247Truyen.com

Đan Vũ Càn Khôn Chương 297: Nhanh chân đến trước. (2)

Đan Vũ Càn Khôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn Chương 297: Nhanh chân đến trước. (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chương 297: Nhanh chân đến trước. (2)

Nguồn: Vipvanda

Sưu tầm:

(¯`'•.¸(¯`'•.¸† Nhóm dịch Dungnhi †¸.•'´¯)¸.•'´¯)

Cái hồ này thập phần to lớn, bây giờ Tần Phàm cách Huyền Thủy Hắc Xà khoảng trăm mét, mà cách Tạo Hóa Kim Liên có chừng 300m, đoạn khoảng cách này nhìn như rất dài, nhưng lấy tốc độ của hắn, kỳ thật chỉ là mấy hơi thở liền có thể đạt đến, bất quá điều kiện tiên quyết là không có bất kỳ ngăn trở!

Hiện tại Huyền Thủy Hắc Xà này ngăn cản ở phía trước, thân thể cực lớn, gần như có thể bảo vệ cho tất cả phương hướng tiến lên, muốn lướt đi qua, chắc chắn sẽ bị cái đuôi dài của nó cường hoành công kích, đến lúc đó không chết cũng phải trọng thương.

Oanh!

Lúc này Ngân võ tóc trắng dẫn đầu công kích, trường kiếm tuyết trắng trong tay hắn chém về phía trước, lập tức một loạt mũi băng nhọn hiện ra trên mặt hồ, từ trước mặt của hắn một mực kéo dài đến trước mặt Huyền Thủy Hắc Xà, sau đó lại hóa thành một cây băng trùy khổng lồ, trực tiếp đập tới đầu lâu của Huyền Thủy Hắc Xà.

- Híz-khà-zzz…

Huyền Thủy Hắc Xà kia ở lúc kêu lên một tiếng, sau đó cái đuôi vỗ mặt nước, dùng sức đập băng trùy một cái, lập tức liền đánh nát rơi xuống trên mặt nước.

Mà trung niên nhân họ Dư kia bởi vì tu luyện Thổ hệ nguyên khí, lúc này ở trên mặt nước lại không tốt phát huy, cho nên chỉ là rút kiếm xông lên phía trước, trực tiếp cùng Huyền Thủy Hắc Xà chiến lại với nhau.

Kiếm khí của hắn mang theo Thổ nguyên khí hoàng sắc, có thể để cho hắn bảo vệ bản thân, sẽ không dễ dàng bị đuôi rắn kia làm bị thương.

Tần Phàm chỉ là đứng tại địa phương nguyên lai, bình tĩnh nhìn xem một màn này, cũng không có động tác gì. Nhưng sau đó hắn lại cảm giác mình bị nhìn lén, là Hàn Đương kia đang âm độc nhìn mình.

- Người này cảnh giác đối với ta rất nặng ah, bất quá vũ kỹ Cuồng Xà loạn vũ kia, hắn lại có thể sử dụng mấy lần?

Tần Phàm cũng không chút nào yếu thế tới đối mặt, hắn biết rõ vũ kỹ mà vừa rồi Hàn Đương này sử dụng tuy cường hoành, nhưng vũ kỹ cường đại như vậy tất nhiên sẽ hao phí cực lớn, dùng Hàn Đương chỉ là Linh Vũ sư cấp hai, đoán chừng cũng không thể sử dụng mấy lần.

Bất quá trong lòng hắn đối với người này vẫn là nhiều hơn một phần đề phòng, sợ Hàn Đương này sẽ không để ý tới ước định của trung niên nhân họ Dư kia, tùy thời sẽ đánh lén mình.

- Híz-khà-zzz… rống…

Lúc này Huyền Thủy Hắc Xà bị nhiều người công kích như vậy, thì đã có chút phát cuồng, đuôi rắn của nó điên cuồng đập mặt hồ, trung niên nhân họ Dư kia cũng bị đánh trúng một phát, nếu như không phải hắn tu luyện Thổ hệ nguyên khí, có gia tăng tác dụng phòng ngự, thì lần này sẽ bị thương nặng, nhưng cho dù như thế, hắn cũng phun ra một ngụm máu, sắc mặt trở nên kiêng kị không thôi.

- Hàn Đương, Dư ca đã bị thương, ngươi còn không mau tới hỗ trợ!

Lúc này Lâm Hồng một mực cùng Hàn Đương có mâu thuẫn, thấy Hàn Đương còn đứng ở phía sau, nhịn không được mở miệng kêu lên.

Hàn Đương như độc xà nhìn Tần Phàm, hừ lạnh một tiếng, lúc này mới tiến lên tham dự vây giết Huyền Thủy Hắc Xà.

- Đánh đi, đánh cho kịch liệt một chút.

Tần Phàm tỉnh táo nhìn xem một màn này, nghĩ ngợi như thế nào mới có thể đi vòng qua. Nếu như là bay qua, không có vật che chắn thì quá rõ ràng rồi, khoảng cách ngắn như vậy, rất dễ dàng bị phát hiện, hơn nữa Huyền Thủy Hắc Xà kia có thể khống chế nước công kích hắn, đoán chừng hắn còn chưa rơi xuống trên Tạo Hóa Kim Liên, đã bị đánh ra rồi, tăng thêm những người khác cũng đều sẽ dẫn đầu công kích hắn.

