247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 323: Cổ Mặc có ý ly khai. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 323: Cổ Mặc có ý ly khai. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 323: Cổ Mặc có ý ly khai. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Hắn đồng dạng cũng không lo lắng Hồng Mục Chiến Trư này sẽ thương tổn tới mình, bởi vì tiểu gia hỏa này thật sự là rất giống người, biểu lộ thập phần sinh động, biểu lộ mừng rỡ khi nhìn thấy mình kia, giống như là tiểu hài tử nhìn thấy thân nhân xa cách từ lâu.

Hơn nữa lui thêm một bước mà nói, cho dù Hồng Mục Chiến Trư này không nhớ ân tình năm đó, Tần Phàm tự bảo vệ mình vẫn phải có.

Đến gần nó, Tần Phàm phát hiện tiểu gia hỏa này so với năm đó thì cao lớn thêm vài lần, hơn hai năm trước bọn hắn vẫn là cao không sai biệt lắm, nhưng hôm nay Tần Phàm phải ngẩng đầu lên mới có thể cùng nó đối mặt.

Năm đó kim mao của Hồng Mục Chiến Trư này vẫn chỉ có một ít, hơn nữa không quá rõ ràng, nhưng hôm nay lại sáng bóng, lộ ra uy vũ không thôi, thậm chí đã ẩn ẩn có một ít hoàng giả chi khí rồi.

- Xem ra tiểu gia hỏa này ngoại trừ ta cho nó Long Tuyền hoàn ra, còn có một ít kỳ ngộ khác.

Trong tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, vì vậy hắn ngẩng đầu lên, mỉm cười nhìn Hồng Mục Chiến Trư nói:

- Ngươi còn nhớ ta không?

Tuy Hồng Mục Chiến Trư này không biết nói chuyện, nhưng mà linh trí cực cao, nghe thấy Tần Phàm hỏi, vội vàng nhẹ gật đầu, sau đó còn hạ thấp thân thể, ghé vào trước mặt Tần Phàm, dùng mặt của mình đi cọ thân thể Tần Phàm, đối với Tần Phàm lộ ra thập phần thân mật.

- Tiểu gia hỏa này quả nhiên là dị chủng khó gặp ah, xác suất yêu thú Trư hệ biến dị vốn cực thấp, không thể tưởng được Hồng Mục Chiến Trư này chỉ là tứ cấp trung giai, lại có thể biến dị lợi hại như vậy.

- Hôm nay nó đã xem như tiến hóa đến lục cấp thượng giai rồi, hơn nữa nó ngay cả Thiên Sí Hổ cũng có thể đánh bại, thực lực này coi như là yêu thú mạnh nhất Trư hệ Tử Kim Chiến Trư, đồng thời cũng là lục cấp thượng giai cũng không phải đối thủ của nó, cho nên nó cũng có thể được xưng tụng Chiến Trư chi vương rồi! Ngày sau còn có cơ hội trở thành thú vương đó chứ!

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến bên tai, hắn đánh giá đầu Hồng Mục Chiến Trư này một chút, trong lòng cũng có chút kinh ngạc.

- Thoạt nhìn đã không nhút nhát e lệ như năm đó rồi, bất quá biểu lộ vẫn rất giống như người.

Tần Phàm mỉm cười nhìn Hồng Mục Chiến Trư kia, thử vươn tay ra sờ đầu của nó, nó cũng không có kháng cự. Năm đó hắn là trông thấy Hồng Mục Chiến Trư biểu hiện này nhân tính hóa như thế, mới cho nó Long Tuyền hoàn.

- Thoạt nhìn, tiểu gia hỏa này đối với tiểu tử ngươi thập phần tín nhiệm cùng cảm kích, không thể tưởng được tiểu tử ngươi nhất thời tâm huyết kết thiện duyên, còn có thể đổi lấy một thiện quả như vậy, thật sự là may mắn!

Trông thấy một màn này, Cổ Mặc cũng không khỏi cảm thán vận khí Tần Phàm tốt.

- Cũng không phải toàn bộ giảng vận khí, vấn đề này còn phải xem nhãn lực.

Năm đó Tần Phàm thật sự là có tâm đầu tư, bây giờ nhìn thấy Hồng Mục Chiến Trư phát triển, trong lòng hắn cũng cảm giác hết sức vui mừng.

Chỉ dùng chưa đủ ba năm thời gian, từ tứ cấp trung giai yêu thú Hồng Nguyệt Bạch Lang cũng đánh không thắng, trở thành yêu thú có thể đả bại Thiên Sí Hổ, hôm nay Hồng Mục Chiến Trư này đã có thể ở trong Yêu Thú hoang nguyên xưng Vương rồi, tốc độ phát triển như vậy, thậm chí ngay cả Tần Phàm cũng có chút kém.

- Lại tiếp tục như vậy, qua ít ngày nữa, tiểu gia hỏa này thật sự có thể khiêu chiến chút ít tồn tại trong khu vực hạch tâm của Yêu Thú hoang nguyên kia.

