247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 314: Tránh khỏi kiếp số. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 314: Tránh khỏi kiếp số. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 314: Tránh khỏi kiếp số. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tần Phàm thấy đã không kịp ngăn trở, cũng ngừng lại, sau một khắc hắn cũng ở trong trữ vật giới chỉ lấy ra một cái chai bạch ngọc, vừa rồi hắn ở trong không gian kim liên cũng luyện chế một ít Tăng Linh đan.

- Những Tăng Linh đan trải qua ta cải tiến này, có thể để Linh Vũ sư tăng lên ba cấp, so đan dược với ta, ta nhìn ngươi so như thế nào.

Tần Phàm nhanh chóng nuốt Tăng Linh đan, sau đó lại lấy ra một khỏa linh đan khôi phục nguyên võ chi khí trong cơ thể nuốt vào.

Dược lực của Linh đan so với linh hoàn thì nhanh hơn rất nhiều, thoáng qua trong lúc đó, Thủy nguyên chi khí trong Vũ Điền khí hải của Tần Phàm đã tràn đầy, hơn nữa khí thế trên người tăng nhiều, tạm thời tăng lên tới tứ cấp Linh Vũ sư.

- Tiểu tử này cũng có đan dược?

Dư Sâm trông thấy Tần Phàm liên tục phục dụng hai khỏa đan dược, hơn nữa khí thế trên người biến hóa so với mình còn muốn lớn hơn rất nhiều, hắn không khỏi mở to hai mắt, có chút không dám tin.

Lúc trước thời điểm hắn đổi được một khỏa Tăng Linh đan này, cơ hồ là hơn phân nửa tích súc mới cầu được Luyện Đan Sư kia luyện chế ình dùng bảo vệ tánh mạng, nhưng hôm nay trông thấy Tần Phàm không đau lòng nuốt vào hai viên linh đan, lại khiến cho lòng của hắn lập tức không công bằng.

- Dư đại sư, chúng ta tiếp tục.

Tần Phàm nhìn thực lực Dư Sâm đã nhảy lên đến Linh Vũ sư cửu cấp, không có nửa phần sợ hãi, chỉ là trong miệng bình tĩnh nói.

- Đáng giận!

Dư Sâm nộ quát một tiếng, trọng kiếm trong tay bổ về trong hồ, lập tức toàn bộ mặt hồ tràn ngập một tầng đất vàng dày đặc lần nữa, dùng Tạo Hóa Kim Liên kia làm biên giới, lúc này cơ hồ lấp đầy một nửa hồ lớn.

- Đạt tới cửu cấp Linh Vũ sư, nguyên võ chi khí trong cơ thể Dư Sâm này càng thêm hùng hậu, bùn đất ngưng hóa ra cũng cứng rắn hơn nhiểu.

Tần Phàm cảm thụ được biến hóa dưới chân, không khỏi đề cao vài phần cảnh giác.

- Tiểu tử, ngươi khó chạy thoát kiếp số!

Lúc này Dư Sâm quát một tiếng, dưới chân đạp mạnh, sau đó thân hình bay lên, trọng kiếm trong tay ở trên không trung bổ về phía Tần Phàm.

Bành!

Khí kình bành trướng lập tức từ trọng kiếm trong tay hắn mãnh liệt lao ra, khí kình màu vàng đất trầm trọng như Thái Sơn áp đỉnh áp về phía Tần Phàm.

Bành!

Thời điểm Dư Sâm chém ra một kiếm, đất vàng dưới chân Tần Phàm lại bỗng nhiên huyễn hóa ra một bàn tay lớn màu vàng đất, từ phía dưới chộp tới hắn, vừa rồi Tần Phàm phân tâm nhìn kiếm khí cường hoành từ trên đầu đè xuống kia, cho nên không có chú ý dưới chân, trong nháy mắt này, bán thân thể của hắn đã bị bao vây lại.

Đất vàng đặc thù kia vô cùng cứng rắn, vào lúc này cả người Tần Phàm bị trói buộc, lực trói buộc kia cực kỳ khủng khiếp. xem tại

Bên trên có kiếm khí xu thế Thái Sơn đè xuống, dưới lại có lực trói buộc khiến cho thân thể khó di động, trong lòng Tần Phàm cũng không khỏi trầm xuống.

- Ngược lại là có thể thừa cơ hội này thử xem năng lực của Huyền Vũ Ma chủng.

Nhìn xem kiếm khí kia sắp áp đến trên đầu, trong nội tâm Tần Phàm đột nhiên khẽ động, vì vậy hắn giương mắt nhìn Dư Sâm vội xông mà đến, sau đó kích phát Ma chủng chi lực, dùng sức đập mạnh đất vàng ở dưới chân kia.

Oanh!

Đất vàng cứng rắn mà Dư Sâm Cái ngưng hóa thành kia, vậy mà ở dưới một cước này của Tần Phàm, bắt đầu sụp đổ.

Rất nhanh, thân thể của hắn liền thoát khỏi trói buộc, vội vàng giơ Hỏa Vân đao trong tay lên, chém về không trung, đón nhận kiếm khí nặng như thiên quân kia.

