247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 328: Mời chào. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 328: Mời chào. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 328: Mời chào. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đương nhiên, ở bên trong Chân Vũ gia tộc, phần lớn Tiên thiên Võ sư đều là thông qua cảm ngộ nguyên mạch đột phá, mà ở mạo hiểm đoàn đều là thông qua phục dụng luyện dược đột phá.

Vương Thành đáp ứng, sau đó lại đi ra ngoài, rất nhanh liền mang theo Cốc Hà cùng hai trung niên nhân lạ lẫm khác đi đến.

- Đoàn trưởng, thật lâu không thấy.

Lần này Cốc Hà trông thấy Tần Phàm, ngược lại cung kính thi lễ một cái.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, nhìn Vương Thành nói ra:

- Vương Thành, ngươi đi ra ngoài trước bảo các huynh đệ chờ một chút.

Đợi Cốc Hà đi ra ngoài, hắn mới nhìn Cốc Hà tiếp tục nói:

- Cốc Hà, ở Ẩn Thế mạo hiểm đoàn coi như không tệ chứ?

- Rất tốt.

Cốc Hà lời ít mà ý nhiều nói, sau đó giới thiệu hai vị trung niên nhân bên cạnh nói ra:

- Kỳ thật lần này Cốc mỗ tới gặp đoàn trưởng, chủ yếu là muốn dẫn kiến ta hai vị lão hữu này thoáng một phát.

- Hai người các ngươi là huynh đệ?

Lúc này ánh mắt của Tần Phàm mới đảo qua trên người hai trung niên nhân, phát hiện khuôn mặt hai người này có chút tương tự, liền không khỏi hỏi, mà đối với Cốc Hà có thể tiến cử hai Tiên thiên Võ sư, hắn tự nhiên sẽ không cự tuyệt, dù sao hôm nay Ẩn Thế mạo hiểm đoàn đúng là thiếu một ít cường giả.

- Không sai, tại hạ Quan Hồng, Tiên thiên Võ sư cấp hai.

Trung niên nhân bận áo vải xanh kia chắp tay nói ra, sau đó hắn chỉ chỉ trung niên nhân có chút cao gầy bên cạnh giới thiệu nói:

- Vị này chính là huynh trưởng của ta Quan Thăng, Tiên thiên Võ sư cấp ba.

Quan Thăng kia vào lúc đó cũng hướng Tần Phàm chắp tay, trên trán người này khá nhiều nếp nhăn, lộ ra tuổi đã lớn, tựa hồ giống như Cốc Hà, đều là loại người ăn nói có ý tứ.

- Ta nghĩ hai vị ở trong Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng có một thời gian ngắn, đối với Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cũng có hiểu được nhất định, chỉ cần hai vị chịu xuất lực ạo hiểm đoàn, ta tự nhiên sẽ không bạc đãi hai vị.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, sau đó nhìn Quan thị huynh đệ nói ra.

- Kỳ thật huynh đệ chúng ta cũng không phải nói muốn trực tiếp gia nhập quý mạo hiểm đoàn, chỉ là nghe Cốc Hà nói các hạ có thể lấy ra Chân Vũ đan, có thể cho Tiên thiên Võ sư đề thăng một cấp, lại có thể làm cho người có cơ hội lĩnh ngộ đến nguyên khí, cho nên chúng ta muốn đến cùng các hạ làm một giao dịch.

Lúc này Quan Hồng lại nói ra.

- Giao dịch?

Tần Phàm không khỏi nhướng mày, trước kia thật sự là hắn đã từng cùng Cốc Hà nói qua giao dịch, nhưng này là bởi vì khi đó hắn còn không có đột phá đến Tiên Thiên, muốn buông cần câu cá mới nói giao dịch cùng Cốc Hà.

Bất quá hiện tại hắn đã là Linh Vũ sư, hai Tiên thiên Võ sư trong mắt hắn mặc dù có chút sức nặng, nhưng mà không thể nói thập phần trọng yếu.

- Chỉ cần các hạ có thể cung cấp cho hai chúng ta một người một khỏa Chân Vũ đan, như vậy huynh đệ chúng ta sẽ trong ba năm ở lại Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, nghe theo phân công.

Quan Hồng tiếp tục nói.

- Ha ha.

Tần Phàm nhếch miệng mỉm cười, không nói gì, sau đó chậm rãi cầm lấy chén trà trên mặt bàn lần nữa, không nhanh không chậm uống một ngụm.

- Các hạ không đáp ứng?

Lúc này Quan Thăng chưa từng nói chuyện kia rốt cục mở miệng hỏi.

- Thực xin lỗi, Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta không chiêu nạp tạm thời đã lâu rồi.

Tần Phàm đặt chén trà xuống, nhìn về phía hai người nhàn nhạt nói.