Nếu như ở dưới nước đi qua, Hàn Đương kia một mực lưu ý hắn, nếu như đột nhiên không thấy, thằng này nhất định sẽ mở miệng cáo tri những người khác, cho nên đồng dạng là không thể thực hiện được.

- Xem ra chỉ có thể quang minh chính đại một chút.

Cuối cùng Tần Phàm quyết định qua đi hỗ trợ vây công Huyền Thủy Hắc Xà, mà có cơ hội liền trực tiếp vọt tới Tạo Hóa Kim Liên, lấy được Tạo Hóa Liên Chủng, liều mạng bị thương cũng phải trước lợi dụng Chu Tước chi dực đi ra.

Vì vậy, Tần Phàm liền tay cầm Hỏa Vân đao, bước về phía trước, lập tức gia nhập đội ngũ công kích Huyền Thủy Hắc Xà, bất quá hắn cũng không có sử dụng vũ kỹ uy lực gì, chỉ là tùy ý chém vài đao, thấy Huyền Thủy Hắc Xà kia xoay người lại, liền lập tức lui ra sau, tuyệt không dây dưa.

- Híz-khà-zzz… rống…

Mà Tần Phàm gia nhập không lâu, Huyền Thủy Hắc Xà kia đột nhiên phát ra một tiếng rên rĩ, vào lúc này bị Ngân võ tóc trắng trảm tới trên cổ, lập tức máu tươi bão táp, càng nổi giận vung đuôi rắn mãnh liệt, có hai người Trấn Yêu thành né tránh không kịp trực tiếp bị vung rơi xuống trong nước.

- Là hiện tại rồi! truyện cập nhật nhanh nhất tại chấm

Hai mắt Tần Phàm ngưng tụ, vào lúc này dưới chân đạp mạnh mặt hồ, cả người giơ Hỏa Vân đao lên nhảy tới Huyền Thủy Hắc Xà.

Tư thế này của hắn nhìn như là đi công kích Huyền Thủy Hắc Xà, nhưng bởi vì lúc này cổ rắn bị thương, đầu rủ xuống rồi, Tần Phàm nhảy lên như vậy liền trực tiếp vượt qua Huyền Thủy Hắc Xà, đã rơi vào bên kia.

Lần nữa rơi xuống mặt hồ, Tần Phàm vội vàng khống chế nước chảy ở phía sau mình tạo thành hơn mười tường nước, sau đó dùng tốc độ nhanh nhất lao tới Tạo Hóa Kim Liên.

PHỐC! PHỐC! PHỐC!

Trận trận thanh âm đạp nước vang lên, chỉ là thời gian vài cái hô hấp, Tần Phàm liền đi tới trước Tạo Hóa Kim Liên, mà lúc này những người khác cũng đều phát hiện ý đồ của Tần Phàm, kể cả Huyền Thủy Hắc Xà ở bên trong, toàn bộ đều như phát cuồng vọt tới, hơn mười tường nước kia lập tức bị phá vỡ.

Nhưng mà, vẫn hơi chậm một chút.

- Cái này là Tạo Hóa Liên Chủng?

Một cước đạp lên cánh sen, Tần Phàm nhanh chân đến trước.

Tạo Hóa Kim Liên y nguyên tản ra kim quang cực kỳ chói mắt, Tần Phàm đạp lên cánh sen, hắn có thể cảm thụ cánh hoa cực lớn này thập phần cứng rắn. Cả người hắn đạp ở phía trên, nhưng cánh hoa này không có chút biến hình hoặc là chìm vào trong nước nào.

Mà xuyên thấu qua sương trắng nhàn nhạt bên trong kim liên kia, nhìn lại đài sen, hắn có thể chứng kiến trên đài sen có tất cả chín lỗ, bên trong mỗi một lỗ đều có một hạt sen óng ánh sáng ngời, tinh xảo đặc sắc, thì ra là tổng cộng có chín hạt, mỗi một hạt lớn bằng nắm đấm hài nhi, nhưng so sánh với cả đóa hoa sen, lại lộ ra có chút nhỏ, bất quá tản ra mị lực đầy đủ mê người.

Nói thì lâu, kỳ thật Tần Phàm vừa nhìn thấy Tạo Hóa Liên Chủng, liền không có nửa phần dừng lại, vừa mới đạp vào liên hoa, ổn định thân thể, hắn lập tức đánh tới đài sen.

Nhưng bởi vì Tạo Hóa Kim Liên này quá mức khổng lồ, cao tới nửa tầng lầu, sau khi cánh hoa buông ra, càng là dài mấy chục mét, nói cách khác ở biên giới cánh hoa đến vị trí trung tâm cũng có hơn mười thước!

Chút khoảng cách như vậy, nếu như thay đổi nơi khác, một cái hô hấp liền có thể tới, vừa rồi hắn từ chỗ Huyền Thủy Hắc Xà chạy đến tổng cộng 200m, cũng chỉ là thời gian vài cái hô hấp mà thôi!

Nhưng chẳng biết tại sao, vào lúc này Tần Phàm lại cảm thấy điểm khoảng cách ấy bị phóng đại vô hạn rồi, hắn tựa hồ cảm giác mình tiến nhập một thế giới khác, mỗi khi bước ra một bước, ngược lại cảm thấy cách Tạo Hóa Liên Chủng này càng trở nên xa hơn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đan Vũ Càn Khôn Chương 297: Nhanh chân đến trước. (2)

Bạn đang xem Đan Vũ Càn Khôn. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Hỏa Thụ. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.