247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 337: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 337: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 337: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Hừ, phải ra rồi ư!

Tần Phàm thầm hừ một tiếng, sau đó Hỏa Vân đao trong tay không ngừng vung vẩy, ngăn từng mũi tên kia, mà những mũi tên rơi vào trên người hắn, bởi vì có Huyền Vũ chi khí cứng rắn trải rộng toàn thân, nên không có tạo thành tổn thương rất lớn. xem tại

- Lão cẩu, ngươi cố ý mê hoặc lâu như vậy, cũng chỉ có trình độ này sao?

Tần Phàm khinh thường cười cười, nhưng ngay sau đó, lúc hắn nhìn lại quang cầu kia lần nữa, lại phát hiện quang cầu này bắt đầu cực kỳ nhanh co rút lại, thân ảnh Tần Mậu cũng dần dần hiển lộ ra.

- Có phải mê hoặc hay không ngươi rất nhanh sẽ biết!

Thanh âm tràn đầy tự tin của Tần Mậu cũng vào lúc này truyền đến.

Oanh!

Một tiếng chấn vang, thân hình Tần Mậu hoàn toàn hiển lộ ra, toàn thân hắn lúc này bị một tầng kim sắc bao vây, cả người giống như mặc vào kim giáp cứng rắn, mà phía trên kim giáp còn nhô lên gai nhọn, lộ ra dữ tợn và uy phong lẫm lẫm.

Bành!

Dưới chân đạp mạnh, thân hình Tần Mậu cực kỳ nhanh phóng tới Tần Phàm, vào lúc này tốc độ của hắn lại không hề bị Huyền trọng vực ảnh hưởng, thậm chí còn nhanh hơn lúc nãy không ít, thoáng qua trong lúc đó liền đi tới trước mặt Tần Phàm.

XÍU...UU!!

Trên nắm tay đột nhiên xuất hiện một cây thật dài nhọn hoắt, giống như trường mâu đâm tới lồng ngực Tần Phàm.

- Đoàn trưởng cẩn thận!

Vương Thành một mực chú ý lại đây thấy một màn như vậy cũng không khỏi kêu ra tiếng, mà một cái thất thần này, thiếu chút nữa bị đối thủ đánh trọng thương.

Nhưng tốc độ của Tần Mậu thật sự là quá nhanh, thanh âm của Vương Thành còn chưa rơi, Tần Phàm cũng không kịp né tránh, cây gai nhọn hoắt kia thẳng tắp đâm trúng lồng ngực Tần Phàm.

- Đoàn trưởng!

Bên này thanh thế cực lớn sớm đã hấp dẫn mọi người chú ý, vào lúc này rất nhiều đoàn viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đồng dạng thấy được một màn này, cũng không khỏi kinh hô ra tiếng, thậm chí có đoàn viên không biết tự lượng sức mình tiến lên hỗ trợ.

Nhưng vào lúc này…

- Lão cẩu, như vậy thôi sao?

Tần Phàm lại đột nhiên ngẩng đầu lên, nhìn thẳng đối phương, trong miệng cười lạnh nói.

Chỉ thấy lúc này trường mâu trên nắm tay Tần Mậu kia đã bị một cổ khí lưu hoàng sắc chống đỡ, mà hai tay của Tần Phàm cũng thò ra, nắm chặc cổ tay của đối phương.

Sau khi Tần Mậu thi triển một chiêu vũ kỹ quỷ dị này, khách quan mà nói hoàn toàn chính xác là tốc độ cùng lực lượng đều đề cao rất lớn, hơn nữa từ kim giáp này xem ra, phòng ngự cũng sẽ không thấp!

Nhưng mà…

Tần Phàm cũng không yếu! Hắn luyện hóa được viên Huyền Vũ Ma chủng thứ ba, ngoài thân có được một tầng phòng ngự Huyền Vũ chi khí siêu cường, cứng rắn như bảo giáp!

Hơn nữa khí lực bản thân hắn cũng đã vượt xa một nửa Linh Vũ sư, cho nên một kích nhìn như vô cùng hung hãn của Tần Mậu này, chỉ là vừa đột phá Huyền Vũ chi khí của Tần Phàm, chạm vào da của Tần Phàm, để lại một vết máu nhẹ nhàng mà thôi!

Hôm nay, cổ tay của Tần Mậu đã bị Tần Phàm bắt lấy, chỉ bằng vào lực lượng, người phía trước như thế nào bì kịp được hắn!

Tần Mậu này sai rồi, hắn không nên cùng Tần Phàm cận thân bác đấu!

Tần Phàm dứt khoát buông tha Hỏa Vân đao, sau đó hai tay nắm chặc cổ tay Tần Mậu, bàn chân đạp mạnh, mãnh liệt dùng lực, kéo cả người Tần Mậu lên, tại chỗ xoay tròn hai vòng, lại nặng nề nện trên mặt đất!

Oanh!