- Điều này sao có thể!

Dư Sâm nhìn tầng đất do nguyên võ chi khí của mình ngưng kết thành kia bắt đầu văng tung tóe, không khỏi biến sắc, bất quá lúc này hắn ngược lại là rất nhanh phản ứng đi qua, vội vàng huy kiếm bổ tới Tần Phàm.

Ầm ầm!

Hỏa Vân đao phát ra khí kình cường hoành, rất nhanh liền đối mặt với kình khí hùng hậu đè xuống kia, cả hai ở trên không trung phát ra bạo tạc nổ tung kịch liệt, Tần Phàm lập tức cảm thấy một cổ sức lực lớn đâm vào, thân hình rút lui mấy trượng.

Vừa mới đứng lại, liền thấy Dư Sâm kia vọt tới mình lần nữa, Tần Phàm ổn định thân hình, dưới chân đạp mạnh, dưới tác dụng của Huyền Vũ Ma chủng, khe hở ở dưới chân hắn lan tràn ra, thoáng chốc, hơn mười thước đất vàng đều bị sụp đổ, lộ ra mặt hồ đục ngầu.

Bồng! Bồng! Bồng!

Cánh tay Kỳ Lân chấn động, vài tường nước lập tức bay lên mặt hồ, kết thành tường băng bao vây Dư Sâm lại, bốn phía lần nữa khôi phục hoàn cảnh nguyên lai.

- Dư Sâm, xem ra khó tránh khỏi kiếp số chính là ngươi!

Tần Phàm đạp mạnh mặt hồ, thân hình nhanh chóng phóng về phía Dư Sâm, cũng cùng lúc đó, mười cái phân thân cũng xuất hiện ở bên cạnh hắn, từng cái được băng tinh phản xạ, rất khó phân ra thực giả.

Oanh!

Mười phân thân đồng loạt bổ ra một đao, hồ nước đục ngầu quay cuồng bốn phía, lao nhanh mà tới, gầm thét che lấp bầu trời, đao khí Bá Đạo tựa hồ là không chỗ nào không có, sắp sửa thôn phệ kình khí mãnh liệt của Dư Sâm vào trung tâm.

- Ah…

Vào lúc này, Dư Sâm kia tựa hồ là cảm nhận được sát cơ lửa sém lông mày, phát ra một tiếng gầm nhẹ, sau đó toàn thân lập tức bị bao khỏa ở bên trong khí kình đất vàng dày đặc, cả người như hóa thành một khỏa đạn pháo trực tiếp phá vỡ tường băng sau lưng, sau đó tốc độ cực kỳ nhanh phóng tới cạnh bờ, xông đến trên bờ, lập tức chui vào trong rừng rậm.

Tần Phàm ở đâu chịu buông tha hắn, vội vàng đuổi theo, nhưng ngay lúc này, hắn lại đột nhiên nghe được từ trong rừng rậm không xa truyền đến dị động cực lớn.

- Rống…

Vào lúc này, một tiếng gầm cực lớn từ trong rừng rậm vang ra, tựa hồ có yêu thú bị động tĩnh cực lớn ở đây hấp dẫn tới.

Sau một lát, một bóng mờ cự đại xuất hiện trên bầu trời, Dư Sâm kia bị hai móng vuốt cực lớn bắt được, sau đó bị mang lên thiên không, hai cái móng vuốt chỉ là tùy ý kéo một phát, lập tức liền xé thân thể của hắn làm hai nửa.

Tần Phàm vội vàng ngừng thân hình lại, có chút kinh hồn chưa định nhìn lại bên kia, chỉ thấy một đầu Mãnh Hổ cực lớn mọc hai cánh ngự không phi hành, từ trên cao nhìn xuống lao đến bên này.

- Thiên Sí Hổ!

Tần Phàm nhìn xem quái vật khổng lồ trên bầu trời, trong miệng hoảng sợ nói.

Thấy Thiên Sí Hổ, Tần Phàm nhớ lại tình cảnh ngũ Hổ phệ Long khi mới vào yêu thú sơn mạch, một đầu yêu thú Giao Long thất cấp, là bị năm con lục cấp yêu thú Thiên Sí Hổ liên hợp đuổi giết.

Khi đó Tần Phàm chỉ là một gã vừa mới đột phá đến Võ giả không lâu, bị tình cảnh kia rung động thật sâu rồi, từ đó về sau hình ảnh Thiên Sí Hổ hung mãnh cũng ở lại đáy lòng của hắn, thật khó có thể xóa đi.

Hắn thường nằm mơ gặp phải Thiên Sí Hổ lần nữa, bị móng vuốt của Thiên Sí Hổ bắt được, ép hắn lấy ra tinh hạch của Giao Long cho chúng nó.

Khi đó Tần Phàm bị sợ đến giày vò, thiếu chút nữa cho là mình sẽ bị xé thành mảnh nhỏ, bởi vậy hiện tại hắn đối với Thiên Sí Hổ, trong nội tâm thậm chí y nguyên còn giữ một bóng ma.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 314: Tránh khỏi kiếp số. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.