247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 346: Giải quyết vấn đề. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 346: Giải quyết vấn đề. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 346: Giải quyết vấn đề. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Vì vậy, hắn phất tay nhìn Tần Mãnh nói ra:

- Để cho hắn vào đi.

- Vâng.

Tần Mãnh cung kính nói, sau đó liền lui ra ngoài.

Rất nhanh, một thiếu niên áo xanh tự tin thong dong, khí độ bất phàm đi đến trước bàn hội nghị.

- Xin vấn an phụ thân cùng các vị trưởng lão.

Tần Phàm cung kính thăm hỏi nói, từ cấp bậc lễ nghĩa làm rất khá, không người nào có thể bắt bẻ.

- Tốt, tốt, Tần Phàm chất nhi trở về thật sự là kịp thời.

Các vị trưởng lão đều khẽ cười nói, hôm nay bọn hắn đối với thiếu niên trước mắt này đều là cực kỳ thoả mãn. Trong nội tâm bọn hắn như thế nào cũng không nghĩ ra thiếu gia phế vật không được chào đón lúc trước kia sẽ trưởng thành đến trình độ này, không chỉ có thực lực vượt xa cùng thế hệ, hơn nữa phong độ khí chất đều có biến hóa rất lớn.

May mắn lúc trước mặc dù những trưởng lão này đối với Tần Phàm không tính quá nhiệt tình, nhưng tối thiểu không có làm ra sự tình gì có tổn hại thân phận của mình.

Ngoại trừ Đại trưởng lão thay con của mình Tần Tiến cầu hôn ra, các trường lão khác thì không có làm qua sự tình xin lỗi Tần Phàm gì.

Bọn họ đều là nhất tộc trưởng lão, đã không phải là những thiếu niên tộc nhân tranh giành tình nhân kia, cho nên đối với đời sau, bọn hắn vẫn luôn là xuất phát từ thái độ tha thứ, khoan dung.

Sẽ đại lực bồi dưỡng tộc nhân có thiên phú, đồng thời đối với tộc nhân thiên phú không tốt cũng sẽ không phỉ nhổ, như vậy mới có thể tranh thủ gia tộc đại đoàn kết, cho nên rất nhiều tộc nhân thiên phú không tốt, sau khi hiểu chuyện đều sẽ chủ động đi tiếp thu sự vụ gia tộc, đó là bởi vì đối với gia tộc còn có lòng trung thành.

- Tần Phàm đột nhiên đến, không biết có quấy rầy phụ thân cùng các vị trưởng lão thương nghị tộc vụ hay không?

Tần Phàm lại tạ lỗi nói ra.

- Không có, chúng ta vừa mới nhắc tới Tần Phàm chất nhi, lần này trong gia tộc gặp phải vấn đề có lẽ còn cần ngươi hỗ trợ!

Tnh tình Ngũ trưởng lão vốn thẳng thắng, lúc này vội vàng mở miệng nói.

- Lần này Tần Phàm tới, một mặt là bái kiến phụ thân cùng chư vị trưởng lão, một phương diện khác là nhìn xem có địa phương có thể giúp được hay không, nếu như có thể, tự nhiên sẽ hết sức.

Tần Phàm vừa vặn nói.

- Việc này vẫn là do tộc trưởng nói với Tần Phàm chất nhi đi.

Mấy vị trưởng lão nhìn nhau một cái, Tam trưởng lão nói ra, các trường lão khác cũng nhìn về phía Tần Hồng, chờ hắn mở miệng.

- Phụ thân.

Tần Phàm liền nhìn Tần Hồng, hắn phát hiện lão nhân trước mắt này, hôm nay so với lần trước hắn rời nhà lộ ra già đi rất nhiều, giữa lông mày như bị việc vặt phiền nhiễu, không giãn ra được.

- Lúc này vấn đề gia tộc gặp phải, kỳ thật là bởi vì mấy thương nghiệp hợp tác cung ứng linh dược tài liệu cho gia tộc, đều đồng loạt tăng cao giá, cái này khiến cho sinh ý đan dược của chúng ta trong khoảng thời gian ngắn trở nên không thông, hơn nữa mấy đối thủ cạnh tranh khác kinh doanh luyện dược, vào lúc này lại thừa cơ chèn ép Nam Phong Tần gia chúng ta, cái này khiến cho sinh ý của gia tộc lâm vào khốn cảnh.

Tần Hồng hít một hơi chậm rãi nói ra, đem trọn sự kiện lập lại một lần.

- Thì ra là thế.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi, sau đó lại ngẩng đầu hỏi:

- Vậy các vị trưởng lão nói, Tần Phàm có thể giúp được việc gì?

- Vẫn là để lão phu nói a.

