247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 313: Tránh khỏi kiếp số. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 313: Tránh khỏi kiếp số. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 313: Tránh khỏi kiếp số. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Chỉ cần đối phương khẽ động, hắn thậm chí có thể động nhanh hơn.

- Tiểu tử, ngươi bất quá là dựa vào ưu thế ở trên mặt hồ, có dám lên bờ chiến một trận hay không?

Dư Sâm kia dùng con mắt âm tà liếc nhìn Tần Phàm, sử dụng khích tướng nói.

Nhưng tu vi tâm cảnh của Tần Phàm đã cực cao, nơi nào sẽ dễ dàng bị khích như vậy, hắn chỉ là mỉm cười nói:

- Nếu như ngươi có thể trở về trên bờ, vậy thì đi ah.

- Hừ! Đừng tưởng rằng ở trên nước ta không làm gì được ngươi!

Dư Sâm kia thấy khích tướng không thành, hừ lạnh một tiếng, sau đó tay nắm chặt trọng kiếm màu vàng, nguyên võ chi khí trong cơ thể trào ra, trên sống đao nổi lên khí kình màu vàng đất nồng đặc, thậm chí đã hóa thành thực chất.

Tần Phàm thấy hành Thổ chi khí của Dư Sâm này hùng hậu, trong nội tâm cũng thoáng cảm thấy ngưng trọng, nhưng sắc mặt không thay đổi, chỉ tiếp tục bình tĩnh nhìn đối phương.

Hắn biết rõ ở trong hồ, hành Thổ chi khí rất thưa thớt, Dư Sâm này chỉ bằng vào hành Thổ chi khí của bản thân, rất khó phát huy toàn bộ uy lực.

Bồng!

Sau một khắc, liền thấy Dư Sâm kia cầm trọng kiếm trong tay, dưới chân của hắn lập tức khởi động, một mảnh thổ nhưỡng ngưng tụ thành thực chất sinh sôi đi ra, đảo mắt liền trải rộng ra phạm vi 10m.

- Ồ?

Tần Phàm trông thấy một màn này, rốt cục có chút biến sắc, hắn không thể tưởng được Dư Sâm lại có một chiêu như vậy, kể từ đó, thật sự là hắn có thể giảm bớt hoàn cảnh xấu trên mặt nước rồi.

- Không hổ là thất cấp Linh Vũ sư, thậm chí có nguyên võ chi khí hùng hậu như vậy. Nhưng bởi như vậy, hắn tiêu hao nguyên võ chi khí sẽ thật lớn, vẫn là khó có thể phát huy toàn bộ chiến lực.

Tần Phàm giương mắt nhìn về phía Dư Sâm đối diện, chăm chú nắm chặt Hỏa Vân đao trong tay.

- Tiểu tử, không ngại nói cho ngươi biết, từ khi Dư Sâm ta trở thành Linh Vũ sư, còn là lần đầu tiên bị bức đến tình trạng này, bất quá chỉ cần lấy được Tạo Hóa Liên Chủng, hết thảy đều là đáng giá.

Dư Sâm kia giơ trọng kiếm lên, trong miệng nhàn nhạt nói, hôm nay hắn làm đến nơi đến chốn, rất nhanh trở nên bình tĩnh lại.

- Có thể làm cho Dư đại sư ngươi thận trọng như thế, ta cũng cảm giác vinh hạnh sâu sắc, bất quá về phần hạt sen, ta chỉ có thể tiếc nuối nói cho Dư đại sư ngươi, tất cả đều có định số, không phải chớ cưỡng cầu.

Tần Phàm tiếp tục lạnh nhạt nói.

Trông thấy bộ dạng cực kỳ bình tĩnh kia của Tần Phàm, Dư Sâm âm thầm cắn răng, trải qua ngôn ngữ giao phong, hắn biết rõ tuy tuổi đối phương không lớn lắm, nhưng tâm bình tĩnh thậm chí còn cường đại hơn mình, hắn muốn mượn cái này tới chèn ép uy phong là không có khả năng rồi.

- Tiểu tử, nạp mạng đi!

Rốt cục Dư Sâm đã nhịn không được, dưới chân đạp mạnh thổ nhưỡng, thân hình bắn về phía Tần Phàm.

- Cảm ơn Dư đại sư ngươi quan tâm, khổ cực rồi.

Trông thấy đối phương đã nhịn không được, trong miệng Tần Phàm không buông tha tiếp tục nói, đối phương chính là thất cấp Linh Vũ sư, nếu như có thể để cho hắn tức giận, như vậy sẽ dễ dàng đối phó hơn rất nhiều.

Lại bị Tần Phàm khích như vậy, quả nhiên Dư Sâm kia thiếu chút nữa phun máu, bất quá hắn cũng coi như lợi hại, dù sao tu luyện tới thất cấp Linh Vũ sư, tâm bình tĩnh cũng không tính toán chênh lệch, chỉ là khí tức dao động thoáng một phát, lập tức liền điều chỉnh.

