247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 349: Thẳng thắn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 349: Thẳng thắn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 349: Thẳng thắn. (2)

Tấn thăng đến Chân Vũ thế gia thượng phẩm, là mộng tưởng của mấy đời người bọn hắn! Có thể sớm chút thực hiện, những lão gia hỏa bọn hắn mới cảm thấy an tâm, hơn nữa ai biết bọn hắn có thể chờ được ba mươi năm hay không?

Cho nên, nếu có hi vọng sớm chút tăng lên tới Chân Vũ thế gia thượng phẩm, bọn hắn nguyện ý giao ra một cái giá lớn!

- Tiểu Phàm, ngươi quả thật có biện pháp?

Tần Hồng cũng không khỏi có chút động, vấn đề tấn chức Chân Vũ thế gia thượng phẩm này, đối với tộc trưởng Nam Phong Tần gia hắn tự nhiên là càng thêm trọng yếu!

- Hiện tại hài nhi còn không dám cam đoan, phụ thân vẫn là trước tiên nói về tình huống của ngài a.

Tần Phàm cũng đành phải bất đắc dĩ nói, tuy hôm nay hắn đã trở thành Linh Vũ sư, có thể luyện chế một ít đan dược cao cấp, nhưng đối với Tần Hồng chưa hẳn có tác dụng.

- Kỳ thật trải qua một năm này, vi phụ cũng không sai biệt lắm khôi phục đến Tiên Thiên đỉnh phong, nhưng lại cảm giác được cái lĩnh ngộ kia càng thêm Phiêu Miểu, chậm chạp không thể diễn biến Âm Dương, Dung Linh nhập khí... Cho nên ta mới nói hai tháng này là vô vọng đột phá đến Linh Vũ sư.

Tần Hồng nghĩ nghĩ nói ra.

Tần Phàm nghe xong Tần Hồng nói, sau đó đi qua giúp hắn kiểm tra một chút, cuối cùng trong lòng trầm ngâm:

- Tu võ chi đạo, càng đến sau càng nói thiên phú, loại tình huống này của phụ thân, có lẽ là cùng thiên phú có quan hệ, thiên phú chưa đủ, cho nên võ duyên chưa tới, không cách nào chạm tới cánh cửa Linh Vũ chi cảnh...

- Như thế nào?

Thấy Tần Phàm thật lâu không nói gì, Ngũ trưởng lão không khỏi hỏi.

- Loại tình huống này của phụ thân, kỳ thật có thể thông qua phục dụng Dung Linh Đan tiến hành đột phá...

Hôm nay Tần Phàm đã đột phá đến Linh Vũ sư, ngược lại là có thể đem một ít cảm ngộ đột phá của mình luyện vào bên trong đan dược, như vậy Tần Hồng muốn đột phá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ là cũng có khuyết điểm, bởi vì đây là cảm ngộ thuộc về cá nhân Tần Phàm, chẳng khác nào tu võ chi lộ của Tần Hồng đứt gãy, càng khó đi xa được nữa.

- Có thể đột phá?

Tần Hồng cùng chúng trưởng lão đều có chút kiềm nén không được hưng phấn.

- Chỉ là như vậy, chỉ sợ võ đạo chi lộ của phụ thân sẽ dừng bước tại Linh Vũ sư, cuối cùng cả đời không thể lại bước vào Võ Tôn.

Tần Phàm nói tiếp.

- Cái này...

Các vị trưởng lão cũng không khỏi có chút yên tĩnh trở lại, nhìn về phía Tần Hồng, việc này quan hệ trọng đại, còn phải do Tần Hồng chính mình quyết định.

Tần Hồng trầm ngân một hồi, sau đó hít sâu một hơi, cuối cùng chậm rãi nói:

- Kỳ thật vi phụ cũng biết thiên phú của mình không tốt, có thể đột phá đến Linh Vũ sư đã là rất thỏa mãn. Hơn nữa cho dù ta không phục dụng Dung Linh Đan này, Võ Tôn kia cũng là không dám hy vọng xa vời, ha ha, về sau chỉ có thể dựa vào tuổi trẻ các ngươi rồi.

- Tộc trưởng vì gia tộc cống hiến, chúng ta đều nhớ kỹ.

Nghe được Tần Hồng đáp ứng, các vị trưởng lão cũng không khỏi thở dài một hơi, tuy cơ hội rất xa vời, nhưng đối với một người tập võ mà nói, bị mất tiền đồ võ đạo của mình như vậy, đó cũng là một sự tình thập phần gian nan.

- Không biết Tiểu Phàm là tự mình luyện chế Dung Linh Đan này, hay là sư phụ con luyện chế?

Tần Hồng hướng Tần Phàm hỏi, đối với đan dược cao cấp này, hắn cũng biết không rõ ràng.

- Cái này có lẽ hài nhi cũng có thể luyện chế.

Tần Phàm nói ra.

- Thật tốt quá.

