247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 335: Bạo lộ. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 335: Bạo lộ. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 335: Bạo lộ. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Xem ra vẫn là phải dùng đến nó.

Trông thấy Tần Mậu kia đã bắt đầu đề kình khí công kích tới, Tần Phàm từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một cái chai bạch ngọc, sau đó nuốt vào một viên Tăng Khí Đan.

Tuy phục dụng Tăng Khí Đan có thể gia tăng ba tiểu cảnh giới, nhưng thống khổ tạo thành cũng là thập phần gian nan, hơn nữa linh dược luyện chế Tăng Khí Đan cực kì thưa thớt cùng trân quý, hôm nay hắn cũng còn lại không nhiều lắm, cho nên sử dụng cũng rất cẩn thận.

Bất quá vì giết chết Càn Kinh thập tam trưởng lão Tần Mậu này, Tần Phàm không thể không vận dụng đến nó.

- Tiểu tạp chủng cuồng vọng, ta ngược lại muốn nhìn Diêm vương đến tột cùng là thu ngươi hay là thu ta!

Lúc này Tần Mậu ở đối diện, sức lực toàn thân đã nâng lên tới đỉnh, toàn thân kim quang sáng chói, ẩn ẩn có một đầu hư ảnh Cuồng Sư màu vàng bao phủ ở trên người của hắn, tựa hồ là đang thi triển vũ kỹ uy lực cường đại.

Tần Phàm nhìn ra được Tần Mậu này tu luyện chính là Kim hệ nguyên khí, đặc tính của nguyên võ chi khí là cứng rắn và cường hoành, duệ không thể đỡ, cho nên Tần Mậu này căn bản không cần sử dụng vũ khí, toàn thân hắn đều là vũ khí! Ở dưới nguyên võ chi khí của Kim hệ quán chú, đầu cũng có thể biến thành lợi kiếm giết người!

Dược lực phát tán, Tần Phàm cảm giác một cổ lực lượng mới nương theo đau nhức kịch liệt nhanh chóng sinh sôi trong thân thể, để cho hắn thoáng cái đạt đến lục cấp Linh Vũ sư, đối với trận chiến cùng Tần Mậu này, hắn rốt cục cảm giác được nắm chắc thắng lợi trong tay.

- Lão cẩu, đi tìm chết a!

Tần Phàm nhìn Tần Mậu ngoắc tay, lộ ra có chút liều lĩnh, cố ý dẫn hắn đến công kích.

Phất hiện Tần Phàm bỗng nhiên lấy ra một khỏa đan dược, Tần Mậu không khỏi có chút kinh ngạc, không thể tưởng được tiểu tử này chỉ là đến từ cửu phẩm Chân Vũ thế gia, vậy mà có thể tùy tiện lấy ra luyện dược cao cấp như vậy, đợi cảm giác được khí thế trên người Tần Phàm bạo tăng, hắn càng là thay đổi sắc mặt!

Hắn đến từ nhất phẩm Chân Vũ thế gia, kiến thức rộng rãi, như thế nào còn có thể nhận thức không ra đây là Tăng Khí Đan!

Đan dược này nghe nói cực kỳ khó luyện chế, hơn nữa tài liệu linh dược cực kỳ hiếm thấy, coi như là Luyện Đan Sư của Càn Kinh Tần gia hắn kia, cũng là vài năm mới có thể luyện chế một lần, hắn sẽ không may mắn có thể lấy được đan dược trân quý này.

- Tiểu tử này hẳn là kế thừa y bát của thượng cổ đại năng nào đó, trách không được có thể ở trong ngắn ngủn chưa tới một năm từ Tiên thiên Võ sư đột phá đến Linh Vũ sư!

- Hơn nữa vị thượng cổ đại năng này còn để lại một ít đan dược trân quý đã thất truyền, cho nên tiểu tử này mới có vốn liếng liều lĩnh như thế.

Tần Mậu âm tình bất định nhìn xem Tần Phàm biến hóa, trong nội tâm thầm suy nghĩ nói, đồng thời cũng sinh ra một cổ tham niệm! Nếu như có thể giết chết tiểu tử này, như vậy di vật còn sót lại của vị thượng cổ đại năng kia, chẳng phải là rơi vào trong tay của ta sao!

Nghĩ đến tận đây, vẻ tàn nhẫn trên mặt Tần Mậu càng tăng, khí lực toàn thân đề cao, lập tức ở giữa sân vang lên một tiếng sư tử gào thét, ngay sau đó thân hình của hắn lao ra, quang mang màu vàng chớp động, tựa như một đầu Mãnh Sư săn mồi đánh tới Tần Phàm.

- Huyền trọng vực!

Tần Phàm khẽ cười một tiếng, trong miệng chậm rãi phun ra ba chữ, trọng lực ở trong phạm vi ba mươi mét quanh hắn phát sinh kịch biến, một Trọng Lực Vực gần trăm lần lập tức bao phủ hắn và Tần Mậu ở bên trong.

