247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 326: Dạ đàm. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 326: Dạ đàm. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 326: Dạ đàm. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cho nên Tần Phàm đối với Tần Kim này vẫn là tương đối có hảo cảm, chỉ là không nghĩ đến hắn như vậy chết rồi.

- Gia tộc có tra ra việc này là người nào làm hay không?

Tần Phàm trầm giọng hỏi.

- Nghe nói là một mạo hiểm đoàn trong Thanh Thạch trấn làm.

Tần Nhị hạ giọng nói.

- Một mạo hiểm đoàn trong Thanh Thạch trấn cũng dám đắc tội Nam Phong Tần gia chúng ta?

Sắc mặt Tần Phàm lạnh lẽo, mạo hiểm đoàn trong Thanh Thạch trấn này hắn cũng cho Ẩn Thế mạo hiểm đoàn tìm hiểu rqua, thực lực mạnh nhất cũng không quá đáng là không sai biệt lắm như Ẩn Thế mạo hiểm đoàn, nhưng so sánh với Chân Vũ thế gia vẫn là có vẻ không bằng.

- Mạo hiểm đoàn này chẳng biết tại sao lại đột nhiên nhiều hơn không ít Tiên thiên Võ sư, hơn nữa nghe nói còn che dấu Linh Vũ sư... Cho nên tộc vụ viện vẫn còn thương nghị... truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Tần Nhị nói, hắn cũng nghe nói qua sự tích về Tần Phàm, mới nghĩ tới tìm Tần Phàm đến hỗ trợ giải quyết vấn đề, nhưng trên thực tế hắn làm như vậy vẫn là thuộc về tự chủ trương, không có báo cáo cho gia tộc.

- Việc này phát sinh bao lâu rồi?

Tần Phàm lại hỏi.

- Ước chừng nửa tháng rồi.

Tần Nhị kia suy nghĩ một chút đáp.

- Tỷ tỷ của ta có phải đã ly khai Nam Phong thành rồi hay không?

Lúc này Tần Phàm đã mơ hồ cảm giác được việc này có lẽ cùng Càn Kinh Tần gia có quan hệ, bất quá dùng hắn hiểu rõ đối với phong cách làm việc của Tần Li, việc này chắc có lẽ không kéo được quá lâu.

Trừ khi là Tần Li đã ly khai gia tộc.

- Nghe nói Tần Li tiểu thư ở hai tháng trước đã ly khai gia tộc.

Tần Nhị đáp.

- Nói danh tự của mạo hiểm đoàn kia cho ta biết, việc này ta sẽ đi xử lý.

Tần Phàm lạnh lùng nói ra, hắn biết rõ hôm nay thật sự là thời điểm mình cần phải vì gia tộc làm vài chuyện.

Trong một sơn cốc ở hướng tây của Thanh Thạch trấn.

Tần Phàm hiện ra trước nơi trú quân của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Lúc này đã là thời điểm vào đêm, trước sơn cốc này chồng chất một đống lửa trại, bên cạnh lửa trại, hai thủ vệ đứng trước miệng hang, ngược lại là lộ ra tinh thần vô cùng phấn chấn, Tần Phàm nhìn ra được hai người này đều là cảnh giới Võ sư.

- Hôm nay thực lực mạo hiểm đoàn đã tăng lên không ít a.

Tần Phàm âm thầm nhẹ gật đầu, lần trước hắn đến, thủ vệ sơn cốc chỉ là cảnh giới Võ giả, hôm nay trong đoàn có nhiều Võ sư, mới có thể phái ra nhân thủ đến thủ vệ.

Vì vậy, Tần Phàm chậm rãi đi tới.

- Xin hỏi người đến từ phương nào? Có chuyện gì không?

Thấy Tần Phàm đến gần, một thủ vệ cảnh giác mở miệng hỏi.

- Tần Phàm, ta tìm Trần Kỳ.

Thanh âm của Tần Phàm nhàn nhạt truyền ra.

Hai người này đột phá đến Võ sư, đoán chừng phần lớn là bởi vì phục dụng Tiểu Linh Vận hoàn hắn luyện chế, xem như là đoàn viên hạch tâm của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn rồi, cho nên biết thân phận của hắn.

- Hoan nghênh đoàn trưởng trở về.

Quả nhiên hai gã đoàn viên kia thấy rõ Tần Phàm, đều lộ ra cung kính chi sắc, bề bộn khom mình hành lễ.

- Gần đây ở trong đoàn hết thảy đều thuận lợi chứ?

Tần Phàm nhẹ gật đầu, tùy ý hỏi thăm.

- Hồi báo đoàn trưởng, gần đây Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta phát triển rất khá, chỉ là có chút bận rộn, đoàn trưởng ở mấy ngày trước tự mình đi Nguyên thành xử lý công việc rồi.

Một gã đoàn viên cung kính đáp.

- Trần Kỳ không có mặt? Vậy hiện tại ở trong đoàn ai làm chủ sự?

Tần Phàm hơi có chút ngoài ý muốn, mở miệng hỏi.

