247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 341: Thật lâu không thấy

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 341: Thật lâu không thấy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 341: Thật lâu không thấy

Thời điểm hừng đông, tất cả thành viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn mới toàn bộ phản hồi.

Lúc này trên người phần lớn mạo hiểm giả đều mang theo miệng vết thương lớn nhỏ, đan dược của Tần Phàm tự nhiên là lần nữa phát sinh tác dụng, ở trước mặt đoàn viên biểu hiện thần kỳ của hắn, nguyên một đám thậm chí đã trọng thương gần chết cũng được cứu sống, lúc này rất nhiều mạo hiểm giả đều kính như thần minh mà nhìn đoàn trưởng của mình.

Thật sự là quá thần kỳ!

Đoàn trưởng này của bọn hắn không chỉ là thực lực cá nhân siêu quần, còn có thuật luyện dược lợi hại, nhìn xem Tần Phàm tùy ý lấy ra từng khỏa linh đan, có chút thành viên đã có thể suy đoán đến đoàn trưởng này đã là một gã luyện đan sư!

Một Linh Vũ sư chưa tới hai mươi tuổi!

Một Luyện Đan Sư chưa tới hai mươi tuổi!

Tùy tiện một cái nào xuất hiện trên người một người, cũng đã có thể được xưng tuyệt thế thiên tài, nhưng lúc này cả hai lại xuất hiện trên thân một người?

Chỉ sợ tuyệt thế thiên tài cũng không thể hình dung đi à nha!

Đêm nay, gần kề chỉ là một buổi tối, Tần Phàm liền xâm nhập vào nội tâm của mấy trăm tên thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, mặc dù có bộ phận mạo hiểm giả bây giờ không có ở trong doanh, nhưng thông qua truyền tụng, đoàn trưởng Tần Phàm ở trong mạo hiểm đoàn, tất nhiên sẽ đạt được tất cả thành viên thừa nhận.

Đối với một người như vậy, bọn hắn không có khả năng không thừa nhận!

Coi như là Cốc Hà lúc trước có chút cao ngạo, lúc trước gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, có lẽ có một ít không muốn, nhưng hiện tại không thể không vui lòng phục tùng Tần Phàm!

Coi như là mấy mạo hiểm đoàn trong toàn bộ Đại Càn quốc, còn có đoàn trưởng mạo hiểm đoàn nào có thể so với người trẻ tuổi trước mắt này?

Đương nhiên, theo uy vọng của Tần Phàm trong mạo hiểm đoàn tăng lên, luyện dược trong trữ vật giới chỉ của hắn tự nhiên là đang không ngừng giảm bớt, một buổi tối này, cơ hồ tất cả luyện dược chữa thương của hắn đều dùng, kể cả một ít luyện dược hạ phẩm trước kia luyện chế cũng đã tiêu hao thất thất bát bát rồi.

Kỳ thật một ít mạo hiểm giả bị thương căn bản không cần dùng chữa thương đan cao như vậy, coi như là linh dịch chữa thương cũng đủ sử dụng, nhưng mà Tần Phàm đường đường là một Luyện đan đại sư, trên người sao có những luyện dược cấp thấp này!

Lúc này hắn mới hiểu được, nhân lực một người quả nhiên là có hạn, coi như là luyện dược thuật của hắn lại inh, nhưng muốn cung cấp cho gần ngàn tên đoàn viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn còn là xa xa không đủ!

Cho nên, hắn lần nữa nghĩ cách mời chào, bồi dưỡng luyện dược sư cho Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Hắn không cầu có thể bồi dưỡng được Luyện Đan Sư có thể luyện ra linh đan, nhưng coi như là có thể bồi dưỡng được một hai luyện dược sư linh lộ hoặc là linh tán cấp, như vậy cũng đầy đủ phụ trợ mạo hiểm đoàn này tự cung tự cấp rồi.

Vì vậy, ngày hôm sau thời điểm mặt trời mọc, Tần Phàm lại để cho tất cả mạo hiểm giả hai mươi tuổi trở xuống trong mạo hiểm đoàn tập hợp trên đất trống, trải qua một đêm chém giết tối hôm qua, những mạo hiểm giả này đã lộ ra thập phần mỏi mệt, nhưng mà vì Tần Phàm mệnh lệnh, toàn bộ đều đánh tỉnh tinh thần tập hợp.

Bất quá tuy Tần Phàm cho người tập hợp, nhưng bản thân của hắn lại cố ý thật lâu không có xuất hiện, khiến cho những mạo hiểm giả này đã mỏi mệt càng thêm mỏi mệt, cả đám đều đã lộ ra mồ hôi đầm đìa, thậm chí trong nội tâm chút ít mạo hiểm giả đã nhịn không được oán hận, đứng thẳng đã không có đoan chính như lúc đầu rồi.

Đã qua trọn vẹn ba giờ, Tần Phàm mới không nhanh không chậm xuất hiện trước mặt mọi người.

