247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 307: Thoát khốn. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 307: Thoát khốn. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 307: Thoát khốn. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Cái này mọi người không cần lo lắng, nghe nói bên trong hạt sen ẩn chứa linh khí khổng lồ, không thể ăn nhiều, nếu như một người ăn vượt qua một khỏa, như vậy sẽ bạo thể mà vong, cho nên hắn không có khả năng ăn hết hạt sen.

Thấy bộ dạng mọi người lo lắng, trung niên nhân họ Dư kia nói ra.

- Hiện tại đã qua không sai biệt lắm tám mười ngày, ngày mai sẽ đến chín chín tám mươi mốt ngày rồi, Tạo Hóa Kim Liên kia sẽ nở rộ lần nữa, vô luận như thế nào, chúng ta cũng an tâm đợi một ngày nữa a.

Lúc này Lâm Hồng kia cũng nói.

- Hi vọng tiểu tử kia không nên quá phận, nếu không đến lúc đó cho dù hắn đã chết, bổn đại gia cũng sẽ xé thi thể của hắn thành mảnh nhỏ!

Đại Hán kia hung ác nói.

...

Ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên.

- Tiểu tử, hôm nay máu tươi của ngươi đã thẩm thấu toàn bộ không gian Tạo Hóa Kim Liên rồi, ngươi có thể bắt đầu bước tiếp theo.

Cổ Mặc nhìn không gian chung quanh một mảnh huyết hồng, mở miệng nói với Tần Phàm.

- Trước hết để cho ta nghỉ ngơi một ngày.

Tần Phàm cẩn thận nói, hắn biết rõ việc kế tiếp sẽ vô cùng gian nan, cho nên phải để ình khôi phục đến trạng thái tốt nhất mới đi tiến hành.

- Ân, điều chỉnh thoáng một phát cũng tốt.

Cổ Mặc nhẹ gật đầu nói ra.

Ngày hôm sau.

- Hiện tại có thể bắt đầu.

Tần Phàm ngồi ở phía trên đài sen, hiện tại hắn vô luận tinh thần hay là nhục thân cũng đã đạt tới trạng thái đỉnh phong, ý chí chiến đấu hiên ngang, trong nội tâm mang theo tín niệm tất thắng.

- Ân, đầu tiên phân tán tinh thần ý chí của ngươi tới toàn bộ không gian.

Cổ Mặc trầm giọng nói, ở phía sau hắn cũng không dám có một tia sơ sẩy, bình thường cợt nhả cũng hoàn toàn thu liễm, truyền thụ toàn bộ những gì hắn biết cho Tần Phàm:

- Sau đó theo máu tươi của ngươi, bắt đầu tiến vào trong cơ thể Tạo Hóa Kim Liên, đi tìm linh phách của nó...

Tần Phàm bên tai nghe thanh âm của Cổ Mặc, chậm rãi nhắm mắt lại, đợi tiêu hóa hoàn tất, lúc này mới cẩn thận phát tinh thần ý chí của mình ra một chút, sau đó thời gian dần qua thẩm thấu vào trong cơ thể Tạo Hóa Kim Liên, tìm kiếm linh phách của kim liên.

- Không có phát hiện?

Tìm hồi lâu, nhưng Tần Phàm lại hoàn toàn cảm giác không thấy linh phách của Tạo Hóa Kim Liên tồn tại.

- Sẽ ở nơi nào?

Hắn chỉ phải lần nữa khống chế tinh thần ý chí bản thân, vận chuyển ở trong không gian kim liên, men theo mạch lạc của Tạo Hóa Kim Liên, tinh tế sưu tầm, bởi vì máu tươi của hắn đã thẩm thấu mỗi một tấc mạch lạc của Tạo Hóa Kim Liên, cho nên tinh thần ý chí của hắn mới có thể men theo trong đó thăm dò.

- Dĩ nhiên là ở bên trong đài sen.

Rốt cục, Tần Phàm ở vị trí mình đang ngồi phát hiện linh phách của Tạo Hóa Kim Liên, linh phách của kim liên thoạt nhìn giống như là hư ảnh thu nhỏ của Tạo Hóa Kim Liên, một đóa liên hoa kim sắc nho nhỏ sinh trưởng ở trong mạch lạc, nếu như không cẩn thận, căn bản phát hiện không được.

Lúc này linh phách của Tạo Hóa Kim Liên tựa hồ cũng phát hiện tinh thần ý chí của Tần Phàm, vậy mà hiện ra bộ dáng đáng thương, giống như một đóa dã hoa nhỏ trong mưa to gió lớn, phiêu linh lên xuống, cực kỳ trìu mến.

- Xin lỗi rồi.

Tần Phàm thở dài một tiếng, cũng không có bị nó mê hoặc, toàn bộ tinh thần ý chí vào lúc này trực tiếp dũng mãnh lao tới linh phách của Tạo Hóa Kim Liên.

