247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 345: Trong tộc tình thế. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 345: Trong tộc tình thế. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 345: Trong tộc tình thế. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Lúc này Tần Hồng cũng cảm thấy trong lòng trầm trọng, hôm nay khảo hạch gia tộc thăng phẩm sắp tới, nhưng hết lần này tới lần khác sinh ý gia tộc lại sinh ra rất nhiều vấn đề, để cho hắn không khỏi cảm thấy có chút thể xác và tinh thần mệt mỏi.

- Nếu như lúc này có Li nhi thì tốt rồi.

Hắn không khỏi nhớ tới Tần Li, những năm gần đây tộc vụ viện giao trên tay nàng hết thảy đều rất thuận lợi, trong tộc cao thấp đối với cái này đều thập phần thoả mãn.

Nhưng nàng vừa ly khai gia tộc, lập tức rất nhiều địa phương loạn lên, mà hết lần này tới lần khác lúc này lại bị rất nhiều thế lực đến từ bên ngoài áp bách, khiến cho sinh ý của gia tộc không ngừng suy bại.

- Tộc trưởng, hiện tại tất cả thương nghiệp cung ứng tài liệu linh dược đều đưa ra giá cao với chúng ta, theo ta thấy, chúng ta chỉ có thể tăng giá tiền luyện dược, nếu không tiếp tục như vậy, chúng ta sẽ lỗ vốn.

Lúc này, Tam trưởng lão mở miệng nói.

- Tuy phẩm chất luyện dược của chúng ta càng ngày càng tốt, nhưng khách hàng của chúng ta là mạo hiểm giả, nếu như tăng giá, có thể sẽ tạo thành ảnh hưởng không tốt.

Tứ trưởng lão thì nói:

- Ta thấy chúng ta nên thành lập đội hái dược, tự mình đi hái dược a.

- Có vài loại dược liệu chỉ ở bên trong Yêu Thú sơn mạch mới có thể sinh trưởng, lại không thể gieo trồng, nếu để trong tộc thành lập đội hái dược, ta sợ vẫn là quá mức hung hiểm, hơn nữa chúng ta cần số lượng nhiều, phải trường kỳ cung ứng mới được, trong tộc chúng ta cũng khó phân ra nhiều nhân thủ như vậy.

Nhưng Tam trưởng lão lại nói ra.

- Những thương nghiệp cung ứng linh dược tài liệu kia thật sự không chịu nhượng bộ sao?

Lúc này Tần Hồng nhíu mày, mở miệng hỏi.

- Lúc này rõ ràng là Càn Kinh Tần gia thông qua bọn hắn tạo áp lực với chúng ta, bọn hắn làm sao dám đắc tội Nhất phẩm Chân Vũ thế gia này. xem tại

Lúc này Nhị trưởng lão trầm giọng nói.

- Chúng ta không thể trực tiếp liên hệ cùng những mạo hiểm đoàn phụ trách hái dược kia sao?

Tần Hồng tiếp tục hỏi.

- Những mạo hiểm đoàn này chỉ liên hệ cùng thương nghiệp cung ứng, chúng ta lại không biết kia là đội ngũ nào, phải biết rằng cũng không phải từng mạo hiểm đoàn đều có đội ngũ tinh thông hái dược, muốn bồi dưỡng một đội hái dược, không có vài năm thời gian là không có khả năng.

Đại trưởng lão thì nói.

- Càn Kinh Tần gia này thật sự là đáng giận, thoáng cái bức hết tất cả thương nghiệp cung ứng hợp tác với chúng ta đi! Rõ ràng là muốn chèn ép Nam Phong Tần gia chúng ta, không để cho Nam Phong Tần gia chúng ta trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm.

Lúc này Ngũ trưởng lão tính khí táo bạo không khỏi vỗ bàn nói:

- Ta xem không bằng chúng ta trực tiếp khiếu nại tới Chân Vũ Thánh điện!

- Lão Ngũ, đừng ngây thơ như vậy, hiện tại chúng ta chỉ là một Cửu phẩm Chân Vũ thế gia nho nhỏ, dựa vào cái gì Chân Vũ Thánh điện quản đến chúng ta? Hơn nữa chúng ta căn bản không có chứng cớ, Càn Kinh Tần gia có thể không nhận.

Tứ trưởng lão nhíu mày nói.

- Nam Phong Tần gia chúng ta là lấy được quán quân Triêu Thánh, xem phân thượng của Tần Phàm, ta thấy Chân Vũ Thánh điện sẽ không bỏ mặc.

Ngũ trưởng lão thì không phục nói.

- Đúng rồi, hiện tại chúng ta có thể lợi dụng danh khí của Tần Phàm chất nhi thoáng một phát...

Lúc này Nhị trưởng lão nghe xong, lập tức con mắt sáng ngời nói:

- Hiện tại danh tự của Tần Phàm chất nhi, cơ bản ở toàn bộ Đại Càn quốc là ai cũng biết, cũng biết ngày sau tiền đồ vô lượng, ta nghĩ dùng cái này cùng những thương nghiệp cung ứng kia hảo hảo câu thông thoáng một phát, có lẽ còn có chút chuyển cơ...

