247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 301: Thế giới trong Liên. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 301: Thế giới trong Liên. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 301: Thế giới trong Liên. (1)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Trên mặt Cổ Mặc không khỏi có chút xấu hổ, Tần Phàm phản ứng thật sự là vượt ra khỏi dự liệu của hắn, nhanh như vậy liền có thể trở nên ý chí chiến đấu ngang nhiên rồi!

Điều này cũng làm cho hắn thật sự có chút xấu hổ, lúc trước hắn là nghĩ tới hủy diệt mình đấy. Sự so sánh này, để cho Võ Thánh như hắn làm sao chịu nổi.

Lúc này Tần Phàm mới bắt đầu nghiêm túc quan sát hoàn cảnh trong Tạo Hóa Kim Liên này, bốn phía kim quang lóng lánh, như cung điện vàng son lộng lẫ nguyên có sương trắng tràn ngập, hơn hẳn tiên cảnh, mùi thơm nhàn nhạt bao phủ cả không gian, làm cho người ta vui vẻ thoải mái.

Lúc này hắn đang ở biên giới toà sen, tới gần vách tường hoa, mà đài sen ở vị trí trung tâm, y nguyên còn có bảy hạt sen, hai hạt khác mới vừa rồi bị hắn ném trên mặt đất, cũng là ở gần vị trí trung tâm.

Nhưng khi Tần Phàm muốn đi trở lại trung tâm đài sen, lại xuất hiện cảnh tượng càng chạy rất xa lần nữa, mỗi khi đi một bước, sẽ cảm giác mình phảng phất như rút lui hơn mười thước, trông thấy đài sen cách mình càng ngày càng xa.

- Chẳng lẽ chỉ có thể bay trở về?

Tần Phàm nhướng mày, sau đó Chu Tước chi dực hiện ra ở sau lưng, ý định bay tới vị trí trung tâm, trước tiên hái hết hạt sen rồi nói sau.

- Chuyện gì xảy ra?

Nhưng rất nhanh Tần Phàm liền phát hiện, lúc này ngay cả ở trên không cũng bay không đến chỗ đài sen kia.

- Tiểu tử, ta nghĩ ngươi trước phải tinh tường, Tạo Hóa Kim Liên này tự thành không gian, lúc trước sở dĩ ngươi có thể bay vào được, cũng không phải bởi vì ở phía trên không chịu không gian ảnh hưởng, mà là vì khi đó Tạo Hóa Kim Liên vừa mới bắt đầu thu nạp, không gian kia mới sinh ra buông lỏng, cho ngươi thành công rơi xuống phía trên đài sen.

Suy nghĩ một chút, Cổ Mặc mới nói:

- Cho nên, vừa rồi ngươi đi đến vách tường hoa, chỉ có hai bước, nhưng hôm nay ngươi muốn đi trở lại đài sen, ta nghĩ thật là có chút độ khó.

- Không gian trong Tạo Hóa Kim Liên này, đến tột cùng là không gian như thế nào?

Tần Phàm chỉ phải lần nữa rơi vào bên cánh sen.

- Tóm lại là một không gian khác hẳn thế giới bên ngoài, thậm chí ở chỗ này bản Võ Thánh còn cảm giác được thời gian lưu động tựa hồ bất đồng cùng bên ngoài, bất quá kém bao nhiêu thì ta lại tạm thời không có cách nào xác định.

Cổ Mặc trầm tư nói.

- Thời gian cũng không cùng? Thần kỳ như vậy?

Tần Phàm không khỏi khẽ giật mình, không nghĩ tới thế gian này thực sự có kỳ vật như thế, thật là khó có thể tưởng tượng.

- Đúng vậy, ta cảm giác thời gian lưu động tại đây tựa hồ là nhanh hơn bên ngoài, tại đây vài ngày khả năng mới được một ngày ở bên ngoài.

Cổ Mặc tiếp tục nói.

- Tạo Hóa Kim Liên này phải đợi bách niên nở rộ, ở chỗ này chẳng phải là phải đợi mấy trăm năm sao?

Trên mặt Tần Phàm không khỏi co rúm.

- Hắc hắc, dù sao ngươi nói muốn tu luyện thành Võ Thánh, sau đó trực tiếp đánh vỡ liên hoa này, ở chỗ này thời gian nhanh một ít, vậy ngươi không phải có thể nhanh chóng tu luyện thành Võ Thánh sao? Như vậy Tần Li ở bên ngoài không phải có thể chờ ít hơn sao?

Cổ Mặc cười nói:

- Bất quá bản Võ Thánh dùng thân phận người đã trải qua đến nói cho ngươi, muốn đột phá đến Võ Thánh cũng không phải là đơn giản. (.

Tần Phàm trầm mặc không nói, hiện tại hắn đã có được viên Ma chủng thứ ba rồi, cường độ khí lực đầy đủ để hắn trực tiếp phục dụng đan dược đạt tới Tiên Thiên đỉnh phong, như vậy muốn đột phá đến Linh Vũ sư ngược lại là dễ dàng một chút.

