247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 347: Giải quyết vấn đề. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 347: Giải quyết vấn đề. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 347: Giải quyết vấn đề. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này Tần Phàm khẽ cười nói, hắn nghe Vương Thành báo cáo qua, đội hái dược của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn trải qua mấy năm này phát triển, cũng coi như có chút quy mô rồi, cho nên hôm nay ngược lại là nổi lên công dụng.

- Thật sự?

Các vị trưởng lão cũng không khỏi hai mắt tỏa sáng, lúc này cũng không khỏi nhìn về phía Tần Phàm.

- Kỳ thật mấy năm trước ta ra ngoài lịch lãm rèn luyện tổ kiến một mạo hiểm đoàn, bởi vì bản thân ta là luyện dược sư, cho nên để ạo hiểm đoàn kia chuyên môn thành lập một đội hái dược, trải qua mấy năm phát triển, ta nghĩ tạm thời cung ứng một ít linh dược cho gia tộc có lẽ không có vấn đề.

Tần Phàm tiếp tục nói.

- Tần Phàm chất nhi vậy mà thành lập một chi mạo hiểm đoàn?

Mấy vị trưởng lão nhìn về phía Tần Phàm cũng không khỏi lộ ra vẻ kinh ngạc.

- Đúng vậy, tuy quy mô không lớn, nhưng hôm nay cũng coi như có chút tác dụng rồi.

Tần Phàm nhẹ gật đầu nói ra:

- Ngoài ra, Tần Phàm còn có một cách nghĩ, lúc này muốn đưa ra cho phụ thân cùng các vị trưởng lão.

- Cách nghĩ gì?

Tần Hồng hỏi, ánh mắt cũng sáng quắc nhìn xem con của mình, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra, nhi tử nhu nhược của mình năm đó, hôm nay không chỉ có thể tự mình đảm đương một phía, hơn nữa còn hiểu được phát triển thế lực, cái này thật sự vượt qua ngoài dự liệu của hắn.

- Kỳ thật trải qua hài nhi cùng mạo hiểm đoàn tiếp xúc, ta phát hiện những mạo hiểm giả này thực lực có lẽ không cao lắm, nhưng các loại kinh nghiệm lại thập phần phong phú.

- Bọn hắn biết rõ như thế nào tìm được tài nguyên linh dược, cũng biết tránh đi yêu thú lợi hại như thế nào, cũng biết đối phó các loại yêu thú như thế nào, am hiểu đoàn kết hợp tác.

Tần Phàm chậm rãi nói:

- Ý của ta là muốn ột ít tộc nhân trong tộc gia nhập vào đội hái dược này, đặc biệt là một ít tộc nhân trẻ tuổi, một mặt là có thể lịch lãm rèn luyện thoáng một phát, một mặt khác là có thể học tập một ít kinh nghiệm, ngày sau gia tộc gặp phải vấn đề loại này lần nữa, tối thiểu trong gia tộc cũng có thể tùy thời thành lập một đội hái dược rồi.

Kỳ thật hôm nay trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng thiếu một ít cường giả, để ột ít tộc nhân gia nhập trong đó ngược lại là có thể giúp nhau thu lợi, đối với ngày sau gia tộc cùng mạo hiểm đoàn phát triển đều rất có lợi.

- Ta cảm thấy ý nghĩ này của Tiểu Phàm không tệ, không biết các vị trưởng lão thấy như thế nào?

Sau khi Tần Hồng nghe xong liền vui mừng gật đầu, Tần Phàm hiểu được cân nhắc lâu dài, đây chính là tiềm chất của một tộc trưởng gia tộc.

- Để ột vài đệ tử gia tộc lịch lãm rèn luyện thoáng một phát cũng tốt.

Các trường lão khác nghĩ thoáng một phát, cuối cùng đều đồng ý.

- Phụ thân, về phần vấn đề sinh ý gia tộc giảm xuống, ta nghĩ không bằng dùng danh nghĩa gia tộc, cử hành một luyện dược đấu giá hội, mượn cái này đề thăng danh khí thoáng một phát, cũng có thể để cho những Thương gia khác biết rõ thực lực của chúng ta.

Thấy giải quyết được một vấn đề, Tần Phàm lại nói tiếp:

- Hài nhi có vài loại đan dược không tệ, đến lúc đó có lẽ có khả năng hấp dẫn không ít người, như Cửu Chuyển Chân Vũ đan...

- Cửu Chuyển Chân Vũ đan?

Nghe Tần Phàm nói muốn mở luyện dược đấu giá hội, các vị trưởng lão còn lo lắng trong gia tộc cầm không ra đan dược tốt, nhưng nghe Tần Phàm nói đến phần sau, nguyên một đám không khỏi kinh hãi.

- Tần Phàm chất nhi có thể lấy ra Cửu Chuyển Chân Vũ đan?

