247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 329: Mời chào. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 329: Mời chào. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 329: Mời chào. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm khẽ mĩm cười nói, hắn biết mình không lộ một ít thực lực, hai người này sẽ khó tâm phục khẩu phục.

Đồng thời hắn cũng muốn mượn cơ hội này, để cho cả mạo hiểm đoàn đối với mình đề cao tin tưởng, bởi vì khai chiến cùng với Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn, vậy cũng là khích lệ sĩ khí thoáng một phát.

- Tốt, huynh đệ chúng ta đáp ứng đổ ước này.

Quan thị huynh đệ liếc mắt nhìn nhau, sau đó Quan Thăng trầm giọng nói ra:

- Nếu như các hạ thật sự thắng được hai huynh đệ chúng ta, có thể đi theo thủ lĩnh như vậy, hai người chúng ta cũng cam tâm.

- Vương Thành, mang bọn ta đến địa phương tập hợp.

Thấy đã đàm tốt, Tần Phàm liền đi ra lều vải, nhìn Vương Thành nói ra.

Đợi mấy người tới chỗ tập hợp, đã có bảy tám chục người đứng vững ở trên đất trống, trong bọn họ rất nhiều người chưa từng bái kiến Tần Phàm, cho nên lúc này đều tò mò đánh giá đoàn trưởng của bọn hắn.

- Có thể bắt đầu.

Ánh mắt của Tần Phàm nhìn thoáng qua một đám đoàn viên, đối với thực lực đám đoàn viên cũng tương đối hài lòng, sau đó hắn liền quay đầu nhìn Quan thị huynh đệ nói ra.

- Đoàn trưởng muốn luận bàn cùng hai huynh đệ Quan thị, mọi người xem là được rồi.

Thấy mọi người đều có chút mê hoặc, lúc này Cốc Hà mở miệng nói.

- Quan thị huynh đệ đều là Tiên thiên Võ sư, đoàn trưởng muốn lấy một địch hai?

Mặc dù những đoàn viên kia đều nghe nói qua một ít sự tích của Tần Phàm, đồng thời cũng biết hắn là một luyện dược sư, bất quá đại bộ phận người không được chứng kiến thực lực của hắn, cho nên hôm nay đều có chút chờ mong nhìn xem trong tràng.

- Vậy huynh đệ chúng ta mạo phạm.

Quan thị huynh đệ nhẹ gật đầu, ở trước mặt nhiều như vậy người, bọn hắn cũng tin tưởng Tần Phàm sẽ không nuốt lời.

Tần Phàm mỉm cười, chỉ là thong dong đứng đấy.

- Lại dám để cho huynh đệ chúng ta xuất thủ trước?

Quan thị huynh đệ trông thấy bộ dạng bình tĩnh của Tần Phàm, liếc mắt nhìn nhau, đều nhiều hơn một chút kiêng kị, sau đó hai người đều quát một tiếng, trong tay nổi lên khí lực cường hoành, cơ hồ đồng thời hướng công tới Tần Phàm.

Trông thấy hai người công tới, Tần Phàm vẫn mỉm cười đứng tại nguyên chỗ, cũng không có né tránh.

Bành!

Ngay khi nắm đấm của hai người một trái một phải đánh tới trước mặt, lúc này Tần Phàm mới hời hợt duỗi song chưởng ra, một tiếng nổ vang, nắm đấm của hai người cùng song chưởng của Tần Phàm đụng nhau.

Nhưng ngay sau đó, nắm đấm của hai người lại khó có thể tiến thêm, Tần Phàm vững vàng đứng tại nguyên chỗ, thậm chí không có một tia rung chuyển.

- Cái này...

Trông thấy một màn này, tất cả mọi người không khỏi mở to hai mắt, có chút không dám tin tưởng.

Bọn họ đều biết Quan thị huynh đệ là Tiên thiên Võ sư, nhưng vừa rồi một kích của hai người này thoạt nhìn thập phần cường hoành, dĩ nhiên bị đoàn trưởng của bọn hắn đơn giản tiếp được rồi.

Luyện dược thuật inh, thực lực cường đại, thân phận thần bí.

Kiến thức thực lực của Tần Phàm, tăng thêm đủ loại đồn đãi trước kia có quan hệ tới Tần Phàm, lúc này những thành viên Ẩn Thế mạo hiểm đoàn này, phần lớn người đối với đoàn trưởng của bọn hắn đều thừa nhận phát ra từ nội tâm địa.

- Chúng ta thua.

Quan thị huynh đệ nghẹn đỏ mặt, cũng không nhúc nhích được mảy may, chỉ phải mở miệng nói. Tuy vừa rồi bọn hắn chỉ là thăm dò công kích, không dùng vũ kỹ lợi hại nhất, nhưng vừa rồi tiếp xúc, bọn hắn liền biết rõ coi như là đem hết toàn lực cũng không có thể thắng được Tần Phàm, cho nên dứt khoát nhận thua.

- Hoan nghênh chính thức gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta.