Nhưng nếu muốn đột phá đến Võ Tôn, Võ Thánh, đừng nói là giới hạn đột phá gian nan, chỉ là muốn từ Linh Vũ sư cấp một tu luyện tới Linh Vũ sư đỉnh phong, còn có từ Võ Tôn cấp một tu luyện tới Võ Tôn đỉnh phong, đây cũng là tương đối gian nan.

Trọng yếu hơn là, đan dược dùng cho cảnh giới Linh Vũ sư cùng Võ Tôn hắn còn không có chuẩn bị!

- Lão đầu, lúc trước ngươi từ Linh Vũ sư tu luyện tới Võ Thánh là bao lâu?

Nghĩ đến đây, Tần Phàm mở miệng hỏi Cổ Mặc.

- U-a..aaa... sự tình lâu như vậy, để bản Võ Thánh nhớ lại thoáng một phát, nhớ rõ khi đó ta từ Linh Vũ sư tu luyện tới Võ Tôn, hình như là dùng hai mươi năm, sau đó từ Võ Tôn tu luyện tới Võ Thánh dùng ba mươi năm.

- Ân, thiên phú như vậy ở toàn bộ Đại Càn quốc thậm chí Vũ Thiên đại lục mà nói đã xem như rất tốt.

Cổ Mặc nghĩ một lát, có chút đắc ý nói:

- Phải biết rằng có không ít người dùng thời gian cả đời cũng không thể đột phá Võ Tôn, chớ nói chi là Võ Thánh.

- Năm mươi năm... lại xem như thiên phú tốt...

Tần Phàm giật mình, đây đối với hắn chỉ dùng hơn hai năm từ Võ đồ tu luyện tới Tiên thiên Võ sư mà nói, thật là một con số rất lớn.

- Người trẻ tuổi, không nên quá nôn nóng!

Cổ Mặc trông thấy Tần Phàm lộ ra bộ dáng này, có chút bất mãn nói móc :

- Năm đó ta được xưng là nhân vật yêu nghiệt thiên tài, ngươi cái đức hạnh kia, theo bản Võ Thánh thấy, tiểu tử ngươi trong năm mươi năm có thể tu luyện tới Võ Tôn cũng không tệ rồi.

- Lão đầu, ngươi nói đùa gì vậy, ta ngược lại là muốn dùng một nửa thời gian của ngươi tu luyện tới Võ Thánh, đến lúc đó ta nhìn ngươi nói như thế nào!

Tần Phàm lại là ý chí chiến đấu hiên ngang nói.

- Hắc hắc, cái kia bản Võ Thánh rửa mắt mà đợi rồi.

Cổ Mặc có chút khinh thường cười nói.

- Chẳng muốn nói nhảm với ngươi, hiện tại ta trước hết luyện hóa viên Ma chủng thứ ba, sớm ngày đột phá đến cảnh giới Linh Vũ sư nói sau!

Tần Phàm tạm thời không có cách nào đi ngắt lấy hạt sen, dứt khoát ngồi dưới đất, chuẩn bị bắt đầu luyện hóa Huyền Vũ Ma chủng, chỉ cần luyện hóa được Huyền Vũ Ma chủng này, cái kia liền có thể ở trong thời gian cực ngắn tăng lên tới Tiên Thiên đỉnh phong, đến lúc đó cách Linh Vũ sư cũng chỉ có một bước ngắn rồi.

- Hắc hắc, cửa ải Linh Vũ sư này cũng không dễ dàng qua nha.

Cổ Mặc cười cười, sau đó cũng không nói gì nữa. Hôm nay hắn trông thấy Tần Phàm trở nên tích cực như vậy, biết rõ hắn đã trải qua tuyệt cảnh vừa rồi, xem như có được một tí đột phá, tính cách trở nên càng thêm cứng cỏi, hắn cũng yên lòng.

Tần Phàm ngồi ở phía trên đài sen, cảm nhận được đài sen truyền đến khí tức lạnh lẽo, hắn có chút thu hồi tâm thần, vứt bỏ hết thảy tạp niệm, sau đó liền lấy ra khỏa Huyền Vũ Ma chủng kia.

Huyền Vũ Ma chủng là một hư ảnh Huyền Vũ nho nhỏ, nửa quy nửa rắn, tản ra hào quang màu vàng nhạt, Tần Phàm lấy ra để ở lòng bàn tay, có thể cảm giác được mặt trên truyền đến một khí tức ôn hoà hiền hậu, tựa hồ không có như Thủy Kỳ Lân Ma chủng cùng Chu Tước Ma chủng mang theo khí diễm hung hãn.

- Tuy thoạt nhìn có chút bình thường, nhưng vì bảo hiểm, ta vẫn phải trước luyện hóa lệ khí bên trong mới được.

Tần Phàm hơi suy nghĩ, sau đó như luyện hóa hai khỏa Ma chủng trước, uống một viên Băng Linh Đan, lại hít sâu một hơi, sau đó trực tiếp đập hư ảnh Huyền Vũ kia vào trên trán.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 301: Thế giới trong Liên. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.