu mày.

- Đương nhiên, cái này kỳ thật đều có quan hệ với gia tộc mình, ta cùng Tần Hạo Dương, Đông Phương Vũ đều xuất thân nhất phẩm Chân Vũ thế gia cũng thiên phú không tồi, cho nên mới được chọn trúng, mà Lý huynh thì là vì phi đao tuyệt kỹ để cho Chân Vũ Thánh điện ưu ái.

Thái Hiên ngược lại là lộ ra rất bằng phẳng, nhàn nhạt nói:

- Chúng ta nói cho cùng còn là nhờ phúc trạch tổ tông, so không bằng Tần huynh dựa vào chính mình đạt được tư cách tiến vào.

- Ha ha, lúc trước ta có thể lấy được đệ kỳ Triêu Thánh, thật cũng là vận khí mà thôi, nếu thật nói thực lực chân chính, tự nhiên là không bằng hai vị.

Tần Phàm khiêm tốn nói, bất quá hắn nói cũng là tình hình thực tế, khi đó nếu như hắn thật sự công bình đối chiến cùng Thái Hiên và Tần Hạo Dương, hắn cũng không có nắm chắc tất thắng. Còn có phi đao tuyệt kỹ của Lý Hóa kia cũng là thập phần huyền bí, uy lực không nhỏ.

Chỉ là, nếu như hiện tại mà nói, Tần Phàm ngược lại là tin tưởng mười phần, hắn nhìn ra được Thái Hiên còn không có đột phá đến Linh Vũ sư.

- Ha ha, Tần huynh bằng vào vũ kỹ phi hành thần kỳ kia, cơ bản là có thể ở vào thế bất bại rồi, hơn nữa khí lực của Tần huynh cường hãn, tại hạ đã sớm có lĩnh giáo, lúc trước phi đao của ta căn bản đối với ngươi không tạo thành bao nhiêu tổn thương.

Lý Hóa cũng vào lúc này nói ra, mấy người ngược lại là bắt đầu nói lên sự tình Triêu Thánh ngày đó rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 355: Tỷ thí. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.