247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 339: Đuổi tận giết tuyệt. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 339: Đuổi tận giết tuyệt. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 339: Đuổi tận giết tuyệt. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm biết rõ kim giáp trên người Tần Mậu này đã biến mất, hơn nữa bản thân bị trọng thương, cuối cùng còn thi triển Huyết Chú đào thoát, thậm chí ngay cả võ giáp bình thường cũng không thể khởi động, cho nên hắn có thể kết luận một đao tất sát.

Nhàn nhạt nhìn thoáng qua trên mặt đất, bàn tay khẽ hấp, thu trữ vật giới chỉ của Tần Mậu, sau đó thân hình lóe lên, đã đi ra rừng cây, tùy ý để đại hỏa đốt thi thể hắn thành tro bụi.

Trở lại bên trong chiến trường, Tần Phàm như thiểm điện ra tay giúp Quan thị huynh đệ giải quyết đoàn trưởng Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn Chu Hồng Liệt, lại giết vài tên thực lực Tiên Thiên Võ sư trở lên.

Lúc này, liên quân ba mạo hiểm đoàn tạo thành cũng biết đại thế đã mất, sớm là quân lính tan rã, rất nhanh bị sát thương vô số, còn lại chưa đủ hai trăm người.

- Tất cả thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn lui trở lại trong sơn cốc, không được đi ra.

Ánh mắt Tần Phàm đảo qua toàn trường, sau đó thanh âm truyền khắp toàn bộ chiến trường.

Mọi người của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn nghe được thanh âm này cũng không khỏi khẽ giật mình, không rõ đoàn trưởng của mình là có ý gì, lúc này Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đã rõ ràng thắng lợi trước mắt rồi, như thế nào ngược lại phải lui giữ?

Bất quá bình thường Trần kỳ huấn luyện hoàn toàn chính xác là không tệ, Ẩn Thế mạo hiểm đoàn là tuyệt đối phục tùng mệnh lệnh, hơn nữa hình tượng cao lớn vừa rồi của Tần Phàm đã xâm nhập trong lòng mọi người, mặc dù có chút khó hiểu, nhưng mọi người vẫn rất nhanh chấp hành, ở trong thời gian cực ngắn toàn bộ lui về trong sơn cốc.

Rống! Rống! Rống! Rống!

Mà trong nháy mắt tiếp theo, ở trong rừng cây thiêu đốt kia, bỗng nhiên có bốn con cọp mọc cánh cực lớn bay ra, hai cánh vỗ một cái, trên chiến trường là chết tổn thương một mảng lớn, móng vuốt tùy ý một trảo, mấy mạo hiểm giả hóa thành thịt nát.

- Thiên Sí Hổ!

Trên chiến trường khắp nơi đều là các loại sợ hãi thét lên, đám liên quân chạy trốn khắp nơi, nhưng mà tốc độ như thế nào bì kịp được Thiên Sí Hổ?

Tần Phàm đạm mạc mà nhìn xem một màn này.

Hắn suy đoán, qua một thời gian ngắn, trên Đại Càn phong vân có thể sẽ xuất hiện một đoạn miêu tả như vậy:

Miền tây Vân Châu, tới gần Thanh Sơn trấn Yêu Thú Hoang Nguyên, đã xảy ra một lần mạo hiểm đoàn hỗn chiến đại quy mô, mà ở trong hỗn chiến, bốn đầu Thiên Sí Hổ đột nhiên xuất hiện, mạo hiểm giả tham gia hỗn chiến không một ai may mắn thoát khỏi...

Bốn đầu Thiên Sí Hổ này tự nhiên là Tần Phàm để lại trong rừng cây, hôm nay năm đầu Thiên Sí Hổ mà hắn nhốt ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, ngoại trừ đại Thiên Sí Hổ kia, bốn con khác đều bị hắn thuần phục.

Mà Tạo Hóa Kim Liên bị hắn luyện hóa giấu vào trong cơ thể, lúc cần tùy thời có thể gọi ra.

Về phần thời gian trong không gian Tạo Hóa Kim Liên biến hóa, sau khi hắn hoàn toàn luyện hóa cũng đã có thể khống chế cơ bản, tuy vẫn chưa tiến hành biến hóa thời gian lớn hơn, nhưng điều chỉnh thời gian đồng bộ cùng bên ngoài vẫn là có thể, cho nên hiện tại hắn nuôi Thiên Sí Hổ trong không gian Tạo Hóa Kim Liên, sẽ không có vấn đề gì.

Trong sơn cốc trú quân của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, tuy đám đoàn viên đều nghe lệnh về tới trong sơn cốc, nhưng một ít đoàn viên trong đó nghe tiếng kêu vô cùng bi thảm bên ngoài kia, vẫn là nhịn không được quay đầu nhìn tình huống bên ngoài, dù sao Tần Phàm cũng không có lệnh nói không thể nhìn xem.

Vừa xem xét, tất cả mọi người không khỏi kinh hãi thất sắc, ngay sau đó là từng tiếng kinh hô đè nén.

