247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 340: Đuổi tận giết tuyệt. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 340: Đuổi tận giết tuyệt. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 340: Đuổi tận giết tuyệt. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cho nên thân phận đoàn trưởng của Tần Phàm vào lúc này rốt cục đã nhận được tán đồng, thậm chí danh vọng một lần hành động vượt qua Trần Kỳ, đã trở thành nhân vật linh hồn của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn!

Đương nhiên, Tần Phàm là không có cân nhắc nhiều như vậy, hắn thả ra bốn đầu Thiên Sí Hổ kia, mục đích lớn nhất kỳ thật là quấy nhiễu ánh mắt, để cho Càn Kinh Tần gia không cách nào chứng thực là mình giết chết Thập Tam trưởng lão của bọn hắn, như vậy bọn hắn không thể quang minh chính đại đối phó mình cùng Nam Phong Tần gia.

Về phần âm thầm ra tay, chỉ cần không phải đến Võ Thánh, Tần Phàm hắn còn không phải quá sợ hãi! Dù sao lấy thực lực của hắn bây giờ, cho dù là Linh Vũ sư hậu kỳ cũng có sức đánh một trận rồi!

Cho dù đánh không lại, hắn còn có thể lợi dụng Chu Tước chi dực chạy trốn! Chạy không thoát, còn có thể trốn đến trong không gian Tạo Hóa Kim Liên!

Hắn cẩn thận nghiên cứu qua kết cấu thần kỳ của Tạo Hóa Kim Liên, phát hiện nó có thể lớn có thể nhỏ, thời điểm lớn có thể cao bằng mấy tầng lầu, lúc nhỏ thì như bụi bậm!

Đương nhiên, dùng khống chế bây giờ của hắn đối với Tạo Hóa Kim Liên, còn là xa xa không có thể biến hóa đến trình độ mắt thường không thể thấy.

Nhưng bởi vì bên trong Tạo Hóa Kim Liên tự thành không gian, hơn nữa xác ngoài vô cùng cứng rắn, cho nên chỉ cần trốn đến bên trong, trừ khi là Võ Thánh đích thân đến, nếu không dù Võ Tôn cũng khó làm gì được hắn!

Bất quá nghe Tần Mậu trước khi chết nói, Càn Kinh Tần gia muốn giết mình như giết một con kiến! Tuy hắn biết rõ lời này sẽ có chút khoa trương, nhưng nội tình của nhất phẩm Chân Vũ thế gia sao mà thâm hậu, Tần Phàm vẫn là cảm nhận được cảm giác nguy cơ mãnh liệt!

Đối với thực lực tăng lên cũng là thập phần bức thiết cùng khát vọng!

Hôm nay hắn đã luyện hóa được viên Ma chủng thứ ba, lại không có cảm ứng được khí tức của hai khỏa Ma chủng còn lại! Hết lần này tới lần khác thông qua viên Ma chủng thứ ba tăng lên khí lực, cho tới bây giờ đã đến cực hạn, đã không thể thông qua phục dụng đan dược đến tăng thực lực lên rồi!

Cho nên, hôm nay hắn chỉ có thể mong đợi đi vào Chân Vũ thánh địa thần bí kia! Địa phương truyền thuyết có thể cho người trăm phần trăm trở thành Võ Tôn!

Trong nội tâm Tần Phàm khẽ tính toán một chút, hôm nay cách khảo hạch thăng phẩm gia tộc ước chừng còn có ba tháng thời gian, mà từ thuyết pháp của Chân Vũ Thánh điện, sau khi khảo hạch thăng phẩm kết thúc hắn sẽ tiến vào Chân Vũ thánh địa! (.

Đến lúc đó Chân Vũ thánh địa có phải thần kỳ như vậy hay không, xem xét liền biết!

Mà một khi đã trở thành Võ Tôn, lại phối hợp khí lực cường đại cùng luyện dược thuật inh, như vậy hắn cũng coi như trở thành cường giả chân chính, tối thiểu có thể bảo hộ Nam Phong Tần gia, ở trong Đại Càn quốc tìm được một chỗ cắm dùi của mình rồi.

Đôi mắt đạm mạc nhìn giết chóc trước mắt, nhưng trong lòng lại tính toán tương lai.

Huyết nhuộm hồng cả đại địa, ánh đỏ lên bầu trời.

Qua ước chừng nửa khắc đồng hồ, Tần Phàm lần nữa nhìn quét toàn trường, phát hiện một trường giết chóc này đã dần dần bình tĩnh, tốc độ của Thiên Sí Hổ sao mà nhanh, thậm chí Tần Phàm cũng kém, tự nhiên không ai có thể tránh được nanh vuốt của chúng.

Lúc trước, cũng có một ít mạo hiểm giả ý đồ xông vào trong sơn cốc, nhưng phàm là dám tới gần, tự nhiên là bị Tần Phàm một đao chém giết.

Mà bởi vì thú nguyên của bốn đầu Thiên Sí Hổ này giao cho Tần Phàm, cùng Tần Phàm tâm thần tương liên, dưới sự khống chế của Tần Phàm, đều là cùng sơn cốc này duy trì một khoảng cách, chỉ là giết chết từng mạo hiểm giả chạy trốn.