Trong tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, chút ít đại gia hỏa trong khu vực hạch tâm của Yêu Thú hoang nguyên kia, thực lực từng cái đều tương đương với Võ Tôn trở lên, thậm chí có một ít ngay cả Võ Thánh cũng không dám gây.

Nếu như Hồng Mục Chiến Trư này thật có thể phát triển đến trình độ kia, dùng quan hệ của Tần Phàm và nó, như vậy ngày sau ở bên trong Yêu Thú hoang nguyên làm chuyện gì đều sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Lúc này, Tần Phàm lại nhìn nhìn bốn phía, phát hiện ba đầu Thiên Sí Hổ khác đều trọng thương té trên mặt đất, thương thế của bọn nó thoạt nhìn so với đại Thiên Sí Hổ kia còn muốn nặng hơn, đang không ngừng chảy máu.

- Những Thiên Sí Hổ này thoạt nhìn đều bị thương không nhẹ, nếu không ngừng chảy máu như vậy, rất có thể một hồi sẽ chết mất, nói với tiểu gia hỏa này, để cho ta trước cứu chữa thoáng một phát.

Tần Phàm âm thầm thán phục Hồng Mục Chiến Trư này lợi hại, nhưng vài đầu Thiên Sí Hổ này một khi phục tùng, cái kia đều sẽ tương đương với trợ thủ đắc lực như Linh Vũ sư, hắn không muốn mất đi như vậy.

Vì vậy hắn chỉ chỉ vài đầu Thiên Sí Hổ té trên mặt đất kia, sau đó lại chỉ chỉ chính mình, trực tiếp nhìn Hồng Mục Chiến Trư hỏi:

- Cái này vài đầu Thiên Sí Hổ có thể giao cho ta sao?

Đối với Hồng Mục Chiến Trư này mà nói, tinh hạch của vài đầu Thiên Sí Hổ này có thể cho thực lực nó gia tăng, nghe thấy Tần Phàm mở miệng, nó có chút do dự, nhưng cuối cùng vẫn thuận theo gật gật đầu.

- Hắc hắc, yêu thú đối với con mồi của mình là để ý nhất, không thể tưởng được tiểu gia hỏa này chịu giao cho ngươi, xem ra nó đối với ngươi thật sự rất cảm ơn ah!

Cổ Mặc thấy Hồng Mục Chiến Trư này dễ dàng liền đáp ứng Tần Phàm như vậy, không khỏi có chút ngoài ý muốn.

- Cảm ơn.

Tần Phàm vốn cũng không ngờ thuận lợi như vậy, cười sờ lên đầu Hồng Mục Chiến Trư kia nói:

- Một hồi ta sẽ cho ngươi một ít thứ tốt, sẽ không để cho ngươi có hại chịu thiệt.

Vài đầu Thiên Sí Hổ này trọng thương đối với Hồng Mục Chiến Trư mà nói chỉ là vài khỏa tinh hạch có thể tăng thực lực lên, cho nên Tần Phàm hoàn toàn có thể dùng đan dược thay thế.

Thấy Hồng Mục Chiến Trư kia đã đáp ứng mình, Tần Phàm liền đi tới bên cạnh ba đầu Thiên Sí Hổ kia trị liệu thoáng một phát, sau đó ném vào trong Tạo Hóa Lim Liên.

Trong Tạo Hóa Lim Liên này tự thành không gian, tuy bên ngoài thoạt nhìn chỉ cao có nửa tầng lầu, nhưng không gian bên trong lại có thể dung nạp cực lớn, cho nên tạm thời Tần Phàm vẫn là phân biệt cách ly năm đầu Thiên Sí Hổ, không cho chúng nó đụng cùng một chỗ, ý định đến lúc đó lại phục tùng từng cái.

- Vài đầu Thiên Sí Hổ khác muốn thuần phục còn dễ dàng một chút, nhưng mà đầu đại Thiên Sí Hổ kia lại có chút khó khăn.

Phân biệt vây khốn những Thiên Sí Hổ này, Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, bất quá một khi đại Thiên Sí Hổ kia phục tùng, chỗ tốt đối với hắn cũng là cực lớn.

Bất quá ở trong không gian Tạo Hóa Lim Liên, cho dù những Thiên Sí Hổ này khôi phục thương thế, nhưng muốn chạy trốn là không thể nào, Tần Phàm đại khái có thể đợi thực lực của mình đề cao, lại đi thu phục từng cái, cho nên muốn thuần phục chúng cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

- Tiểu tử, ngươi đã có vài đầu Thiên Sí Hổ này, xem ra sau này cũng rất ít cần bản Võ Thánh ra tay giúp đỡ rồi.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc lại vang lên bên tai, nghe ra lại có một cảm giác chua chát.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 323: Cổ Mặc có ý ly khai. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.