Nghe thấy Tần Phàm một ngụm từ chối, Quan thị huynh đệ này không khỏi có chút ngoài ý muốn, trong khoảng thời gian hắn ở lại Ẩn Thế mạo hiểm đoàn này, thập phần tinh tường Ẩn Thế mạo hiểm đoàn này thiếu khuyết Tiên thiên Võ sư, nhưng Tần Phàm lại ngay cả chỗ trống thương lượng cũng không cho bọn hắn.

- Đoàn trưởng, việc này...

Lúc này Cốc Hà muốn mở miệng giúp Quan thị huynh đệ.

- Cốc Hà, không nên quên ngươi đã là người của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta rồi, phàm là làm bất cứ chuyện gì, phải lấy lợi ích của mạo hiểm đoàn chúng ta mà cân nhắc.

Tần Phàm nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn nói ra, hôm nay hắn đã trở thành Linh Vũ sư, ở trên người của hắn tự nhiên có một cổ uy nghiêm.

Cốc Hà vốn còn muốn nói điều gì, nhưng nhớ tới thân phận Tần Phàm, cuối cùng vẫn là lựa chọn trầm mặc.

- Vậy ý tứ của đoàn trưởng là không cần huynh đệ chúng ta?

Lúc này Quan Hồng trầm giọng hỏi, đối với Tần Phàm cường ngạnh, bọn hắn cũng rất không khoái, dù sao bọn hắn tự ình là Tiên thiên võ sư, ở bên trong mạo hiểm giả của Thanh Thạch trấn cũng coi như có chút uy danh.

- Cần, hôm nay Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta đúng là thiếu khuyết Tiên thiên Võ sư. Cho nên ta là muốn hai người các ngươi chính thức gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta, mà không phải chỉ có ba năm.

Tần Phàm tiếp tục nhàn nhạt nói.

- Huynh đệ chúng ta tự do tự tại đã quen, ba năm là cực hạn chúng ta có khả năng tiếp nhận.

Quan Hồng nhíu mày nói.

- Ha ha, người tập võ coi trọng không phải là đột phá cực hạn sao?

Tần Phàm khẽ mĩm cười nói:

- Ẩn Thế mạo hiểm đoàn ta phát triển như thế nào, hai người các ngươi cần phải tinh tường, ở lại Ẩn Thế mạo hiểm đoàn sẽ không nhục các ngươi.

Thấy hai người vẫn trầm mặc không nói, tựa hồ đang suy nghĩ, lúc này Tần Phàm từ trên chỗ ngồi đứng lên, sau đó đem một cái chai bạch ngọc đặt trên mặt bàn, tiếp tục nói:

- Nếu không như vậy đi, hai vị có hứng thú đánh cuộc cùng tại hạ hay không?

- Đánh cuộc?

Quan Hồng không khỏi khẽ giật mình.

- Đánh bạc cái gì?

Quan Thăng kia thì nhìn cái chai trên mặt bàn, trầm giọng hỏi.

- Đan dược trong bình này tên là Tam nguyên Chân Vũ đan, so với Chân Vũ đan bình thường, nó không chỉ có thể tăng cảnh giới Tiên thiên Võ sư lên, hơn nữa có thể cho người phục dụng Linh Vận đan đột phá đến Tiên thiên, có được ba cơ hội cảm ngộ nguyên mạch, nói cách khác so với Chân Vũ đan bình thường thì nhiều hơn hai cơ hội.

Tần Phàm chỉ chỉ cái chai, sau đó lại nhìn về phía hai người tiếp tục nhàn nhạt nói:

- Ta đánh cuộc là nếu như hai vị hợp lực có thể đả bại tại hạ, như vậy ta liền miễn phí tặng tam nguyên Chân Vũ đan này cho các ngươi, nếu không các ngươi phải gia nhập Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, chung thân không được rời đi, đương nhiên ta cũng sẽ cho các ngươi Tam nguyên Chân Vũ đan này.

Nghe thấy Tần Phàm giới thiệu Tam nguyên Chân Vũ đan kia, không chỉ là Quan thị huynh đệ, ngay cả Cốc Hà cũng không khỏi hai mắt ngưng tụ, trái tim kịch liệt nhảy lên, đối với người tập võ mà nói, không có gì hấp dẫn hơn tăng cảnh giới lên.

- Các hạ là nói thi đấu cùng huynh đệ chúng ta, chúng ta thắng sẽ miễn phí đưa Tam nguyên Chân Vũ đan cho chúng ta?

Quan Hồng kia lộ ra thần sắc không thể tin, hắn thấy thiếu niên trước mắt này chưa đủ hai mươi tuổi, cũng dám độc lập khiêu chiến huynh đệ bọn hắn.

- Các hạ nói chuyện có thể tính không?

Quan Thăng cũng trầm giọng hỏi.

- Chúng ta tiến hành thi đấu ở bên ngoài đất trống, đến lúc đó toàn bộ mọi người của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn có thể chứng kiến, nếu như hai vị thật sự thắng, với tư cách một đoàn trưởng, tự nhiên sẽ không ở trước mặt đoàn viên nuốt lời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 328: Mời chào. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.