247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 298: Bị nhốt.

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 298: Bị nhốt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 298: Bị nhốt.

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

- Đây là có chuyện gì?

Đụng phải tình huống quỷ dị này, trong nội tâm Tần Phàm khó hiểu vô cùng, sau khi bước ra bước thứ ba, hắn liền không thể không ngừng lại, bởi vì hắn phát hiện đài sen kia, lúc này thoạt nhìn tựa hồ cách mình khoảng chừng 50m!

Vừa rồi chỉ là hơn mười thước, nhưng hắn đi hai bước lại trở thành 50m!

- Truyền thuyết nói Tạo Hóa Kim Liên có được thiên địa tạo hóa, trong hoa tự thành thế giới, quả nhiên không giả!

Lúc này Cổ Mặc cũng phát hiện khác thường, không khỏi nhướng mày, lập tức trong đầu không ngừng nghĩ đến tin tức tương quan.

- Làm sao bây giờ?

Trong nội tâm Tần Phàm cũng hơi gấp, mà ngay lúc này, mọi người đằng sau cùng Huyền Thủy Hắc Xà rất nhanh chạy tới.

Oanh!

Một tiếng nổ vang cực lớn, lập tức liên tiếp mũi băng nhọn đâm về phía Tần Phàm, lúc này ra tay trước là Ngân võ tóc trắng kia!

Tần Phàm cảm giác được tiếng xé gió bén nhọn sau lưng, cuối cùng chỉ phải lướt ngang một cái, đạp trên cánh liên hoa, thân thể lần nữa đi ra toà sen, hai chân đạp trên mặt hồ.

Mà đạo kiếm khí lạnh như băng kia, trực tiếp kích tới chỗ Tần Phàm vừa đứng, nhưng cánh sen vô cùng cứng rắn, cũng không có bởi vậy mà bị hư hao.

Lập tức, Tần Phàm không khỏi nhướng mày, bởi vì lần này Ngân võ tóc trắng kia công kích có khả năng bạo lộ hắn cùng với người Trấn Yêu thành không phải là đồng bạn.

Quả nhiên, trông thấy Ngân võ tóc trắng kia công kích Tần Phàm, người bên phe trung niên nhân họ Dư kia cũng không khỏi khẽ giật mình, có chút mơ hồ khó hiểu, Tần Phàm một mực biểu hiện ra ngoài đều là như thiếu gia được mọi người Trấn Yêu thành bảo hộ, mà hôm nay Ngân võ tóc trắng này lại công kích Tần Phàm!

- Bạch Phát, ngươi vậy mà vì Tạo Hóa Liên Chủng này công kích bổn thiếu gia! Về đến gia tộc, ta nhất định sẽ để cho các trưởng lão hảo hảo trừng phạt ngươi!

Lúc này Tần Phàm cũng đành phải kiên trì nói.

- Vô luận như thế nào, ngươi đều phải chết! truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Ngân võ tóc trắng kia không có giải thích cái gì, chỉ là trong miệng lạnh lùng nói, hắn tựa hồ còn không có quên sứ mạng của mình.

- Thật sự là tạo phản rồi!

Tần Phàm giả bộ như vô cùng phẩn nộ nhìn Ngân võ tóc trắng quát, vào lúc này đuôi rắn thật dài của Huyền Thủy Hắc Xà cũng công kích tới hắn!

- Các ngươi đều sửng sốt làm gì, nếu như không trước hết giết Huyền Thủy Hắc Xà, đến lúc đó ai cũng lấy không được Tạo Hóa Liên Chủng!

Lúc này Tần Phàm lấy không được Tạo Hóa Liên Chủng, ngược lại lâm vào tình cảnh cực kỳ nguy hiểm, nhưng tâm bình tĩnh cuối cùng còn không có mất đi, lâm nguy không sợ, một bên né tránh một bên tỉnh táo nhìn mọi người nói.

- Hừ, tiểu tử, đây chính là ngươi tự tìm đấy.

Hàn Đương kia nhìn Tần Phàm chật vật né tránh, trong miệng cười lạnh nói.

- Đã như vầy, ta liền lần nữa trở lại bên trong Tạo Hóa Kim Liên kia, Huyền Thủy Hắc Xà này nhất định sẽ đuổi theo đến, đến lúc đó ai cũng lấy không được Tạo Hóa Liên Chủng!

Sau đó Tần Phàm trầm giọng nói ra, dưới chân đạp mạnh, giả vờ như lần nữa xông vào bên trong Tạo Hóa Kim Liên.

Trên thực tế, lúc này Tần Phàm đã không có phương pháp lấy được Tạo Hóa Liên Chủng, đi vào cũng là đi không. Bất quá cái duyên cớ này những người khác có lẽ còn không biết!

- Cùng một chỗ động thủ

Lúc này trung niên nhân họ Dư kia cau mày, mở miệng nói:

- Tiểu tử, ngươi dẫn dắt Huyền Thủy Hắc Xà kia rời đi, chúng ta giúp ngươi đối phó nó!