Nhưng vào lúc này, khi khí tức của Dư Sâm dao động một cái chớp mắt, Tần Phàm động, dưới chân đạp mạnh mặt hồ, trường đao trong tay vẽ ra trên không, dùng đao thế dẫn động đao ý, trong khoảng khắc, khí thế trên người của hắn đại biến, khí tức vô cùng khí phách ở trên người của hắn tràn ra, sau đó sắc mặt của hắn ngưng trọng, trường đao giơ lên cao…

Trường đao màu đen trong tay kia lúc này lại giống như vừa mới lấy ra trong hỏa lò, thân đao trở nên thông hồng như Hỏa Vân, khí kình toàn thân trong nháy mắt này bị dẫn dắt, toàn bộ quán chú trong một đao kia.

Một đao bổ về phía trước.

Ồ…

Tiếng không khí bị xé rách bén nhọn vang lên, như có Hỏa Vân thiêu đốt, khí kình của một đao kia mang theo hỏa diễm cự đại, ở trong hư không biến ảo thành một hỏa diễm cự đao, vô cùng khí phách, trực tiếp đánh tới Dư Sâm.

Cảnh giới Linh Vũ sư sử dụng Bá Vương đao!

Chưa từng có từ trước đến nay!

Oanh!

Theo thanh âm như tiếng sấm rền rơi xuống, thổ nhưỡng mà Dư Sâm làm ra kia, bị nện ra một hố to vài mét, bùn đất và nước bắn tung tóe lên bầu trời.

Mà chỗ bùn đất kia bay vụt, chỉ thấy từng khe hở lan tràn, đợi cho khuếch tán đến hơn mười thước, lúc này mới chậm rãi ngừng lại, hơn nữa khắp nơi đều là một mảnh cháy đen, cái kia đều là Liệt Hỏa cháy qua lưu lại.

Vừa rồi Dư Sâm kia thật vất vả mới lợi dụng hành Thổ chi khí của bản thân bố trí thổ nhưỡng trên mặt hồ, vào lúc này đã trở nên chia năm xẻ bảy, phá thành mảnh nhỏ, cái này coi như là vừa rồi Dư Sâm không công phí nguyên võ chi khí trong cơ thể rồi.

Một lát sau, một khối đất màu vàng cực lớn đột nhiên từ trong hồ nhảy ra, tầng đất tán đi, liền lộ ra một bóng người chật vật. Toàn thân ướt sũng, sắc mặt trắng bệch, người này dĩ nhiên là Dư Sâm mới vừa rồi bị oanh vào trong hồ.

Cũng may vừa rồi hắn phản ứng nhanh, lúc này mới tránh được mũi nhọn mạnh nhất của Bá Vương đao kia, nhưng vẫn bị dư kình của Bá Vương đao đánh trúng, hắn cũng cảm giác được tâm thần bị va chạm mãnh liệt, lục phủ ngũ tạng tựa hồ cũng muốn lệch vị trí .

Ánh mắt kiêng kị và oán độc nhìn lại thiếu niên áo xanh đối diện, Dư Sâm lau tơ máu khóe miệng, trong nội tâm vừa sợ vừa giận, không thể tưởng được hắn đạt tới Linh Vũ sư chi cảnh đã hơn mười hai năm, lại bị thiếu niên đột phá không lâu trước mắt này đánh thành như vậy.

- Còn chưa chết sao?

Tần Phàm trông thấy Dư Sâm xuất hiện lần nữa, cố ý lộ ra biểu lộ kinh ngạc cực kỳ khoa trương:

- Còn chưa có chết sao?

Dư Sâm thiếu chút nữa bị tức đến phún huyết, hận đến nghiến răng nghiến lợi, sau một lát, hắn hít sâu một hơi, lúc này mới lần nữa bình tĩnh lại, sau đó hắn vô cùng oán độc nhìn Tần Phàm, từ trong trữ vật giới chỉ lấy ra một cái lọ bạch ngọc, đổ ra một khỏa đan dược màu đỏ sáng bóng.

- Linh đan? Hiện tại đan dược như vậy không đáng giá sao?

Bởi vì cách quá xa, Tần Phàm không thể phân biệt ra được đó là đan dược gì, nhưng trong nội tâm hơi trầm, dưới chân lập tức đạp mạnh mặt hồ, bắn về phía Dư Sâm, không để cho hắn có cơ hội tiêu hóa dược lực.

- Tiểu tử, ta muốn ngươi chết không yên lành!

Dư Sâm kia nhanh chóng nuốt đan dược vào trong miệng, đan dược vào miệng tức hóa, ở trên người của hắn rất nhanh dâng lên một cổ khí thế mạnh mẽ, sau đó hắn ném cái lọ vào trong hồ, âm lãnh nhìn Tần Phàm xông đến.

- Xem ra là Tăng Linh đan, có thể tăng thực lực Linh Vũ sư lên hai cấp, đan dược này ngược lại là thập phần trân quý, một khỏa đoán chừng đã là toàn bộ tích súc của Dư Sâm này đi à nha.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 313: Tránh khỏi kiếp số. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.