- Là Vương ca Vương Thành, thuộc hạ sẽ đi gọi hắn tới đón tiếp đoàn trưởng.

Một đoàn viên khác thì nói ra.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, hắn ở Ẩn Thế mạo hiểm đoàn vẫn luôn là cùng Trần Kỳ tiếp xúc, những đoàn viên khác ngược lại là không có nhận thức mấy cái.

- Đoàn trưởng, ta là Vương Thành, rất sớm đã theo bên người Trần ca, chủ yếu là phụ trách công tác phương diện tình báo, hôm nay Trần ca có việc đi Nguyên thành, cho nên ở đây tạm thời do ta phụ trách.

Rất nhanh, một thành viên mạo hiểm đoàn có chút nhỏ gầy bước nhanh đi ra, vừa nhìn thấy Tần Phàm, lập tức cung kính hành lễ nói.

Chuyên mục Đại Càn phong vân Triêu Thánh kia, tình báo về Tần Phàm, cơ bản đều là Vương Thành này sưu tập, cho nên hắn đối với thiếu niên thoạt nhìn tuổi không lớn lắm ở trước mắt này, đó là kính nể phát ra từ nội tâm.

- Đi vào rồi nói sau.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, lúc này hắn tới nơi này chủ yếu là nghe ngóng một sự tình, nếu Vương Thành này là phụ trách công tác phương diện tình báo, như vậy vừa vặn phù hợp.

- Nguyên lai đây chính là đoàn trưởng của chúng ta ah, thoạt nhìn tuổi rất trẻ...

Nhìn Tần Phàm và Vương Thành đi vào, hai gã thủ vệ kia không khỏi xì xào bàn tán.

- Ha ha, ngươi cũng không nên khinh thường đoàn trưởng hắn còn trẻ, nhưng mà làm việc rất nghiêm túc, năm đó Thanh Ưng mạo hiểm đoàn kia... Hắc hắc, vấn đề này đoán chừng ngươi cũng đã được nghe nói đi à nha.

Một thủ vệ khác thấp giọng nói:

- Hơn nữa Tiểu Linh Vận hoàn mà chúng ta phục dụng, đều là đoàn trưởng luyện chế đấy...

- Trẻ như thế mà đã trở thành luyện dược sư Linh hoàn cấp, đoàn trưởng ngày sau nhất định tiền đồ vô lượng!

Tên thủ vệ kia không khỏi sợ hãi than nói.

- Vấn đề này tự nhiên không cần phải nói, tóm lại hảo hảo giúp đoàn trưởng làm việc, đoàn trưởng hắn chắc chắn sẽ không bạc đãi chúng ta. Bất quá ngươi phải nhớ kỹ, danh tự đoàn trưởng ở bên trong đoàn chúng ta, chỉ có hội viên hạch tâm mới biết rõ, ngươi chớ truyền ra ngoài.

Một gã thủ vệ khác so với tên thủ vệ này thì thời gian thành đoàn viên hạch tâm dài hơn rất nhiều, cho nên dặn dò nói.

- Cái này tiểu đệ tự nhiên biết rõ.

Tên thủ vệ kia vội vàng đáp.

- Ân, tiếp tục gác, tập trung tinh thần, không nên lưu lại ấn tượng xấu gì cho đoàn trưởng.

...

Tần Phàm cùng Vương Thành tiến vào trong trướng bồng, phân biệt ngồi xuống, rất nhanh thì có tùy tùng nữ dâng trà. Hôm nay Ẩn Thế mạo hiểm đoàn cao tốc phát triển, cho nên điều kiện này ngược lại là sâu sắc cải thiện rồi.

- Hôm nay tình huống trong mạo hiểm đoàn như thế nào?

Tần Phàm uống một ngụm trà, liền mở miệng hỏi.

- Hết thảy đều rất tốt, hiện tại Ẩn Thế mạo hiểm đoàn chúng ta đã có gần ngàn người rồi. Mà có đoàn trưởng ngươi lần trước rót tài chính cho đoàn, hôm nay phân nhánh của chúng ta đã trải khắp toàn bộ Đại Càn quốc, cơ hồ tất cả thành thị tới gần khu vực săn bắn yêu thú đều có trụ sở, lượng tiêu thụ Đại Càn phong vân cũng thập phần không tệ.

- Mặt khác mạng lưới tình báo của chúng ta cũng cơ bản hoàn thiện, tuy vẫn chưa thể so sánh với một ít đại thế gia, nhưng mà coi như là tin tức hiểu rõ rồi.

- Còn có đoàn trưởng ngài yêu cầu thành lập Linh dược đội cũng đã thành lập, vì đoàn trưởng góp nhặt không ít linh dược trân quý.

Vương Thành kia thoạt nhìn thật là thân tín bên người Trần Kỳ, đối với sự tình mạo hiểm đoàn biết được rất kỹ càng, thấy Tần Phàm hỏi, liền chậm rãi báo cáo tình huống của Ẩn Thế mạo hiểm đoàn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 326: Dạ đàm. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.