Thấy những người kia thỏa hiệp, Tần Phàm âm thầm cười cười, hôm nay hắn đã biết bên trong Tạo Hóa Kim Liên này có Huyền Cơ, hắn cũng không sợ người khác sẽ thừa cơ lấy Tạo Hóa Liên Chủng, cho nên hắn liền lần nữa lướt ngang, đạp trên hồ nước dẫn dắt Huyền Thủy Hắc Xà ra ngoài.

Lúc này Huyền Thủy Hắc Xà đã bị thương, tốc độ lại có chút chậm lại, nó vốn cũng muốn trực tiếp đi hái Tạo Hóa Liên Chủng, nhưng bị những người khác công kích, bị đánh ra xa Tạo Hóa Kim Liên.

Hôm nay vị trí mọi người đều cách Tạo Hóa Kim Liên 100m, khoảng cách này đều tùy thời có thể đạp vào phía trên Tạo Hóa Kim Liên, nhưng mà sẽ tùy thời bị những người khác cùng Huyền Thủy Hắc Xà công kích.

Cho nên trải qua Tần Phàm náo loạn, trong khoảng thời gian ngắn mọi người tâm hoài quỷ thai, hào khí càng khẩn trương hơn rất nhiều.

- Như thế nào, lão đầu có biện pháp gì hay không?

Lúc này Tần Phàm cách Tạo Hóa Kim Liên ước chừng bảy tám chục mét, hướng Cổ Mặc truyền âm hỏi. Lúc này Huyền Thủy Hắc Xà đã bị mọi người kiềm chế lần nữa, ngược lại là không có đuổi theo hắn không tha, bất quá mọi người bởi vì hắn vừa rồi đột nhiên trộm đi mà nhiều thêm vài phần cảnh giác.

- Tạo Hóa Kim Liên này thức sự quá huyền bí rồi, bách niên mở một lần, hơn nữa toàn bộ toà sen vô cùng cứng rắn, căn bản không cách nào phá hư!

- Trong điển tịch kỳ thật cũng không có bao nhiêu người lấy được qua, càng không có người ghi chép quá trình ngắt lấy thành công, cho nên hôm nay bản Võ Thánh cũng không có biện pháp gì.

Suy nghĩ hồi lâu, Cổ Mặc cũng đành phải bất đắc dĩ nói.

- Ngươi nói nếu như ta bay đến trên không, trực tiếp rơi xuống đài sen sẽ thành công hay không?

Tần Phàm nghĩ thoáng một phát, truyền âm cùng Cổ Mặc thương lượng nói, bất quá trải qua vừa rồi, hiện tại mọi người đều lưu ý hắn, sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều.

- Cái này thử qua mới biết được, bất quá Tạo Hóa Kim Liên này tự thành không gian, hẳn là từ bốn phương tám hướng tới gần đều là giống nhau, đoán chừng phương pháp kia cũng không thể thực hiện được.

Cổ Mặc hồi đáp.

- Đã như vầy, không bằng ta trước cùng bọn họ tiêu diệt Huyền Thủy Hắc Xà này, thân thể Huyền Thủy Hắc Xà này cũng có rất nhiều bộ phận là tài liệu luyện dược không tệ, ta nhìn xem có cơ hội nhận lấy hay không.

Tần Phàm nghĩ nghĩ nói ra.

Lúc này ở dưới mọi người công kích, chung quanh hồ nước quay cuồng, tựa như phô thiên cái địa, thanh thế to lớn, mà Huyền Thủy Hắc Xà kia bởi vì nguyên vốn đã bị thương không nhẹ, hôm nay né tránh lại trì hoãn rất nhiều, chỉ dựa vào yêu thú trời sinh hung hãn không ngừng lợi dụng đuôi rắn thật dài công kích nhân loại tới gần.

Trông thấy tình huống này, Tần Phàm không khỏi một lần nữa, dưới chân đạp mạnh trên mặt hồ, sau đó liền giơ Hỏa Vân đao lên phóng tới Huyền Thủy Hắc Xà, lúc này hắn không phải công kích ứng phó, là chân chính xuất toàn lực, trực tiếp sử dụng Bá Vương đao.

Mượn nhờ lực lượng cánh tay Kỳ Lân trong nước, hiện tại hắn Tần Phàm cũng đã có thể ngưng nước thành băng, cho nên một chiêu Bá Vương đao này cũng mang theo vô số băng nhận, bên trong sóng lớn quay cuồng cũng mang theo đao khí Bá Đạo, uy lực so với vừa rồi hắn cùng Hàn Đương đối chiến còn muốn tăng lên gấp đôi!

Tuy so ra còn kém một chiêu Cuồng Xà loạn vũ kia của Hàn Đương, nhưng so với công kích của Linh Vũ sư thì có thừa.

Oanh!

Đao khí trực tiếp rơi vào trên người Huyền Thủy Hắc Xà, mà dư kình kia Tần Phàm lại cố ý không có khống chế, trực tiếp công kích người chung quanh Huyền Thủy Hắc Xà, dù sao hắn đã làm tốt cách nghĩ là địch cùng hai bên, trước có thể đánh ai liền đánh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 298: Bị nhốt.

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.