247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 319: Yêu thú xuất hiện ngoài ý muốn. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 319: Yêu thú xuất hiện ngoài ý muốn. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 319: Yêu thú xuất hiện ngoài ý muốn. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Mà chỉ cần thu phục đầu Thiên Sí Hổ này, dùng làm tọa kỵ là một phương diện, mặt khác nuôi dưỡng ở Nam Phong Tần gia, như vậy về sau cho dù hắn không ở trong gia tộc, coi như là có chiến lực Linh Vũ sư.

Bởi vì cường giả cấp Võ Tôn sẽ không tùy tiện ra tay, như vậy, an toàn của gia tộc ít nhất có thể yên tâm hơn rất nhiều rồi.

Chính bởi vì có tầng cân nhắc này, Tần Phàm mới có thể tốn nhiều tâm cơ như vậy đi phục tùng Thiên Sí Hổ.

Tần Phàm suy nghĩ, nhưng mà trên tay lại không có ngừng, chỉ cần Thiên Sí Hổ quằn quại, hắn liền một quyền nện xuống, hôm nay trên đầu Thiên Sí Hổ đã bị hắn nện đến huyết nhục mơ hồ.

Rốt cục, Thiên Sí Hổ trở nên hấp hối nằm rạp trên mặt đất, rốt cuộc không thể phản kháng rồi.

- Ngươi có thể phục ta?

Tần Phàm mở miệng Thiên Sí Hổ hỏi, tuy Thiên Sí Hổ không thể miệng phun tiếng người, nhưng coi như đã thông linh trí, ngược lại đại khái có thể minh bạch ý tứ của Tần Phàm.

- Nếu như ngươi phục ta liền gật đầu, ta sẽ cứu ngươi, nếu như ngươi còn chưa phục, hiện tại ta bẻ cánh của ngươi xuống.

Tần Phàm nói tiếp, lúc này hắn cố ý tản ra khí tức Ma chủng, dùng nó áp bách khí thế.

- Ô ô…

Lúc này Thiên Sí Hổ lại giống như đột nhiên nhận lấy kinh hãi, trở nên lạnh run.

- Thằng này quả nhiên là sợ hãi khí tức Ma chủng, Ma chủng này chính là Ma Tôn biến thành, chính là Chí Tôn vương giả bên trong yêu thú, Thiên Sí Hổ tự nhiên là bản năng cảm thấy sợ hãi.

Tần Phàm thầm nghĩ trong lòng, sau đó tiếp tục tăng cường khí thế áp bách.

- Ô ô…

Thiên Sí Hổ lại phát ra bi thiết, ngay sau đó, một quang đoàn hoàng sắc ở trên đỉnh đầu của nó toát ra, chậm rãi bay tới trên tay Tần Phàm. nguồn

- Tiểu tử, cái này chính là Nguyên Phách của Thiên Sí Hổ, nó phân ra giao cho ngươi, nói cách khác Thiên Sí Hổ đã hoàn toàn thần phục ngươi rồi, thần phục như vậy càng thêm triệt để, về sau tính mệnh của nó nằm trong tay của ngươi, sẽ không bao giờ phản bội.

Lúc này Cổ Mặc nói ra, hắn cũng hơi có chút kinh ngạc, không thể tưởng được Tần Phàm vậy mà có thể nhanh như vậy thuần phục Thiên Sí Hổ, hắn vốn cho rằng phải mấy lần nữa mới được.

Sau đó Cổ Mặc liền dạy cho Tần Phàm phương pháp khống chế Nguyên Phách, Tần Phàm y nguyên nghe theo, quả nhiên cảm giác được mình và Thiên Sí Hổ sinh ra một tia cảm ứng, tựa hồ chỉ cần một ý niệm trong đầu của mình, Thiên Sí Hổ sẽ tùy thời chết mất.

- Thành công rồi.

Tần Phàm mỉm cười, từ trên người Thiên Sí Hổ nhảy xuống, sau đó lấy một khỏa chữa thương đan cho Thiên Sí Hổ, từ nay về sau, đầu Thiên Sí Hổ này hoàn toàn thần phục hắn.

- Đã có một đầu lục cấp yêu thú như vậy tọa trấn, uy vọng của Nam Phong Tần gia chúng ta cũng có thể đề cao không ít a!

Nhìn quái vật khổng lồ trên mặt đất này, Tần Phàm không khỏi thầm nghĩ.

Hôm nay hắn đã đột phá đến Linh Vũ sư, hắn tự tin đi tham gia khảo hạch thăng phẩm của Chân Vũ Thánh điện hẳn là không có bao nhiêu vấn đề.

Hơn nữa bây giờ hắn còn có thể luyện chế Cửu Chuyển Chân Vũ đan, nội tình gia tộc cũng có thể chậm rãi tăng lên, như vậy khiếm khuyết đúng là siêu cấp cao thủ và uy vọng!

Mà một gia tộc có thể thu phục một đầu Thiên Sí Hổ, thực lực tự nhiên là không cần nói cũng biết, uy vọng có thể tăng lên rồi.

- Tiểu tử, kế tiếp ngươi định làm như thế nào?

