247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 321: Hợp tác. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 321: Hợp tác. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 321: Hợp tác. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Đợi móng vuốt của Thiên Sí Hổ bắt đến nó, toàn thân Hồng Mục Chiến Trư lại cuốn lại với nhau, tạo thành một bộ dáng gai cầu, đạp trên mặt đất một cái, cả người đập tới trời không.

- Tiểu gia hỏa này vẫn có một chiêu như vậy?

Tần Phàm cười cười, thân hình đứng ở giữa không trung, tiếp tục xem cuộc chiến, tạm thời ẩn ở một bên, bởi vì bên kia chiến đấu đến giai đoạn gay cấn, ngược lại là không có lưu ý đến hắn.

- Ô…

Trong đó một đầu Thiên Sí Hổ bị lông nhọn của Hồng Mục Chiến Trư đập lấy bụng, nó không khỏi lập tức co rụt lại, phát ra một tiếng kêu đau đớn, máu chảy rất nhiều.

- Rống…

Con Thiên Sí Hổ lớn kia thấy tình hình này, nổi giận gầm lên một tiếng, hai cánh khẽ vỗ, rất nhanh dùng hai móng của mình chộp tới Hồng Mục Chiến Trư, sau đó vậy mà một phát trực tiếp bắt được, sau đó còn nắm Hồng Mục Chiến Trư kia lên, một mực dẫn tới giữa không trung, tựa hồ là muốn từ trên cao nện Hồng Mục Chiến Trư này xuống mặt đất.

- Ngao ngao…

Thấy thân thể bị bắt chặt, Hồng Mục Chiến Trư kia lập tức vùng vẫy, nhưng lực lượng của đại Thiên Sí Hổ này lớn vô cùng, nơi nào sẽ cho nó giãy dụa được.

Thấy tình hình này, Tần Phàm biết mình lại không ra tay, chỉ sợ rất nhanh Hồng Mục Chiến Trư này sẽ bị nện thành bánh nhục, thừa dịp đại Thiên Sí Hổ kia bởi vì cùng Hồng Mục Chiến Trư solo không có lưu ý đến mình, Chu Tước chi dực ở sau lưng hắn vỗ một cái, Hỏa Vân đao trong tay mang theo Liệt Hỏa hừng hực bổ tới nó.

- Rống!

Lúc này đại Thiên Sí Hổ kia rốt cục phát hiện Tần Phàm, càng lộ ra phẫn nộ vạn phần, nhưng lúc này lại tiến thối lưỡng nan, cuối cùng nhìn Tần Phàm càng bức càng gần, chỉ phải buông lỏng Hồng Mục Chiến Trư ra, quay người chộp tới Tần Phàm.

Hồng Mục Chiến Trư thì cao tốc rơi xuống dưới.

Oanh! đọc truyện mới nhất tại .

Một đao của Tần Phàm chém lên móng vuốt của đại Thiên Sí Hổ, lập tức cảm thấy một cổ đại lực bắn ngược, hắn mượn cổ lực lượng này, rất nhanh đuổi theo Hồng Mục Chiến Trư.

Lúc này Hồng Mục Chiến Trư kia vừa vặn ngẩng đầu lên, thấy được Tần Phàm, trên mặt lập tức lộ ra thần sắc kinh hỉ cực kỳ nhân tính hóa.

Nhưng sau một khắc, chân của Tần Phàm đã rơi vào trên người nó, dùng sức đạp trên người nó một cái...

Lúc chân của Tần Phàm rơi vào trên người Hồng Mục Chiến Trư, nó lần thứ hai lộ ra ánh mắt ngạc nhiên phảng phất giống như nhân loại.

Tần Phàm không khỏi cảm thấy kinh ngạc, liền nhìn nó cười cười ôn hòa, để nó bớt lo lắng.

Lúc này cách mặt đất cũng đã hơn 10m, nếu như Hồng Mục Chiến Trư trực tiếp rơi trên mặt đất, nói không chừng còn chịu lấy tổn thương không nhẹ, cho nên Tần Phàm mới giúp nó một chút, đá nó vào trong hồ.

Bất quá hắn cũng biết lông của Hồng Mục Chiến Trư này lợi hại, phải dùng nguyên võ chi khí bao quanh chân mới dám đá ra một cước này.

Phù phù.

Hồng Mục Chiến Trư kia rơi vào trong hồ, nó là thông minh bực nào, rất nhanh liền phản ứng qua, vui mừng bơi về trên bờ.

Cũng vào lúc này, thấy một đầu Thiên Sí Hổ khác lao xuống lần nữa, nó hung dữ trừng mắt, lập tức thiết mao toàn thân đứng lên, mấy cây lông vàng nhọn hoắt vọt tới Thiên Sí Hổ kia.

PHỐC PHỐC!

Lúc này lông nhọn của Hồng Mục Chiến Trư kia lần nữa bắn rơi một đầu Thiên Sí Hổ.

- Ngao ngao…

Thấy mình lại đánh rơi một đầu Thiên Sí Hổ, Hồng Mục Chiến Trư kia có chút đắc ý hướng lên trời ngao rống, tựa hồ là báo cáo cho Tần Phàm.

- Lông của nó thật đúng là lợi hại.