Oanh!

Nhưng nháy mắt sau đó, Tần Phàm giống như đập phải cự thạch cứng rắn, tinh thần ý chí truyền đến một loại đau đớn cực độ, vào lúc này trong óc phảng phất muốn nổ tung lên.

Nguyên lai linh phách của Tạo Hóa Kim Liên này đều là biểu hiện giả dối! Nó cường đại xa xa vượt ra khỏi Tần Phàm tưởng tượng!

- Ah…

Trong nội tâm Tần Phàm phát ra tiếng kêu đau đớn, chỉ cảm thấy đau đầu muốn liệt, thần kinh vào lúc này cũng cảm giác có chút tê dại, tinh thần ý chí cũng không khỏi xảy ra buông lỏng.

Linh phách của Tạo Hóa Kim Liên kia thoạt nhìn cực kỳ nhược tiểu, nhưng không thể tưởng được bên trong lại ẩn chứa uy năng lớn như thế, tinh thần ý chí của Tần Phàm đã vô cùng ngưng thực, ở lần dò xét này lại vẫn bị thương tổn.

- Tạo Hóa Kim Liên 100 năm nở một lần, cũng biết niên đại của nó đã rất lâu, tuy thực vật muốn sinh ra linh trí cực kỳ khó khăn, nhưng linh phách của Tạo Hóa Kim Liên này trải qua tuế nguyệt dài như vậy, đã có bản năng phòng ngự phi thường đáng sợ.

Tinh thần ý chí của Tần Phàm thoáng cái lui về một tí, ở bên trong mạch lạc cùng linh phách của kim liên đối nghịch.

Hôm nay máu tươi của hắn trải qua hơn một tháng thẩm thấu, đã không sai biệt lắm tiến vào mỗi một tấc mạch lạc của Tạo Hóa Kim Liên, cho nên trong cơ thể Tạo Hóa Kim Liên, tinh thần ý chí của hắn kỳ thật không tính ở hoàn cảnh xấu.

Nhưng vừa rồi cả hai va chạm lần thứ nhất, Tần Phàm cũng biết bản năng phòng ngự của linh phách Tạo Hóa Kim Liên này không thể khinh thường.

- Ồ? Mạch đập ở chung quanh linh phách của kim liên, máu của ta vẫn không có thể thẩm thấu đi vào?

Đột nhiên Tần Phàm lại phát hiện trong phạm vi một trượng bốn phía linh phách của Tạo Hóa Kim Liên, y nguyên bảo trì mạch lạc kim sắc, không có bị máu của mình thẩm thấu vào.

- Nguyên lai là linh phách này bài xích máu của ta, trách không được phạm vi này càng biến càng lớn rồi.

Hắn chăm chú quan sát một hồi, rốt cục phát hiện vấn đề này.

- Xem ra huyết mạch của ta đối với nó hoàn toàn chính xác là có ảnh hưởng, ta phải đem máu tươi thẩm thấu đi qua mới được.

Gặp tình hình này, Tần Phàm không chần chờ nữa, tinh thần ý chí bám ở trên máu của mình, chậm rãi lao tới linh phách kia.

Huyết dịch hồng sắc kia chậm rãi bao trùm ở phía trên mạch lạc kim sắc, ánh sáng màu đỏ nhàn nhạt phát ra, tinh thần ý chí của Tần Phàm ở phía trên máu của mình, tự nhiên là càng trở nên sinh động cùng khống chế tự nhiên.

Huyết dịch chậm rãi hướng về linh phách của kim liên kia, lập tức thanh âm "xì xì" vang lên, vào lúc này liền thấy linh phách của kim liên kia phát ra một hồi kim quang mãnh liệt, huyết dịch tới gần lập tức bị bốc hơi.

- Sao lại thế này?

Tinh thần ý chí của Tần Phàm không khỏi một hồi nóng bỏng, huyết dịch cuối cùng chỉ có thể dừng lại cách linh phách này một xích(0,33m).

Hắn nhìn lại linh phách của kim liên, vào lúc này lại phát hiện bộ dáng nó vốn là lạnh run đáng thương kia đã biến mất, lúc này tản ra kim quang mãnh liệt, như cự nhân đỉnh thiên lập địa, bảo vệ lấy địa bàn của mình.

- Nhân loại chính là vạn vật chi linh, ta cũng không tin đấu không lại ngươi một linh trí thực vật nho nhỏ!

Bản thể Tần Phàm cắn răng một cái, lập tức cắt vỡ ngón tay, rất nhiều rất nhiều máu tươi lần nữa rơi vãi tiến vào bên trong mạch lạc kim liên.

Huyết dịch dũng mãnh lao vào, tinh thần ý chí của Tần Phàm lập tức khống chế những huyết dịch đã ngưng tụ thành Huyết Hà này, mãnh liệt đánh tới linh phách của Tạo Hóa Kim Liên lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 307: Thoát khốn. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.