247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 336: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 336: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 336: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Con ngươi Tần Phàm lạnh lùng nhìn xem Tần Mậu này, sát cơ càng đậm, tam trọng Man Ngưu xông này chính là Cổ Mặc kết hợp Man Ngưu xông cùng Huyền Minh tam trọng phá lấy được trên người Tần Hạo Bạch mà được, không thể tưởng được Tần Mậu này vậy mà còn nhận ra, lại suy đoán đến năm đó Tần Hạo Bạch chết cùng mình có quan hệ!

Nhưng hắn biết rõ việc này tuyệt đối không thể bạo lộ, nếu không rất có thể sẽ khiến Càn Kinh Tần gia quang minh chính đại đối phó Nam Phong Tần gia.

- Lão cẩu, ngươi biết được nhiều lắm!

Dưới chân đạp mạnh trên mặt đất, thân hình Tần Phàm lao ra, không có cho Tần Mậu này một chút thời gian để thở, mãnh liệt tiến công lần nữa.

Càn Kinh Tần gia thập tam trưởng lão Tần Mậu này, phải chết!

- Tiểu tạp chủng, quả nhiên là ngươi! Càn Kinh Tần gia chúng ta sẽ không bỏ qua ngươi!

Tần Mậu kia nhìn Tần Phàm hằm hằm, khí kình toàn thân di động, tựa hồ là cực kỳ tức giận, hận không thể lập tức xé xác hắn.

- Cứ tự nhiên.

Tần Phàm chỉ nhàn nhạt nói, hắn đã nhìn rất rõ. Vừa rồi hắn giết Tần Nghiệp, là Linh Vũ sư của Càn Kinh Tần gia, hơn nữa lại để cho Tần Mậu này biết tiềm lực đáng sợ của hắn, cho dù không có chuyện Tần Hạo Bạch, tin tưởng Càn Kinh Tần gia kia cũng sẽ không chịu buông tha hắn.

Đương nhiên, về sự tình hắn giết Tần Hạo Bạch, tự nhiên là không truyền ra ngoài cho thỏa đáng, nếu không đệ tử dòng chính bị giết, đầy đủ để cho Càn Kinh Tần gia tìm được lý do trực tiếp động thủ với Tần Phàm.

Hôm nay bởi vì hai người thi đấu thanh thế thức sự quá to lớn, mạo hiểm giả bốn phía vì bị dư âm ảnh hưởng, đều thối lui xa xa, hơn nữa trên chiến trường tiếng giết một mảnh, ngược lại là không cần lo lắng có người nghe được bọn hắn đối thoại.

Cho nên chỉ cần giết Tần Mậu này, hết thảy vẫn như thường! Dù cho có đồn đãi truyền đi là mình giết Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, sợ cũng không có mấy người tin tưởng, chớ nói chi chuyện này là Tần Mậu âm thầm động thủ, Càn Kinh Tần gia là phương đuối lý, có lẽ sẽ khiến cho bọn hắn đối với Tần Phàm càng thêm kiêng kị! Nhưng không thể cấu thành lý do cho bọn hắn trực tiếp động thủ!

- Kỳ thật ta cũng sẽ không bỏ qua Càn Kinh Tần gia ngươi đấy!

Tần Phàm lập tức cười lạnh một tiếng, trường đao cắt ngang, khí kình cường hoành mang theo khí tức nóng rực cuồn cuộn chém tới trước ngực Tần Mậu.

Bởi vì lúc này ở dưới trọng lực gấp trăm lần, tốc độ của Tần Mậu không bằng Tần Phàm, thấy trường đao của Tần Phàm chém tới, hắn căn bản không kịp né tránh, chỉ có thể ngạnh kháng lần nữa!

Tần Mậu này tu luyện chính là Kim Hành nguyên khí, tuy được khí kình bao trùm, vốn một đôi tay thịt cũng cứng rắn như vũ khí, nhưng vũ khí của Tần Phàm chính là Hỏa Vân đao, cũng không phải là vũ khí bình thường!

Bản thân Hỏa Vân đao này mang theo khí tức nóng rực, mà Tần Phàm tu luyện lại chính là Hỏa hệ nguyên khí, Hỏa khắc Kim, mấy lần đối bính, Tần Mậu ăn không ít thiệt thòi.

Tăng thêm lực lượng nhục thân của Tần Phàm mạnh đến nổi đáng sợ, mỗi nhất kích đều có ngàn cân, hơn nữa mang theo đao ý Bá Đạo, Tần Mậu cảm thấy mình đối kháng thoáng một phát, thân thể đã bị chấn đến ngũ tạng lệch vị. Cố tình muốn thối lui sử dụng vũ kỹ, nhưng tốc độ của Tần Phàm lại nhanh hơn hắn, Như Ảnh Tùy Hình, từng bước áp bức, căn bản không để cho hắn bất cứ cơ hội nào.