Tần Phàm khẽ cười nói.

Mà Tần Phàm vừa dứt lời, vào lúc này, đột nhiên thủ vệ có một người chạy vội vào, vừa mới dừng lại đã thở hổn hển nói:

- Bẩm báo đoàn trưởng, vừa rồi có huynh đệ của chúng ta nhận được tin tức, nói Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn liên hợp Sư Tâm mạo hiểm đoàn cùng Hắc Báo mạo hiểm đoàn, ba mạo hiểm đoàn cùng một chỗ hướng về nơi trú quân của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta!

- Hừ, ta vừa mới chuẩn bị đi thu thập bọn hắn, không thể tưởng được bọn hắn ngược lại đưa tới cửa.

Nghe thủ vệ báo cáo, trên mặt Tần Phàm không khỏi vui vẻ, hừ lạnh một tiếng nói.

Đồng thời một cổ khí thế cường hãn thuộc về Linh Vũ sư tại trên người của hắn phát ra, ánh mắt quét qua toàn trường một lần.

Bị ánh mắt này của Tần Phàm đảo qua, thành viên mạo hiểm đoàn lập tức đứng thẳng lên, ánh mắt sáng ngời nhìn về phía trước, không dám có một tia ứng phó qua loa.

- Đối phương đại khái đến bao nhiêu người? Thực lực như thế nào?

Tần Phàm cuối cùng nhìn về phía thủ vệ kia hỏi.

- Nghe nói lần này ba mạo hiểm đoàn đều tinh anh ra hết, có gần hơn năm trăm người, trong đó thực lực Võ sư hơn một trăm người, số lượng Tiên Thiên Võ sư tạm thời không cách nào biết rõ, còn lại đều là Võ giả.

Thủ vệ kia tiếp tục báo cáo nói.

- Vương Thành, Sư Tâm mạo hiểm đoàn và Hắc Báo mạo hiểm đoàn này, bình thường cùng Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn kia quan hệ như thế nào?

Tần Phàm lại chuyển hướng Vương Thành hỏi.

- Ba mạo hiểm đoàn này đều là mạo hiểm đoàn khá lớn trong Thanh Thạch trấn, trong đó thực lực Liệt Hỏa mạo hiểm đoàn mạnh nhất, Sư Tâm mạo hiểm đoàn thứ hai, thực lực yếu nhất là Hắc Báo mạo hiểm đoàn, mấy năm gần đây mới thành lập. Mấy mạo hiểm đoàn này bình thường không có lui tới, lúc này không biết như thế nào liên hợp lại rồi.

Vương Thành cung kính đáp.

- Chẳng lẽ là Càn Kinh Tần gia kia đã biết Ẩn Thế mạo hiểm đoàn là thế lực của ta, cho nên ra mặt để ấy mạo hiểm đoàn này liên hợp cùng một chỗ đả kích?

Tần Phàm cũng có chút ít nghi hoặc, bất quá nghĩ đến năng lượng của Càn Kinh Tần gia kia, có thể tra ra quan hệ của mình và Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng không kỳ lạ quý hiếm.

- Hừ, vô luận bọn hắn là nguyên nhân gì đi cùng một chỗ, tóm lại dám xâm phạm Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta, bọn hắn nhất định phải có giác ngộ toàn quân bị diệt!

Nghĩ đến tận đây, Tần Phàm lạnh lùng nói.

- Quan Thăng, Quan Hồng, việc này qua rồi, ta sẽ giao Tam nguyên Chân Vũ đan cho các ngươi.

Tần Phàm nhàn nhạt nhìn Quan thị huynh đệ nói ra, thanh âm vừa đủ để cho hai người bọn họ nghe được.

- Đa tạ đoàn trưởng.

Hai người nhìn thoáng qua, rốt cục mở miệng thừa nhận thân phận của Tần Phàm. Đồng thời trong nội tâm bọn hắn cũng biết, lời này của Tần Phàm ý tứ là muốn xem hai người biểu hiện có đáng được hai khỏa Tam nguyên Chân Vũ đan hay không.

- Cốc Hà, ta giao cho ngươi hai khỏa Chân Vũ đan, đã phục dụng chưa?

Lúc này Tần Phàm lại chuyển hướng Cốc Hà hỏi.

- Phục dụng một khỏa, nhưng không có thành công cảm ngộ đến Nguyên mạch.

Cốc Hà nghe Tần Phàm hỏi, có chút đắng chát đáp, hắn nghe nói Tần Phàm giới thiệu Tam nguyên Chân Vũ đan kia, hắn cũng là thập phần động tâm.

- Nếu như khí lực của ngươi có thể duy trì, việc này qua rồi, ta cũng sẽ cho ngươi thêm một khỏa Tam nguyên Chân Vũ đan.

Tần Phàm tiếp tục nhàn nhạt nói.

- Cảm ơn đoàn trưởng.

Cốc Hà không khỏi hai mắt sáng ngời, vội vàng đáp tạ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 329: Mời chào. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.