- Đúng, bọn hắn có thể không cho Nam Phong Tần gia chúng ta mặt mũi, nhưng mà mặt mũi của quán quân Triêu Thánh lần này, bọn hắn dù sao cũng phải cho a?

- Dùng tiềm lực của Tần Phàm chất nhi, ai nói không có khả năng ngày sau trở thành Võ Tôn Võ Thánh? Hiểu được lợi hại, để những thương nghiệp cung ứng này vụng trộm bán một ít linh dược cho chúng ta, có lẽ không có vấn đề a...

Lúc này các trường lão khác cũng phụ họa nói.

- Tộc trưởng, vấn đề này ngươi thấy thế nào?

Đại trưởng lão thì xoay người hướng Tần Hồng hỏi, dù sao quyền quyết định vẫn là ở trong tay Tần Hồng.

- Chỉ là không biết việc này có thể tạo thành một ít thanh danh không tốt cho Tiểu Phàm hay không?

Tần Hồng thì có chút bận tâm:

- Việc này chúng ta vẫn là hỏi ý tứ của Tiểu Phàm trước thoáng một phát... Nghe bên Thanh Thạch trấn hồi báo, nó đã từng xuất hiện qua chỗ đó, đoán chừng rất nhanh sẽ về đến gia tộc.

- Nhưng mà tộc trưởng...

Ngũ trưởng lão muốn nói lại dừng lại.

- Tộc trưởng gần đây tu luyện như thế nào? Phải chăng có hi vọng ở trước Triều thánh đột phá đến Linh Vũ sư? Nếu như tộc trưởng có thể trở thành Linh Vũ sư, như vậy chúng ta liền trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm, coi như là nhiều thêm một thẻ đánh bạc.

Tứ trưởng lão nhịn không được mở miệng hỏi.

Kỳ thật việc này thật lâu cũng không có ai đề cập qua rồi, là lo lắng quấy rầy tâm cảnh đột phá của Tần Hồng. Bất quá đến lúc này, ngày khảo hạch rất nhanh sẽ đến, tất cả mọi người vẫn có chút nhịn không được.

- Lần này ta thực xin lỗi Tần gia rồi...

Tần Hồng nghe thấy Tứ trưởng lão hỏi, đắng chát lắc đầu.

- Kỳ thật tộc trưởng cũng không nên tự trách, cơ hội lần này vốn chính là Tần Phàm chất nhi tranh thủ về, hơn nữa tài liệu mà Chân Vũ Thánh điện gửi tới cũng nói, cho dù lần này không thành công, ba mươi năm sau Tần gia chúng ta vẫn có thể trực tiếp trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm tham gia Triêu Thánh, đến lúc đó bảo vệ phẩm thành công cũng đồng dạng có thể trở thành Chân Vũ thế gia thượng phẩm.

Đại trưởng lão nghe thấy Tứ trưởng lão nhắc tới, kỳ thật đã nhướng mày, sau đó vội vàng trấn an Tần Hồng, không tạo thành áp lực cho hắn, nếu không đột phá sẽ khó càng thêm khó.

Chỉ là đợi tới ba mươi năm, nói thực ra, toàn bộ gia tộc đều sẽ không cam lòng.

Vì vậy, trong khoảng thời gian ngắn, trong tộc vụ viện lần nữa lâm vào trong trầm mặc.

- Tiến đến.

Một lát sau, Tần Hồng phát hiện đội trưởng Tần gia hộ vệ đội Tần Mãnh ở bên ngoài phụ trách thủ vệ, tựa hồ có việc muốn báo cáo, vì vậy mở miệng nói.

- Báo cáo tộc trưởng cùng các vị trưởng lão, Tần Phàm thiếu gia trở về rồi, hiện tại thỉnh cầu tiến vào tộc vụ viện, không biết có phê chuẩn hay không?

Tần Mãnh đi đến nói.

- Tần Phàm chất nhi trở về rồi hả?

Trong Tộc vụ viện, các trưởng lão không khỏi hai mắt tỏa sáng, lúc này Tần Phàm xuất hiện có thể nói là có chút kịp thời, hôm nay gia tộc đang đứng bên trong khốn cảnh, thiếu niên đã từng sáng tạo ra rất nhiều kỳ tích kia, không biết sẽ cho bọn hắn một kinh hỉ như thế nào?

- Tiểu Phàm trở về rồi?

Lúc này Tần Hồng cũng nao nao, trong nội tâm lập tức cũng có chút phức tạp, kỳ thật trong lòng của hắn không muốn lợi dụng thanh danh của Tần Phàm, nhưng hôm nay người đã đến, cũng đành phải dựa theo thuyết pháp vừa rồi, hỏi một câu cho có lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 345: Trong tộc tình thế. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.