247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 352: Khách đến thăm. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 352: Khách đến thăm. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 352: Khách đến thăm. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn cũng biết tình thế gia tộc hôm nay, đã gặp được rất nhiều kỳ ngộ, nhưng cũng gặp phải không ít khiêu chiến, cho nên mới buông thành kiến, với tư cách nhi tử Đại trưởng lão, vì gia tộc ra một phần lực.

Đương nhiên, thành phần rất lớn trong đó là ý tứ của Đại trường lão.

Đại trưởng lão người già thành tinh, biết rõ tuy con của mình cũng coi như có thiên phú, nhưng thực so với yêu nghiệt như Tần Phàm này lại thua kém không ít.

Nếu để cho nhi tử đối nghịch cùng hắn, chỉ có phần có hại chịu thiệt, cho nên biết cách dùng tình dùng lý, để cho Tần Tiến hướng Tần Phàm tỏ vẻ muốn gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Về phần Tần Li, tuy trong nội tâm Tần Tiến còn có một chút không muốn buông tha, nhưng hắn không thừa nhận cũng không được, Tần Li đối với hắn căn bản không có nửa chút ý tứ, hơn nữa, hôm nay hắn cũng biết mình thật sự kém Tần Phàm, cho nên chỉ là đem phần tâm tư này dần dần chôn trong đáy lòng.

Tần Phàm cũng biết thực lực Tần Tiến hoàn toàn chính xác là không tệ, có hắn gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, đối với mạo hiểm đoàn phát triển cũng sẽ có trợ giúp rất lớn, cho nên tuy ngoài ý muốn, nhưng cuối cùng hắn vẫn đáp ứng để cho Tần Tiến gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Trải qua một tháng này tuyên truyền, cũng thông qua Đại Càn phong vân truyền bá, sự tình Nam Phong Tần gia muốn cử hành đan dược đấu giá hội rất nhanh truyền khắp toàn bộ Vân Châu, thậm chí tất cả thành thị lớn của Đại Càn quốc cũng có nghe đồn.

Bởi vậy, danh tự của Nam Phong Tần gia ở sau khi Tần Phàm lấy được đệ nhất Triêu Thánh, lần nữa xuất hiện trong tầm mắt mọi người, ngược lại ở trong Đại Càn quốc nhấc lên oanh động không lớn không nhỏ.

Trong một tháng này, lưu lượng người trong Nam Phong thành thậm chí tăng thêm mãnh liệt, đây là lúc trước Tần Phàm cũng thật không ngờ, đã đánh giá thấp lực ảnh hưởng của những đan dược này.

Mà theo danh khí của Nam Phong Tần gia gia tăng, sinh ý luyện dược của Nam Phong Tần gia lần nữa phục hồi trở lại, đúng như lúc trước Tần Phàm dự đón, đối với cái này, Tần Hồng cùng các vị trưởng lão cũng hết sức hài lòng.

Bất quá người tùy theo mà đến, ý định đi cửa sau lấy được Cửu Chuyển Chân Vũ đan cũng không ít, tạo thành không ít phiền toái cho phòng vệ đội của Nam Phong Tần gia, cái này để cho Tần Phàm có chút may mắn vì lúc trước không có công bố mình trở thành Luyện Đan Sư, nếu không nhất định sẽ càng thêm khủng bố.

Hôm nay, Tần Phàm vừa mới ở tộc vụ viện cùng Tần Hồng và các vị trưởng lão thảo luận xong sự tình có quan hệ đan dược đấu giá hội lần này, đang muốn trở về luyện chế một ít đan dược dự bị, lại nghe hồi báo nói có khách nhân từ Lạc thành đến.

- Khách nhân từ Lạc thành đến?

Nghe được Tần Mãnh hồi báo, Tần Phàm nao nao, lập tức nói:

- Đoán chừng là Lạc thành Thái gia rồi.

- Nhất phẩm Chân Vũ thế gia Lạc thành Thái gia?

Tần Hồng cùng các vị trưởng lão cũng lộ ra thập phần ngoài ý muốn, bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra lần đan dược đấu giá hội này, thậm chí ngay cả nhất phẩm Chân Vũ thế gia cũng bị kinh động đến.

- Kỳ thật, Lạc thành Thái gia Thái Hiên và muội muội Thái Ngọc cùng ta đều có chút giao tình, nếu như bọn hắn cũng là vì đan dược mà đến, ta sẽ đi gặp bọn hắn một lần.

Vào lúc này Tần Phàm nói ra, sau đó chuyển hướng Tần Hồng nói:

- Phụ thân, người Lạc thành Thái gia này để cho hài nhi tới tiếp đãi là được rồi.

Đi vào phòng tiếp khách, Tần Phàm quả nhiên liếc mắt liền nhìn thấy Thái Ngọc thân mặc váy hồng xinh đẹp, cùng với Thái Hiên vẫn là một thân áo trắng phong độ nhẹ nhàng, ngoài ra, còn có một nam tử mà Tần Phàm nhìn có chút ngoài ý muốn, xem quần áo và trang sức của hắn in hình phi đao, này chính là Lạc thành Lý gia.