Lúc này Nhị trưởng lão mở miệng nói:

- Bởi vì Tần Phàm chất nhi ngươi lấy được quán quân Triêu Thánh, hôm nay Tần Phàm chất nhi có thể nói là thanh danh vang dội, cho nên chúng ta là muốn lợi dụng thanh danh của chất nhi, cùng những thương nghiệp cung ứng tài liệu kia hảo hảo thương lượng một chút, nhìn xem có thể tranh thủ thoáng một phát hay không.

- Thanh danh của ta?

Tần Phàm không khỏi có chút ngạc nhiên.

- Hắc hắc, tiểu tử, ý của bọn hắn là tiểu tử ngươi còn trẻ như vậy, ở một năm trước liền trở thành Tiên Thiên Võ sư, lại lấy được quán quân Triêu Thánh, tiềm lực vô hạn, tiền đồ vô lượng, nói cách khác là muốn lấy ngươi làm thẻ đánh bạc, đàm phán cùng những thương nghiệp cung ứng tài liệu kia.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc vang lên.

- Kỳ thật lúc này trên đường trở về, ta từng gặp qua người Càn Kinh Tần gia tập kích, cho nên ta nghĩ những thương nghiệp cung ứng tài liệu kia tăng giá, hẳn là có quan hệ cùng Càn Kinh Tần gia kia.

Tần Phàm nhíu nhíu mày nói ra.

- Cái gì? Càn Kinh Tần gia vậy mà thật sự dám phái người đến tập kích ngươi?

Ngũ trưởng lão tánh khí táo bạo nghe xong, không khỏi giận dữ:

- Thực sự quá phận, việc này chúng ta nhất định phải báo cáo cho Chân Vũ Thánh điện!

- Càn Kinh Tần gia này thực dám làm như thế?

Các trường lão khác cũng đều rất tức giận.

- Tiểu Phàm con không sao chớ?

Tần Hồng thì lo lắng hỏi thăm.

- Cảm ơn phụ thân cùng các vị trưởng lão lo lắng, lần này Tần Phàm may mắn không có bị tổn thương gì, bất quá cũng không có chứng cứ chính xác là Càn Kinh Tần gia kia gây nên, không tốt kinh động phương diện Chân Vũ Thánh điện.

Tần Phàm lắc đầu nói ra.

Kỳ thật trong lòng của hắn đối với Chân Vũ Thánh điện, có thể nói là một mực đều ôm thái độ hoài nghi, một tiểu gia tộc Cửu phẩm tranh chấp cùng Nhất phẩm Chân Vũ thế gia, cho dù thật có chuyện này, Chân Vũ Thánh điện kia sẽ làm thế nào?

Chỉ cần Càn Kinh Tần gia này không làm ra chuyện tình quá phận gì, đoán chừng chỉ là trách mắng qua loa mà thôi.

Những chuyện tương tự, hắn ở kiếp trước là thấy rất nhiều, thế gian này nào có tồn tại công bình chính thức gì!

Cho nên, cuối cùng có thể dựa vào nhất, chỉ có thực lực của mình mà thôi, chỉ có khi mình đạt tới trình độ đủ để cho Chân Vũ Thánh điện coi trọng, cùng Càn Kinh Tần gia nhìn thẳng vào, đến lúc đó mới có thể có quyền nói chuyện.

- Tiểu Phàm nói cũng đúng, việc này chúng ta không có chứng cứ chính xác, rất khó có thể rung chuyển quái vật khổng lồ như Càn Kinh Tần gia.

Tần Hồng cũng nhíu mày nói ra:

- Bất quá về sau Tiểu Phàm con tận lực cẩn thận một ít.

- Hài nhi đã biết.

Tần Phàm gật đầu đáp ứng nói, sau đó hắn lại nhìn về phía các vị trưởng lão nói tiếp:

- Kỳ thật tuy hôm nay Tần Phàm tính toán là có chút thanh danh, nhưng so sánh với quái vật khổng lồ như Càn Kinh Tần gia vẫn là không đủ, những thương nghiệp cung ứng tài liệu kia, cũng chưa chắc sẽ bởi vì ta mà đắc tội bọn hắn.

- Tần Phàm không phải keo kiệt thanh danh của mình, chỉ là cho rằng dùng cái này đến đàm phán, đoán chừng hiệu quả cũng không lớn. Về phần giải quyết dược lộ này, vì cái gì không tự Tần gia chúng ta khai thác chứ?

- Vấn đề này vừa rồi chúng ta cũng có thảo luận qua, chỉ là muốn bồi dưỡng một đội hái dược của mình, hao phí nhân lực cùng vật lực rất lớn, hơn nữa hiệu quả chậm, tương đối khó thực hành.

Tần Hồng nói.

- Không dối gạt phụ thân cùng các vị trưởng lão, kỳ thật ta có âm thầm bồi dưỡng qua một đội hái dược, hiện tại có lẽ có thể giúp được gia tộc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 346: Giải quyết vấn đề. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.