Cho nên qua hai lần giao phong, Tần Mậu vẫn luôn là bị Tần Phàm đè đánh, thân hình không ngừng lui về phía sau, dưới chân không ngừng giẫm ra hố, tóc bay loạn xạ, quần áo trên người cũng có chút rách rưới, có thể nói là chật vật không chịu nổi.

Phanh!

Rốt cục, Tần Mậu này còn không dễ dàng tìm được một cơ hội, dùng nguyên võ chi khí hùng hậu ngưng ra một cái tấm chắn kim sắc trước người, chặn một kích mạnh mẽ kế tiếp của Tần Phàm, thân hình nhanh chóng thối lui vài chục bước, cũng mượn cái này kéo ra chút khoảng cách, thoáng trì hoãn một hơi.

ThấyTần Phàm rất nhanh lại muốn bức gần tới, hắn cắn răng một cái, hai tay đột nhiên kết thành một thủ thế kỳ quái, lập tức kim sắc lưu quang di chuyển toàn thân của hắn, vào lúc này khí kình toàn thân hắn đều bị dẫn dắt, không ngừng nhảy động ra bên ngoài.

Xì xì!

Đột nhiên thanh âm rất nhỏ vang lên, như dòng điện tích lũy, hào quang kim sắc như tơ ở trên thân thể Tần Mậu không ngừng hiện lên, sau đó một quang cầu kim sắc khoảng ba bốn trượng, bắt đầu bao phủ cả người hắn.

Quang cầu kim sắc này vô cùng chói mắt, giống như mặt trời chiếu sáng trọn bầu trời đêm, che dấu cả người Tần Mậu ở trong đó, làm cho người ta nhìn không thấy thân ảnh của hắn.

- Một chiêu này thoạt nhìn phải hao phí không ít nguyên võ chi khí, lão gia hỏa này đến tột cùng là làm cái gì?

Tần Phàm trông thấy Tần Mậu này đột nhiên xuất thủ như vậy, không khỏi hơi có chút ngoài ý muốn.

Nhưng xuất phát từ cẩn thận, Tần Phàm cũng không dám tùy tiện công kích qua, chỉ đứng tại nguyên chỗ nhìn xem mặt trời kim sắc kia, âm thầm đề phòng, nhìn xem đối phương đến tột cùng là muốn làm cái gì.

Tần Mậu này làm ra thanh thế lớn như vậy, tự nhiên là hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người, mà nhìn xem mặt trời kim sắc này, trong nội tâm mọi người đều kinh ngạc không thôi.

Có thể hình thành quang cầu lớn như thế, cái kia cần hao phí võ khí là bọn hắn không cách nào tưởng tượng! Đương nhiên, đại bộ phận người trong bọn họ cũng không cách nào tưởng tượng được nguyên võ chi khí đến tột cùng là như thế nào, chỉ biết là lúc này Tần Mậu cho người cảm giác rất mạnh!

Mà ở dưới ánh sáng kim quang, thân ảnh đơn bạc của Tần Phàm càng lộ ra đơn bạc rất nhiều, cho người cảm giác yếu nhược. Vào lúc này, đoàn viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng không khỏi vì đoàn trưởng bọn họ lo lắng.

- Lão cẩu, muốn trốn trong đó sao? Còn chưa cút ra nhận lấy cái chết?

Tần Phàm nhìn xem tiểu mặt trời kim sắc kia, tựa hồ đang không ngừng lớn mạnh, đã qua gần 10 giây mà không thấy thân ảnh Tần Mậu kia hiển hiện ra, hắn cố ý chửi bậy một tiếng.

Nhưng thấy bên trong vẫn không có tin tức truyền ra, hắn liền thử chém vào quang cầu một đao, lập tức một đạo đao khí hẹp dài mang theo tiếng xé gió bén nhọn chém về phía trước.

Bồng!

Tần Phàm phát ra một đạo đao khí này rơi xuống mặt ngoài quang cầu, giống như là bùn nhão vào nước, vậy mà chậm rãi tan rã, cuối cùng ở phía trên thậm chí không có để lại một tia rung động.

- Lão gia hỏa này quả nhiên có chút bổn sự.

Tần Phàm không khỏi nhướng mày.

Nhưng vào lúc này, quang cầu kim sắc cực lớn kia bắt đầu quay cuồng, tựa hồ có rất nhiều quái thú phẫn nộ ở bên trong lao nhanh gầm thét, nhưng hào quang kim sắc này ngược lại càng trở nên chói mắt, chiếu bốn phía giống như ban ngày.

XÍU...UU!! XÍU...UU!! XÍU...UU!!

Đột nhiên ở bên trong quang cầu kia có vô số chùm tia sáng sắc bén lao ra, tiếng xé gió lợi hại không dứt bên tai, từng đạo lưu quang, như vô số mũi tên mạn thiên phi vũ, nhưng mục tiêu của tất cả bọn nó đều là hướng về Tần Phàm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 336: Càn Kinh Tần gia Thập Tam trưởng lão, chết? (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 128 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.