247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 331: Giao phong. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 331: Giao phong. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 331: Giao phong. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Nguyên một đám tựa như tranh công lao, xem ra những người này nhất định là đã bị Càn Kinh Tần gia sai khiến rồi. Không thể tưởng được ta mới trở lại Thanh Thạch trấn không lâu, bọn hắn đã biết tin tức, bất quá có lẽ là bọn hắn sớm biết tin tức ta tiến nhập Yêu Thú hoang nguyên, cho nên một mực ở Thanh Thạch trấn chờ ta trở về.

Trong tâm Tần Phàm càng không ngừng xoay chuyển ý niệm, hắn biết rõ toàn bộ Nam Phong Tần gia đối với Càn Kinh Tần gia, cực kỳ có uy hiếp đúng là mình rồi, cho nên Càn Kinh Tần gia này nhất định là nghĩ cách diệt trừ mình.

- Đã như vầy, ngươi tới một tên ta giết một tên, đến hai cái ta liền giết một đôi!

Lập tức sắc mặt Tần Phàm lạnh lẽo, trong nội tâm hung ác nói, thân hình vội xông mà ra, chạy đi hai bước, toàn bộ thân hình cao cao nhảy lên.

Oanh!

Tốc độ của Tần Phàm bay nhanh, qua trong giây lát liền chém tới chỗ Triệu Cường một đao, Triệu Cường này bất quá là một gã Tam cấp Tiên Thiên Võ sư, ở trước mặt Tần Phàm đâu có cơ hội né tránh!

Chỉ là một cái đối mặt, hắn liền bị Tần Phàm chém cả người lẫn ngựa thành hai khúc, làm kẻ chết thay cho Chu Hồng Liệt.

- Sau khi chết quả nhiên là ngổn ngang lộn xộn.

Tần Phàm nhàn nhạt nhìn thoáng qua dưới mặt đất, sau đó trong miệng trêu tức lạnh lùng nói.

Một màn này phát sinh trong nháy mắt, đợi thanh âm của Tần Phàm truyền đến, liên quân của ba mạo hiểm đoàn kia lập tức đều thay đổi sắc mặt.

Sau đó trường đao của Tần Phàm chỉ vào phía trước, nhìn chúng nhân sau lưng nói:

- Ta mệnh lệnh ọi người chỉ có một… Sát! Giết chết tất cả người xâm phạm!

Sát khí lạnh như băng lập tức xé rách bầu trời đêm!

- Sát!

- Sát!

- Sát!

Gió muộn lạnh buốt thổi qua, sát khí lan tràn trên phiến đại địa.

Chứng kiến đoàn trưởng của mình một đao chém đoàn trưởng Sư Tâm mạo hiểm đoàn Triệu Cường thành hai nửa, mọi người bên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn này sĩ khí đại chấn.

Vốn mới vừa rồi bị Chu Hồng Liệt cùng Triệu Cường ngôn ngữ khiêu khích, bọn hắn còn cảm giác được có chút biệt khuất, nhưng lúc này cả đám đều nhiệt huyết sôi trào lên, nghe được Tần Phàm ra lệnh, liền nhanh chóng lao lên.

Cốc Hà và Quan thị huynh đệ đã thương lượng tốt rồi, Quan thị huynh đệ liên thủ đối chiến Chu Hồng Liệt, mà Cốc Hà thì chống lại đoàn trưởng Hắc Báo mạo hiểm đoàn trẻ tuổi kia.

Nghe thấy sau lưng đã vang lên tiếng xung phong liều chết, vào lúc này khóe miệng Tần Phàm giương lên, trường đao trong tay bỗng nhiên cao cao giơ lên, lúc này khí kình toàn thân đánh vào thân đao, đao thế dẫn dắt, đao ý Bá Đạo cũng bắt đầu phát ra toàn trường!

- Bá Vương đao!

Một tiếng quát khẽ, Hỏa Vân đao trong tay Tần Phàm đột nhiên chém xuống.

Oanh!

Bụi đất tung bay, một đạo đao khí hỏa diễm thành hình ở giữa không trung, hừng hực thiêu đốt lên, chiếu sáng hơn phân nửa bầu trời đêm.

Đao khí Bá Đạo kinh nhân chưa từng có từ trước đến nay, lưỡi đao xé rách không khí, phô thiên cái chém tới liên quân đối phương, bởi vì Triệu Cường chết đã có chút mất trật tự.

- Khí kình hóa thực, Linh Vũ sư chi cảnh!

Tần Phàm bổ ra một đao kia, không chỉ là một phương của liên quân Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn khiếp sợ không thôi, thậm chí đoàn viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng không khỏi thay đổi sắc mặt!

Trẻ tuổi như vậy dĩ nhiên đã thành tựu Linh Vũ sư!

Vừa rồi Quan thị huynh đệ thi đấu cùng Tần Phàm, chỉ cảm thấy Tần Phàm mạnh hơn bọn hắn rất nhiều, nhưng hắn thật không ngờ vậy mà mạnh nhiều như vậy! Kém hơn một cảnh giới!