Trọng Lực Vực gấp trăm lần, Tần Phàm vốn chỉ là ở trong tay Cổ Mặc cảm thụ qua, nhưng hôm nay bằng vào Tăng Khí Đan, chính hắn cũng có thể sử dụng rồi.

Huyền trọng vực gấp trăm lần vừa ra, Tần Mậu kia lập tức cảm giác khí cơ bản thân trì trệ, thân thể nặng gấp trăm lần, vũ kỹ cường hoành chuẩn bị tốt vào lúc này thiếu chút nữa thất thủ, bất quá may mắn kinh nghiệm của hắn phong phú, vội vàng dùng nguyên võ chi khí của bản thân tràn ra, lúc này mới cảm giác khá hơn một chút, nhưng tốc độ của hắn vẫn là thấp xuống sâu sắc!

Mà vào lúc này, Tần Phàm ở đâu còn có thể cho Tần Mậu cơ hội thích ứng, dưới chân đạp mạnh mặt đất, thân hình lập tức kích xạ mà ra, Hỏa Vân đao trong tay cao cao giơ lên, trực tiếp chém tới hắn.

- Hừ, Cuồng Sư Nộ… PHÁ...!

Cảm giác được khí kình cường hoành đột nhiên đè xuống kia, Tần Mậu cũng bất chấp đi phá giải huyền trọng vực, thầm hừ một tiếng, song chưởng vận kình, kim mang cứng rắn chớp động, một đầu Cuồng Sư màu vàng từ trong cơ thể của hắn chạy như điên mà ra, đánh tới Tần Phàm.

- Bá Vương đao!

Hỏa Vân đao giống như là Hỏa Vân thiêu đốt, nhiệt độ không khí chung quanh bỗng nhiên tăng lên, đao thế dẫn động đao ý, đao khí vô cùng Bá Đạo giống như tấm lụa vài chục trượng, phô thiên cái địa bổ tới đầu lâu Cuồng Sư màu vàng kia.

Ầm ầm! truyện copy từ

Kình khí đụng nhau, đất bằng nổ vang một tiếng, khắp nơi đều là bùn đất tung bay, hào quang nguyên võ sáng chói chiếu sáng bầu trời, rất nhiều mạo hiểm giả tới gần đều có thể cảm nhận được mặt đất chấn động cực lớn, có ít người thậm chí đứng không vững ngã nhào trên đất.

Một đôi con mắt kinh ngạc không thôi nhìn về phía bên này, những mạo hiểm giả bình thường kia, ở đâu có cơ hội chứng kiến chiến đấu thanh thế to lớn như vậy, hôm nay nhìn thấy nguyên một đám nhiệt huyết sôi trào, hận không thể một người giao chiến trong đó là mình.

Nhưng trận thi đấu này vẫn chưa hết!

- Tam trọng Man Ngưu xông!

Thời điểm đao khí cùng kình khí Cuồng Sư kia đụng nhau tiêu tán, Tần Phàm mãnh liệt đề khí lần nữa, đánh ra một quyền, một đầu trâu điên thiêu đốt hỏa diễm hừng hực nhanh chóng thành hình, phẫn nộ gầm thét đánh tới Tần Mậu.

- U Minh Thủ!

Tần Mậu vừa mới bị đao khí cường hoành bá đạo kia chấn đến khí huyết quay cuồng, vừa định trì hoãn một hơi, nhưng thấy công kích của Tần Phàm đã đến lần nữa, cũng không khỏi nộ quát một tiếng, bàn tay quỷ dị phồng lớn lên một vòng, lộ ra trảo thủ cự đại, được một cổ khí lực màu vàng bao khỏa trong đó, thẳng tắp lao tới.

Oanh!

Oanh!

Oanh!

Man Ngưu Tam trọng kình nổ bung, cả người Tần Mậu kia cũng không khỏi bị cổ kình lực hung hãn này, phản chấn đến lui vài bước, một bước cuối cùng nặng nề đạp ra một cái hố sâu, mặt đất cũng như mạng nhện rạn nứt ra.

- Loại phương thức phát kình này là Huyền Minh tam trọng phá?

Tần Mậu kia kinh hồn chưa định đứng vững, có chút không thể tin nhìn xem Tần Phàm:

- Huyền Minh tam trọng phá này chính là Địa giai cao cấp vũ kỹ của Càn Kinh Tần gia, chỉ có đệ tử dòng chính mới có thể tu tập, tiểu tử này làm sao có thể biết!

- Càn Kinh Tần gia chúng ta ở hơn hai năm trước có một đệ tử dòng chính mất tích trong lúc lịch lãm rèn luyện, nguyên lai là bị tiểu tạp chủng ngươi giết chết!

Lập tức Tần Mậu kia tựa hồ đột nhiên nhớ ra cái gì đó, một đôi mắt cực kỳ phẫn nộ nhìn Tần Phàm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 335: Bạo lộ. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.