247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 299: Tuyệt địa sống sót. (1)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 299: Tuyệt địa sống sót. (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đan Vũ Càn Khôn

Tác giả: Hỏa Thụ

Chương 299: Tuyệt địa sống sót. (1)

Tần Phàm công kích, những người khác cũng không có nhàn rỗi, cũng có hai ba công kích cường lực rơi vào trên người Huyền Thủy Hắc Xà, lập tức Huyền Thủy Hắc Xà này máu tươi chảy ròng, nhuộm hồng cả mặt hồ, mà mấy người tới gần nó, đều bị Bá Vương đao kích bị thương, nguyên một đám ngoan độc nhìn hằm hằm lấy Tần Phàm.

- Híz-khà-zzz…

Huyền Thủy Hắc Xà kia phát ra một tiếng rên rĩ cuối cùng, cái đuôi vừa mới cao cao vung lên, nhưng cuối cùng nhất chỉ là vô lực rơi xuống, cả thân thể bắt đầu chậm rãi chìm xuống nước.

- Đã chết!

Tần Phàm sớm có chuẩn bị, vội vàng khống chế nước chảy kéo thi thể Huyền Thủy Hắc Xà về cạnh mình, sau đó trực tiếp thu vào trong trữ vật giới chỉ.

Tần Phàm làm như vậy, không thể nghi ngờ là phạm vào nhiều người tức giận, nhưng hắn vẫn không thèm để ý chút nào, bởi vì việc này đã kết, vốn vô luận là người Trấn Yêu thành hay là bọn người trung niên nhân họ Dư, cũng sẽ không chịu buông tha hắn.

Bất quá vào lúc này mọi người cũng không còn tâm tư dừng lại bên này, mục tiêu chủ yếu của bọn hắn là Tạo Hóa Liên Chủng kia! Cho nên Huyền Thủy Hắc Xà này vừa chết, mọi người liền bắt đầu phóng về Tạo Hóa Kim Liên.

Tần Phàm ở phía sau cố ý rơi vào đằng sau, hắn nhìn xem tất cả mọi người vọt tới trước mặt của hắn, đã không ai bận tâm đến hắn, vì vậy Chu Tước chi dực xuất hiện!

Oanh!

Sau đó hắn đem hết toàn lực chém ra một đao về phía trước, hồ nước mãnh liệt bao phủ những người kia lại, cánh tay Kỳ Lân toàn lực phát huy, vô số tường nước hiện ra ở trước mặt những người kia, ngăn trở từng cái bọn chúng!

Cuối cùng hai cánh của hắn mở ra, cả người phóng lên trời, trực tiếp bay về phía Tạo Hóa Kim Liên!

Khoảng cách ngắn như vậy, cơ hồ là lập tức tức liền đến! Tần Phàm rất nhanh đáp xuống phía trên đài sen của Tạo Hóa Kim Liên, chín hạt Tạo Hóa Liên Chủng đã ở bên cạnh!

Thời gian cấp bách, Tần Phàm không dám có nửa giây chần chờ, lập tức liền thò tay đi ngắt lấy Tạo Hóa Liên Chủng, Tạo Hóa Liên Chủng kia nằm trong tay có chút lạnh buốt, cảm giác kia làm cho tinh thần người ta lập tức phấn chấn, rất là thần kỳ.

Nhưng cũng đúng vào lúc này, dị biến tái sinh!

Tần Phàm có cảm ứng, quay đầu lại xem xét, lập tức con mắt bị kim quang đâm vào không mở ra được.

- Tạo Hóa Kim Liên muốn khép lại!

Thanh âm của Cổ Mặc nổ vang ở bên tai hắn.

Lúc này Tần Phàm vừa mới cầm lấy viên Tạo Hóa Liên Chủng thứ hai, bởi vì cảm nhận được Tạo Hóa Liên Chủng này thần kỳ, có chút kỳ lạ, cho nên không khỏi do dự một chút, mà một cái thời gian hô hấp như vậy …

Cánh hoa Kim liên hoàn toàn khép lại, hắn bị nhốt ở bên trong Tạo Hóa Kim Liên.

Kỳ thật thời điểm kim liên khép lại, không chỉ là Tần Phàm do dự, Ngân võ tóc trắng cùng trung niên nhân họ Dư đã phá vỡ tường nước, có cơ hội xông vào đài sen kia cũng đều do dự!

Tạo Hóa Kim Liên này hợp lại, tiếp theo là một 100 năm mở lại nở ra!

Nếu quả thật phải ở bên trong kim liên hao tổn thời gian lâu như vậy, bọn hắn đều hao không nổi, cũng sợ mình nhẫn nhịn không được tịch mịch kia!

Hơn nữa bên trong kim liên này còn chưa hẳn có thể câu thông với linh khí bên ngoài, đến lúc đó một khi không cách nào tiếp tục tu luyện, bọn hắn thậm chí sẽ chết bên trong Tạo Hóa Kim Liên! Đương nhiên, cũng có khả năng là trực tiếp chết đói!

Cho nên bọn hắn đều do dự!