- Này, tiểu... Tần Phàm, ngươi quả nhiên là càng ngày càng lợi hại, thậm chí ngay cả loại đan dược Cửu Chuyển Chân Vũ đan trong truyền thuyết này cũng có? nguồn (.)

Thái Ngọc vừa nhìn thấy Tần Phàm, liền đi tới.

- Ha ha, Thái Ngọc tiểu thư nói đùa, Cửu Chuyển Chân Vũ đan này chỉ là một vị cao nhân thần bí ủy thác Nam Phong Tần gia chúng ta tiến hành đấu giá, cũng không phải Nam Phong Tần gia ta luyện chế.

Tần Phàm khẽ cười nói.

- Tần huynh, đã hơn một năm không thấy, thực lực của ngươi tựa hồ tăng lớn rồi.

Lúc này Thái Hiên cũng cười nói.

- Ha ha, Thái huynh không phải cũng giống như vậy sao?

Tần Phàm cũng cười nói, sau đó chuyển hướng Lý Hóa ở một bên, trong miệng nói:

- Vị này hẳn là Lý huynh?

- Tại hạ Lý Hóa, lần này tùy tiện đến tìm hiểu, quấy rầy rồi.

Người Lý gia tới thoạt nhìn khiêm cung ôn hoà, nho nhã lễ độ.

- Lý huynh nói đùa, các ngươi có thể quang lâm Nam Phong Tần gia ta, đó là thiên đại mặt mũi, đều mời ngồi.

Tần Phàm cũng làm đủ cấp bậc lễ nghĩa, đám đông từng cái vào chỗ ngồi.

Mấy vị này đều là đệ tử đến từ Nhất phẩm Nhị phẩm Chân Vũ thế gia, bọn hắn chủ động đến Nam Phong Tần gia, ở người khác xem ra, đích thật là cho Nam Phong Tần gia mặt mũi.

Bất quá Tần Phàm cũng không biểu hiện ra nhiệt tình quá phận, chỉ là cùng bọn họ ngang hàng tương giao.

- Thứ cho Lý mỗ đường đột, lần này tại hạ đến, là vì Cửu Chuyển Chân Vũ đan mà đến, muốn hướng Tần huynh xác nhận thoáng một phát, việc này phải chăng chân thật?

Sau khi tất cả ngồi xuống, Lý Hóa liền nói thẳng.

- Đúng vậy, Tần Phàm, lúc này các ngươi tuyên truyền lớn như vậy, nếu như đến lúc đó cầm không ra Cửu Chuyển Chân Vũ đan, như vậy sẽ có rất nhiều người không muốn buông tha ngươi.

Lúc này Thái Ngọc cũng vểnh miệng lên nói ra.

- Việc này tự nhiên là thật.

Tần Phàm khẽ cười nói:

- Nếu như không thật sự có Cửu Chuyển Chân Vũ đan, chúng ta không dám cầm cái này đi đùa mọi người, bất quá mấy vị đều sớm đã đột phá đến Tiên Thiên chi cảnh, ta xem Cửu Chuyển Chân Vũ đan này không có tác dụng lớn a.

- Không dối gạt Tần huynh, tại hạ có một đệ đệ, từ nhỏ thiên phú tu luyện không phải rất tốt, hơn nữa thể chất đặc thù, ngay cả Trúc Cơ Đan đối với hắn cũng không có tác dụng lớn.

- Cửu Chuyển Chân Vũ đan công hiệu nghịch thiên, chúng ta cũng nghe nói qua, cho nên lúc này ta là vì hắn đến cầu một khỏa Cửu Chuyển Chân Vũ đan. Đương nhiên, phương diện giá tiền, tất nhiên sẽ để cho Tần huynh thoả mãn.

Lý Hóa trầm ngân một hồi nói ra.

- Lý huynh đã mở miệng, cái này tự nhiên không có vấn đề.

Tần Phàm gật đầu nói, hắn biết rõ tuy những đệ tử đại thế gia này tài đại khí thô, nhưng lại không quá muốn ở trước mặt mọi người cạnh tranh đấu giá, đây chính là vấn đề mặt mũi của bọn họ a.

- Như vậy đa tạ Tần huynh, đến lúc đó tại hạ sẽ dùng giá tiền cao hơn đấu giá một nửa mua sắm.

Lý Hóa nghe được Tần Phàm đáp ứng, cũng không khỏi được sủng ái mà vui vẻ.

- Ha ha, Lý huynh khách khí, cái kia không biết Thái huynh cùng Thái tiểu thư lần này đến là cần làm chuyện gì?

Sau đó Tần Phàm lại chuyển hướng Thái Hiên cùng Thái Ngọc hỏi.

- Lúc này ta là đại biểu gia tộc đến, cùng Tần huynh ngươi nói chuyện hợp tác.

Thái Hiên mỉm cười nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 352: Khách đến thăm. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.