Cái ném này, trực tiếp làm mặt đất xuất hiện một cái hố to, trên mặt Tần Mậu xuất hiện biểu lộ kinh ngạc vạn phần, hắn như thế nào cũng không nghĩ ra phòng ngự cùng lực lượng của Tần Phàm vậy mà cường đến trình độ này!

Hắn biết rõ trạng thái vừa rồi của mình, vô luận tốc độ hay lực lượng đều có thể nói là đã đạt đến Linh Vũ sư đỉnh phong! Nhưng vẫn không gây thương tổn cho Tần Phàm!

Cái quái thai này! Hoàn toàn là quái thai!

Trong nội tâm Tần Mậu lật lên sóng to gió lớn, hắn biết rõ vô luận như thế nào cũng phải giết chết thiên tài tiềm lực vô hạn trước mắt này!

Chẳng qua hiện nay hắn đã bị Tần Phàm chế trụ, căn bản không cho phép hắn đa tưởng! Vừa mới ném Tần Mậu tới mặt đất, ngay sau đó Tần Phàm liền một quyền đập tới bộ ngực của hắn!

Bành!

Nhưng Tần Phàm chỉ cảm thấy phía trên kim giáp này truyền đến phản lực cường hoành, một quyền này của hắn vậy mà không có lưu lại một vết rách.

Trên mặt Tần Mậu lộ ra một tia trêu tức vui vẻ, hắn đối với trạng thái phòng ngự của mình hiện tại rất có tự tin, cho dù là Linh Vũ sư đỉnh phong khó có thể đánh bại.

Thấy Tần Phàm không làm gì được mình, lập tức toàn thân Tần Mậu này đột nhiên có vô số gai nhọn xông ra, cả người dữ tợn giống như con nhím.

Gai nhọn xuất hiện bất thình lình, Tần Phàm cũng không khỏi tránh ra nửa bước.

Nhưng mà, khi Tần Mậu đang có chút đắc ý muốn động thân, Tần Phàm lại lần nữa lấn người lên trước, đồng thời, cánh tay Kỳ Lân dữ tợn hiện ra trạng thái mạnh nhất, Linh Hàn sáo trang cũng đồng thời xuất hiện.

Oanh!

Nháy mắt sau đó, nắm đấm của Tần Phàm đập vào phía trên đầu lâu của Tần Mậu...

Lúc này toàn thân Tần Mậu đều bị khí kình kim sắc như thực chất bao phủ, thậm chí ở phía trên đầu lâu cũng tạo thành một mũ bảo hiểm kim sắc, thoạt nhìn vô cùng cứng rắn, tựa hồ là không thể phá vỡ!

Tần Mậu đối với cái này cũng thập phần tự tin!

- Tiểu tử, không có tác dụng đâu, dùng lực lượng của ngươi, không có khả năng công phá phòng ngự của ta!

Tần Mậu nhìn nắm đấm của Tần Phàm công kích tới, trong hai tròng mắt hơi có chút khinh thường, nhưng ngay sau đó, hắn phát hiện cánh tay của Tần Phàm hiện ra lân giáp dữ tợn! Sau đó hắn chứng kiến một bao tay đặc biệt cũng xuất hiện trên nắm tay!

Bộ dáng trêu tức vui vẻ trên mặt Tần Mậu kia không khỏi trì trệ! Hắn nhớ rõ sau khi Triều thánh kết thúc, Tần Hạo Dương có hướng gia tộc đề cập tới, trong tay Tần Phàm nắm giữ vũ kỹ đặc thù, cánh tay có thể dị biến như của Thần thú gia tộc Đại Khôn quốc, nghe nói lực lượng có thể gia tăng rất lớn!

Kinh nghiệm nhiều năm cùng trực giác nói cho hắn biết, một quyền này của Tần Phàm mang theo khí lực hoàn toàn chính xác không giống bình thường, năng lượng nóng rực trong không khí bổ nhào vào trên mặt của hắn, nắm đấm chưa tới, nhưng quyền phong này thậm chí đã sớm để cho hắn cảm nhận được một tia bất an.

Trong nháy mắt nắm đấm của Tần Phàm rơi vào trên đầu Tần Mậu, biểu lộ trên mặt hắn thoáng chốc sinh ra rất nhiều biến hóa, từ trêu tức khinh thường đến ngạc nhiên ngưng trọng, lại đến khẩn trương và thống khổ, cuối cùng là tuyệt vọng cùng dữ tợn...

Bành!

Nắm đấm của Tần Phàm bộc phát ra khí kình cường hoành, nguyên võ chi khí Hỏa thuộc tính ở trong Linh Hàn bao tay phun ra, rốt cục hung hăng đánh vào đầu lâu của Tần Mậu!

Lập tức một thanh âm nặng nề vang lên, giống như là quả Boom chôn dưới bùn đất đột nhiên bạo tạc nổ tung, như là tầng mây dày đặc che chặn xuân lôi, thanh âm kia có chút áp lực, muốn oanh oanh liệt liệt, nhưng không thể phát huy vô cùng tinh tế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 337: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 107 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.