247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 353: Gặp lại Tần Hạo Dương. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 353: Gặp lại Tần Hạo Dương. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 353: Gặp lại Tần Hạo Dương. (1)

Nguồn: Vipvanda

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hợp tác? Hợp tác như thế nào?

Tần Phàm không khỏi nao nao, Lạc thành Thái gia này đường đường là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, cần cùng Nam Phong Tần gia mình là Cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ hợp tác?

- Việc này vẫn là đợi đan dược đấu giá hội của quý gia tộc lần này cử hành xong, sẽ cùng Tần huynh thương nghị.

Thái Hiên không có nói thẳng ra, chỉ là mượn cơ hội này giống như nói giỡn nói:

- Kỳ thật lần này ta cùng xá muội đến, chủ yếu là đến gặp mặt Tần huynh mà thôi, đồng thời cũng nhìn xem có thể bồi dưỡng tình cảm cùng nhân vật thiên như Tần huynh hay không... Ha ha, còn nữa, lần trước không phải Tần huynh nói Triêu Thánh trở về sẽ lập gia đình sao? Hôm nay không biết tân nương tử ở đâu?

- Ách...

Thấy Thái huynh đột nhiên hỏi cái này, lại nghĩ tới lúc trước Thái Hiên nhắc qua hôn sự kia, Tần Phàm không khỏi có chút xấu hổ, trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết trả lời như thế nào.

- Vào đi, có chuyện gì?

Mà vào lúc này, một thành viên hộ vệ đội của Nam Phong Tần gia xuất hiện ở ngoài cửa, tựa hồ là có việc muốn bẩm báo.

- Báo cáo Tần Phàm thiếu gia, người Càn Kinh Tần gia đến...

Hộ vệ kia bước nhanh đến, cung kính nói.

- Càn Kinh Tần gia?

Sắc mặt Tần Phàm không khỏi khẽ biến thành hơi lạnh.

- Ha ha, xem ra quý gia tộc Tần huynh cử hành đan dược đấu giá hội này, lực ảnh hưởng khá lớn a, ngay cả Càn Kinh Tần gia cũng đến.

Lúc này Lý Hóa kia cười nói:

- Ta xem lần này bọn hắn tới, hẳn là vì cầu dược mà đến.

- Tiểu... Tần Phàm, nghe nói gần đây Càn Kinh Tần gia này cùng Nam Phong Tần gia ngươi có chút dây dưa, ngươi cẩn thận một chút.

Mà Thái Ngọc nhanh mồm nhanh miệng cũng nhịn không được nhắc nhở Tần Phàm.

- Cảm ơn Thái tiểu thư quan tâm.

Tần Phàm nói, chẳng qua hiện nay Càn Kinh Tần gia này quang minh chính đại đi vào Nam Phong thành, hắn cũng không lo lắng bọn hắn có thể làm ra chuyện gì.

Cho dù là đến một nhân vật giống như Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão kia, hắn cũng có lòng tin ứng phó.

Mà Thái Hiên nghe muội muội của mình ở trước mặt mọi người nói ra chuyện tế nhị này, không khỏi có chút trách cứ mà nhìn nàng một cái, bất quá sau đó cũng rất có phong độ mà nhìn Tần Phàm hỏi:

- Tần huynh, không biết chúng ta có cần lảng tránh thoáng một phát hay không?

- Không cần, các vị cứ an tọa, có chuyện gì tại hạ xử lý là được, kỳ thật có các vị ở chỗ này, người Càn Kinh Tần gia kia càng không dám làm gì, lần này phải mượn khí thế của các vị thoáng một phát rồi.

Tần Phàm khẽ cười nói, trong lời nói mang theo khôi hài mà không mất khí độ.

Sau đó hắn để cho người dẫn người Càn Kinh tiến đến.

Vào lúc này Lý Hóa cũng nghe ra trong đó có hương vị không tầm thường, cẩn thận suy nghĩ một chút, trong nội tâm cũng hiểu ra, nhớ tới lời nói vừa rồi, liền có chút nhìn Tần Phàm tỏ vẻ áy náy, dù sao lúc này hắn còn có cầu Tần Phàm.

- Ha ha, kỳ thật ta đoán lúc này người Càn Kinh Tần gia đến, mười phần chính là Tần Hạo Dương.

Lúc này Thái Hiên khẽ cười nói:

- Không biết Tần huynh ngươi tin hay không?

- Tần Hạo Dương? Thái huynh như thế nào biết được?

Tần Phàm nao nao:

- Hắn tới làm gì?

- Phía trước ta đã nói, ta cũng chỉ là đoán, đoán hắn đến là một chuyện, còn hắn tới làm gì, một hồi sẽ biết.

Thái Hiên tiếp tục mỉm cười nói, sau đó cầm lấy chén trà trong tay uống một ngụm, tùy ý nói:

- A, trà này uống vào ngược lại là rất có phong vị.