- Trời ạ! Ta không có nhìn lầm chứ?

- Thiên Sí Hổ!

- Đó là lục cấp hậu giai yêu thú Thiên Sí Hổ!

Thiên Sí Hổ chính là vương giả bên trong lục cấp yêu thú, danh khí thật lớn, cơ hồ tất cả mạo hiểm giả đều nhận ra chúng.

- Làm sao Thiên Sí Hổ có thể đột nhiên xuất hiện ở chỗ này? Chẳng lẽ là thú triều xuất hiện sao?

Khi thấy vài đầu quái vật khổng lồ này, trong khoảng thời gian ngắn ở trong sơn cốc cũng không khỏi xuất hiện một hồi hoảng loạn.

Thanh Thạch trấn xem như là khu quần cư tới gần Yêu Thú Hoang Nguyên nhất của nhân loại rồi, bởi vì vị trí địa lý, mậu dịch ở đây phát triển, lưu lượng người thật lớn, nhưng thường cách một đoạn thời gian, tại đây sẽ phát sinh thú triều!

Sẽ có đại lượng yêu thú ở bên trong Yêu Thú Hoang Nguyên lao ra, mỗi khi đến lúc đó, người nơi này sẽ di tản, đợi thú triều đi qua mới trở về!

Đây cũng là nguyên nhân vì sao kiến trúc trong thị trấn nhỏ này đều dùng đá xanh chắc chắn xây thành, đó cũng là vì phòng ngừa bị yêu thú trùng kích mà tạo thành phá hư nghiêm trọng.

Những năm gần đây, Thanh Thạch trấn đã thật lâu không có xuất hiện qua thú triều rồi, hơn nữa rất ít khi sẽ xuất hiện yêu thú cao cấp như Thiên Sí Hổ!

Cho nên, trong khoảng thời gian ngắn tất cả mọi người đều không thể tin được, khi thấy bốn quái vật khổng lồ vốn nên xuất hiện ở vòng trong của Yêu Thú Hoang Nguyên này, có ít người còn cho là mình nhìn lầm rồi, dù sao bây giờ bên ngoài còn là một mảnh đen kịt, tầm nhìn rất thấp.

Nhưng khi nghe được đồng bạn chung quanh kinh hô, lẫn nhau tầm đó đều xác nhận!

Trước nơi trú quân của bọn hắn, đích thật là có bốn con hổ cực lớn! Đó là lục cấp yêu thú Thiên Sí Hổ!

- Trách không được đoàn trưởng bảo chúng ta rút lui trở về sơn cốc, chỉ sợ hắn sớm phát hiện vài đầu Thiên Sí Hổ này rồi!

- Là đoàn trưởng đã cứu chúng ta một mạng!

- Chúng ta nhanh che dấu tốt, đừng cho Thiên Sí Hổ phát hiện!

Trông thấy những mạo hiểm giả của liên quân kia bị Thiên Sí Hổ dễ dàng xé mở, sắc mặt các thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng không phải dễ nhìn, đồng thời cũng đều lòng còn sợ hãi, thầm nghĩ nếu như không phải vừa rồi bởi vì đoàn trưởng lệnh trở lại trong sơn cốc, như vậy thi thể bên ngoài sẽ nhiều hơn cái của mình.

- Đoàn trưởng vẫn còn thủ vững cho chúng ta một phòng tuyến cuối cùng, hắn đứng ở miệng hang, là sợ những Thiên Sí Hổ kia sẽ công kích tới.

Nhìn về phía thân ảnh thiếu niên áo xanh ở cửa sơn cốc cách đó không xa, trong nội tâm bọn hắn đều tràn đầy cảm kích cùng tin phục.

Lúc trước trong bọn họ có ít người có lẽ còn oán trách qua Tần Phàm không đủ tư cách, danh vọng của Tần Phàm ở trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn không bằng Trần Kỳ.

Tuy Trần Kỳ một mực nói cho bọn họ Tần Phàm mới là đoàn trưởng của bọn hắn, hơn nữa bọn hắn phục dụng luyện dược đều là Tần Phàm cung cấp, nhưng dù sao bọn hắn cũng chưa từng gặp qua Tần Phàm!

Bất quá hôm nay, Tần Phàm xuất hiện ở trước mặt mọi người, vốn là nhẹ nhõm chiến thắng Quan thị huynh đệ, thể hiện ra thực lực của mình!

Sau đó càng là độc chiến hai gã Linh Vũ sư, rung động một đám đoàn viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, đây là phách lực! Hiện tại hắn để ọi người tránh khỏi Thiên Sí Hổ đồ sát, cứu được mọi người một mạng, càng canh giữ ở miệng hang, cái này là đảm đương!

Ít nhất thoạt nhìn chính là như vậy!

- Có thực lực, có phách lực, có đảm đương, người như vậy như thế nào còn không xứng thành đoàn trưởng của chúng ta?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 339: Đuổi tận giết tuyệt. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.