247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 317: Thu một đầu. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 317: Thu một đầu. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 317: Thu một đầu. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Oanh!

Trường đao trong tay Tần Phàm cao cao giơ lên, sau đó đột nhiên chém tới đầu Thiên Sí Hổ một đao, hỏa diễm nóng rực thiêu đốt, không khí cũng đột nhiên ấm lên.

Một đao kia xuống dưới, nện đầu lâu cứng rắn của Thiên Sí Hổ đến cháy đen một mảnh, máu chảy máu khắp nơi, Thiên Sí Hổ cũng đau đến mức lăn mình trên không trung, thân thể cũng đã mất đi khống chế rơi xuống.

Tần Phàm nhìn lại xa phương, phát hiện bốn đầu Thiên Sí Hổ kia cách mình còn hơn 100m, điểm khoảng cách ấy, đối với Thiên Sí Hổ tốc độ cực nhanh mà nói, mấy hơi thở là có thể đi đến.

- Lúc trước chính là con này bắt ta, để lại bóng mờ trong nội tâm của ta, ta trước giết nó rồi tính sau, mấy con khác, về sau lại cùng chúng so đo.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói, tâm thần khẽ động, Tạo Hóa Kim Liên ở phía dưới bắt đầu mở ra.

Sau đó hai cánh của hắn vỗ mạnh một cái, thân hình dùng tốc độ nhanh hơn rơi xuống dưới, tay cầm Hỏa Vân đao, sắc mặt lạnh lùng đuổi theo Thiên Sí Hổ đã trọng thương kia.

- Bá Vương đao!

Một bên rơi xuống, Hỏa Vân đao trong tay Tần Phàm cao cao giơ lên, dùng xu thế từ trên cao nhìn xuống, khí kình toàn thân kéo căng, lại lợi dụng cao, thẳng tắp bổ tới phần bụng Thiên Sí Hổ.

Oanh!

Nổ vang cực lớn, lúc này Tần Phàm đem toàn bộ khí kình thu ở trong đao, đợi thời điểm trảm đến bụng của Thiên Sí Hổ lại thả ra toàn bộ, khí kình nóng rực mà cuồng bạo kia, đao khí Bá Đạo trực tiếp đâm vào bụng Thiên Sí Hổ.

Bành!

Sau đó Tần Phàm một cước đá Thiên Sí Hổ, đoán chừng đã tắt thở vào bên trong Tạo Hóa Kim Liên, hai cánh hắn khẽ động, bản thân cũng cực nhanh lao về Tạo Hóa Kim Liên.

Lúc này, bốn đầu Thiên Sí Hổ khác đã cách hắn chưa đủ 10m, chỉ nửa hơi thời gian là có thể đuổi tới.

Oanh!

Nhưng cánh tay Kỳ Lân vào lúc này chấn động, lập tức một đám cột nước cao cao phóng lên trời, đánh tới vài đầu Thiên Sí Hổ đằng sau kia, hồ nước quay cuồng cơ hồ che đậy nửa bầu trời, cản trở tốc độ của bốn đầu Thiên Sí Hổ kia.

BA~.

Tần Phàm vừa thu lại hai cánh, rốt cục đã rơi vào bên trong Tạo Hóa Kim Liên, sau đó Tạo Hóa Kim Liên ở dưới khống chế của hắn khép lại lần nữa. truyện copy từ

- Rống…

Mà Tạo Hóa Kim Liên vừa mới khép lại, một con Thiên Sí Hổ có cái đầu to nhất trong đó dẫn đầu đuổi tới, một trảo hung hăng đánh lên cánh hoa. đọc truyện mới nhất tại .

Phanh!

Thanh âm Thiết Thạch giao nhau vang lên một hồi, nhưng mà Tạo Hóa Kim Liên không hư hao chút nào.

- Hô…

Tần Phàm nhẹ nhàng thở ra một hơi, vừa rồi hết thảy cơ hồ đều phát sinh trong chớp mắt. Hắn có thể thông qua Tạo Hóa Kim Liên cảm nhận được một trảo cực mạnh kia của Thiên Sí Hổ, hắn có thể tưởng tượng nếu như vừa rồi tốc độ hắn hơi chậm một chút, một trảo này rơi vào trên người của hắn, này sẽ là tình cảnh gì.

Hắn đoán chừng dù mình đã trải qua ba khỏa Ma chủng cải tạo khí lực cường đại, cũng sẽ bị đánh đến huyết nhục mơ hồ! Sau đó ba đầu Thiên Sí Hổ đằng sau cũng vượt qua, xé mình thành mảnh nhỏ.

- Đủ mạo hiểm đấy.

Tần Phàm thông qua Tạo Hóa Kim Liên, có thể thấy bên ngoài, bốn đầu Thiên Sí Hổ y nguyên vẫn còn phẫn nộ không ngừng công kích tới Tạo Hóa Kim Liên.

Mặc dù không có tạo thành tổn thương gì cho Tạo Hóa Kim Liên, nhưng từng đợt chấn động từ bên ngoài có thể rơi vào trong không gian kim liên.