Lúc này thấy Tần Phàm đã thu phục được Thiên Sí Hổ, Cổ Mặc liền mở miệng hỏi.

- Ta đã ly khai Nam Phong thành hơn nửa năm rồi, hiện tại đã tìm được Ma chủng, cũng thành công đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư, ở lại Yêu Thú hoang nguyên cũng không nhiều tác dụng lắm rồi.

- Lúc này, ta nghĩ tỷ tỷ nàng cũng đã ly khai gia tộc, hôm nay gia tộc đắc tội Càn Kinh Tần gia, ta sợ bọn họ sẽ âm thầm khó xử, ta muốn trở về nhìn một chút mới yên tâm.

Tần Phàm trầm ngâm một hồi nói ra.

- Lại vẫn ở đây?

Sau đó hắn thông qua Tạo Hóa Lim Liên nhìn lại bên ngoài, nhưng mà phát hiện bốn đầu Thiên Sí Hổ khác còn xoay quanh ở bên ngoài không chịu rời đi, tựa hồ là chờ đợi mình đi ra.

- Hắc hắc, ngươi đừng quên lúc trước vài đầu Thiên Sí Hổ này vì đợi tinh hạch của Giao Long một sừng mà đợi thời gian rất lâu, chúng có rất biết kiên nhẫn.

Cổ Mặc cười cười nói ra:

- Ba đầu bình thường kia còn không có gì, nhưng mà con Thiên Sí Hổ lớn nhất kia đã sắp đột phá đến thất cấp, lại rất khó chơi, bản Võ Thánh đoán chừng dùng thực lực của ngươi hiện tại, vẫn là không đối phó được.

Nghe Cổ Mặc nói, Tần Phàm không khỏi khẽ chau mày, hắn lần nữa thông qua Tạo Hóa Lim Liên nhìn lại phía ngoài, lại phát hiện lúc này ở bên cạnh bờ rừng đột nhiên chạy ra một đầu yêu thú Trư hệ.

- Đây không phải tứ cấp trung giai Hồng Mục Chiến Trư sao? Nó sao có thể ở vòng trong, xem bộ dáng của nó tựa hồ còn muốn khiêu chiến Thiên Sí Hổ?

Tần Phàm nhìn đầu yêu thú đột nhiên xuất hiện kia, không khỏi có chút kinh ngạc.

- Ồ? Cái này giống như là lúc trước sau khi ta luyện hóa được Thủy Nguyên Ma chủng đi ra, ở trong sơn cốc che giấu gặp được Hồng Mục Chiến Trư... Không thể tưởng được nó vậy mà chạy đến vòng trong rồi!

Tần Phàm chăm chú nhìn lại, lại phát hiện đầu Hồng Mục Chiến Trư này tựa hồ cùng Hồng Mục Chiến Trư bình thường có chút khác nhau, thậm chí có một ít cảm giác quen thuộc.

Hồng Mục Chiến Trư vốn là thuộc về tứ cấp trung giai yêu thú, da thô thịt dày, bởi vì có một đôi mắt hồng sắc, trời sinh hiếu chiến, một thân thiết máo vô cùng cứng rắn.

Thiết máo của Hồng Mục Chiến Trư là màu đen, mà của con Hồng Mục Chiến Trư này lại là kim sắc, khi đó Tần Phàm còn đoạt đồ của nó, trước kia bởi vì phát hiện đầu Hồng Mục Chiến Trư này là yêu thú biến dị, tinh thông nhân tính, hơn nữa rất có tiềm lực phát triển, nên hắn cho nó một khỏa Long Tuyền hoàn dùng nội đan của Giao Long một sừng luyện chế thành.

- Tiểu tử, như thế nào? Bên ngoài đã xảy ra chuyện gì?

Lúc này Cổ Mặc thấy biểu lộ của Tần Phàm có chút quái dị, không khỏi hiếu kỳ hỏi, bởi vì ở bên trong Tạo Hóa Kim Liên, hắn không cảm ứng được bên ngoài xảy ra chuyện gì.

- Bên ngoài đến một con yêu thú, tựa hồ là muốn khiêu chiến Thiên Sí Hổ.

Tần Phàm cười cười đáp:

- Bất quá ta nghĩ ngươi khẳng định đoán không được đây là yêu thú gì.

- Thiên Sí Hổ ở của vòng trong Yêu Thú hoang nguyên, có thể nói không có địch thủ gì rồi, hơn nữa chúng còn thói quen cùng một chỗ hành động, dám khiêu chiến chúng thật đúng là không nhiều lắm, là Đại Lực Man Hùng hay là Xích Mục Kim Sư?

Cổ Mặc nghĩ nghĩ nói ra.

- Là một đầu Hồng Mục Chiến Trư.

Tần Phàm cười nói.

- Hồng Mục Chiến Trư chỉ là tứ cấp trung giai yêu thú, vòng trong Yêu Thú hoang nguyên làm sao có thể xuất hiện tứ cấp yêu thú?

Cổ Mặc không khỏi lộ ra hồ nghi.

- Là yêu thú biến dị, hơn nữa nó có thể đi tới vòng trong, ngược lại là có một phần công lao của ta.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 319: Yêu thú xuất hiện ngoài ý muốn. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.