247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 304: Linh Vũ chi cảnh. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 304: Linh Vũ chi cảnh. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 304: Linh Vũ chi cảnh. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Tuy vừa rồi hắn cũng không có sử dụng toàn lực, nhưng mà cũng sử dụng năm thành sức mạnh! Vốn lấy cảnh giới Linh Vũ sư lục cấp hiện tại của hắn, lại không thể đối với Tần Phàm tạo thành một chút thương tổn!

- Ồ? Đây là cái gì?

Tần Phàm cũng hơi có chút ngoài ý muốn, vừa rồi bên ngoài thân của hắn đột nhiên xuất hiện vầng sáng hoàng sắc kia, ngay cả chính hắn cũng không biết là cái gì.

- Thổ nguyên Ma chủng chú trọng chính là phòng ngự, giống như mai rùa của Huyền Vũ Ma Tôn, vầng sáng màu vàng đất vừa rồi kia, đoán chừng chính là năng lực phòng ngự của Huyền Vũ Ma chủng.

Cổ Mặc suy nghĩ một chút nói ra.

- Huyền Vũ Giáp?

Trong tâm Tần Phàm khẽ động, hắn đối với năng lực phòng ngự này thật sự là rất hài lòng, đã có phòng ngự cường đại như vậy, tuy hiện tại hắn vẫn là Tiên thiên Võ sư, nhưng dù gặp được Linh Vũ sư cũng không sợ chút nào!

- Dùng cường độ thân thể của ngươi hiện tại, hoàn toàn có thể phục dụng đan dược tăng lên tới Tiên Thiên đỉnh phong, như vậy cách Linh Vũ sư cũng gần một bước, mà chờ ngươi đột phá đến Linh Vũ sư, thực lực của ngươi sẽ đề cao đến một trình độ cực kì kinh khủng.

Cổ Mặc nói tiếp:

- Bất quá đáng tiếc, ngươi bị vây ở đây lại không có đất dụng võ gì.

- Chẳng lẽ không có phương pháp khác có thể sớm ly khai nơi này sao?

Tần Phàm không khỏi nhíu mày một cái.

Cổ Mặc trầm tư một hồi, sau đó mới hít một tiếng nói ra:

- Được rồi, hiện tại bản Võ Thánh ta cũng không gạt ngươi, ngược lại là có một cách, bất quá tính nguy hiểm cực cao. Dùng thực lực của ngươi bây giờ, cũng không nên đi nếm thử, chờ ngươi đột phá đến Linh Vũ sư sẽ nói cho ngươi biết.

Thời gian chậm rãi đi qua, Tần Phàm ở trong không gian Tạo Hóa Kim Liên đã vượt qua một năm thời gian.

Trong một năm thời gian này, Tần Phàm mượn nhờ khí lực cường đại, thông qua phục dụng đan dược, đã tăng lên tới Tiên thiên Võ sư đỉnh phong, chín nguyên khiếu cũng tràn đầy toàn bộ, cách Linh Vũ sư chỉ là một bước!

Vượt qua cánh cửa này, hắn liền có thể chín khiếu thông suốt, diễn biến Càn Khôn, nguyên khí cùng võ khí hoàn toàn dung hợp, chính thức bước vào Dung Linh chi cảnh, trở thành Linh Vũ sư!

Chỉ là, một bước này há có thể đơn giản.

Đi tới không gian kim liên này một năm rồi, Tần Phàm ngược lại là có chút rõ ràng quy luật không gian này.

Ở bên trong không gian này, kỳ thật cũng có biến hóa ngày đêm. Ở ban ngày, kim liên này phát ra kim quang sáng ngời rất nhiều, mà ban đêm, trong không gian liên hoa, kim quang sẽ trở nên ảm đạm một ít.

Ở ban ngày, muốn đến vị trí đài sen rất khó, nhưng nếu như thời điểm ban đêm, chỉ cần lực lượng bản thân ngươi đủ lớn, thì có thể thoát khỏi không gian trói buộc, xuyên qua sương trắng, đến chỗ đài sen kia.

Những chuyện này đều là Tần Phàm hắn sau khi bị nhốt trong không gian kim liên hơn nửa năm mới phát hiện được, bất quá tuy hắn đã lấy được hạt sen, nhưng lại như cũ không biết sử dụng như thế nào.

Tuy có thể trực tiếp phục dụng, nhưng Tần Phàm lại cảm thấy quá làng phí, cho nên hắn chỉ đem bảo tồn, đợi về sau tìm được đan phương phù hợp sẽ luyện chế sử dụng.

Lnh khí trong không gian kim liên này ngược lại là thập phần sung túc, thậm chí so với bên ngoài còn muốn nồng đậm hơn rất nhiều, nồng độ linh khí tương đương với trong Dược cốc, cho nên ở trong này cho dù không phục dùng đan dược, tu luyện cũng sẽ nhanh hơn bên ngoài rất nhiều.

- Ta đã đạt tới Tiên Thiên đỉnh phong mấy tháng thời gian, nhưng hoàn toàn không có mò đến cánh cửa Linh Vũ sư.