Linh Vũ sư ah!

Vậy cho dù là ở Chân Vũ thế gia cao cấp mà nói, cái kia thậm chí đã có thể trở thành trưởng lão rồi!

Không dám tin, không thể tưởng tượng nổi!

Nhân vật thiên tài thiên tư trác tuyệt như thế, chính là đoàn trưởng của bọn họ! Lúc này, tất cả thành viên của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đều cảm giác mình được tăng thêm một cổ lực lượng, nguyên một đám chấn phấn, sĩ khí đạt đến điểm cao nhất!

Mà người bên Chu Hồng Liệt trông thấy cự đao kia rơi xuống, vội vàng hạ lệnh lui lại, mà lão giả âm trầm vẫn dấu kín kia, lúc này cũng không khỏi nhảy ra, chắn ở phía trước.

- Hừ!

Lão giả âm trầm này hừ lạnh một tiếng, sau đó song chưởng vận khí kình cường hoành đánh tới cự đao hỏa diễm, ý đồ hóa giải công kích uy lực cực lớn này.

Oanh!

Lão giả này phát ra kình khí cường hoành cùng hỏa diễm cự đao của Tần Phàm đụng lại với nhau, phát ra tiếng vang thật lớn, lập tức cự đao này bị một cổ kình khí kia đánh tan, nhưng dư kình vẫn bộc phát đi ra, hơn mười mạo hiểm giả bên cạnh lão giả này trực tiếp nổ tung, đều bị thương không nhẹ.

Mà lão giả âm trầm kia bị đao khí Bá Đạo ẩn chứa trong hỏa diễm cự đao trùng kích, cũng không khỏi cảm giác được lồng ngực như bị đập trúng thoáng một phát, rất khó chịu, vào lúc này hắn rốt cuộc biết thiếu niên áo xanh trước mắt này khó giải quyết đến cỡ nào rồi.

- Tiểu tử này giao cho lão phu đối phó, các ngươi đi giết sạch hết thảy những người khác!

Lão giả âm trầm kia âm độc nhìn Tần Phàm, sau đó lạnh lùng hướng bọn người Chu Hồng Liệt phân phó nói:

- Các ngươi có thể yên tâm, việc này xong rồi, đáp ứng ạo hiểm đoàn mấy người các ngươi Kim nguyên cùng luyện dược sẽ không thiếu.

- Cái kia đa tạ Tần lão rồi.

Thủ lĩnh mấy mạo hiểm đoàn kia cũng không khỏi vui vẻ, vội vàng phân phó xuống dưới.

- Tần lão?

Tuy lúc này ở trong tràng tiếng giết rung trời, hơn nữa thanh âm này rất nhỏ, nhưng Tần Phàm trải qua Ma chủng cải tạo, thính lực vô cùng tốt, nên vẫn có thể nghe rõ, lập tức hắn không khỏi sắc mặt lạnh lẽo:

- Quả nhiên là Càn Kinh Tần gia! Như vậy xem ra bọn hắn đã bắt đầu toàn diện triển khai thủ đoạn đối với Nam Phong Tần gia chúng ta rồi!

- Vốn là phá hủy sinh ý Xuân Hòa Đường chúng ta, sau đó muốn giết chết ta! Muốn ngăn cản chúng ta thăng cấp làm Chân Vũ thế gia thượng phẩm sao? Ta sẽ không để cho các ngươi như nguyện!

- Nam Phong Tần gia không chỉ muốn thành công thăng cấp làm Chân Vũ thế gia thượng phẩm, còn muốn làm nhất phẩm Chân Vũ thế gia mạnh nhất Đại Càn quốc! Cũng khôi phục thân phận bổn gia chính thức của Nam Phong Tần gia!

Trong nội tâm Tần Phàm cũng bị cách làm của Càn Kinh Tần gia này làm tức giận, vốn trong lòng của hắn còn không có tâm cùng Càn Kinh Tần gia quyết chiến tới cùng, nhưng hiện tại hắn đã triệt để phẫn nộ rồi.

Tuy Tần Phàm hắn không phải loại người cùng hung cực ác, nhưng đồng dạng không phải thiện nam tín nữ gì! Người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta, ta trả thù gấp bội!

Không chết không ngớt!

Tần Phàm cầm Hỏa Vân đao thật chặt trong tay, nhìn hằm hằm lấy phía trước.

Mà thời điểm này, toàn trường tựa hồ cũng bị lửa giận của Tần Phàm đốt lên .

Rất nhanh, người hai bên đã bắt đầu giao phong lại với nhau, lập tức trong tràng hét hò rung trời, sự kiện đổ máu thường có phát sinh, một cái đối mặt, song phương cũng đã chết tổn thương không ít.

Nhưng Tần Phàm nhìn xem lúc này người phương mình lộ ra công thủ hài hòa, phối hợp ăn ý, cũng có chút yên tâm, ít nhất tạm thời sẽ không lo lắng Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tan tác.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 331: Giao phong. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 103 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.