Lúc này, Tần Phàm trông thấy đại bộ phận mạo hiểm giả đã xuất hiện các loại tư thái, có chút thậm chí đã nhịn không được ngồi chồm hổm trên mặt đất nghỉ ngơi, thấy Tần Phàm đến, mới vội vàng đứng lên, chỉnh ngay chính sắc, nhưng trạng thái này vẫn là lộ ra thập phần không chịu nổi.

- Lại để ọi người đợi lâu như vậy, có phải các người rất oán hận hay không?

Lúc này Tần Phàm đi đến đầu đội ngũ, ánh mắt đảo qua đám người, trong miệng nhàn nhạt nói.

Nghe Tần Phàm hỏi, đại bộ phận mọi người trầm mặc không nói.

- Đoàn trưởng nhất định là bởi vì trắng đêm cứu chữa các huynh đệ không có nghỉ ngơi, cho nên mới đến muộn, chúng ta đều có thể hiểu rõ.

Cũng có mạo hiểm giả nói.

- Không phải, ta là cố ý đấy.

Nhưng Tần Phàm lại lộ ra một thần sắc nghiền ngẫm.

Mọi người không khỏi khẽ giật mình.

- Lúc này đây là khảo nghiệm.

Khóe miệng Tần Phàm có chút giương lên, chậm rãi đi về phía trước đội ngũ, tiếp tục nhàn nhạt nói:

- Bởi vì ta muốn từ trong các ngươi chọn lựa một ít người dạy luyện dược thuật, bất quá rất đáng tiếc, trong các ngươi có thể đạt tiêu chuẩn không có mấy người.

- Dạy luyện dược thuật?

- Trở thành luyện dược sư?

- Đoàn trưởng có ý tứ để cho chúng ta cũng có khả năng trở thành luyện dược sư?

Tần Phàm nói ra không thể nghi ngờ là nhấc lên sóng to gió lớn trong lòng những mạo hiểm giả này, cơ hồ từng mạo hiểm giả đều không khỏi động dung.

Luyện dược sư, ở trong lòng của bọn hắn là cao quý cỡ nào, thậm chí có thể nói là cao không thể chạm, theo bọn hắn biết, từng luyện dược sư đều là sủng nhi được Chân Vũ thần chiếu cố, muốn trở thành luyện dược sư, nhất định phải có thiên phú tốt nhất, còn phải có danh sư dạy bảo.

Sở dĩ luyện dược đại sư cơ hồ đều xuất hiện trong Chân Vũ thế gia, là bởi vì bọn họ là nhiều thế hệ truyền thụ! Mà trong gia tộc không có luyện dược sư, như vậy gia tộc này muốn sinh ra luyện dược sư, căn bản có thể nói là không có khả năng gì!

Cho nên trong mạo hiểm giả rất ít khả năng sinh ra luyện dược sư!

Hiện tại bọn hắn tuyệt đối không thể tưởng được, một luyện dược đại sư như Tần Phàm, vậy mà chịu thư tôn hàng quý đi dạy bọn hắn, những mạo hiểm giả địa vị thấp này luyện dược thuật!

- Ta có thiên phú sao?

Nghe nói cái này, trong nội tâm các mạo hiểm giả trẻ tuổi cũng không khỏi tự hỏi mình, nguyên một đám vừa rồi uể oải, đều đứng thẳng lồng ngực, hi vọng may mắn có thể hàng lâm đến trên người mình!

Bất quá, đã quá muộn.

Trước khi Tần Phàm xuất hiện đã quan sát qua hết thảy mọi người ở đây, ở trong đó đại bộ phận người đều không có thông qua khảo nghiệm.

Với tư cách một gã luyện dược sư, ngoại trừ lực cảm giác tốt, còn cần có kiên nhẫn, bởi vì có đôi khi luyện chế một lò đan dược, phải phí thời gian cực lớn, hơn nữa mới vừa bắt đầu học tập, còn có thể đối mặt vô số lần thất bại!

Cho nên, hắn cố ý để những người này chờ đợi ba giờ, xem trong bọn hắn ai còn có thể bảo trì trạng thái lúc ban đầu kia!

Cuối cùng hắn phát hiện, ở bên trong hơn 100 mạo hiểm giả, chỉ có ba người làm được.

- Ngươi, ngươi, ngươi...

Tần Phàm đi vào trong đám người, chọn ba người, sau đó nhàn nhạt nói:

- Ba người các ngươi lưu lại, những người khác hiện tại có thể đi ra.

Ba người được chọn trúng tự nhiên là mừng rỡ như điên, mà không có chọn trúng cả đám đều lộ ra biểu lộ cực kỳ thất vọng, hôm nay bọn hắn hận không thể đánh mình một trận, vừa rồi cơ hội tốt như vậy vậy mà lãng phí hết.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 341: Thật lâu không thấy

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.