Tần Phàm ngồi ở phía trên đài sen, hắn phát hiện ở trung tâm Tạo Hóa Kim Liên, nếu so với ở bên cạnh tu luyện thì làm cho người ta cảm giác trạng thái tinh thần tốt hơn nhiều.

- Hắc hắc, tiểu tử, ngươi cũng đừng quá tham lam, người bình thường dùng vài năm mới có thể từ Tiên Thiên đỉnh phong đột phá đến Linh Vũ sư, coi như là bản Võ Thánh, năm đó cũng trọn vẹn dùng hơn ba năm thời gian, ngươi mới mấy tháng, gấp cái gì? Người trẻ tuổi, con đường võ đạo luôn gập ghềnh, vẫn là kiềm chế chút a.

Cổ Mặc ngồi ở một bên, vểnh 2 chân lên, có chút trêu tức cười nói.

- Ách, ta cũng không quá đáng là muốn sớm một chút đi ra ngoài mà thôi.

Tần Phàm bất đắc dĩ nói, chẳng qua hiện nay tâm bình tĩnh của hắn vẫn là tu luyện được không tệ, cũng không vì ủ rũ mà sinh ra phản ứng bất thường.

- Bảo trì tâm cảnh bình thường, hảo hảo cảm ngộ thiên địa linh khí, đây là pháp môn đột phá đến Linh Vũ sư rất nhanh, người khác là không giúp được ngươi.

Cổ Mặc nói ra:

- Bất quá bởi vì tiểu tử ngươi đã luyện hóa được Ma chủng, đối với một ít năng lực của Linh Vũ sư ngươi cũng có thể làm được, cho nên ngươi đột phá đến Linh Vũ sư, sẽ dễ dàng hơn người khác một chút, ngươi hảo hảo cảm ngộ Ma chủng trong cơ thể ngươi một chút, có lẽ đối với ngươi sẽ có một ít trợ giúp.

Tần Phàm nhẹ gật đầu, điều chỉnh thể xác và tinh thần thoáng một phát, liền nhắm mắt lại lần nữa, tiếp tục cảm ngộ.

- Bất quá linh khí ở chỗ này tựa hồ có chỗ không giống bên ngoài, chỉ là không biết như vậy có thể ảnh hưởng tới hắn cảm ngộ hay không?

Nhìn Tần Phàm tiếp tục tu luyện, lúc này Cổ Mặc nhíu mày, bất quá hắn cũng không có đem chuyện này nói cho Tần Phàm, để tránh làm hắn hư mất tâm tình, đột phá sẽ càng thêm gian nan.

Linh khí vây chung quanh, xúc giác toàn thân Tần Phàm tận mở.

Thời gian tiếp tục chậm rãi đi qua, ở trong không gian kim liên, không có Nhật Nguyệt biến ảo, ngày qua ngày, mỗi ngày ngoại trừ luyện đan là tu luyện, Tần Phàm dần dần cũng không khỏi được cảm giác có chút buồn tẻ vô vị.

- Thời gian thật sự là tịch mịch ah!

Tần Phàm không khỏi có chút thở dài, trước kia thời điểm ở Hoàng Nguyệt đại sa mạc còn có thể ngẫu nhiên giết yêu thú, mà hiện tại trong thế giới kim liên này, tuy tự thành không gian, nhưng không có diễn biến thiên địa, hết thảy sự vật đã hình thành thì không thay đổi, khắp nơi đều lẳng lặng, nghe không được một tiếng vang, thời gian dài, loại cảm giác này sẽ khiến người nặng nề.

Hôm nay tất cả tạp chất trong cơ thể hắn đã bị luyện hóa, nhục thân sạch sẽ, có một loại linh tính ngo ngoe dục động, thật giống như côn trùng sơ xuân còn ngủ đông, ở ẩn trong đất bùn, chỉ cần xuân lôi vừa vang lên, có thể chui ra mặt đất.

Nhưng sấm sét chậm chạp không có tới.

Hắn biết rõ, muốn nguyên khí và võ khí dung hợp, lĩnh ngộ âm dương, diễn biến Càn Khôn, đến Dung Linh chi cảnh kia, còn cần đột nhiên đốn ngộ! Thật giống như tiếng sấm Kinh Trập, xuân lôi vừa vang lên, vạn vật nảy mầm, thiên địa sẽ toả sáng sinh cơ một lần nữa. đọc truyện mới nhất tại .

Hiện tại Tần Phàm khiếm khuyết đúng là tiếng "sấm sét" đột nhiên kia, sấm sét vừa đến, là hắn có thể bước vào cảnh giới khác, toả sáng sinh cơ mới trong cơ thể.

- Lão đầu, chúng ta vào đây đã qua bao lâu rồi?

Chống cái lưng mỏi, Tần Phàm đứng thẳng lên.

- Chúng ta đã vào được một năm rưỡi rồi, gần đây ngươi tu luyện cũng cần cù đấy, mỗi ngày chỉ ngủ một lúc, ngay cả luyện đan cũng ít rồi, khiến cho bản Võ Thánh rất khổ sở, như vậy hiện tại ngươi cảm giác thế nào?

Thân ảnh Cổ Mặc hiện ra ở một bên, cười hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 304: Linh Vũ chi cảnh. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.