- Ồ, người nọ không phải là đoàn trưởng của Hắc Báo mạo hiểm đoàn sao?

Đột nhiên hai mắt của Tần Phàm ngưng tụ, trông thấy có một người trốn ra gần ngàn mét, người này một mực cẩn thận từng li từng tí tránh được Thiên Sí Hổ truy kích, hơn nữa tốc độ của bản thân cũng không tệ, cho nên thiếu chút nữa chạy thoát đi ra ngoài.

Bất quá ngũ giác của Tần Phàm vô cùng tốt, không có bao nhiêu người có thể chạy ra khỏi tầm mắt của hắn, mà chỉ cần hắn phát hiện, hắn có thể chỉ huy Thiên Sí Hổ đuổi theo giết.

Đoàn trưởng của Hắc Báo mạo hiểm đoàn kia đã bị Tần Phàm phát hiện, tự nhiên là không có thể có khả năng chạy đi, một đầu Thiên Sí Hổ ở dưới sự khống chế của Tần Phàm, lập tức đuổi theo hắn!

Tuy đoàn trưởng trẻ tuổi này đã trốn ra ngàn mét, nhưng chút khoảng cách ấy đối với Thiên Sí Hổ mà nói cũng không tính là cái gì, cơ hồ có thể nói là lập tức tức liền đến.

- Rống…

Một tiếng Thiên Sí Hổ gầm rú ở trên bầu trời truyền đến, đoàn trưởng Hắc Báo mạo hiểm đoàn kia ngẩng đầu lên, phát hiện quái vật khổng lồ này đã đi tới trên đầu của mình, từ trên cao nhìn xuống chộp tới mình.

Trên mặt đoàn trưởng Hắc Báo mạo hiểm đoàn này không khỏi lộ ra thần sắc tuyệt vọng, hắn biết rõ dùng thực lực của mình chỉ là Tiên Thiên, ở trước mặt Thiên Sí Hổ căn bản là không cách nào phản kháng!

Đồng thời trong lòng của hắn cũng không cam tâm! Hắn chỉ mới hơn hai mươi tuổi, bằng chính mình tu luyện đến cảnh giới Tiên Thiên, còn thành lập nên một mạo hiểm đoàn không nhỏ, thành tựu như vậy, nếu cứ phát triển xuống, hắn thậm chí tin tưởng có thể nổi tiếng toàn bộ Đại Càn quốc!

Nhưng hôm nay! Ở dưới một trảo của Thiên Sí Hổ!

Toàn bộ gì đó đều không có!

Thậm chí tính mệnh...

Đoàn trưởng của Hắc Báo mạo hiểm đoàn này, ở dưới cự trảo sắc bén của Thiên Sí Hổ, thân thể lập tức bị vạch thành hai nửa, con ngươi mang theo không cam lòng cũng dần dần ảm đạm, thân hình ngã xuống trong bóng tối.

Nhìn đoàn trưởng Hắc Báo mạo hiểm đoàn kia chết đi, trong tâm Tần Phàm cũng có chút vì hắn thở dài một tiếng, nhưng thế giới này chính là như vậy, đã lựa chọn phải gánh chịu lấy hậu quả sau lưng, có lợi ích đồng dạng đại biểu cho có phong hiểm.

Lúc này hắn không thể nghi ngờ là lựa chọn sai lầm.

Giết sạch tất cả mạo hiểm giả, bốn đầu Thiên Sí Hổ này ở Tần Phàm ý bảo, liền bay về phương hướng Yêu Thú sơn mạch, lúc có chuyện cần, tự nhiên Tần Phàm sẽ triệu hồi chúng.

Sau đó Tần Phàm xoay người sang chỗ khác, đi trở về trong sơn cốc.

Lúc này, tất cả đoàn viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đã tập hợp tốt đội ngũ, thấy Tần Phàm trở về, nguyên một đám đứng trang nghiêm, ánh mắt nóng rực mà nhìn đoàn trưởng của mình.

- Thu thập chiến trường, sau đó chia ra ba đường, phá hủy toàn bộ nơi trú quân của Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn, Sư Tâm mạo hiểm đoàn, Hắc Báo mạo hiểm đoàn. Vương Thành, Cốc Hà, Quan thị huynh đệ, lần này các ngươi phân biệt dẫn đội.

Tần Phàm quét mắt nhìn trong đội ngũ, sau đó trong miệng nhàn nhạt nói.

Hôm nay, chủ lực của ba mạo hiểm đoàn kia đã bị tiêu diệt hoàn toàn, ở lại nơi trú quân đều sẽ không có bao nhiêu cường giả, Tần Phàm tin tưởng bọn họ có thể ứng phó.

Sau một đêm này, Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn, Sư Tâm mạo hiểm đoàn, Hắc Báo mạo hiểm đoàn, ba mạo hiểm đoàn lớn nhất trong Thanh Thạch trấn ngoại trừ Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, từ nay về sau xoá tên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 340: Đuổi tận giết tuyệt. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.