Xem ra Thái Hiên là đã biết được một ít chuyện ẩn trong đó.

Một lát sau, liền có người nghe thấy bên ngoài truyền đến tiếng bước chân, Tần Phàm liền đứng dậy nghênh đón, tuy hôm nay hắn đối với Càn Kinh Tần gia kia đã không có bất luận hảo cảm gì, nhưng dù sao lẫn nhau còn không có vạch mặt, cấp bậc lễ nghĩa cơ bản này vẫn là phải làm.

Rất nhanh, người tới liền xuất hiện ở trước cửa phòng tiếp khách, Tần Phàm xem xét, người đến có hai người, trong đó một thanh niên anh tuấn mặc áo bào tím, lông mày như kiếm, mắt tinh sáng sủa, quả nhiên đúng là Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương, Tần Phàm cũng đã gặp hắn mấy lần, cho nên liếc mắt liền nhận ra hắn. Mà một thanh niên áo trắng khác, thoạt nhìn tựa hồ ở trong Triêu Thánh từng bái kiến.

- Khó được Càn Kinh Tần gia Tần Hạo Dương thiếu gia quang lâm hàn xá, tại hạ không có tiếp đón từ xa, xin thứ tội.

Tần Phàm liền đi ra phía trước chắp tay nói, về phần xưng hô thật ra cũng khiến hắn hao tổn tâm trí, vốn định khách khí mà xưng hô một tiếng Tần huynh, nhưng không biết làm sao hắn cũng là họ Tần, bởi vậy lại là có chút loạn xạ, về sau hắn dứt khoát xưng hô đối phương là Tần Hạo Dương thiếu gia, như vậy cũng phù hợp với thân phận Nhất phẩm Chân Vũ thế gia của đối phương.

- Ha ha, Tần Phàm huynh đệ, đều là người trong nhà, không cần khách khí như thế, vị này chính là tộc đệ Tần Nguyệt Minh.

Tần Hạo Dương ngược lại là lộ ra cực kỳ phong độ nói, sau đó hắn nhìn thấy bọn người Thái Hiên, cũng không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn, nhưng lập tức cũng cười nói:

- Ồ? Thái huynh, Thái tiểu thư, còn có Lý huynh, không thể tưởng được ở chỗ này cũng có thể gặp các vị.

Thái Hiên, Lý Hóa cùng Tần Hạo Dương là một mực không có bao nhiêu giao tình, cũng không cần phải nịnh bợ đối phương, cho nên chỉ mỉm cười thăm hỏi thoáng một phát, cũng không có lộ ra nhiệt tình quá phận, Tần Hạo Dương đối với cái này tựa hồ cũng không quá để ý.

- Huynh đệ? Người trong nhà?

Tần Phàm nghe thấy Tần Hạo Dương nói hai chữ này lại cảm thấy phi thường chói tai, trong nội tâm không khỏi âm thầm cười lạnh.

Tần Hạo Dương này ngược lại là nói hời hợt, tựa hồ không biết chút nào, nhưng Tần Phàm biết rõ dùng thiên phú và năng lực của hắn, địa vị trong Càn Kinh Tần gia khẳng định không thấp, đối với hai Tần gia gần đây ân oán dây dưa, há có thể không biết?

- Tần Hạo Dương thiếu gia nói đùa, Càn Kinh Tần gia đường đường là Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, Nam Phong Tần gia ta chỉ là một Chân Vũ thế gia nho nhỏ, như thế nào trèo cao như vậy.

Có chút kinh ngạc vì lòng dạ của Tần Hạo Dương, nhưng Tần Phàm hắn cũng chỉ như không có việc gì nói.

- Ha ha, ta cũng nghe nói Càn Kinh Tần gia chúng ta có đến cùng quý gia tộc tiếp xúc qua, vốn muốn cho quý gia tộc nhận tổ quy tông, đáng tiếc quý gia tộc cự tuyệt, thật sự là tiếc nuối, bất quá mọi người đều là họ Tần, tự nhiên là người trong nhà.

Tần Hạo Dương ôn hòa cười nói, trong lời nói nghe không được bất luận tính công kích gì, nhưng lại làm cho Tần Phàm cảm giác rất không thoải mái.

- Nhận tổ quy tông?

Trong nội tâm Tần Phàm không cho là đúng mà cười lạnh thoáng một phát, phương thức mà Càn Kinh Tần gia này để cho Nam Phong Tần gia mình nhận tổ quy tông cũng đủ đặc biệt, sau khi bị cự tuyệt không chỉ chèn ép sinh ý của gia tộc, còn phái người công kích mình, gia tộc có lòng dạ cùng dung lượng bực này, cho dù không đề cập tới ân oán của hai Tần gia nhiều năm trước, hắn cũng sẽ không nhìn tốt gia tộc này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 353: Gặp lại Tần Hạo Dương. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 133 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.