- Một đám trời sinh thần lực, may mắn không có liều mạng cùng chúng, nếu không thật đúng là chết chắc rồi.

Tần Phàm cảm giác được toàn bộ Tạo Hóa Kim Liên chấn động, trong nội tâm âm thầm khiếp sợ, may mắn mới vừa rồi mình không có nóng đầu.

- Đặc biệt là con Thiên Sí Hổ lớn nhất kia, thoạt nhìn so với vài đầu khác còn hung mãnh hơn rất nhiều, đoán chừng lúc trước chính là con Thiên Sí Hổ này ăn tinh hạch của Giao Long một sừng kia a, hôm nay xem ra đã tiến hóa rồi.

- Tuy vẫn là thiếu một ít nữa mới đột phá đến thất cấp yêu thú, nhưng ở nơi này cũng là tồn tại vô địch a.

Tần Phàm âm thầm quan sát Thiên Sí Hổ có lực công kích mạnh nhất kia, hiện tại nó so với Thiên Sí Hổ khác thì lớn hơn nửa thân hình, hơn nữa thú vân trên người cũng lộ ra sâu sắc rất nhiều.

- Tiểu tử, hiện tại ngươi định làm như thế nào? Xem ra những thứ này nhất thời nửa khắc sẽ không ly khai, mà Ích Cốc Đan của ngươi tựa hồ còn không nhiều rồi, thời gian này cũng không dễ qua ah, ngươi đừng quên bên ngoài một ngày, nơi này chính là mười ngày! Nói cách khác đám hổ kia chờ một hai tháng, ngươi rất có thể sẽ chết đói.

Lúc này thanh âm của Cổ Mặc truyền đến lần nữa.

- Đến lúc đó lại tính cũng được! Tối đa ta có thể ở chỗ này tu luyện một năm, hôm nay khí lực của ta còn đủ duy trì, ta phục dụng Linh Vũ đan đề thăng mấy cấp, đến lúc đó tu luyện thoáng một phát, một năm sau không sai biệt lắm có thể đột phá đến ngũ lục cấp Linh Vũ sư, đến lúc đó đối phó bọn nó dĩ nhiên là dễ dàng hơn rất nhiều rồi.

Tần Phàm nhếch miệng nói ra, sau đó hắn nhìn về phía Thiên Sí Hổ đã nằm trong vũng máu kia, khóe miệng giương lên nói:

- Dù không có Ích Cốc đan, một đầu Thiên Sí Hổ này cũng đủ ta ăn một thời gian ngắn rồi, thịt yêu thú lục cấp, ta nghĩ sẽ không tệ.

- Hắc hắc, đã như vầy ngươi xem rồi xử lý, bất quá ta thấy con Thiên Sí Hổ này giống như còn một chút khí tức, tựa hồ còn chưa chết, ngươi xem có nên đi lên bổ nó thêm một đao hay không?

Cổ Mặc cười cười nói ra.

- Ồ? Còn chưa có chết?

Tần Phàm cũng không khỏi nhìn lại Thiên Sí Hổ, hơi có chút ngoài ý muốn, không thể tưởng được vừa rồi hắn công kích cường hoành như vậy còn không có hoàn toàn giết chết Thiên Sí Hổ này.

- Mệnh của Thiên Sí Hổ thật là đủ cứng.

Tần Phàm liền nhấc Hỏa Vân đao, đi đến bên cạnh Thiên Sí Hổ.

Quái vật khổng lồ này đang hấp hối, toàn thân rách tung toé, hổ huyết vẫn không ngừng chảy ra, đường đường vương giả bên trong lục cấp yêu thú, hôm nay bị mình đánh như thế, thật là rất thảm.

Nhìn xem Thiên Sí Hổ lúc trước mình chỉ có thể nhìn từ xa kia, hôm nay giống như chó chết bị mình đánh nằm rạp trên đất, trong tâm Tần Phàm hơi có chút cảm xúc, sau đó chậm rãi giơ Hỏa Vân đao lên, nhưng vừa định chém xuống, vào lúc này trong nội tâm đột nhiên khẽ động, lại bỏ đao xuống.

- Không bằng tạm thời lưu nó một mạng, để nó ở chỗ này giúp ta hảo hảo đối luyện, đến lúc đó làm nó sợ, có khi có thể thu phục làm tọa kỵ.

Trong nội tâm Tần Phàm thầm suy nghĩ nói:

- Hơn nữa ở trong không gian kim liên, chẳng lẽ ta còn sợ nó chạy trốn?

Hôm nay Tần Phàm đã khống chế được Tạo Hóa Kim Liên này, không gian kim liên hắn có thể tùy ý điều động, kể cả lúc trước hắn mới vào không gian kim liên, cảm nhận được khoảng cách biến hóa kia, hắn cũng có thể khống chế. Đợi hắn hảo hảo cảm ngộ một phen, thậm chí ngay cả thời gian trong không gian kim liên này hắn cũng có thể khống chế biến hóa.

Nói cách khác, không gian kim liên này đồng đẳng với thế giới của hắn, ở chỗ này, hắn chính là vương giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 317: Thu một đầu. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.