Cũng chính vì bọn họ do dự thời gian một cái hô hấp, lại để cho Tần Phàm chính mình một người nhốt ở bên trong Tạo Hóa Kim Liên.

Nhìn xem tia mặt trời cuối cùng biến mất, Tần Phàm có chút vô lực té ngã bên trong đài sen.

Chu Tước chi dực cũng chậm rãi thu hồi, hôm nay, thật sự là chắp cánh khó bay rồi.

- Vừa rồi trong Đao Vương mộ ngươi mới cùng bản Võ Thánh nói nhân tâm chưa đủ rắn nuốt voi, hiện tại tốt rồi, bởi vì một hạt Tạo Hóa Liên Chủng, tiểu tử ngươi có khả năng bị vây ở chỗ này một trăm năm.

Lúc này Cổ Mặc hít một tiếng, truyền âm nói với Tần Phàm. nguồn (.)

- Thật sự là không có cách nào đi ra ngoài sao?

Lúc này Tần Phàm cũng không có biện minh ình, chỉ là run giọng hướng Cổ Mặc hỏi.

Kỳ thật vừa rồi thời điểm lấy được Tạo Hóa Liên Chủng, hắn còn có tâm tư hút vào một tia sương trắng trong đài sen này, cho nên để cho hắn trong lúc bất tri bất giác nhận lấy một tia mê mang, mới có thể ở lúc Cổ Mặc nhắc nhở Tạo Hóa Kim Liên muốn khép lại, do dự một cái chớp mắt, cũng chính là một cái chớp mắt này, để cho hắn bị vây ở bên trong kim liên.

- Tạm thời bản Võ Thánh là không có biện pháp gì, có lẽ phải chờ tới một trăm năm sau, Tạo Hóa Kim Liên này nở rộ lần nữa, đến lúc đó dĩ nhiên là có thể đi ra ngoài.

Cổ Mặc lắc đầu đắng chát nói:

- Bản Võ Thánh ngược lại là không có cái gì, dù sao đã thành thói quen, chỉ là không biết tiểu tử ngươi có thể chịu đựng đến lúc đó được hay không.

- Một trăm năm?

Nghe xong Cổ Mặc nói, hai mắt của Tần Phàm dần dần trở nên vô thần, trong miệng thì thào nói.

- Ta không thể, ta không thể ở chỗ này một trăm năm!

Hắn ở bên ngoài còn có rất nhiều sự tình chưa làm, hắn không thể vây ở chỗ này một trăm năm!

Một trăm năm sau, sớm đã Thương Hải Tang Điền, ai biết biến thành bộ dáng gì nữa!

Nam Phong Tần gia chờ hắn đi tham gia khảo hạch thăng phẩm, còn có một nhất phẩm Chân Vũ thế gia cường đại cần hắn đi ứng phó, còn có một người chờ hắn trở về lập gia đình!

Một trăm năm, hắn như thế nào cũng không thể để Tần Li đợi một trăm năm!

Theo hắn biết, coi như là tu luyện tới cảnh giới Võ Tôn, cũng chỉ có hai trăm năm mươi tuổi mà thôi, Võ Thánh cũng mới năm trăm năm!

Một trăm năm thời gian quá dài, một trăm năm, đối với người bình thường mà nói thậm chí là cả đời rồi!

Cho dù Tần Li nguyện ý chờ hắn, hắn sao có thể nhẫn tâm cho nàng đợi một trăm năm! Người như vậy, hắn sao nhẫn tâm làm cho nàng thương tâm?

- Ta không thể ở lại chỗ này! Ta muốn đi ra ngoài! Ta không thể ở lại chỗ này một trăm năm!

Tần Phàm nghĩ đến cái này, trong nội tâm vô cùng khó chịu, giờ khắc này tâm bình tĩnh của hắn thậm chí đã không còn, hắn nổi giận công kích cánh hoa, muốn ở phía trên oanh ra một cửa thoát thân.

Nhưng mà, Tạo Hóa Kim Liên này được thiên địa tạo hóa, toàn thân vô cùng chắc chắn, coi như là Võ Thánh đến cũng chưa chắc có thể tạo thành phá hư rất lớn, huống chi là một Tiên Thiên Võ sư nho nhỏ.

Lúc này Cổ Mặc lại lạnh nhạt nhìn xem hết thảy, cũng không có mở miệng ngăn cản. Bởi vì hắn biết rõ người ở thời điểm tuyệt cảnh sẽ kích phát ra ý chí muốn sống cường đại, cái ý chí này có thể làm cho cơ năng thân thể sinh ra một lần đột phá.

Hơn nữa thời điểm cảm xúc của người đã đến điểm tới hạn tuyệt vọng, cũng sẽ hướng về hai phương hướng cực hạn phát triển, một là trở nên cam chịu, tâm như tro tàn, hai là đột phá điểm tới hạn này, ý chí càng thêm kiên cường, hỏa diễm niết bàn, trùng hoạch tân sinh!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 299: Tuyệt địa sống sót. (1)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 90 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.