Thấy tình hình này, Tần Phàm cũng không khỏi âm thầm kinh ngạc, phòng ngự của những Thiên Sí Hổ kia như thế nào, hắn là rất rõ ràng. Hắn đoán chừng dùng thực lực của hắn bây giờ, cho dù là một kích toàn lực cũng chưa chắc có thể tạo thành tổn thương như Hồng Mục Chiến Trư.

Mà lúc này, đầu đại Thiên Sí Hổ kia thấy đồng bạn của mình đều bị đánh trọng thương, không khỏi giận tím mặt, một móng vuốt đánh lui Tần Phàm, sau đó liền dùng tốc độ cực kỳ nhanh lao xuống Hồng Mục Chiến Trư.

Hiện tại tựa hồ oán hận của nó đối với Hồng Mục Chiến Trư đã vượt qua oán hận đối với Tần Phàm rồi.

- Muốn đi nơi nào?

Khóe miệng của Tần Phàm giương lên, Hỏa Vân đao trong tay bắn ra một đạo đao hoa, lập tức dẫn dắt khí kình toàn thân, một đao bổ về kia đầu Thiên Sí Hổ.

Một đạo đao khí hỏa diễm cự đại gặp gió liền lớn, như phô thiên cái địa, thiêu đốt không khí, bí mật mang theo tiếng gió phần phật, tốc độ cực nhanh chém tới đầu Thiên Sí Hổ kia.

- Oanh!

Đao khí Bá Đạo tràn ngập nửa bầu trời, sau đó lập tức trùng hợp, một tiếng vang thật lớn, trực tiếp trảm tới trên lưng của đại Thiên Sí Hổ.

- Rống…

Đại Thiên Sí Hổ kia gầm lên giận dữ, lại lần nữa bị Tần Phàm chọc giận, tựa hồ nhìn ra được Tần Phàm uy hiếp càng lớn, đành phải xoay người trở lại, lần nữa đánh tới Tần Phàm.

Hai cánh cực lớn khẽ vỗ, tốc độ của đại Thiên Sí Hổ này nhanh chóng, đã xa xa vượt qua Thiên Sí Hổ bình thường, lập tức lao đến trước mặt Tần Phàm, hai móng sắc bén chộp tới trước Tần Phàm ngực, mà miệng lớn thì trực tiếp cắn tới đầu Tần Phàm.

- Thằng này quả nhiên so với Thiên Sí Hổ bình thường lợi hại hơn nhiều.

Trong tâm Tần Phàm hơi kinh, vừa rồi một đao kia của hắn có thể nói là cơ hồ đem hết toàn lực, nhưng đại Thiên Sí Hổ kia vậy mà thoạt nhìn không có bị thương, tốc độ không giảm chút nào!

Hắn ở trong không gian kim liên trường kỳ cùng Thiên Sí Hổ đối luyện, tốc độ của hắn đã có thể nói là vượt qua đầu Thiên Sí Hổ kia, nhưng so với con trước mắt này, hắn lại phát hiện mình vẫn là chênh lệch rất nhiều!

Phanh!

Tần Phàm vội vàng giương Hỏa Vân đao trong tay lên, ngăn cản ở trước mặt mình, thật vất vả mới chặn được móng vuốt sắc bén kia, chỉ cảm thấy một cổ gió tanh đánh tới trước mặt, hàm răng âm trầm cũng đã bức tới gần.

Cực kỳ nguy hiểm!

Nếu quả thật bị Thiên Sí Hổ cắn trên đầu, Tần Phàm hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Lúc này, Tần Phàm trường kỳ huấn luyện thân thể đã nhận được hồi báo, hắn ở trước mắt sinh tử, thân thể dùng một tư thế cực kỳ khó gập ra sau, cơ hồ đã thành hình vòm cầu, hoàn toàn tránh khỏi cái miệng của Thiên Sí Hổ, nhặt về một mạng.

Lập tức, thân thể Tần Phàm trực tiếp ngửa ra sau, thuận tiện một cước đá tới bụng đại Thiên Sí Hổ. Cái tư thế này là lăng không hoàn thành, không có bất kỳ địa phương nào mượn lực, chỉ có thể dựa vào Chu Tước chi dực đến bảo trì cân đối.

Khí lực của Tần Phàm trải qua ba khỏa Ma chủng cải tạo, cho nên chỉ bằng vào lực lượng thân thể cũng là cực lớn, một đạp này của hắn, trực tiếp đá Thiên Sí Hổ lui vài chục trượng, lúc này mới hoàn toàn thoát ly nguy hiểm.

Hai cánh vỗ một cái, Tần Phàm ổn định thân hình ở giữa không trung, có chút thở dài một hơi, vừa rồi xem như mạo hiểm kích thích, nếu như né tránh chậm một chút, tùy thời sẽ mất mạng.

- Ngao ngao…

Mà lúc này Hồng Mục Chiến Trư trông thấy Tần Phàm vừa rồi thiếu chút nữa táng thân miệng hổ, cực kỳ phẫn nộ hướng lên trời gào thét, nhưng không biết làm sao Thiên Sí Hổ rời đi quá xa, lông tơ cực kỳ lợi hại trên người nó ở khoảng cách xa như vậy, là không thể phát huy uy lực.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 321: Hợp tác. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.