- Là đan dược nghịch thiên có thể cho người từ Võ đồ thăng đến Tiên Thiên Võ sư cũng không có chướng ngại trong truyền thuyết?

- Ta xác thực có chút ít, đương nhiên đan dược cực phẩm như Cửu Chuyển Chân Vũ đan này, chúng ta không cần cung cấp quá nhiều, chỉ cần một khỏa với tư cách mánh lới là được rồi, mặt khác còn có một chút Tam Nguyên Chân Vũ đan, Linh Vũ đan...

Tần Phàm tiếp tục không nhanh không chậm giải thích nói, đối với đan dược, hắn tin tưởng mười phần.

- Chẳng lẽ Tần Phàm chất nhi đã trở thành luyện đan sư?

Theo Tần Phàm giới thiệu, các vị trưởng lão sắc mặt không khỏi lần nữa biến hóa, cực kỳ đặc sắc.

Nhìn thấy ánh mắt đồng dạng mong chờ kia của Tần Hồng, vì ở thời điểm này tăng cường tin tưởng gia tộc, Tần Phàm cuối cùng nhẹ nhàng gật đầu, hôm nay, hắn ở phương diện luyện dược có thực lực khủng bố, rốt cục cũng lộ ra một góc cho gia tộc.

Trông thấy Tần Phàm gật đầu, lập tức các vị trưởng lão đều lâm vào trong khiếp sợ, nguyên một đám hiện ra thần sắc ngạc nhiên, trong khoảng thời gian ngắn có chút không dám tin tưởng.

Vừa rồi bọn hắn nghe được Tần Phàm giới thiệu đan dược khoa trương, Ngũ trưởng lão đối với các loại đan dược hiểu rõ quá sâu, gần đây lại nhanh mồm nhanh miệng mới thốt ra hỏi hắn có phải Luyện Đan Sư hay không.

Nhưng kỳ thật bọn hắn vốn chỉ là tùy tiện hỏi, muốn mượn cái này để cho Tần Phàm lộ ra một ít tin tức về vị lão sư thần bí kia, nhưng không thể tưởng được, Tần Phàm lại thật sự gật đầu thừa nhận!

Thừa nhận bản thân hắn cũng là một Luyện Đan Sư!

Cấp bậc cao nhất bên trong Luyện dược sư, Luyện Đan Sư!

Là ở toàn bộ Võ Thiên đại lục phía trên cũng là thân phận cực kỳ tôn quý Luyện Đan Sư!

Giá trị của một Luyện Đan Sư thậm chí không thua một Võ Thánh! Mà một thiên tài chưa đủ hai mươi tuổi đã thành Luyện Đan Sư, còn hơn cả người chưa tới hai mươi tuổi liền trở thành Võ Thánh!

Quả thực có thể được xưng tụng kinh thế hãi tục!

- Tần Phàm chất nhi giống như còn vài ngày nữa mới là sinh nhật mười tám tuổi a?

Ngũ trưởng lão không khỏi thì thào hỏi.

- Còn kém bảy ngày!

Tứ trưởng lão bổ sung nói:

- Nói cách khác Tần Phàm chất nhi, 17 tuổi liền trở thành Luyện Đan Sư!

Ngay cả Tần Hồng, vào lúc này cũng không khỏi ngây dại, hắn cũng biết tâm tư những trưởng lão này, thật ra là bởi vì đã biết sự tình Tần Phàm có một sư phụ thần bí, vốn là muốn thừa cơ hội này để cho Tần Phàm làm mối quan hệ với Nam Phong Tần gia mà thôi!

Nhưng hắn cũng không nghĩ ra con của mình vậy mà thật sự thừa nhận mình đã trở thành Luyện Đan Sư!

Một năm trước thời điểm Tần Phàm nói với mình đã trở thành luyện dược sư Linh hoàn cấp, hắn đã không thể tin được, con của mình ở 17 tuổi đã trở thành Tiên Thiên Võ sư, còn trở thành một gã luyện dược sư linh hoàn cấp!

Nhưng một năm còn chưa hết.

Hiện tại nhi tử nói hắn đã là Luyện Đan Sư!

Luyện dược sư Linh đan cấp! Luyện Đan Sư!

- Tiểu Phàm, con nói đã trở thành Luyện Đan Sư, hơn nữa Cửu Chuyển Chân Vũ đan này chính là con luyện chế ra hay sao?

Tần Hồng cố lấy bình tĩnh, hai mắt sáng quắc mà nhìn Tần Phàm hỏi, nhìn ra được hôm nay trong lòng của hắn hưng phấn kích động đã khó có thể áp chế được rồi.

Các trưởng lão đang ngồi cũng giống như vậy!

Nam Phong Tần gia sinh ra một Luyện Đan Sư, từ nay về sau có thể nói là nhất phi trùng thiên rồi!

Có một Luyện Đan Sư tọa trấn trong nhà, còn có khó khăn gì không giải quyết được?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 347: Giải quyết vấn đề. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.