Lúc này chúng trưởng lão đều lộ ra thần sắc kích động, chỉ cần Tần Hồng đột phá đến Linh Vũ sư, vậy thì đại biểu cho Nam Phong Tần gia bọn hắn có thể tấn thăng đến Ngũ phẩm Chân Vũ thế gia! Hàng ngũ Chân Vũ thế gia thượng phẩm!

Nhiều đời, nhiều năm chờ mong như vậy, rất nhanh sẽ thực hiện được! Cái này để cho bọn hắn như thế nào không kích động!

- Hiện tại cách khảo hạch thăng phẩm gia tộc đã không nhiều lắm, còn hi vọng Tần Phàm chất nhi có thể sớm ngày luyện chế ra Dung Linh Đan này, như vậy cũng tốt để cho tộc trưởng sớm ngày đột phá đến Linh Vũ sư, chúng ta cũng có thể sớm ngày an tâm.

Lúc này Đại trưởng lão nói.

- Ân, Tiểu Phàm ngươi vẫn là nhanh luyện chế ra Dung Linh Đan này đi, dù sao luyện hóa dược lực cũng phải cần một khoảng thời gian, vi phụ thiên phú có hạn, sợ sẽ chậm trễ quá nhiều thời gian.

Tần Hồng cùng các trường lão khác cũng là ý tứ này.

Tần Phàm vừa định đáp ứng, nhưng hắn vẫn là đột nhiên nhớ ra cái gì đó, lập tức không khỏi nhíu mày.

- Tiểu Phàm, sao rồi hả? đọc truyện mới nhất tại .

Tần Hồng trông thấy Tần Phàm lộ ra bộ dáng kia, không khỏi hỏi:

- Chẳng lẽ là bởi vì linh dược luyện chế Dung Linh Đan rất khó thu thập?

- Cái này Tần Phàm chất nhi có thể yên tâm, vô luận tốn hao bao nhiêu, chúng ta đều nhất định sẽ mau chóng thu thập tài liệu của Dung Linh Đan!

Chúng trưởng lão cũng lập tức cam đoan nói.

- Không phải, tài liệu này ta ngược lại là có một ít hàng tồn, chỉ là... dược lực của Dung Linh Đan này đặc biệt khó khăn, đoán chừng phải phí ba tháng trở lên mới có thể hoàn toàn luyện hóa, nói cách khác phụ thân không có khả năng hoàn thành trước thời gian khảo hạch thăng phẩm.

Lúc này Tần Phàm nhớ tới lúc trước thời điểm mình đột phá đến Linh Vũ sư gian nan, hắn có Cổ Mặc chỉ điểm, hơn nữa có ba khỏa Ma chủng phụ trợ, cũng hao tốn hơn một năm mới thành công! Hôm nay tuy hắn có thể đem những cảm ngộ này luyện hóa tiến vào Dung Linh Đan, nhưng Tần Hồng muốn tiêu hóa toàn bộ cũng tốn thời gian rất dài.

- Ba tháng...

Lúc này chúng trưởng lão lập tức cảm giác từ trên mây ngã xuống đến đáy cốc, vừa mới cho rằng một lần nữa có được hi vọng, nhưng lại là công dã tràng, loại cảm giác này để cho người ta khó có thể cảm thụ.

Tần Hồng cũng nhíu chặc mày.

- Phụ thân, các vị trưởng lão, ta nghĩ lúc này khảo hạch gia tộc thăng phẩm, không bằng để cho Tần Phàm đi.

Tần Phàm vốn định để cho phụ thân tự mình đi tham gia khảo hạch, dù sao đây đối với một tộc trưởng mà nói sẽ là một vinh quang lớn lao. Nhưng hôm nay Tần Hồng đã không cách nào ở trước ngày khảo hạch đột phá đến Linh Vũ sư, hắn cũng chỉ có thể tự mình đi tham gia rồi.

- Tiểu Phàm ngươi nói ngươi đi tham gia khảo hạch thăng phẩm?

Tần Hồng không khỏi khẽ giật mình.

- Nhưng mà, tham gia khảo hạch thăng phẩm phải có được thực lực Linh Vũ sư ah...

Trên mặt chúng trưởng lão cũng nổi lên vẻ nghi hoặc.

- Hôm nay, ta đã đột phá đến Linh Vũ sư rồi.

Tần Phàm thẳng thắn nói.

Tần Phàm vừa dứt lời, Tần Hồng cùng chúng trưởng lão lập tức lâm vào bên trong hóa đá.

- Tần Phàm chất nhi, ngươi nói cái gì?

Mấy vị trưởng lão cho là mình nghe lầm.

- Tiểu Phàm, ta vừa rồi giống như nghe được ngươi nói đã đột phá đến Linh Vũ chi cảnh rồi hả?

Tần Hồng cũng lộ ra bộ dạng không thể tin.

- Ân, hôm nay hài nhi đã trở thành Linh Vũ sư, có thể đại biểu gia tộc đi tham gia khảo hạch thăng phẩm của Chân Vũ Thánh điện.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói, kỳ thật dùng thực lực của hắn bây giờ, thậm chí đã viễn siêu Linh Vũ sư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 349: Thẳng thắn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 140 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.